Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1866: Hồng Trần Như Mộng Hiên!

Phương kia.

Kỷ Mặc một bạt tai đem trước mặt một đại hán phiến bay ra ngoài: "Đồ hỗn trướng, chúng ta Thiên Binh Các cho tới bây giờ cũng không mạnh đoạt dân nữ! Thằng khốn này lại sau lưng làm việc bại hoại lão tử danh dự, để cho lão tử sau này ở một đám huynh đệ cửa trước mặt không cách nào ngẩng đầu! Cẩu đại di! Mẹ mày! Lão tử hạn ngươi trong vòng ba ngày đem người nhà cưới, tranh thủ ngươi cha vợ đồng ý, lập tức động phòng hoa chúc! Nếu không lão tử sẽ làm cho ngươi đời này cũng đụng không được nữ nhân!"

"Sau này có nữa bực này chuyện, không cần phải nói khác, trực tiếp chém chết! Có nghe thấy không!"

"Thật thật phản các ngươi! Cẩu đại di! Trời ạ các ngươi cẩu đại di!"

"Cả đám đều xốc lại tinh thần cho ta!"

"Còn không mau đi làm chuyện, chờ cái gì?!"

"Người đó người nào, ta để ngươi điều nghiên địa hình xem ra đại tài chủ, ngươi làm được thế nào?"

"Cẩu đại di! Ngươi cái này phế vật vô dụng! Xế chiều hôm nay lúc trước làm không tốt chuyện này, lão tử đem ngươi hong gió giắt trên cột cờ gạt mặn cá.?

"Cút!"

...

Người còn lại lộ khẩu.

Không ít người đè ép hàng hóa, đang thông qua nầy núi cao rừng rậm con đường.

Phía trên cắm quan phủ cờ xí.

Bất kể như thế nào, những điều này là do quan hàng.

Ở Đông Hoàng Thiên, quan hàng cho tới bây giờ không người dám cướp. Cho nên tất cả mọi người rất yên tâm.

Trong lúc bất chợt.

"Ngao ô ~~ ngao ô ~~" một tiếng sói tru vang dội giữa không trung.

Nhưng ngay sau đó bốn phía vô số tiếng sói tru cùng hô ứng.

"Ngao ô ~~ ngao ô ~~~ "

Không nên quá kinh ngạc, tuyệt đối sẽ không vạn sói tụ hội.

Bởi vì chỉ cần là hơi để ý, là có thể phát hiện, chẳng qua là thật là nhiều người ở đưa cổ học sói gọi mà thôi.

Nhưng ngay sau đó, một cái dáng vẻ lưu manh người đã nghênh ngang từ phía trước trong rừng rậm đi ra, ở đường trong vừa đứng, hai mắt nhìn bầu trời, trường kiếm chống.

"Ngao ô... Núi này là ta mở, cây này là ta trồng, phải nhớ từ đó quá, lưu lại mua đường tài!"

"Ngao ô..." Đám sói lần nữa cùng nhau tru lên.

"Ngao ô..." Một tên gào thét gào thét. Đột nhiên tỉnh quá Thần. Để sát vào trong thiếu niên: "Lão đại, đây là quan hàng... Đoạt không được nha, đoạt có đại phiền toái!"

"Thảo! Cái gì quan hàng! Chúng ta Thiên Binh Các đám sói sợ quá người nào?!" Người này dĩ nhiên chính là La Khắc Địch, đầu to ngăn: "Cho lão tử đoạt! Lão tử đoạt quan hàng nhiều! Động? Có thể đem ta động? Chọc cho nóng nảy lão tử, sau này đặc biệt đoạt quan hàng!"

"Thượng! Đoạt nhóm này, vội vàng đi người tiếp theo địa điểm đoạt dược liệu... Không có lao cố trụ cột làm sao tu luyện? Không có thuốc làm sao tăng lên? Ngao ô ngao ô ~~~ chúng tiểu nhân xông lên a..."

"Ngao ô ~~ "

La nhị gia liều mạng địa đoạt nhóm này quan hàng.

Nhưng cũng theo đó đút tổ ong vò vẽ, từ đó về sau. La nhị gia liền mang theo hắn bầy sói tiến vào lang bạc kỳ hồ bốn bề thọ địch cuộc sống...

