Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1998: Đường lui toàn bộ đã mất

"Tất cả trở về cương vị! Mười canh giờ sau, tùy thời có thể chiến đấu; mọi người chuẩn bị sẵn sàng, nên nghỉ ngơi sớm 1 chút, có lẽ, chúng ta trong đoạn thời gian tới rất khó có cơ hội được nghỉ ngơi thật tốt Lão già nhắm mắt chậm rãi nói.

" Không phải chỉ là một Sở Dương thôi sao, nhiều lắm là còn có người Mặc Vân Thiên lần này đến tìm bí mật kia, đáng gì chứ... Không ngờ còn phải làm chuẩn bị cho tác chiến dài kỳ? Đây không phải là có chút chuyên bé xé ra to sao? " có người chẳng thèm ngó tới nói.

Lão già lạnh lùng liếc nhìn sang nói: " đồ hỗn trướng! Nơi đó là Đông Hoàng thiên! Đông Hoàng là ai các ngươi chẳng lẽ không biết! Vạn nhất Đông Hoàng nhúng tay vào việc này, thậm chí không cần hắn tự động thủ, chỉ cần căn dặn một câu, chúng ta có thể toàn thân trở ra, đã là hạnh vận!..

Người nọ run lên nói: "vâng

Đến tận đây, không có có bất kỳ người dám làm càn nữa.

" tăng tốc đi tới! " lão già nhắm mắt lại, ra lệnh một tiếng!

Tàu cao tốc ở trong màn đêm tiếp tục gia tốc, chạy nhanh tới 1 cái địa phương.

Sở gia đại viện!

Lúc này vẫn là một mảnh bình tĩnh.

Sở Dương nằm ở trên giường, bên trái ôm Thiết Bổ Thiên, bên phải ôm Ô Thiến Thiến, xuân quang đầy phòng, hai tấm thân đều tràn đầy dụ hoặc xuân tình; Sở Dương xong chuyên sảng khoái nằm đó nhắm mắt lại.

Nhưng mà cho dù tại loại thời khắc này Sở Dương cũng có thể ẩn ẩn cảm giác được có nguy cơ cực lớn đang dần dần tới gần!

Lúc này đây, mình rốt cuộc có thể sống được hay không?

Sở Dương thật không dám nói mình nhất định có thể!

Chuyên gì mới làm cho nhân loại sợ hãi nhất! Đáp án là việc không biết trước!

Ngày đó Thiên Ma, Pháp Tôn, mặc dù thực lực kinh người, Sở Dương cho dù phải liên thủ với một đám Cửu Kiếp huynh đệ, sự thực thực lực kém xa đối phương nhưng ở trong lòng Sở Dương thủy chung không có một người nào làm hắn sợ, không có một cái chữ sợ nào! Vì cho dù là Thiên Ma hay là Pháp Tôn, thực lực của bọn hắn tuy mạnh nhưng đã bạo lộ ra trước mắt mọi người rồi, đã lộ ra ngoài, đã hiển thị rõ át chủ bài, cho dù sắc bén như thể nào, cường hãn như thế nào thì đều có biện pháp.

Chỉ có không biết, không thể nắm lấy mới khó có thể dự đoán!

Dự đoán kẻ địch quá thấp chỉ càng gấp rút khiến mình bại vong.

Dự đoán kẻ địch quá cao sẽ gây ra cho bản thân áp lực không cần thiết!

Cho nên, chỉ có phán đoán vừa đúng, mới là việc một người lành đạo hợp cách cần làm!

Mà Sở Dương. Bây giờ đang ở tiến hành phán đoán, không phóng đại thực lực kẻ địch, không hạ thấp nguy cơ kẻ địch có thể mang đến!

Liền tại lúc này, đột nhiên trong ý thức đột ngột rung chuyển, Sở Dương bỗng nhiên cảm giác được đầu đau như muốn nứt, hắn e sợ đánh thức giai nhân nên gắt gao chịu đựng.

" Kiếm Chủ đại nhân. Đã xảy ra chuyên! là đại hỷ sự! " Kiếm Linh truyền thanh âm đến nói.

Sở Dương ý thức vừa động, tâm thần đà tiến vào trong Cửu Kiếp Không Gian.

Lúc này đây đi vào, thoáng cái đã tiến nhập vào trong một mảnh trắng xoá. Hoàn cảnh dị biển vân còn đang tiếp diên, trước mặt là một cổ linh khí tinh thuần tới cực điểm thiếu chút nữa khiến cho Sở Dương hít thở không thông.

Nói cách khác, dưỡng khí là thứ tốt nhưng nếu đột ngột thoáng cái áp súc thập bội, áp súc gấp trăm lần thì có thể trực tiếp đem ngươi ép chết, dùng dưỡng khí ép chết người. Chuyên này nghe ra dường như không thể tưởng tượng nổi, nhưng lại tuyệt đối có thể!

Mà trước mắt Sở Dương đang đối mặt với tình hình này, tinh thuần linh khí dưới tình huống bình thường tuyệt đối là thứ tốt, nhưng nếu linh khí vô cùng tinh thuần, số lượng còn đặc biệt nhiều cũng sẽ khiến cho người ta bị quá tải!

" ha ha, hai đại không gian dung hợp đã xong rồi, bây giờ, đúng là Cửu Kiếp Không Gian mượn nhờ lực lượng của Dược Vương không gian mà thăng cấp! " Kiếm Linh hưng phấn nói: " lần thăng cấp này xong thì nó liền là một loại tiểu vũ trụ, là 1 cái tiểu thiên không gian! Kiểm Chủ đại nhân, đây là thiên đại việc vui

" là thật sao? " Sở Dương cảm giác được bản thân rốt cuộc đã nghe được tin tức tốt.

