Một thai hai bảo: Giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương

Chương 3218: Hôn Lễ Thế Kỷ 3


Đêm trước hôn lễ, công tác chuẩn bị đã xong gần hết, Mộ Nhã Triết đã chuẩn bị từ một tháng trước, để ngừa thời gian quá ngắn, mà luống cuống tay chân.

Thiệp mời đã lục tục phát ra, thiệp lần này, là Vân Thi Thi tự mình thiết kế, làm xong trong tháng, cô cũng không có quay lại chức vụ, mà ở nhà, xem một chút sách tham khảo, nhớ lại bố cảnh và thiệp mời trong hôn lễ, để đủ khả năng thiết kế, cô tham gia học một chút về thiết kế mặt bằng.

Thiệp mời thiết kế vô cùng đặc biệt.

Tổng thể màu đỏ, nạm khung vàng, hoa hồng chạm rỗng, kết hợp giữa Trung Quốc và Phương Tây, có vẻ rất hân hoan.

Sau khi phát thiệp mời ra ngoài, thì phải bắt đầu chuẩn bị chi tiết trong hôn lễ.

Tỷ như, phù dâu và phù rể.

Hữu Hữu đề nghị nói xây dựng cả một đoàn chị em, nhưng mà bạn của Vân Thi Thi cũng không nhiều, những người đã kết hôn, không có thể trở thành phù dâu, bởi vậy, chọn Tiếu Tuyết, Mộc Tịch và Quân Mặc làm phù dâu.

Quân Mặc nghe tim Vân Thi Thi muốn mời mình làm phù dâu trong hôn lễ, vừa mừng vừa sợ.

Cô ấy còn nói đùa, trong phim 《 Quả Trám 》 cô sắm vai nam phụ Tô Kỳ, hiện giờ, cuối cùng có thể tự tay đưa tình cảm chân thành của mình vào cung điện hôn lễ rồi.

Nhưng mà, cô ấy vẫn hơi lo lắng, về việc chọn váy cho phù dâu, có thể cô ấy sẽ không thể khống chế.

Quân Mặc vẫn luôn ăn mặc khá trung tính, lại thêm hôn lễ Vân Thi Thi là hôn lễ kiểu truyền thống, bởi vậy, cô ấy vẫn luôn lo lắng.

Nhưng bên phía tổ chức hôn lễ nói, nếu để tóc ngắn mặc Hán phục, có vẻ không hợp nhau, thì có thể cung cấp tóc giả.

Vân Thi Thi vừa nghe vậy, lập tức kéo ba phù dâu đi thử quần áo.

Thử xong thì lại phát hiện, Quân Mặc mặc quần áo nữ cũng vô cùng xinh đẹp, dù sao, khuôn mặt của cô ấy bày ở nơi đó, người đẹp, mặc cái gì cũng đẹp cả!

Lúc đầu Quân Mặc còn cảm thấy hơi khó chịu, nhưng Vân Thi Thi luôn nhấn mạnh, hôn lễ chỉ có một lần, nhất định phải nể mặt, Quân Mặc đành phải miễn cưỡng đồng ý!

Bên phía phù rể, tất nhiên là không cần quan tâm!

Lục Cận Dự và Khương Thân là người được chọn sẫn, Mộ Nhã Triết lại mời Tần Chu đến làm phù rể, việc vui lớn như vậy, tự nhiên Tần Chu vô cùng vui vẻ!

Cuối cùng chọn phù dâu và phù rể xong.

Buổi tối lúc về nhà, Vân Thi Thi lấy ảnh phù dâu thử quần ảo cho Mộ Nhã Triết xem, Mộ Nhã Triết chú ý tới, Quân Mặc hoá trang hơi lạ, liếc mắt một thì nhận ra tới Quân Mặc là người diễn vai nam phụ trong phim, nhưng vẫn cảm thấy được có chút khó tưởng tượng nổi!

"Cô ấy là ai?"

Không phải người diễn vai nam phụ sao.

Vân Thi Thi oán trách nói, "Sao anh lại quên? Lúc trước em đã giới thiệu với anh, cô ấy tên là Quân Mặc, là một cô gái xứng với tên của mình! Cô ấy chơi nhạc, thích mặc quần áo trung tính, fan của cô ấy vẫn gọi cô ấy là "nam thần" "nam thần"! Bây giờ cô vì hôn lễ của em, cũng là chịu uất ức, nghe nói, đây là lần đầu tiên cô ấy mặc vấy đó! Nếu là em, cũng thấy có phần được cưng mà lo!"

Mộ Nhã Triết nén cười, gật gật đầu, "Ừ! Rất được!"

Anh lại hỏi, "Thiệp mời đều đã phát xong rồi sao?"

"Dạ."

Thật ra danh sách khách mời tới hôn lễ, đã sớm chuẩn bị tốt, rất nhiều thiệp mời, đã viết xong từ trước.

Nhưng mà, có một thiệp mời, làm thế nào cũng không thể phát tới tay người kia!

Vân Thi Thi trở lại phòng sách, chậm rãi kéo ngăn kéo ra, bên trong có một tấm thiệp mời lẳng lặng nằm, cô cầm thiệp mời lên, mở ra, ngón tay nhẹ nhàng mơn trớn cái tên kia, mực viết ba chữ "Cố Tinh Trạch" trên đó, đã sớm khô cạn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như nguoi xua da duc ket tuong do tam sinh canh tuy tam chuyen muon dien mao dep de so menh ruc ro tot lanh hay luyen tam sang nhu vien ngoc quy, tu vi 2018 tuoi tuat so luoc sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.