Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1946: U Hồn Hoa mở

Này làm nền nửa ngọn núi thượng, có khoảng hàng trăm... tu sĩ động phủ, tu luyện đạo tràng, bên trong hoặc là có đan dược, hoặc là có bí tịch, hoặc là có binh khí, hoặc là có linh dược, hoặc là có hiếm quý kim khí...

Sở Dương hết thảy không chút khách khí toàn bộ thu nhận, tới cũng tới, tự nhiên là có thể xin vui lòng nhận cho cũng muốn xin vui lòng nhận cho.

Chỉ để lại Kiếm Linh phẩm định sau vô cùng cấp thấp một chút thứ gì: cũng không thể đợi mấy ngày thả người lúc tiến vào, gì cũng không có sao? Như vậy tựu thật sự Thái rõ ràng, bị bọn họ hoài nghi có người nhanh chân đến trước thủy chung là có hậu hoạn!

"Ở chỗ này!"

Kiếm Linh kinh ngạc gọi một tiếng.

Mới vừa rồi hai người chuyện kỳ quái, ở hướng ngọn núi kia đính đường đi vào thời điểm, rốt cuộc tìm được đáp án.

Ở khác khúc quanh, một mảnh trong sơn cốc, bên trong chi chít tất cả đều là thi hài!

Mỗi Nhất Khối tấn đầu, cũng là trong suốt tỏa sáng, Khô Lâu như núi.

Sở Dương cũng rút ra một ngụm lãnh khí.

Chẳng qua là trong sơn cốc này chồng chất thi thể, chỉ sợ không dưới vài vạn người!

Sở Dương nhẹ nhàng đi tới, tùy ý phiên động mỗ cụ thi hài, rầm một tiếng quay tới, có nhiều chỗ đang ở phiên động sau tự động hoá tác vôi, nhưng mấy cây xương đùi cánh tay cốt chờ còn có đỉnh đầu, nhưng vẫn có thể giữ vững hoàn hảo, cũng hóa thành một loại tựa hồ là tảng đá tựa hồ là ngọc cái kia loại tính chất.

Hiển nhiên này bộ phận xương cốt đã biến thành hoá thạch!

ở giữa, có không ít vẫn còn vốn là tính chất xương cốt, những thứ kia, cũng là khi còn sống đã đạt tới Thiên Nhân cấp tầng thứ cao thủ, sau khi chết cốt chất bất diệt, cho dù là đếm mười vạn năm thời gian đi qua, vẫn có thể vẫn duy trì vốn là tính chất.

Nhưng cũng rốt cuộc không cách nào khôi phục sức sống!

"A? Những người này trí mạng chi đả thương lại cũng là giống nhau." Sở Dương nhìn dưới đất xương cốt, mắt lộ ra tự đáy lòng vẻ hoảng sợ: "Toàn bộ đều là do ngực một kiếm!"

"Chỉ sợ không phải là một kiếm! Mà là kiếm khí!" Kiếm Linh sửa đúng: "Kiếm khí nhập vào cơ thể, đã ở trước tiên nát bấy trúng chiêu người nguyên hồn, sau đó mới là chặt đứt sinh cơ! Hạ thủ người lòng dạ độc ác đã đến vô cùng."

"Ngay cả hồn phi phách tán cơ hội cũng không cho bọn hắn! Trực tiếp chính là nhất hoàn toàn hủy diệt!"

"Nhiều người như vậy cùng nhau đống ở chỗ này, kia hạ thủ người nhiều nhất chỉ ra rồi ba kiếm, mang theo kiếm khí hẳn là phụ gia truy mệnh Tỏa Hồn năng lực, đem những người này thống nhất chém giết!"

Kiếm Linh lúc trước dù sao từng theo Tuyết Lệ Hàn xen lẫn quá thật nhiều năm: đối với Tuyết Lệ Hàn bực này cấp số nhân vật xuất thủ bao nhiêu cũng có một chút hiểu rõ, giờ phút này hắn thanh âm hết sức trầm trọng nói: "Lấy nơi này dấu hiệu xem ra, hạ thủ người này tu vi, cho dù còn chưa kịp quân thượng, chỉ sợ cũng không kém là bao nhiêu!"

