Mãng hoang kỷ

Chương 957

Thanh niên huyết bào A La Dịch cung kính nói.

Thanh niên áo vàng Phù Khai cũng đồng dạng nhìn nam tử ba mắt.

- Tự tay giết chết đối thủ của các ngươi, hơn nữa phải nhanh một chút.

Nam tử ba mắt lạnh nhạt nói.

- Tốt rồi, tranh thủ thời gian lên Sinh Tử Ma Bàn đi.

- Ô Lai, nghe được không, mấy tháng trước vừa đột phá Thế Giới cảnh, nhanh chóng chém giết cho ta.

Thanh niên huyết bào A La Dịch phân phó.

- Vâng.

Nam tử âm lãnh đáp, xoát, lưu lại một đạo tàn ảnh quỷ mị, hắn đã đứng ở trên Sinh Tử Ma Bàn.

- Tốc độ thật nhanh.

Kỷ Ninh cùng Tô Vưu Cơ đều biến sắc, đối thủ của bọn hắn chỉ là tốc độ, coi như Kỷ Ninh bằng vào Lôi Điện chi dực cũng không bằng.

Vèo, vèo.

Kỷ Ninh cùng Tô Vưu Cơ cũng bay lên Sinh Tử Ma Bàn, một bên Phược Long Thế Giới Thần muốn ngăn cản cũng không kịp, hắn biến sắc, trong nội tâm phát khổ:

- Kỷ Ninh huynh đệ, ngươi đi lên làm gì, Tổ Thần Tổ Tiên không tham chiến cũng không có chuyện gì a.

******

Đường vân trên Sinh Tử Ma Bàn đã thả ra vô số hào quang, ngưng tụ ra từng Kim giáp chiến sĩ.

Nam tử âm lãnh đứng ở đằng xa, một thân áo đen, nhìn Kỷ Ninh cùng Tô Vưu Cơ, lạnh như băng nói:

- Hỏa Tiên Tử Tô Vưu Cơ, ta nghe nói qua ngươi, không nghĩ tới đã đột phá đến Thế Giới cảnh. Ta khuyên ngươi vẫn là thu tên Tổ Thần bên cạnh ngươi lại a, trận giao thủ này, hắn tới là chịu chết... A, đã quên nói, ta gọi Ô Lai Thế Giới Thần, đừng đợi lát nữa chết ở trên tay của ta cũng không biết ta là ai.

Ô Lai Thế Giới Thần đứng ở đó, tản ra tự tin tuyệt đối! Một Hỗn Độn Tiên Nhân mới vào Thế Giới cảnh, nếu như vậy cũng giết không chết, đó mới là chê cười.

- Chủ nhân.

Hỏa Tiên Tử Tô Vưu Cơ thì truyền âm cho Kỷ Ninh.

- Dựa theo kế hoạch.

Kỷ Ninh nói.

Thế Giới cảnh đỉnh phong? Đây cũng là đối thủ lợi hại nhất hắn gặp được, tuy gặp qua Hắc Liên Thần Đế lợi hại hơn, nhưng dù sao cũng không cần hắn động thủ a.

- Bắt đầu!

Xa xa nam tử ba mắt ra lệnh một tiếng.

- Giết.

- Giết.

Vô số Kim giáp chiến sĩ sát ý trùng thiên, hóa thành vô số lưu quang, phân biệt đánh về phía hai bên.

- Hiện.

Kỷ Ninh tâm ý khẽ động, lập tức ở chung quanh xuất hiện ba Khôi Lỗi, theo thứ tự là hai Khôi Lỗi màu đen, cùng với một Nham Thạch cự nhân, đồng thời Hỏa Tiên Tử Tô Vưu Cơ cũng lấy ra Khôi Lỗi màu đen của nàng, tự mình đi khống chế.

Ba Khôi Lỗi màu đen, thành hình tam giác, phân bố ở chung quanh.

Kỷ Ninh cùng Nham Thạch cự nhân đứng ở bên trong.

...

- Thậm chí có bốn Khôi Lỗi?

Thanh niên huyết bào A La Dịch sắc mặt khẽ biến.

- A La Dịch, có thể xuất ra bốn Khôi Lỗi, xem ra trận chiến này sẽ không nhẹ nhõm giống như ngươi nghĩ a.

Thanh niên áo vàng thì vô cùng nhàn nhã.

- Hừ, có bốn Khôi Lỗi thì sao, ngươi xem là được.

Thanh niên huyết bào đối với thủ hạ Ô Lai Thế Giới Thần vẫn rất có lòng tin.

******

- Rầm rầm....

Kim giáp chiến sĩ vây công bốn phương tám hướng phảng phất như thủy triều mãnh liệt, mà ba gã Khôi Lỗi màu đen đứng ở chung quanh thì phảng phất như đê đập, song phương giao thủ chém giết, trong lúc nhất thời không ít Kim giáp chiến sĩ bị oanh bay, thậm chí phá thành mảnh nhỏ.

- Giết.

- Giết.

- Giết.

