Mãng hoang kỷ

Chương 956

- Đi thôi, đi thôi.

Thanh niên áo vàng cũng tâm đau, Phi Nữ nhất tộc cũng không phải dùng để chém giết ở phía trước, trước đó hắn suất lĩnh một đám tôi tớ, Phi Thủy Thế Giới Thần chủ yếu là thi triển ảo cảnh, Thế Giới Thần khác thì điên cuồng tấn công.

- Chỉ cần được Vĩnh Hằng Thần Huyết, hết thảy đều đáng giá.

- Không chiếm được, ngay cả ta cũng chỉ có một con đường chết.

Thanh niên áo vàng nhắm mắt lại.

- A...

Nương theo tiếng kêu thê lương, Phi Thủy Thế Giới Thần phát ra ảo cảnh cuối cùng, đã bị Kim giáp chiến sĩ người trước ngã xuống, người sau tiến lên trói buộc, một Kim giáp chiến sĩ cầm hồ lô thu Phi Thủy Thế Giới Thần vào trong đó, trực tiếp luyện hóa thành tro tàn, Phi Thủy Thế Giới Thần, chết.

- Trận thứ hai chấm dứt.

Thanh âm của nam tử ba mắt vang lên, mà Phược Long Thế Giới Thần thì thu hồi hai Khôi Lỗi, nhanh chóng bay ra Sinh Tử Đại Ma Bàn, nếu như động tác chậm một chút, chỉ sợ sẽ bị ném ra.

- Phược Long Đại ca, chúc mừng.

Hỏa Tiên Tử Tô Vưu Cơ nói.

Giờ phút này bên ngoài Phược Long Thế Giới Thần như trước có một tầng áo giáp màu vàng kim nhạt, lắc đầu nói:

- Ta cũng là gặp may mắn, tên cường giả Phi Nữ nhất tộc kia, thực lực không đủ mạnh, nếu như nàng có thực lực Thế Giới Thần viên mãn, như vậy ở dưới Kim giáp chiến sĩ vây công có thể chèo chống thật lâu... Nói như vậy, đạo phù của ta có thể tiêu hao hầu như không còn, ta cũng cách cái chết không xa.

Kỷ Ninh cùng Tô Vưu Cơ gật đầu.

Kỷ Ninh thì cảm khái, Huyễn thuật của Phi Nữ nhất tộc cực kỳ đáng sợ, phải Tâm lực, hồn phách, bí thuật đầy đủ cường đại mới có hi vọng ngăn cản, tâm lực của mình cấp độ thứ tư chỉ sợ cũng ngại yếu chút ít, Tâm lực tăng lên cực kỳ khó, rất nhiều Thế Giới cảnh ở Tâm lực đều không có thành tựu cao. Bởi vì đây là thuộc về con đường bất đồng.

Tu luyện giả, chủ yếu phân Thần Ma lưu, Luyện Khí lưu, cùng với Tâm lực lưu, Kỷ Ninh đến bây giờ cũng không thấy qua một Thế Giới cảnh tu luyện Tâm lực! Có thể thấy được trình độ thưa thớt.

- Chủ nhân, đợi lát nữa, chúng ta ứng đối như thế nào?

Hỏa Tiên Tử Tô Vưu Cơ thì có chút bận tâm.

- Hai chi đội ngũ kia quá thần bí, nghe bọn hắn xưng hô, thanh niên huyết bào cùng thanh niên áo vàng kia mới là thủ lĩnh, những thứ khác đều là nô bộc! Trước đó Cốt Khải Thế Giới Thần là Thế Giới cảnh viên mãn, Phi Thủy Thế Giới Thần là Phi Nữ nhất tộc, ngay cả Phược Long Đại ca cũng lần lượt bị Huyễn thuật ảnh hưởng... Liên tục hai nô bộc đều cường đại như vậy, chỉ sợ nô bộc khác cũng không kém đi nơi nào.

Tô Vưu Cơ lo lắng truyền âm.

- Hơn nữa ta lo lắng nhất, đợi lát nữa chúng ta lên Sinh Tử Ma Bàn đụng phải một trong hai thủ lĩnh kia, bọn hắn có khả năng càng thêm đáng sợ.

- Ân.

Kỷ Ninh gật đầu.

Tô Vưu Cơ không rõ lắm Thế Giới cảnh của Phi Nữ nhất tộc trân quý, nhưng Kỷ Ninh lại rất rõ ràng, nếu như đối phương thật từ một chỗ mua được Phi Nữ nhất tộc Thế Giới Thần, như vậy tài phú thật là kinh người! Bởi vì một tên Phi Nữ nhất tộc Thế Giới Thần, giá trị tuyệt đối là vượt qua một ngàn phương Hỗn Độn linh dịch.

Nếu như nói vị Thế Giới Thần Phi Nữ nhất tộc kia là cam tâm tình nguyện đi theo, vậy thanh niên áo vàng kia liền đáng sợ hơn.