Sở Dương gật đầu, tỏ vẻ hiểu.

Cửu Kiếp Kiếm đã gào thét ra, bắt đầu ở này tấm trong sơn cốc cổ động cướp đoạt, hái linh dược.

Bởi vì nơi này đã chết cao thủ quá nhiều, mà khi còn sống tu vi hóa thành linh khí tràn ngập, cho nên ở chung quanh đây sinh trưởng linh dược chất lượng cũng là cực cao. Có thể Sở Dương cảm giác, cảm thấy như vậy linh dược làm sao cũng có chút buồn nôn, cho nên một mình cho mở ra Nhất Khối dược điền, hơn quyết định, nơi này sản xuất linh dược, mình còn có người nhà của mình, nửa điểm cũng không dính.

Ở vạn người thi hài ở giữa bộ vị, một buội ngăm đen hoa Nghênh Phong mà đứng, không ngừng mà tản mát ra nhè nhẹ hắc khí.

"Đó chính là U Hồn Hoa!" Kiếm Linh thở dài: "Chỉ có chết cho phép nhiều người, hơn nữa những thứ này người chết vốn là tu vi còn muốn cũng rất cao minh điều kiện tiên quyết, mới có cơ hội xuất hiện loại này kỳ hoa. Thật không nghĩ tới ở chỗ này lại sẽ có, hơn nữa còn sinh trưởng được giống như đại thụ một loại."

"U Hồn Hoa?! Hoa này xuất hiện điều kiện như thế hà khắc, nói vậy chỗ dùng cũng không phải chuyện đùa sao?" Sở Dương hỏi.

"Cái này còn khó mà nói, ta lúc trước cũng chỉ là nghe nói qua U Hồn Hoa có thể liên thông Âm Dương hai giới, nhưng nhưng không biết cụ thể cách dùng rốt cuộc vì sao." Kiếm Linh nói, vừa nói, nhưng có chút hưng phấn mà đánh giá này gốc cây U Hồn Hoa, lẩm bẩm nói: "Không biết cái này có hay không cái kia?"

"Cái này? Cái kia?" Sở Dương ngây ngốc: "Cái gì cái này cái kia?"

Kiếm Linh đánh giá tử một hồi, đưa tay đụng đụng, rốt cục thất vọng lắc đầu: "Xem ra hẳn là không có... Cũng thu sao. Loại đồ này tương lai hẳn là hữu dụng, cho dù không dùng cũng đừng lưu lại nơi này, tiện nghi những người khác."

"Tốt!" Sở Dương vung tay lên, đang muốn thu hồi, U Hồn Hoa phía trên hắc vụ đột nhiên huyễn hóa ra một tờ rõ ràng mặt người, nhe răng nhếch miệng hướng Sở Dương lao đến.

Sở Dương thấy thế sợ hết hồn, đang muốn một chưởng bổ ra, bị xua tan hoặc là bức lui kia trách mặt: Kiếm Linh cũng đã trước một bước hưng phấn mà xông tới: "Thì ra là thật sự có a, mới vừa rồi thiếu chút nữa nhìn sai rồi, cái này giao cho ta! Đồ chơi này có thể là của ta đại bổ vật!"

Nhưng ngay sau đó, Kiếm Linh đột nhiên lăng không chợt lóe, hóa thành một con đen nhánh sắc Phượng Hoàng, mở ra miệng rộng, phun ra tới đen nhánh mực sắc hoả diễm. Hừng hực hướng lên trước mặt quái vật kia vọt tới!

Quái vật kia vội vàng không kịp chuẩn bị, phản ứng tựa hồ cũng là bao nhiêu có chút phản ứng chậm lụt, trong nháy mắt đã bị Kiếm Linh màu đen hoả diễm phun tại trên người, Sở Dương vốn tưởng rằng hai người này làm sao cũng phải đại chiến một hồi lâu, không muốn quái vật kia mới bị hắc hỏa tới người, tức thì phát ra một tiếng khàn giọng thét chói tai, xoay người muốn trốn.

Sở Dương nghe được tiếng thét chói tai này, trong lúc bất chợt có một loại Thần phách dao động mặt trái cảm giác.

