Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1879: Huynh đệ chia ra

"Ngươi hiện tại vội vàng trước đi tắm, tắm rửa xong hảo hảo ngủ một giấc, để cho thân thể cơ năng khôi phục đến trạng thái tốt nhất, những chuyện khác cũng để xuống." Sở Dương đoạt ở Ngôn Như Sơn nói chuyện lúc trước vội vàng phân phó.

"Dạ." Vương Đao đi, hai lời chưa nói đã đi.

Trên người hắn, bởi vì rửa gân phạt tủy nguyên nhân, toàn thân đã hôi không nói nổi, trong cơ thể tạp chất toàn bộ bài xuất; cũng đúng là cần tắm rửa...

"Ngươi vì sao không để cho ta nói với hắn hiểu đây? Để cho hắn sớm một chút có chuẩn bị tâm tư, tránh cho xuất hiện khúc mắc." Ngôn Như Sơn hỏi.

"Thật ra thì... Cái này... Đã rất tốt, còn cần nói rõ cái gì đây?" Sở Dương hàm hồ đi qua.

"Huynh đệ... Ta biết ngươi là sợ ta khó coi, thật ra thì, cũng quả thật thật khó khăn có thể..." Ngôn Như Sơn thở dài, thở thật dài, làm sao cảm giác làm sao cảm giác mình xin lỗi Sở Dương.

Trước đó thổi thật to lợi hại, nhưng bây giờ làm thành dạng như vậy...

Thật sự là mắc cở chết người.

Sở Dương tốt nói khuyên lơn thật lâu, Ngôn Như Sơn rốt cục không hề nữa nói chuyện này.

"Đao pháp, ngươi cũng có không Thiếu bất quá... Sát ý của hắn đã bị ta hoàn toàn kích phát... Tốt nhất vẫn còn tận lực lựa chọn sát khí nặng tới điều giáo." Ngôn Như Sơn nhắc nhở.

"Hiểu."

"Chỗ này của ta có mấy chiêu đao pháp, cũng cho hắn sao, mặc dù tu vi chưa đầy, chỉ cần chiêu thức đầy đủ tinh diệu, còn có có một chút phát huy đường sống." Ngôn Như Sơn từ trong lòng ngực móc ra mấy tờ giấy.

"Tốt."

"Về phần binh khí, ngươi nơi này Thiên cấp binh khí cũng có không ít, trước cho hắn tùy tiện tìm một thanh dùng." Ngôn Như Sơn có chút áy náy nói: "Sau này ta nếu là có cơ hội, cũng sẽ giúp hắn lưu ý xuống."

"Yên tâm đi." Sở Dương hứa hẹn.

Sở Dương trong lòng dường như rất vô cùng có chút đau lòng.

Hiện tại thể chất của mình còn chưa tới có thể công khai thời điểm, một khi công khai, phiền toái tuyệt đối sẽ che trời đắp địa mà đến. Mình bây giờ căn bản vô lực ứng phó, cho nên cũng chỉ có thể trước như vậy gạt.

Nhưng chỉ cần là tự vệ lực, tựu nhất định phải cùng Ngôn Như Sơn nói rõ, hơn nữa càng sớm càng tốt.

Như thế một cái trung nhiều thật là tốt người, cứ như vậy vẫn trong lòng đau lòng đi xuống...

Sở Dương trong lòng cũng băn khoăn.

Mỗ Diêm vương mặc dù không phải là nhiều người tốt, nhưng lương tâm bao nhiêu vẫn có chút!

"Ta thật cần phải đi." Ngôn Như Sơn tự giác diện mục không ánh sáng, hơn nữa hiện tại cũng quả thật đã đến nên lúc rời đi.

"Ngôn đại ca bảo trọng." Vừa nói, Sở Dương từ trong lòng ngực trốn ra được một khối Tử Tinh Hồn, cùng một cái bình ngọc nhỏ: "Ngôn đại ca,... này tiểu đồ chơi ngươi mang theo, có lẽ có chút ít tác dụng cũng không nhất định."

