Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1856: Chiều hướng, xuất động

Nhìn Sở Dương vẻ mặt không liên hệ nhau, Ngôn Như Sơn thật thật hận không được đem Sở Dương một ngụm nuốt vào, chỉ giận đến đầu tóc đứng đấy, một lúc lâu mới nặng nề thở gấp đi ra ngoài một hơi, nặng nề nói: "Ngươi mạnh khỏe! Ngươi rất tốt! Ngươi thật tốt! Ngươi thật tốt quá!"

Xoay người bước nhanh đi.

Hắn thật sợ mình nữa đợi đi xuống có không nhịn được đem Sở Dương một thanh bóp chết...

Lão tử tung hoành cả đời, liền từ tới chưa từng thấy như vậy làm giận hồn đạm!

Nhiều như vậy thật là tốt tài liệu, cứ như vậy hoang phế? Còn muốn cho bọn họ ra đi làm việc? Đi ra ngoài trồng trọt?

Này có còn hay không thiên lý liễu?

Ngôn Như Sơn nhìn ra được, Sở Dương hiển nhiên là thật không có tính toán đem những người này tự mình tới đào tạo.

Điểm này, Sở Dương thái độ rất rõ ràng.

Hơn nữa, nhiều người như vậy, Sở Dương cũng bồi nuôi không nổi.

Nhưng, nhiều như vậy thiên tài tựu thật bị hắn giữ lại làm ruộng?

Phí của trời cũng đã không thể hình dung kia lãng phí!

Chỉ cần suy nghĩ một chút chuyện như vậy, Ngôn Như Sơn đã nghĩ muốn hộc máu.

Như là như vậy chuyện bị những cái này Đại tông phái biết... Ngôn Như Sơn có thể tưởng tượng, Sở Dương tuyệt đối sẽ bị những người đó bắt lại trước rút gân lột da nữa điểm thiên đèn sau đó lại bỏ vào nồi chảo dặm tạc...

Ngôn Như Sơn hầm hừ phẩy tay áo bỏ đi. Duy nhất đáng giá vui mừng, chính là Vương Đao tư chất chất cũng đề cao... Cái này nhưng khi sơ nói mình tự mình điều giáo, quá mấy Thiên Thương Thế tốt lắm, dĩ nhiên là bắt đầu động thủ điều giáo!

Cái này, Sở Dương cũng không thể nữa giữ lại làm ruộng đi?

Lại là một ngày trôi qua...

Sở Dương chờ được trông mòn con mắt thời điểm, thành chủ đại nhân rốt cuộc đã tới.

"Sở Dương huynh đệ, ha ha ha..."

Ở phía sau đi theo tùy tùng con ngươi cơ hồ rơi ra. Hắn quyết dám thề với trời: thành chủ đại nhân kể từ khi đến Tử Hà thành. Tựu chưa từng có đối với bất kỳ người nào thân thiết như vậy, như vậy thân cận quá!

Đây là cái gì tình huống?!

"Ơ ha hả... Văn đại ca!" Sở Dương vẻ mặt nhiệt tình không mang theo giả dối; hai người cũng là ha ha cười đến gần, giống như ly tán nhiều năm thân huynh đệ, kia phần thân mật, tựu khỏi phải nói ra.

Đem thành chủ đại nhân mời vào mật thất. Sở Dương tự mình nấu thuốc, lại là một phen Băng Hỏa Cửu Trọng Thiên cộng thêm mười tám tầng địa ngục ma luyện.

Thành chủ đại nhân bị hành hạ được dục tiên dục tử nhiều lần, cả người mồ hôi rơi như mưa, gương mặt cũng vặn vẹo thấy xanh tím sắc.

Trị liệu xong sau. Uống trà, thành chủ đại nhân mới có hơi lúng túng chà xát chà xát tay: "Sở huynh đệ, ngươi nhìn ta đây trí nhớ, ngươi chẩn phí lần trước ta lại đem quên đi..."

Vừa nói tay tựu hướng trong ngực chọn.

Những lời này thật đúng là không giả.

Thành chủ đại nhân đích xác là đã quên; hơn nữa còn là hưng phấn được quên mất, lúc ấy quang suy nghĩ đi đâu gì, kia còn muốn được rất tốt cái gì chẩn phí đây.