- Đợi lát nữa hết thảy dựa theo kế hoạch.

Kỷ Ninh truyền âm nói.

- Lấy thực lực của chúng ta, những Kim giáp chiến sĩ kia vẫn có thể chống đỡ được.

- Ân.

Tô Vưu Cơ cũng gật đầu.

...

Nam tử ba mắt quét qua, nói:

- Trận thứ ba, Ân... ngươi!

Hắn trực tiếp chỉ Tô Vưu Cơ.

- Còn có... Ngươi!

Hắn chỉ một nam tử như độc xà ở sau lưng thanh niên huyết bào, nam tử kia tản ra khí tức cực kỳ âm lãnh.

- Tiền bối!

Thanh niên huyết bào sắc mặt thay đổi, liền nói.

- Ta cảm thấy tiền bối làm như vậy không công bình.

- Đúng, tiền bối làm như vậy, không quá công bình.

Thanh niên áo vàng cũng mở miệng nói.

Kỷ Ninh cùng Tô Vưu Cơ nghe nghi hoặc khó hiểu.

Chuyện gì xảy ra?

- Không công bình?

Nam tử ba mắt nhìn về phía bọn hắn.

- Chúng ta trước đó xông qua nguy hiểm trùng trùng điệp điệp đến nơi này, chắc hẳn tiền bối cũng nên biết thực lực của bảy chúng ta.

Thanh niên huyết bào nói.

- Mà tiền bối chuyển dời đến ba gã Thế Giới cảnh, đều là cùng yếu nhất dưới trướng của chúng ta đi so.

- Đúng.

Thanh niên áo vàng cũng nói.

- Trong bảy người chúng ta, Phi Thủy Thế Giới Thần bằng vào Huyễn thuật cũng không thua gì Thế Giới cảnh viên mãn, cho nên có ba cái đại khái là thực lực Thế Giới cảnh viên mãn, mà bốn chúng ta còn lại đều là Thế Giới Thần viên mãn! Ngươi để cho ba cái yếu nhất trong chúng ta, cùng ba người bọn hắn so tài... Để cho bốn cái mạnh nhất của chúng ta chém giết lẫn nhau? Đây có phải quá không công bình hay không.

- Tiền bối có tâm thiên vị a.

Thanh niên huyết bào cũng có chút phẫn nộ.

Hai chi đội ngũ bọn họ có bảy tên tu luyện giả, ba cái đại khái là Thế Giới cảnh đỉnh phong, bốn cái là Thế Giới cảnh viên mãn. Vị Thần Phủ đệ nhất Chiến Tướng này chuyển dời đến ba gã Thế Giới cảnh, vừa vặn cùng ba gã yếu nhất ghép thành đôi, rất rõ ràng bất công.

- Không công bình?

Nam tử ba mắt lạnh như băng nói.

- Ba người bọn hắn bị ta cưỡng ép chuyển qua, phải tiếp nhận sinh tử khảo nghiệm, ngươi nói đối với bọn họ công bình sao?

- Còn có, nàng!

Nam tử ba mắt chỉ Tô Vưu Cơ.

- Nàng ở mấy tháng trước, chính là ở trong Vạn Thần vừa mới đột phá trở thành Thế Giới cảnh. Một Thế Giới cảnh vừa đột phá, cùng với một tên Thế Giới cảnh đỉnh phong chém giết, ngươi nói công bình sao?

- Dựa theo ý của các ngươi, là cho nàng một cái vừa đột phá Thế Giới cảnh, cùng Thế Giới Thần viên mãn nhưs các ngươi giao thủ, đúng không?

Nam tử ba mắt đảo qua thanh niên áo vàng, thanh niên huyết bào.

Hai người bọn hắn lập tức nói không ra lời.

Kỳ thật bọn hắn cũng biết thực lực của Tô Vưu Cơ, lần này tới Đại Mạc Vực, bọn hắn tự nhiên sưu tập tình báo, tin tức Thế Giới cảnh, Tổ Thần Tổ Tiên đều sưu tập một lần, tin tức của Hỏa Tiên Tử Tô Vưu Cơ bọn hắn cũng đã sớm sưu tập đến, tuy không xác định Tô Vưu Cơ khi nào đột phá, nhưng tuyệt đối là trong ngàn năm này đột phá.

- Ngay cả dũng khí cùng cấp chém giết cũng không có, còn nghĩ đến Vĩnh Hằng Thần Huyết?

Khóe miệng của nam tử ba mắt có một tia trào phúng.

- Kính xin tiền bối chỉ điểm, ở trên Sinh Tử Ma Bàn, ta phải đạt tới trình độ gì, mới có thể được Vĩnh Hằng Thần Huyết?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach viet phan so trong word danh cong thuc phan so, thu thuat phan mem chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status