Ừ, đây là nói sau tạm thời không đề cập tới.

...

Một chỗ khác.

Một mảnh rực rỡ rực rỡ cánh hoa trên không trung xa hoa xoay tròn tung bay.

Tràn đầy như mộng như ảo xinh đẹp.

Nhưng, kia tuyệt diễm đóa hoa mỗi một lần chuyển động, mỗi một lần tung bay, cũng mang theo thê diễm huyết quang, mang đi một cái tươi sống nhân mạng.

Quỳnh Hoa!

Diễm tuyệt thiên hạ. Thê tuyệt thiên hạ!

Tạ Đan Quỳnh hai tay bay múa, vô số Quỳnh Hoa trên không trung cạnh cùng trán phóng.

"Mau! Đây là chúng ta Thiên Binh Các thành lập tới nay lần đầu tiên hành động! Tay chân nhất định phải sạch sẻ!" Tạ Đan Quỳnh lớn tiếng hạ lệnh.

"Bản thiếu gia gọi Tạ Đan Quỳnh, chính là Thiên Binh Các người cầm lái!" Tạ Đan Quỳnh tuấn tú như cô gái trên mặt có ở Cửu Trọng Thiên sau không sở hữu vạm vỡ: "Nếu nói oan có đầu nợ có chủ, các vị nếu là không phục, chúng ta Thiên Binh Các bất cứ lúc nào chờ chực các ngươi trả thù! Đi!"

Đám người mang theo lần này thu hoạch, nhanh chóng biến mất ở rừng rậm chỗ sâu, chẳng biết đi đâu.

...

Bên kia.

Đối mặt với vô số ác ôn, sắc lang loại khuôn mặt tươi cười. Một cái minh châu mỹ ngọc một loại tiểu cô nương co rúm lại. Trên mặt tất cả đều là sợ màu sắc.

"Các ngươi... Các ngươi không nên tới đây a..."

"Ta tìm đạo này tuyến, các ngươi không nên tới đây... Tốt nhất không nên tới đây... Nếu như tới đây sẽ chết..." Tiểu nha đầu rốt cuộc là ở cầu xin tha thứ hay là đang uy hiếp đây?

Nhưng bất kể cái gì. Đối diện trước đám này sắc dục hun tâm người là không có tác dụng.

"Hắc hắc... Tiểu mỹ nhân, ca ca tới..."

"Chết sợ cái gì, chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu, người ta vốn chính là sắc quỷ a, sắc quỷ ca ca tới!"

"Tiểu mỹ nhân, ca ca thương ngươi..." Một đám lưu manh trơ mặt ra nhào đầu về phía trước, phía sau tiếp trước.

Mới vừa qua đạo kia tuyến, đột nhiên có người lớn tiếng kêu thảm thiết: "A ~~ chuyện gì xảy ra?"

Lại có người che mình ánh mắt: "Đôi mắt của ta, đôi mắt của ta thấy thế nào không thấy?"

"Chân của ta, chân của ta không có trực giác..." Còn có người trực tiếp không giải thích được ngã nhào, cũng nữa bò không dậy nổi.

Hơn mười người thế nhưng đều không ngoại lệ đều có dị trạng tới người, mặc dù riêng của mình bệnh trạng cũng không giống nhau, nhưng là không có một người nào, không có một cái nào hoàn hảo.

Đối diện, kia minh châu mỹ ngọc một loại tiểu cô nương hì hì nở nụ cười: "Ta lúc trước cũng là thật tâm địa khuyên quá các ngươi, cho các ngươi không nên tới đây, nhưng các ngươi không nên tới đây, ta cũng không cách nào, các ngươi ra khỏi ngoài ý muốn, có thể không phải lỗi của ta a..."

"Hắc hắc, ta Thiên Độc Đại Tiểu Thư, có thể là dễ khi dễ như vậy sao? Đối phó các ngươi đều không cần động thủ..."

Tiểu cô nương này, dĩ nhiên chính là Sở Nhạc Nhi.

Mọi người trên mặt đất quay cuồng, cầu khẩn, mắng...

Sở Nhạc Nhi mắt điếc tai ngơ, cười hì hì thờ ơ lạnh nhạt, vừa một lát sau, xác định tất cả mọi người mất đi năng lực chống cự sau, Sở Nhạc Nhi mới chân thành cất bước tới đây, đem mỗi người trên người tài phú tất cả đều vơ vét không còn gì, ném vào của mình Không Gian Giới Chỉ.