Ngôn Như Sơn chợt sợ hết hồn: "Cái này không thể được! Đây cũng quá quý trọng! Không được không được, nói gì cũng không được!"

Tử Tinh Hồn là cái gì?

Một khối Tử Tinh Hồn có thể diễn sinh ra một tòa Tử Tinh mỏ a!

Này được là cái gì giá trị.

Chớ đừng nói chi là Tử Tinh Hồn đeo ở trên người, có thể lúc nào cũng được lợi. Hơn nữa còn là cái loại nầy vô cùng vô tận được lợi!

Này Tử Tinh Hồn giá trị, từ một khía cạnh khác mà nói, thậm chí không có ở đây Nhất Bộ Đăng Thiên Đan dưới. Nhất Bộ Đăng Thiên Đan, xét đến cùng cũng chỉ là đặt nền móng, từ hai bàn tay trắng cực hạn tăng lên, khai sáng một cái Đăng Phong Đại Đạo.

Từ điểm này đi lên nói, Nhất Bộ Đăng Thiên Đan không có bất kỳ những vật khác giá trị có thể so ra mà vượt! Nhưng... Vấn đề đang ở, ngươi phục dụng Nhất Bộ Đăng Thiên Đan, cho dù thành công, hiệu quả còn rất tốt, nhiều lắm là cũng là vào Vương Đao một loại, tùy người bình thường biến thành Thiên cấp võ giả, càng có thực lực căn cơ người sử dụng viên thuốc này hiệu quả tương đối càng không tốt, coi như là Thánh cấp cao thủ, cũng tuyệt không có khả năng lợi dụng viên thuốc này tăng lên tới Thiên Nhân cấp; cho nên, chỉ có thể nói là Đăng Phong Đại Đạo, nói là lên trời, bao nhiêu có chút nói hơi quá!

Còn nữa, xông xáo giang hồ sẽ không không có chết đả thương sao? Không xác định nhân tố nhiều không kể xiết!

Mà Tử Tinh Hồn trong người, có thể bất cứ lúc nào dễ chịu thân thể. Coi như là bị trí mạng trọng thương, chỉ cần còn có có một hơi ở, có thể lợi dụng Tử Tinh Hồn kia cường đại linh Khí Tu phục trị liệu.

Thậm chí có thể chữa trị linh hồn bị thương.

Đây tuyệt đối là bảo vật vô giá.

Huống chi còn có khác lễ vật, tin tưởng cũng không phải là là phàm phẩm, bởi vì Sở Dương dường như rất coi trọng bình nhỏ, ngược lại không có động chú ý Tử Tinh Hồn...

"Ngôn đại ca sao lại nói như vậy." Sở Dương cứng rắn nhét đi qua: "Ngươi nếu là không gì lạ, ta liền ném vào nhà xí, các anh em trong lúc làm sao nhiều như vậy nói nhảm đây, quá khách khí..."

"Ai, huynh đệ ngươi thật là... Ai... Ai..." Liên tục thở dài vài thanh âm, Ngôn Như Sơn rốt cục nhận lấy, phất tay một cái, trực tiếp phóng người lên, biến mất bóng dáng.

"Huynh đệ khá bảo trọng!"

Sau này nếu là có cơ hội, nhất định phải hồi báo ta đây huynh đệ.

Ngôn Như Sơn vuốt bình ngọc nhỏ, trong lòng quyết định.

Mở ra bình ngọc nhỏ vừa nhìn, suýt nữa từ không trung té. Cơ hồ phải trở về đi tìm Sở Dương...

Này... Lại Sinh Mệnh Chi Tuyền!?

Ta đi!

Hơn nữa nhiều như vậy!

Ngôn Như Sơn ánh mắt hoàn toàn đã ươn ướt...

Ở những ngày này, Ngôn Như Sơn ánh mắt ướt át mấy lần dường như so với trước mấy trăm năm thời gian dặm tăng lên còn muốn nhiều lần mật!

...

Sở Dương ánh mắt cũng đã ươn ướt. Ngôn Như Sơn mặc dù bàn về số tuổi tu vi cũng muốn so với mình cao hơn rất nhiều, nhưng, mặt đối với mình thời điểm nhưng chân chính là chân tâm thật ý tri kỷ luận giao.