"Nói gì vậy?" Sở Dương tức giận trừng ánh mắt lên: "Văn đại ca ngươi đây là xem thường tiểu đệ?"

Thành chủ đại nhân ngạc nhiên, xức mồ hôi: "Huynh đệ lời này..."

"Hừ, cho đại ca nhìn bệnh, làm còn muốn chẩn phí?" Sở Dương giận dữ nói: "Văn đại ca đem tiểu đệ trở thành người nào rồi?"

Quả quyết vung tay lên: "Chuyện này nữa cũng đừng nhắc!"

"Huynh đệ... Cái này..." Thành chủ đại nhân vẻ mặt cảm động: "Điều này cũng nói không được nha..."

"Nếu là Văn đại ca cố ý muốn trả tiền. Vậy thì chỉ giao này hai lần là tốt rồi. Sau này cũng đừng tới tìm ta nhìn cái gì bị thương! Ta đây tiện địa làm sao có thể được quý nhân đặt chân!" Sở Dương quả quyết nói. Càng thêm tức giận đặt mông ngồi xuống. Quay đầu đi.

Vẻ mặt 'Ngươi theo ta khách khí, ta rất được đả thương!' vẻ mặt!

"Đừng đừng... Huynh đệ ngươi đừng nóng giận, ta không phải là thuận miệng vừa nói như vậy sao..." Thành chủ đại nhân lặng lẽ đem trong túi áo Tử Hà Tệ vừa thả trở về. Vẻ mặt tươi cười: "Là ta không đúng, là ta không đúng. Chúng ta ca lượng giao tình ai cùng ai nha, nói tiền thương cảm tình..."

"Nói tố a!" Sở Dương chánh khí nghiêm nghị nói: "Nên như vậy! Chớ cùng ta phân cái gì lẫn nhau, nói tiền kia tới tình cảm..."

"Đúng đúng đúng, bất quá ca ca cũng có yêu cầu." Thành chủ đại nhân nghiêm túc nói: "Huynh đệ sau này cũng không muốn theo phân lẫn nhau, nếu không, ta nhưng thật sự có tức giận!"

Thành chủ đại nhân chân tình kích động, những lời này nói phá lệ chân tâm thật ý.

"Đó là dĩ nhiên, nếu không nói tiền, tựu nói tình, ha ha..."

Sở Dương nhãn châu - xoay động, nói: "Chỉ tiếc Hoa Tứ ca chưa có tới... Nếu là ở lời của, kia tựu canh diệu liễu."

"Huynh đệ, ta ở chỗ này muốn báo cho ngươi một câu nói." Thành chủ đại nhân giờ phút này tràn đầy tình nghĩa huynh đệ, giảm thấp xuống thanh âm nói: "Huynh đệ, ngươi cần phải tâm lý nắm chắc, vị kia Hoa Tứ... Có thể thật không phải là ngươi có thể trêu chọc... Bất kể là địch vì hữu, cũng là ngươi bây giờ không thể lây dính, hết thảy cũng lấy cẩn thận an ổn làm đầu... Có ca ca ta ở Tử Hà thành một ngày, huynh đệ ngươi cũng chịu không được ủy khuất. Nhớ những lời này là được."

"Lời này nói như thế nào?" Sở Dương nghĩa khí sâu nặng nói: "Ban đầu nếu không phải Hoa Tứ ca ở giữa xuất lực, cho ta bôn ba, hơn tiến cử đại ca ngươi, giờ phút này ta làm sao có thể ở Tử Hà thành đặt chân? Hoa Tứ ca đối với ta thực có đại ân, chỉ cần là chuyện của hắn, vô luận như thế nào ta cũng phải giúp bận rộn, đại mang không thể giúp, ra người xuất tiền xuất lực, tổng yếu một tận tâm lực..."

"Ngươi nha... Ngươi cái này chết đầu óc!" Thành chủ đại nhân vừa vội vừa tức, cái này chết đầu óc coi trọng như vậy Hoa Tứ, mà Hoa Tứ gia tộc hiện tại sẽ phải đào móc long mạch, đến lúc đó còn không định có thể đưa ra tới cái dạng gì động tịnh...

Nếu là Hoa gia tử địch biết rồi, nơi này tất nhiên có đưa tới liên tiếp sinh tử chém giết.