"Phi, thật là nhất bang cùng quỷ! Cũng không có vật gì tốt, người ta thật lòng thất vọng! Không có tiền còn dám đuổi theo mỹ nữ, thật là hạ giá a!" Sở đại tiểu thư hiển nhiên đối với lần này thu hoạch rất không hài lòng: "Ta rất thất vọng ta liền có tức giận... Cho nên, các ngươi cũng đi chết đi!"

Vung tay lên, thướt tha đi.

Một đoàn hắc vụ thoáng như hư không biến ảo ra, nhanh chóng lây dính đến những người đó trên người, tiếng kêu thảm thiết nhưng ngay sau đó thê lương muôn dạng vang lên, không lâu lắm, trên mặt đất tựu xuất hiện trên đất huyết thủy, từ từ thẩm thấu ở trong đất bùn, về phần những đại hán kia, phảng phất trống không tan biến mất một loại, hoàn toàn tăm hơi không thấy...

Ở bốn phía sợ chọc cho phiền toái, hay là có tặc tâm không có tặc đảm những người đứng xem nhìn thấy một màn này cả người mồ hôi lạnh chảy ròng ròng ra, sợ sau không dứt.

Thiên Độc Đại Tiểu Thư, những người nào cũng?

Lấy mạng La Sát cũng!

Cho nên. Thiên Độc Đại Tiểu Thư tên bất hĩnh nhi tẩu...

...

Một chỗ khác.

Vũ Tuyệt Thành bước chậm đi ở trên đường.

Ở phía sau hắn trong rừng rậm. Một mảnh thi thể ngổn ngang.

"Nhất định phải trong thời gian ngắn nhất làm hết sức nói thêm thăng thực lực của mình, bằng không có mặt mũi nào cùng các huynh đệ gặp nhau?" Vũ Tuyệt Thành lẩm bẩm tự nói.

"Muốn có thực lực, nhất định phải muốn tích lũy đại lượng tài phú."

"Còn nhất định phải có linh dược."

"Cái này... Thời khắc mấu chốt, có chút không nên vận dụng thủ đoạn cũng không khỏi không vận dụng..."

Vũ Tuyệt Thành thân thể di động càng lúc càng nhanh, giống như sao băng biến mất tại phía trước...

...

Xa xôi nơi. Mây mù tràn ngập, linh khí như khói, như muốn thành hình.

Hiển nhiên. Nơi này chính là một chỗ hoàn hảo trạng thái Thần Nguyên Chi Cảnh, hơn nữa, là siêu cấp cường giả người trấn giữ, đã tạo thành thiên địa trận thế khổng lồ hoàn toàn Thần Nguyên Chi Cảnh.

Linh khí đều đã bởi vì quá độ dày đặc mà lột xác biến thành màu tím, biểu hiện cái này Thần Nguyên Chi Cảnh ít nhất đã tồn tại mười vạn năm năm tháng, thậm chí. Thời gian lâu lâu...

Sự thật cũng là như thế.

Nơi này, chính là Cửu Trọng Thiên Khuyết Đông Hoàng Thiên địa giới trung đệ nhất đại tông môn "Hồng Trần Như Mộng Hiên' nơi ở.

Hồng Trần Như Mộng Hiên từ trước uy chấn thiên hạ, ổn ở Đông Hoàng Thiên tông môn đầu đem ghế gập.

Hồng Trần Như Mộng Hiên người cầm lái, thậm chí có thể cùng Đông Hoàng điện nói chuyện ngang hàng.

Có thể thấy được Hồng Trần Như Mộng Hiên cường đại.

Một nhóm trên dưới một trăm người bay một loại ra khỏi Hồng Trần Như Mộng Hiên sơn môn, hướng mịt mờ Hồng Trần thế tục bay vút đi.

"Bọn họ là đi thăm dò nhìn Trấn Hồn Thạch... Rất nhanh sẽ trở lại."

Một cái bạch y như tuyết mỹ phụ mềm nhẹ nói: "Không cần thay ngươi sư thúc lo lắng."