Lại thấy Kiếm Linh sở biến ảo cái kia chỉ Phượng Hoàng đuổi tận cùng không buông đuổi theo, dọc theo đường đi màu đen hoả diễm phảng phất không lấy tiền ý vị mãnh liệt phun; mỗi lần đốt tới quái vật kia thân thể, sẽ bốc hơi lên ra một mảnh đen nhánh sương mù, mà loại điều này sương mù chỉ cần mạo, cũng sẽ bị Kiếm Linh biến ảo Phượng Hoàng nhanh chóng thu, sau đó biến ảo Phượng Hoàng thể tích sẽ rõ ràng lớn hơn một vòng.

Theo sương mù không ngừng bị hấp thu, Phượng Hoàng quanh thân quanh quẩn màu đen hoả diễm cũng càng thêm nồng nặc, càng thêm sáng lạng, đen sáng lạng.

Quái vật kia chẳng những toàn bộ không có sức hoàn thủ, thậm chí chạy trốn cũng chỉ là vây bắt U Hồn Hoa qua lại Đậu chuyển, tựa hồ cũng không thể rời đi này U Hồn Hoa quá xa, cái này tình hình tự nhiên càng thêm dễ dàng Kiếm Linh bao vây chặn đánh.

Nữa càng về sau, quái vật kia phát ra đáng thương tiếng kêu, tựa hồ là ở cầu xin tha thứ; nhưng Kiếm Linh biến ảo Phượng Hoàng không một chút mềm lòng, như cũ cùng hung cực ác nhào tới, một ngụm hoả diễm đem chi hoàn toàn hóa làm đen nhánh sương mù, sau đó cánh chợt mở ra, nhất thời cả thảy phồng lớn lên gấp đôi thể tích!

Chà!

Kiếm Linh một lần nữa khôi phục hình người trở xuống trên mặt đất, vẻ mặt hài lòng, mặt mày hớn hở bộ dạng, rất giống là một con mới vừa ăn trộm hoàn tinh hoa mèo, dày trung còn mang theo điểm dâm tiện tánh tình.

"Đây rốt cuộc là cái gì đồ chơi?" Sở Dương hỏi: "Nhìn ngươi ăn sau này dâm tiện hạ lưu bộ dạng thật khó chịu!"

"Ngươi biết cái đếch gì!" Kiếm Linh dương dương đắc ý: "Loại đồ này đối với các ngươi người sống mà nói, toàn bộ chỗ vô dụng, một khi tiếp xúc phản mà chỉ có hại; nhưng đối với ta đây chờ hồn thể mà nói, nhưng chẳng khác gì là ngươi trực tiếp ăn Cửu Đại Kỳ Dược kinh người như vậy hiệu quả! Loại đồ này chính là Vạn Hồn Linh Phách Thể! Nếu không phải nơi đây cao thủ đã chết nhiều như vậy, đếm mười vạn năm oán khí ngưng hóa mới có thể ra tới tốt lắm đồ vật... Không nghĩ tới lần này đi vào còn có thể có này thu hoạch ngoài ý muốn, chân chính là phát..."

"Vội vàng nói một chút ngươi ăn đồ chơi này sau rốt cuộc có hiệu quả gì a?" Sở Dương vừa nói, vừa đem U Hồn Hoa thu vào.

"Đơn giản một điểm nói, ta ăn cái này sau, nếu là lại có thể gặp phải cơ hội thích hợp, có thể cải tạo thân thể, cỡi hồn sống lại!" Kiếm Linh Dương Thiên thét dài: "Ta chờ đợi ngày này, nhưng là đã đợi suốt mười ba vạn năm!"

Sở Dương căn bản không biết này là thể là tình huống nào, cắt một tiếng, khinh thường nói: "Không chính là một một lần nữa sống dưới ánh mặt trời cơ hội? Nhìn ngươi kích động thành như vậy... Ca ngày ngày sống dưới ánh mặt trời, cũng không còn giống như ngươi như vậy kích động!"

Kiếm Linh hoàn toàn im lặng!