Như vậy đích thực tính tình, như vậy đích thực bằng hữu, trong cả đời có thể có mấy người đã là vô cùng may mắn.

Mà mình vừa đến Cửu Trọng Thiên Khuyết, tựu nhân duyên tế phải nhận được một cái. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

"Tình này phải tất yếu quý trọng!" Sở Dương buồn bã một lúc lâu.

Theo các Đại tông phái, các thế lực lớn lục tục đến, cả Tử Hà thành đã dần dần nhân mãn vi hoạn. Nhân mãn vi hoạn thường thường tựu ý nghĩa sự cố nhiều lần phát đến, song lần này, hẳn là ngoại lệ!

Lần này sự kiện chỗ ở địa —— Tử Hà trong thành, xuất hiện một cái rất cổ quái hiện tượng, đó chính là: đầu tường biến ảo Đại vương kỳ!

Chủ đạo người chủ đạo thân phận, thống trị địa vị chuyển đổi được thật sự là quá là nhanh!

Ở những người này không có trước khi đến; Kim gia cùng Ngô gia, ở bổn địa chính là Cự Vô Bá, hoành hành ngang ngược, mắt cao hơn đầu, coi trời bằng vung, Tử Hà thành bất kỳ một điểm hơi đại sự tình, tất nhiên có bọn họ tham dự. Lần này cũng không ngoại lệ, dị biến bắt đầu, này hai nhà cũng cổ động phái ra nhân thủ, điều tra dị biến nguyên do. Thậm chí, còn muốn nhúng chàm Thương Mang sơn.

Sau đó, vài ngày sau có không ít giang hồ tán nhân nghe hỏi rối rít chạy tới, Kim gia cùng Ngô gia hai nhà tức thì bắt đầu hành quân lặng lẽ, không những không hề nữa điều tra bất kỳ có liên quan dị biến chuyện tình, lại càng khí diễm giấu kỹ, không dám có nữa nửa điểm lớn lối, làm việc cẩn thận, thậm chí là nhỏ ý cực kỳ. Thì ngược lại những thứ kia giang hồ các hán tử từng cái từng cái thanh đại khí thô, cao giọng đại tiếng nói. Quơ cánh tay qua lại sáng ngời, một bộ Thiên lão đại, ta lão 2, không ai bì nổi đức hạnh.

Vừa hai ngày, một chút tiểu bang phái bắt đầu đến; những thứ này từng người tự chiến giang hồ các hán tử cũng rối rít kẹp lên cái đuôi, không dám nữa như lúc trước làm càn như vậy: bọn họ cường thịnh trở lại, nói cho cùng cũng chỉ chính là một người hoặc là mấy người mà thôi. Cùng tông phái thế lực so với, kém đến cũng không phải là nửa lần hay một lần, hội này nữa không thành thật, động có họa sát thân cũng không xuất kỳ.

Vừa một ngày, cỡ trung tông phái bắt đầu vào ở Tử Hà thành.

Một ngày trước còn diễu võ dương oai, không ai bì nổi tiểu tông môn môn nhân lập tức đàng hoàng. Mà... này trung đẳng tông phái người, xử sự ngược lại có chút khiêm tốn; ít nhất ngoài mặt thoạt nhìn là như thế, mặc dù trong xương ngạo khí mọi người cũng tận cũng nhìn ra được, nhưng cũng không trực tiếp ngay mặt hoành hành ngang ngược, dĩ nhiên, điều kiện tiên quyết là ngươi không trêu chọc đến hắn...

Lại là một ngày đi qua, Đại tông phái bắt đầu đến.

Cho nên, những người khác toàn bộ cũng rụt đầu.

Thế cho nên cả tòa thành thị bắt đầu bày biện ra nhất phái an vui tường hòa mùi vị, tranh đấu người hơn thiếu, cho dù tình cờ phát sinh sự cố, cũng nhiều là ngươi lui ta để cho, lẫn nhau khiêm cung.

