Một thai hai bảo: Giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương

Chương 2571: Tôi Thích Bộ Dạng Tức Giận Của Cô!


Vân Thi Thi lập tức kích động, vì bênh vực kẻ yếu là Tiếu Tuyết, cô tức giận chất vấn: "Vậy còn Tiếu Tuyết thì sao? Cô ấy là cái gì?"

Cao Nam lần thứ hai lên tiếng, nhưng là hai chữ cực kỳ lạnh lẽo: "Bạn gái."

Vân Thi Thi nghe vậy, lập tức khó tin ngẩn người, giận quá hóa cười: "Bạn gái sao? Cao Nam, thật là hay! Có hai người bạn gái luôn sao? Tiếu Tuyết có biết chuyện này không?"

"Hả...? Cô bất bình vì cô ấy sao?"

Cao Nam nhíu mày, vẻ mặt không cho là đúng, giống như chuyện như vậy không phải là chuyện gì kinh thiên động địa hết, mà chính là chuyện đương nhiên!

Vân Thi Thi nói: "Tình cảm của Tiếu Tuyết đối với anh vô cùng sâu đậm! Từ đầu đến cuối, cô ấy đều rất yêu anh! Anh hành xử như vậy để hồi đáp lại tình cảm của cô ấy sao?"

Cao Nam cười nói: "Tôi sẽ kết hôn với Kỷ Nhan."

"... Cái gì?"

"Tôi sẽ kết hôn với Kỷ Nhan, đó chính là sự hồi đáp lớn nhất đối với tình cảm mà Tiếu Tuyết dành cho tôi." Cao Nam nói xong, nở nụ cười cợt nhã: "Cô ấy cũng không biết chuyện này, nhưng mà, có biết cũng không sao cả."

Dừng một chút, anh ta nhìn cô, bỗng nhiên hỏi lại: "Nếu như cô định nói chuyện này với cô ấy, tôi cũng không ngại. Ừm... Ngược lại tôi cực kỳ chờ mong, lúc cô ấy biết được mọi chuyện, sẽ cảm thấy tan nát như thế nào? Ha ha, vừa nghĩ tới đã cảm thấy thú vị!"

"Khốn nạn!"

Vân Thi Thi khó mà khống chế được cảm xúc phẫn nộ của mình, một bước xông lên phía trước, muốn động thủ với anh ta.

Cao Nam nhanh tay lẹ mắt nắm được cổ tay cô, nhanh chóng kéo cô vào lòng, tay còn lại cực kỳ ái muội vòng qua eo cô, Vân Thi Thi khó thở vùng vẫy, nhưng thể lực kém xa, cô khó mà tránh thoát khỏi sự kiềm chế của anh ta.

"Tại sao cô lại tức giận như vậy?"

Cao Nam khó hiểu nói: "Người không biết còn tưởng là cô vì tôi mà ghen!"

"Không biết xấu hổ!"

Vân Thi Thi tiếp tục giãy giụa, nghiến răng nghiến lợi nói: "Nếu như anh không thích cô ta, vì sao lại muốn kết hôn với cô ta?"

"Kết hôn và yêu đương không có liên quan với nhau."

Gương mặt Cao Nam không cảm xúc tường thuật: "Chỉ cần cha mẹ tôi hài lòng, tôi có thể kết hôn với bất kỳ người phụ nữ nào, nhưng mà, mặc kệ đối tượng kết hôn là ai, cũng đều không có quyền can thiệp đến cuộc sống riêng tư của tôi! Tiếu Tuyết cũng không ngoại lệ!"

"Cao Nam, tôi muốn anh chia tay với Tiếu Tuyết!"

Vân Thi Thi gằn từng chữ ra lệnh.

"Vì sao?"

"Bởi vì tôi không cho phép anh giẫm đạp tình cảm của cô ấy! Tôi không cho phép anh phụ lòng, đùa bỡn cô ấy!"

Cao Nam cười, giống như đang cười sự chân thành của cô, thở dài nói: "Đúng là chị em tình nghĩa sâu nặng mà! Tôi cũng bị cô làm cho cảm động rồi."

"Buông tay!"

"Không buông."

Cao Nam cười nham hiểm: "Không thấy sao, là cô tự nhào vào trong lòng tôi mà!"

"Cao Nam, anh đúng là không biết xấu hổ!"

"Chửi hay lắm!"

Cao Nam ngược lại nở nụ cười, giữ cằm cô, thưởng thức sự tức giận trên gương mặt cô: "Cô có biết không, bộ dạng cô tức giận, thật sự rất đáng yêu! Nhất là ánh mắt này, cực kỳ quyến rũ người khác!"

Gương mặt cô lúc phẫn nộ, đôi lông mày bởi vì tức giận nhíu thành một đường cong xinh đẹp, lộ ra nét đẹp khó mà diễn tả!

"Tôi cảnh cáo anh một lần cuối cùng, buông tay!"

Vẻ mặt Vân Thi Thi rét lạnh.

Cao Nam đột nhiên bị thu hút bởi ánh sáng lóe lên trên tay cô, anh ta không nhịn được mà nhìn theo, thấy trên ngón áp út của cô có đeo một chiếc nhẫn kim cương, kinh ngạc một hồi.

"Cô kết hôn rồi hả?"

Vân Thi Thi không nói gì trừng mắt nhìn anh ta.

____
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như 10 dac tinh cua dai bi tam dai bi chu, kinh a di da rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.