Ta với ngươi có thể giống nhau sao? Nói loại này đứng nói chuyện không đau thắt lưng lời của thật không sợ trời phạt sao?!...,

"Đúng rồi, ngươi nói cái kia sắc bén vạn phần cái kia cái gì kiếp nạn thần hồn rốt cuộc đi đâu rồi? Chúng ta tới đây thời gian có thể không ngắn, làm sao một điểm tên kia cái bóng cũng không thấy đây?" Sở Dương nhíu mày, nhìn gần trong gang tấc nửa khúc trên ngọn núi, lẩm bẩm nói: "Kim quang kia lòe lòe mây tía lóng lánh địa phương, hẳn là chính là siêu cấp môn phái tổng bộ đi."

Kiếm Linh gật đầu: "Hẳn là..., bất quá, nơi nào dường như có chút quỷ dị a..., chúng ta tới đây thời gian thật là không ngắn, không thể nào một thẳng đến hiện tại nơi này kiếp nạn thần hồn làm sao còn không xuất hiện đây, hắn đối nhau linh khí tức nhưng là mẫn cảm nhất, phi, ta làm sao đi theo ngươi tên ngu ngốc này một cái ý nghĩ, đụng không hơn kiếp nạn thần hồn là nhiễm cửa vận khí, thật đụng với kia đồ chơi, chúng ta đi không được..., "

Vừa vặn liền tại lúc này, phía sau hai người đột ngột địa truyền đến một tiếng khàn giọng tiếng cười.

Thanh âm kia nói là cười, chẳng nói là xương lần lượt thay đổi phát ra cái kia loại rợn người quái dị thanh âm.

Một cái âm trầm phảng phất là phiêu ở hồi lâu vân dặm thanh âm nói: "Ta vẫn đều ở a, chỉ là các ngươi không có phát hiện mà thôi, sở dĩ vẫn không có xuất hiện, tựu chỉ là vì chờ các ngươi lại tới đây! Ngươi cũng biết đụng với ta các ngươi đi không được sao, tựa như ngươi sở nghĩ như vậy, nếu đã tới, kia cũng đừng có nghĩ tới đi."

Đột nhiên thanh âm biến đổi, kiệt kiệt cười quái dị: "Lại còn là một người sống một cái hồn thể, tốt lắm tốt lắm! Vừa lúc miễn của ta sở hữu phiền toái!"

Kiếm Linh sắc mặt thảm biến, kinh hô: "Dĩ nhiên là đỉnh đã cụ bị đầy đủ ý thức, có thể cùng bất cứ sinh vật nào trao đổi siêu cấp kiếp nạn thần hồn! Chúng ta chết chắc!"

Sở Dương sắc mặt cũng tùy theo biến đổi lớn!

Quay đầu vừa nhìn, phát hiện mình tới dọc theo đường đi gặp qua vật sở hữu, giờ phút này đã toàn bộ biến mất không thấy gì nữa, thậm chí cả phiến thiên không, cũng đã tràn đầy tối như mực âm hàn tử khí.

Két! Két! Két!

Một cụ C cụ cương thi, trong đồng tử lóe ra U U Quỷ Hỏa, tựu như vậy từ nơi này khôn cùng trong bóng tối từng bước bước đi ra ngoài.

Những thứ này cương thi từng cái từng cái cả người trần truồng, trên thân thể da thịt tựa hồ ngưng ở trên thân thể, cũng không có cùng những khác thi thể giống nhau hủ hóa, có chút thậm chí còn mặc y phục.

Có cầm trong tay trường kiếm, có tay cầm trường đao, có dẫn roi, có cầm lấy chủy thủ, còn có khiêng một đại cái không biết là cái gì kim khí chế tạo cây gậy!

Mà sở hữu cương thi có một cùng chung đặc điểm, toàn bộ cũng là sắc mặt xanh mét!

Nếu không phải bọn họ trong đồng tử lóe lên Quỷ Hỏa không ngừng mà bay ra, còn có bọn họ cổ họng bộ vị một cái thật to lổ máu, khô héo huyết nhục đem kiếm kia đả thương không ngừng xé rách mở đích nói, Sở Dương cơ hồ cũng muốn hoài nghi những người này toàn bộ là người sống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status