Cái này dưới tình huống, một cách tự nhiên địa xuất hiện rất nhiều chê cười, nhất là vốn là vênh váo tự đắc những người đó, hôm nay đều là phục thấp làm thiếp, làm cho người ta cảm giác tựa như làm bộ thằng hề một loại, bắt nạt kẻ yếu bản chất, tất cả đều biểu lộ không bỏ sót.

Cùng... này thằng hề bất đồng chính là, Sở thần y cho tới cả Sở gia đại viện thanh danh ngược lại mơ hồ bay lên: Sở gia đại viện vẫn ít bị chú ý, từ không chủ động gây chuyện thị phi; lần này vẫn cố hướng, trước sau trước sau như một. Lúc này mới biểu hiện chân chính làm đại sự mà nội tình đây!

Sở Dương ở mấy ngày qua trong thời gian một mực của mình 'Thiên Binh Phách Mại Đường' đóng ở, ở phía sau hắn, đi theo một cái tuổi già sức yếu, khuôn mặt nếp nhăn lão giả, nhưng là quản gia của hắn, vẫn không có từng lộ mặt qua lão quản gia.

Chẳng qua là cái này quản gia nhìn qua quá gì kia một điểm, quần áo trang phục keo kiệt một chút cũng thì thôi, hết lần này tới lần khác còn một bộ thở không ra hơi, tựa hồ một trận gió tới là có thể xuy cũng muốn chết tánh tình.

Thật không biết sở đại thiện nhân từ đâu tìm tòi tới cực phẩm quản gia!

—— vị này cực phẩm quản gia dĩ nhiên chính là Đoạn Thương Không Đoạn lão hồ ly.

Kết quả là mọi người thường xuyên có thể thấy như vậy một màn tình cảnh: thân thể khoẻ mạnh trẻ tuổi Sở Dương ngồi ở cửa một tờ ghế thái sư, trước mặt còn bày bàn trà, ngồi không có ngồi cùng nhìn trên đường người đi đường, một bộ thoải mái nhàn nhã, ta từ tiêu dao bộ dạng.

Mà tuổi một xấp dầy lão đầu nhi cũng là hô quát mình cơ hồ muốn tắt thở cổ họng, đốc xúc công nhân làm việc mà, rõ ràng thanh âm khàn giọng, hết lần này tới lần khác còn muốn khàn cả giọng hết sức hô quát...

Không ít người chính là một trận khinh bỉ: thằng này, vừa nhìn tựu nhất định là cái loại nầy nuông chiều từ bé nhị thế tổ!

Chờ biết sở Đại thần y danh tiếng, chuyện cũ sau, tẫn cũng kinh ngạc vạn phần, chẳng lẽ là nghe danh không bằng gặp mặt?! Người như vậy lại vẫn có đại thiện nhân lớn như thế danh tiếng, hữu danh vô thực, nói quá sự thật!

Nhưng người nào cũng không biết, chính là chỗ này hai người, thật ra thì mỗi thời mỗi khắc đều ở lẫn nhau truyền âm trao đổi trong.

"Đoạn lão, trước mắt tình hình có phải hay không có chút kỳ quái a, tới trong những người này, làm càng là đại môn phái người, lại càng lộ ra vẻ khiêm tốn hữu lễ, bất quá trong xương nhiều ngạo khí, mặt ngoài cũng là rất hợp ái bộ dạng..." Sở Dương cau mày.

"Này có cái gì kỳ quái? Rất khó lý giải sao? Đại môn phái tự có đại môn phái phong độ, khí phái, làm việc hình thức. Kim, Ngô hai nhà chi lưu ở thế gia trong mắt, căn bản ngay cả nhà giàu mới nổi cũng không tính là, chính là một thổ tài chủ, bọn họ về điểm này của cải vừa bị cho là cái gì, chân chính thế gia, tùy tiện xuy khẩu khí là có thể đem chi tiêu diệt. Chẳng lẽ ngươi cho rằng thật mỗi người cũng có điểm thân phận địa vị tựu cũng sẽ quên hết tất cả sao?" Đoạn Thương Không giọng mỉa mai vừa nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status