Như Sở Dương dính dấp ở bên trong, tựu cái kia phó cưỡng con lừa giống nhau đức hạnh... Nếu là còn không có cho ta hoàn toàn trị lành đã bị Hoa Tứ liên lụy chết đi...

Kia làm sao?

"Huynh đệ ngươi là có điều không biết a..." Văn thành chủ nóng lòng dưới, áp thanh âm thật thấp: "Ta cùng huynh đệ ngươi nói thật, Hoa Tứ lúc trước chịu như vậy mượn hơi ngươi, vốn là tính toán lợi dụng ngươi bán ta một cái đại nhân tình, Lập tâm bất lương, đây là ngươi chữa hết bệnh của ta, nếu không hôm nay còn không biết ra sao đây!"

"A, không thể sao, tại sao có thể như vậy đây? Ta xem Hoa Tứ ca làm người khí độ không vui, hào phóng lanh lẹ, cánh phải người như thế!" Sở Dương vẻ mặt hoài nghi.

"Sở huynh đệ làm người phúc hậu, lại là sơ vượt giang hồ, nào biết tâm hiểm ác, kia Hoa Tứ cùng Hoa gia lần này toan tính không nhỏ; sắp ở Thương Mang sơn mạch có một đại động làm, bọn họ tính toán từ nơi nào nhổ trồng một chỗ long mạch, đây cũng là liên lụy đến mấy chục vạn người sinh tử đại sự... Huynh đệ. Qua chuyện này, Hoa gia vượt qua nguy cơ, ngươi muốn thế nào đều, lấy y thuật của ngươi. Bọn họ khẳng định không muốn dễ dàng đắc tội ngươi. Nhưng, gần đây trong khoảng thời gian này, ngươi ngàn vạn muốn của ta, tận lực ít động tác. Để tránh tìm cái chết vô nghĩa."

Hắn lời nói thấm thía nói đến: "Lấy Giang Đông Hoa gia thực lực cùng địa vị, bọn họ trêu chọc tới địch nhân... Chớ để nói huynh đệ ngươi một cái, coi như là hơn nữa ta sở hữu thành vệ quân, đó cũng là không làm nên chuyện gì a..."

"A? Hẳn là nghiêm trọng như thế?" Sở Dương vẻ mặt có chút tim đập mạnh và loạn nhịp: "Thật... Nguy hiểm như vậy?"

Thấy Sở Dương tựa hồ có lùi bước ý, thành chủ đại nhân trong lòng buông lỏng, nói: "Hoa gia lần này nhưng là xuống đại lực khí, cho tới bây giờ đã phái rất nhiều cao thủ tiền lai, trong đó, Thiên Vị cao thủ. Thì sáu bảy nhiều. Nghe nói. Còn có thánh vị cường giả áp trận... Huynh đệ, một mình ngươi thử nghĩ xem, chuyện như vậy... Có cao thủ như thế nhúng tay... Ngươi xuất thủ. Vừa có cái gì ý nghĩa?" truyện được lấy tại TruyenFull.vn

"Thì ra là như vậy!" Sở Dương vẻ mặt cảm kích: "Đa tạ đại ca chỉ điểm bến mê. Tiểu đệ ta tuyệt không tham dự trong đó chính là! Thật ra thì lấy tiểu đệ chút thực lực này, nếu là thật tham dự vào. Vẫn không thể bị người ta một cái tát chụp chết sao?"

"Huynh đệ nghĩ như vậy là được rồi, cái gì cũng không có nhà mình mạng nhỏ nặng nếu không phải." Thành chủ đại nhân yên tâm, cười ha ha.

Đưa đi hài lòng thành chủ đại nhân, Sở Dương trong mắt tinh quang chợt lóe, trong miệng lẩm bẩm nói: "Thương... Mang... Núi..."

...

Đêm khuya.

Một đạo thân ảnh giống như giống như sao băng từ phía trên tế xẹt qua.

Như có ý tựa như vô ý địa rơi xuống tòa nào đó vứt đi trong phòng.

Nhưng ngay sau đó, một cái cự đại thân ảnh xuất hiện, chở đi mới vừa rồi kia thân ảnh, "Sưu" một tiếng, đã biến mất ngay tại chỗ.

