Một thai hai bảo: Giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương

Chương 1920: Hộ Thê Cuồng Ma (*)


"Cho nên bình thường nhất định phải chú trọng chăm sóc thân thể của mình, bổ huyết là thứ nhất, thứ hai là chú ý giấc ngủ. Lúc tôi không quay phim, liền nghỉ ngơi rất sớm. Thứ ba là chú ý bổ sung nước, đương nhiên, không phải nói cô đi mua sản phẩm bổ sung nước, tôi uống trà đều dùng cẩu kỷ và quê viên ngâm, mức độ bổ sung từ trong ra ngoài, lại kết hợp thêm làm việc và nghỉ ngơi, liền có thể duy trì sự trẻ khỏe cho làn da."

"Kỳ thật còn có một điểm rất quan trọng!"

"Hả?"

"Trời sinh!"

"Ha ha ha..."

Tiết mục thu rất thành công.

Đêm đó thị suất xem, tăng lên hai phần trăm, so với thị suất xem quá khứ, có đột phá rất lớn, trở thành quán quân thu hút người xem trong tất cả các kỳ.

Sau khi tiết mục kết thúc: " Mặt mộc của Vân Thi Thi": " Mặt mộc của nữ thần Thi Thi" hai cụm từ hot nhất trong mục tìm kiếm rất nhanh chiếm cứ bảng xếp hạng.

Rất nhiều dân mạng sau khi nhìn thấy mặt mộc của Vân Thi Thi, đều vô cùng hâm mộ.

Đại đa số cô gái trên mạng thán phục mặt mộc của Vân Thi Thi, đều nhao nhao chạy đến Weibo của cô nhắn lại, yêu cầu chỉ bí quyết chăm sóc.

Càng làm cho người ta líu lưỡi chính là, sau tiết mục này, có rất nhiều nhãn hiệu làm đẹp và mỹ phẩm dưỡng da nổi tiếng đều hướng cô quăng cành ô liu.

Tần Chu lại thuận lợi ký them vài hợp đồng trang điểm.

Đương nhiên, đây đều để sau hãy bàn.

Cùng lúc đó, phim “Quả trám” vẫn vững vàng chiếm cứ vị trí đầu trong bảng danh sách phòng bán vé, tuy từ lúc mới bắt đầu xu hướng tăng có phần thấp, nhưng mà lại vẫn chậm rãi tiếp tục tăng lên, ngoại trừ một bộ phim Hollywood cùng ngày tết nguyên đán chiếu lên ngắn ngủi đoạt được quán quân phòng vé, nhưng rất nhanh, lại bị”Quả trám” đẩy tụt xuống dưới.

Hiệu quả và lợi ích kinh tế mang lại, khó mà đánh giá.

Độ hot của phim, làm cho giá trị bản thân của Vân Thi Thi nước lên thì thuyền lên, tuy nói hiện tại trong vòng giải trí Đại Lãng Đào Sa(**), chỉ thấy người mới cười, không nhìn người cũ khóc.

(**): Sóng to cuốn cát, ý chỉ làng giải trí đầy sóng gió, luôn chọn lọc và đào thải con người, chỉ nhìn vào sự hào nhoáng bên ngoài, không rõ nội tình bên trong.

Nhưng mà Vân Thi Thi bùng nổ, vẫn là hiện tượng đáng quý.

Một ngày buổi tối, khoảng cách “Quả trám” với kỷ lục phòng vé của điện ảnh Hoa ngữ, bất quá chỉ kém mấy trăm vạn, xem như cách chỉ một bước.

Lục Cận Dự cùng anh em, ở quán Bar bao hết một phòng.

Lúc Mộ Nhã Triết mang theo Vân Thi Thi đi tới, một đám anh em đều đã trình diện.

"Lão đại, chị dâu!"

Mọi người đứng lên, cung cung kính kính ân cần chào hỏi.

Vân Thi Thi cười nói: "Chớ khách khí, gọi tôi Thi Thi là được."

Chị dâu nghe không tự nhiên.

"Cái này không thể được."Thi Thi" là tên thân mật chuyên dành cho lão đại, chúng em cũng không dám vượt phép tắc!" Khương Thân nửa nghiêm túc, nửa đùa nửa thật nói.

Lục Cận Dự lại nói: " Kỳ thật, em cũng nghĩ gọi "Thi Thi ", êm tai, lại lộ ra sự thân mật."

Bị một cái trừng mắt lạnh nhạt của Mộ Nhã Triết đưa qua.

Lục Cận Dự rùng mình một cái.

Khương Thân ở một bên ồn ào nói: "Cậu xem, tôi đã nói rồi! Cận Dự, nhìn thấy ánh mắt nhìn chằm chằm của lão đại chưa? Cậu vẫn là nên ngoan ngoãn kêu một tiếng "Chị dâu" thì hơn?"

Vân Thi Thi hờn dỗi trừng mắt nhìn Mộ Nhã Triết một cái: "Này, anh làm gì?"

Khương Thân "Ách" một tiếng, trêu chọc nói: " Chị dâu, vậy mà chị cũng nhìn không ra sao? Lão đại đây là hộ thê cuồng ma, cậu ta gọi như vậy, lão đại muốn ăn dấm."

Vân Thi Thi: "..."

"Nhìn không ra, lão đại bình thường lạnh lùng như vậy, đụng tới chị dâu, liền hóa thân thành bình dấm chua rồi."

"Lão đại vậy không gọi là lạnh lùng, gọi là nín nhịn. Mặt ngoài cấm dục, thực chất bên trong lại là thật sự nín nhịn."

Mộ Nhã Triết cho bọn họ một ánh mắt lạnh như băng, xem như cảnh cáo.

"Không nói đùa nữa, lão đại sắp tức giận."

(*): Điên cuồng bảo hộ vợ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về tai khoan 128 dau tu ngan han khac, y nghia kinh te dac diem va kha nang phat trien chan nuoi gia cam chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.