Huyền Dương Tổ Thần, Dã Cẩu Tổ Thần, Tô Vưu Cơ khống chế Khôi Lỗi màu đen, đều phát ra quát mắng, sát ý ngập trời, bọn hắn hạ thủ không lưu tình, điên cuồng giảo sát hết thảy Kim giáp chiến sĩ vây công đến. Tam đại Khôi Lỗi màu đen hình thành một bộ trận pháp chú trọng phòng ngự, năng lực ngăn cản Kim giáp chiến sĩ rõ ràng mạnh hơn Phược Long Thế Giới Thần mấy lần.

Trước sau chém giết mấy cái hô hấp, bị đánh tan mấy trăm tên Kim giáp chiến sĩ, chỉ có hai Kim giáp chiến sĩ vọt tới bên trong. Nhưng ít như vậy Nham Thạch cự nhân có thể đơn giản giết chết, Kỷ Ninh đứng ở đó không có động thủ.

- Ân?

Kỷ Ninh đang quan sát đến thế cục trên trận.

- Xem ra phải cho Ô Lai Thế Giới Thần kia chút áp lực.

- Ra.

Kỷ Ninh tâm ý khẽ động, trước người lập tức lơ lửng một hồ lô, nút lọ hồ lô đã sớm vẹt ra rồi, lập tức điện quang vô tận bắn ra, hết thảy Ngũ sắc Thần Lôi mãnh liệt chém giết tới Ô Lai Thế Giới Thần.

- Đáng chết.

Ô Lai Thế Giới Thần cầm trong tay sáu chuôi chiến đao điên cuồng giết chóc, Kim giáp chiến sĩ liên tiếp ngã xuống, mà khi Ngũ sắc Thần Lôi oanh ở trên người hắn, sắc mặt của hắn cũng thay đổi.

Nặc dù Ngũ sắc Thần Lôi đối với hắn không có uy hiếp tánh mạng, nhưng lại để cho hắn phảng phất như lâm vào vũng bùn, thực lực rõ ràng nhận lấy ảnh hưởng.

Cần biết Kỷ Ninh là tập trung hết thảy Ngũ sắc Thần Lôi đối phó hắn! Ngũ Lôi Hồ Lô này Kỷ Ninh ở trên Tranh Bảo Hội trọn vẹn tốn hao 180 phương mới mua được, cái giá tiền này có thể nhìn ra trình độ uy năng của nó.

- Tại sao có thể như vậy.

Ô Lai Thế Giới Thần rõ ràng có chút cố hết sức.

Ô Lai Thế Giới Thần thật sự nổi giận.

Vừa thẹn vừa giận!

Hắn là Thế Giới Thần đỉnh phong, nhưng bây giờ đối phương phòng thủ kiên cố, hắn lại lâm vào phiền toái.

- A a a...

Ô Lai Thế Giới Thần bỗng nhiên ngửa đầu phát ra tiếng kêu điên cuồng, làn da trên mặt hắn bắt đầu nổi lên từng đường vân màu đỏ, khí tức cũng phóng đại.

- Chết.

Trong lúc nhất thời tốc độ của Ô Lai Thế Giới Thần rõ ràng tăng lên, phảng phất như quỷ mị xuyên thẳng qua Kim giáp chiến sĩ, hắn một đường điên cuồng chém giết, nhanh chóng gần tới đám người Kỷ Ninh, Tô Vưu Cơ.

- Quá nhanh, tốc độ thật nhanh.

Kỷ Ninh nhìn mà thất kinh.

- Hắn có lẽ thi triển thần thông nào đó, ở dưới Ngũ sắc Thần Lôi trói buộc, tốc độ của hắn còn có thể nhanh hơn ta! Hơn nữa quá linh hoạt rồi.

Quỹ tích của Ô Lai Thế Giới Thần đi về phía trước, phảng phất như một du xà, hình cung lấp loé, chỗ đi ngang qua trực tiếp chém giết từng Kim giáp chiến sĩ, nhanh chóng tới gần bên Kỷ Ninh.

...

- Dưới trướng của ta, Ô Lai là tốc độ nhanh nhất, linh hoạt nhất, hắn hoàn toàn có thể từ trong Kim giáp chiến sĩ vây công giết đến bên kia.

Thanh niên huyết bào A La Dịch hai tay ôm ở trước ngực, có tự tin tuyệt đối.

- Có tứ đại Khôi Lỗi lại như thế nào, đợi lát nữa các ngươi phải đối mặt Kim giáp chiến sĩ cùng với Ô Lai Thế Giới Thần vây công.

TSinh Tử Đại Ma Bàn.

Hô.

Sáu cánh tay của Ô Lai Thế Giới Thần, vung vẩy lấy sáu chuôi chiến đao, tốc độ đao của hắn thật nhanh, hơn nữa quỷ dị khó lường.

- Đao Đạo?

Kỷ Ninh nhìn kỹ, đây là một Đao Đạo Thế Giới Thần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich thong phuong, thich tri thoat tung kinh vu lan bon bao hieu phu mau an co chu những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status