Một thai 6 tiểu bảo bảo Tổng tài daddy bị tra tấn

Chương 49: Một thai 6 tiểu bảo bảo Tổng tài daddy bị tra tấn Chương 49Chương 49: Nén sự sợ hãi lại, muốn đi cũng không được.

“Tôi thấy là cô không nên biết thì hơn.” “Anh đang đe dọa tôi đấy à?” Đào Anh Thy nói với vẻ mặt không vui vẻ gì.

“Nếu như cô không tin, có thể đi hỏi Tư Hải Minh” “Sao tôi có thể đến hỏi anh ta được!” Lần trước.

Đào Anh Thy đã hỏi một câu như thế, suýt chút nữa bị cắt cổ rồi.

Cô ta không phải là không thiết sống nữa.

“Cho nên cô chỉ có thể tin tưởng tôi thôi” Tư ‘Viễn Hằng nói: “Cô hãy rời khi đoàn Vương Tân đi trước khi Tư Hải Minh phát hiện ra.” “Tại sao tôi lại phải nghe lời anh? Việc của tôi không đến lượt anh phải lo!” Đào Anh Thy nói xong liền cúp máy luôn Nghĩ đến điều đó, cô dứt khoát đổi số di động đi.

Một người đàn ông vì những người phụ nữ khác mà phản bội cô, cũng không bao giờ thiếu phụ nữ ở bên cạnh, thế mà cứ làm phiền cô để làm gì cơ chứ.

Lúc này, Đào Anh Thy bỗng nhiên trầm tư, những lời nói vừa giờ của Tư Viễn Hãng cũng khiến cho cô có chút hoàng sợ, thậm chí cảng lúc càng cảm thấy tồi tệ hơn.

Thông điệp mà nghe được ở tập đoàn Vương Tân cũng chính là lời nói hiện tại của Tư Viễn Hãng.

Mặc dù nó không nói lên chuyện gì sẽ xảy ra, nhưng nó khiến cho cô có cảm giác thực sự hoảng sợ.

Năm đó Liêu Ninh đã làm những điều tồi tệ gì mà lại khiến cho Tư Hải Minh cắt đứt quan hệ với gia đình Liêu Ninh? Nếu quá như thật là như thế này thì hạnh phúc mà Liêu Ninh đang theo đuổi chính xác là gì…

Khi đến nơi, xuống xe, Đào Anh Thy cảm thấy hơi choáng vàng.

Đã lâu lắm rồi Đào Anh Thy chưa đi taxi Sau khi trả tiền xong, cô ngẩng đầu lên thấy có.rất nhiều đèn và nhà. Trong số đó có một ngôi nhà là của cô.

Cô nghĩ, có nhất định phải rời khỏi tập đoàn ‘Vương Tân phải không? Sáng hôm sau tại văn phòng của Chương Vĩ.

“Cô muốn xin từ chức à?”Chương Vĩ ngạc nhiên thốt lên.

“Đúng vậy” Đào Anh Thy nói một cách chắc nịch “Tôi tưởng cô tự biết được hoàn cảnh bây giờ của mình chứ. Cô làm việc ở đây là ý của ngài Hải Minh. Đương nhiên, cũng là sự sắp xếp của tôi. Cô, làm việc rất nghiêm túc, cẩn thận, còn được đồng nghiệp yêu mến. Cho nên, việc này có chút hơi khó khăn. Nếu như tôi để cô rời đi, đến lúc đó người bị khiển trách chính là tôi. Cô sẽ không tuyệt tình như thế đúng không? ”Chương Vĩ nói hơi chút đùa cợt.

1 thai 6 tieu bao bao truyenhay.com1 thai 6 tieu bao bao truyenhay.com

Cô đứng dậy đi pha cà phê, lúc này pha cà phê là nhiệm vụ bắt buộc của cô. Phản kháng cũng là vô ích.

Nhân viên bên cạnh giúp cô mở cửa ra, Đào Anh Thy bưng cà phê bước vào trong. Một cái khay bên trong có hai cốc cà phê.

Sau khi bước vào, Tư Hải Minh khoanh đôi chân dài ngồi trên ghế salon, lười biếng một chứt mà cũng không mất đi khí thế lạnh lùng của anh, đúng là khiến cho người ta ghen tị mà.

Nhưng khi thấy một người đàn ông khác trong phòng, Đào Anh Thy sợ hãi đến nỗi tay run lên, suýt chút nữa làm đổ cà phê rồi Tư Viễn Hằng nhìn chảm chẳm vào cô, vẻ mặt vô cùng bình tĩnh, lạnh lùng, Trong lòng Đào Anh Thy lúc này vô cùng bối rối.

Sao Tư Viễn Hãng lại ở đây? Anh ta… Anh ta tới đây làm gì? Không phải là anh ta sẽ nói ra mối quan hệ của của cô với Liêu Ninh cho Tư Hải Minh biết chứ..

Tại tỉ minh lạnh sắc bén mắt đen nhìn qua lúc, gốm bảo bận bịu hoàn hồn, ổn định mình đem cà phê bưng quá khứ.

Cốc cà phê thứ nhất đặt ở bên cạnh cánh tay của Tư Hải Minh, trên tay lộ ra chiếc đồng hồ vô cùng đắt giá của anh, chiếc đồng hồ ấy có gì đó rất ma mị và quyến rũ

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1048 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich nu nhu lan, tam pham chat cua mot nguoi co hau phuc những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status