Ngay cả là không có ai phát hiện, Sở Dương vẫn muốn một cái chuyển ngoặt, bảo đảm vạn nhất. Coi như là bị người phát hiện, bắt vừa vặn, cũng có thể dứt khoát không nhận trướng...

Thương Mang sơn!

Thương Mang sơn, Thương Mang sơn, mênh mang ngàn dặm không có người ở!

Nơi này chính là Thương Mang sơn.

Khoảng cách Tử Hà thành, hai nghìn ba trăm dặm một tòa liên miên núi non.

Cả Thương Mang sơn mạch tọa lạc tại mãnh đất trông này thượng, trong vòng ngàn dặm, hoàn toàn không có bất kỳ người ở ở lại.

Từ xưa tới nay, chỉ cần có người tiến vào trong vòng ngàn dặm định cư, không ra một tháng, cả nhà trên dưới cũng sẽ biến thành vô số cỗ thây khô!

Đây là một thần kỳ nhưng tàn khốc hiện tượng, tràn đầy quỷ dị không khí.

Chính là bởi vì hơn thế, Thương Mang sơn bị xưng là 'Chỗ nguyền rủa '!

Gió đêm lạnh thấu xương.

Hình thể trở nên to lớn Hổ ca vô thanh vô tức địa rơi xuống Thương Mang sơn đỉnh.

Một bộ áo đen Sở Dương, từ Hổ ca trên lưng nhảy xuống.

Một đoạn lộ trình này, Hổ ca chở đi Sở Dương, dùng xong thời gian trước sau vẫn chưa tới một cái hô hấp!

Cho dù là lấy Sở Dương trước mắt tu vi, cũng suýt nữa để cho trời cao cơn lốc cho rót chết!

Tốc độ thật là là quá là nhanh.

Nhanh đến cũng không kịp phát ra âm bạo phát kinh người trình độ.

Thương Mang sơn.

Sở Dương đánh giá này một mảnh địa vực, trong mắt lộ ra có vẻ suy tư.

Bốn phía ám Dạ Trầm Trầm, trùng minh thiền xướng, đều là một mảnh vắng lặng.

Trên núi rừng rậm ngọn cây ở trong gió nhẹ nhẹ nhàng phật động, mặt đất bụi cỏ ở khẽ chập chờn, hết thảy hết thảy cũng không có bất kỳ dị thường, cùng một ngồi bình thường núi không có bất kỳ khác biệt.

"Bao nhiêu cẩn thận chút, dưới chân núi bốn phía, cũng có người ở coi chừng dùm." Hổ ca tâm linh truyền âm.

"Ta biết." Sở Dương khẽ vuốt cằm; Hoa gia nếu phải ở chỗ này động tác, không có ai coi chừng dùm mới là thiên đại quái sự.

"Hổ ca, ngài có thể nhận thấy được nơi này có cái gì dị thường nơi sao?" Sở Dương cau mày hỏi.

Đang khi nói chuyện, Kiếm Linh đã vô thanh vô tức bật ra tới Cửu Kiếp Không Gian.

Giống nhau dùng cảm giác ở xem xét.

Kiếm Linh vốn có thực lực, theo Sở Dương thực lực tăng trưởng tùy theo dần dần giải khai tự thân thực lực phong ấn, hiện tại, đã là đạt đến Thiên cấp sơ cấp trình độ, chính là bất chiết bất khấu Thiên cấp cao thủ, thực lực mạnh, đã không có ở đây Miêu lão sư dưới.

Cho nên bây giờ có thể đủ triển khai tinh thần năng lượng cũng là dị thường khổng lồ, hơn xa vãng tích.

Nhưng, Kiếm Linh, Sở Dương cùng Hổ ca ở cẩn thận tìm tòi một lần sau, nhưng không có bất kỳ phát hiện.

Đây chính là một tòa bình thường núi, không hơn.

Thậm chí, cũng không có cái loại nầy nếu nói "Chỗ nguyền rủa " hẳn là tồn tại âm trầm, sởn gai ốc cảm giác.

Chuyện này không hợp lẽ thường!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như bi quyet giup xe banh mi pate chu minh hon 45 nam khach khua bu kin mit, hack não 1500 tư tiêng anh unit 13 work 3 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status