Ở trước mặt nàng, có một hồng y như máu tuyệt đại giai nhân, mặc dù tuổi còn hơi có chút non nớt. Cũng là đã là tuyệt thế mỹ nhân bại hoại. Nàng cứ như vậy đứng ở chỗ này. Nhưng giống như là một đóa phong hoa tuyệt đại nụ hoa, nở rộ ở nơi này mây mù Phiêu Miểu trong. Nhắm trúng bốn phía một mảnh cực nóng ái mộ ánh mắt rối rít đan vào tới đây.

Nhưng ai cũng không dám có bất kỳ mảy may hành động thiếu suy nghĩ.

Ai cũng biết, cái tiểu nha đầu này, chính là tông môn thứ một trưởng lão mới vừa nhận lấy thân truyền đệ tử. Tư chất chi giai mấy đã có thể nói là cả Cửu Trọng Thiên Khuyết cũng tuyệt vô cận hữu tuyệt thế thiên tài!

Như vậy cô gái, chính là xứng đáng cái tên thiên chi kiêu nữ.

Như vậy thiên chi kiêu nữ, không phải là bất luận kẻ nào cũng có thể thất xứng đôi. Thậm chí bất kỳ một điểm vọng tâm cũng sẽ đưa tới mầm tai vạ!

Chẳng qua là tông môn thứ một trưởng lão cửa ải này, ngươi tựu căn bản gây sự với!

Nàng vừa tới tông môn mặc dù mới chỉ có nửa tháng thời gian, kia vượt qua càng tục phàm xinh đẹp, kia khoáng cổ tuyệt kim tiềm lực phát triển, kia thánh khiết khí chất... Mấy có lẽ đã đem sở hữu đã từng thấy qua nàng phái nam các đệ tử kể hết chinh phục!

Hồng Trần Như Mộng Hiên đệ nhất mỹ nữ tên, tiểu nha đầu này mặc dù mới vừa đến nơi này nửa tháng mà thôi, nhưng sớm cướp đoạt đi qua, thậm chí không phải là nàng chủ động đoạt, mà là đống lửa công nhận.

Số tuổi lớn cũng cầm nàng như châu tựa như bảo, thổi phồng ở trong tay sợ rớt, ngậm trong miệng sợ hóa...

Tiên Thiên Linh Thể a... Ông trời của ta kia... Cho dù cường đại như Hồng Trần Như Mộng Hiên, cũng mấy mười vạn năm cũng không có ra một cái như vậy thiên tài đệ tử...

Về phần những thứ kia đang lúc đón dâu số tuổi đệ tử trẻ tuổi, càng thêm là thần hồn điên đảo, hồn oanh mộng dắt, tha thiết ước mơ. Ở gặp mặt chi sơ, cũng đã triệt triệt để để địa quỳ gối ở hồng dưới váy.

Nhưng, nàng cũng là ai cũng không giả lấy sắc thái, vĩnh viễn cũng là một bộ lạnh lùng xinh đẹp nhan, trên mặt treo nhàn nhạt nhẹ buồn.

Nhưng càng như vậy, càng là làm cho lòng người ngứa khó nhịn...

Giờ phút này, vị này tuyệt thế tiểu mỹ nhân đang lông mày khóa nhẹ buồn, nhẹ giọng nói: "Sư phụ... Ta là đang nghĩ, sư thúc có thể hay không cho ta hỏi thăm được Sở Dương ca ca tung tích..."

Bạch y mỹ phụ theo bản năng đảo cặp mắt trắng dã, trong lòng một trận nói thầm: cái kia Sở Dương ca ca rốt cuộc là nói đùa cái gì thế... Lại đem đồ đệ của ta mê được như vậy thần hồn điên đảo...

May nhờ ta ở lâu một tưởng tượng, cố ý dặn dò sư muội lần này ngàn vạn không nên đánh nghe cái gì Sở Dương, cho dù tình cờ hỏi thăm được trở lại cũng tuyệt đối đừng bảo là, dù sao cũng là mới vừa phi thăng đi lên sồ, có lẽ đã sớm chết rồi sao, đã chết tốt nhất, dè đặt làm trễ nãi ta bảo bối đồ đệ tiền đồ...

Ái dục kia đồ chơi, nhưng là thật lớn ảnh hưởng tiến độ tu luyện đồ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status