" nhưng không hoàn toàn thật sự! " Kiếm Linh nói: " hóa ra tinh cầu này, gốc rể còn có hàm nghĩa khác. Dược Vương Thần cung, cũng không đem toàn bộ linh khí bên trong hấp thu hết, ở bên trong vân còn ẩn phục linh khí tinh thuần gấp mấy vạn lần, lần này hoàn toàn là vì nó có phẩm cấp thấp hơn Cửu Kiếp Không Gian nên mới có thể bị Cửu Kiếp Không Gian hoàn toàn phân giải ra; linh Khí cũng rốt cuộc toàn diện bạo phát đi ra! "

" vừa rồi dung hợp hoàn thành, đến nay bất quá cũng chỉ là trong thời gian thật ngắn, Cửu Đại Kỳ Dược cùng Thánh Tinh đều tấn cấp một bậc mà trong Linh Dược viên, ba vị Dược Linh cũng tăng lên một bậc, linh dược khác cũng đang phi tốc tăng trưởng

Kiếm Linh nói: " Kiếm Chủ đại nhân, bây giờ còn chỉ là vừa mới bắt đầu, nếu có cao thủ ở trong này luyện công thì, nhân cơ hội không gian thăng cấp này mà có thể tăng lên thực lực bản thân! Có thể trọn vẹn tăng lên mấy lần đó! " V VỊ

" tăng lên mấy lần sao? " Sở Dương ánh mắt tỏa sáng nói: " có hạn chế số lượng không? Ước chừng có thể chứa được bao nhiêu người? "

Kiếm Linh hưng phấn nói: " theo linh khí nơi này mà nói, nhiều hay ít quá đều không hay, cho dù là mấy ngàn người cũng có thể chịu được, bất quá bởi vì chúng ta cần thiết kể cho bọn họ các không gian độc lập cho nên nhân số không thể quá nhiều... Một lần tốt nhất không nên vượt qua năm mười người

" không cao hơn năm mười người.. Sở Dương trầm tư.

" ân, Kiếm Chủ đại nhân, chỗ tốt như vậy hay là chúng ta nên cho người trong nhà mới thỏa đáng, cho dù cấp cho ngoại nhân, cũng phải chọn người có thể hoàn toàn tin được. Đám người Mặc Vân Thiên kia hiệu quả có thể tốt nhất nhưng bọn họ thủy chung vân chưa phải là thành viên tổ chức thật sự Kiểm Linh nhắc nhở một câu.

Sở Dương rơi vào trầm tư. Người một nhà, còn là người bản thân tin được, là ai đây?

Trước mắt, Thiết Bổ Thiên, Ô Thiến Thiến, Mai phu nhân, Tạ Đan Phượng, Hô Duyên Ngạo Bác và vợ của vài huynh đệ, nhất định là hoàn toàn có thể tin tưởng, tiêu chuẩn là người một nhà. Mà đổi thành người ngoài có Vương Đao, Miêu Nị Nị cũng không thành vấn đề.

Ngoài ra, còn có Đoạn Thương Không và Thiểm Điện Xà tam đao, cũng có thể tuyệt đối tín nhiệm.

Những người khác, như người ba đại môn phái mới đến vẫn có chút không yên lòng.

Như thế số người có thể chính thức tin được dường như cũng chỉ có không đến hai mươi người mà thôi. Trong đó còn muốn thêm Hổ ca nữa.

Sở Dương nhíu mày, đúng là cung lớn hơn cầu.

" Kiếm Chủ đại nhân, hay là nhanh lên chút ít cho mọi người vào đi. Nếu chậm, những linh khí này chỉ sợ sẽ bị Cửu Kiếp Không Gian hấp thu mất, khi đó thật sự là vô bổ, còn không bằng bây giờ liền tạo ra mấy người cao thủ! "

Kiếm Linh thúc giục nói.

" cũng tốt! " Sở Dương quyết định thật nhanh, hạ quyết tâm.

Ngay tối hôm đó. Sở Dương khẩn cấp tập hợp, đầu tiên là mệnh lệnh cho 3 người Thiểm Điện Xà tìm trong đám thuộc hạ của họ chọn lựa ra 20 người tối tin cậy và trung thành nhất.

Ba người mặc dù không biết trang chủ đại nhân đến cùng có dụng ý gì nhưng lại biết nhất định là có đạo lý nên lập tức đi tuyển.

Bên trong không gian, Kiếm Linh nhanh chóng tạo dựng lên các không gian tuyệt không tương liên, tuyệt không tương thông độc lập với nhau mà Sở Dương thì đã thông tri cho Vương Đao khiến hắn mau trở về, ngay sau đó liền đem Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiển Thiển đưa vào trước.

Kế tiếp chính là Hổ ca, đám Hô Duyên Ngạo Ba, Miêu Nị Nị, Miêu Tiểu Lại.

Đợi đến khi xác nhận tất cả mọi người đã đi vào rồi, Kiếm Linh ở bên trong cụ thể phân công.

Kiếm Linh chính là hiểu rõ nhất Sở Dương nên tất nhiên trước đem vị trí tốt nhất cho Thiết Bổ Thiên, Ô Thiển Thiển, Hổ ca. Sau đó là đám Hô Duyên Ngạo Ba ; lại sau đó là Miêu Nị Nị, Miêu Tiểu Lại...

Mà nhất cấp vị trí dành cho đám Đoạn Thương Không, Vương Đao.

về phần 3 người Thiểm Điện Xà, tất nhiên là bị Kiếm Linh an bài tại vị trí nhất đẳng; những thuộc hạ của hắn, trung đẳng vị trí cũng chưa được mà chỉ có thể được đặt ở tít mãi bên ngoài.

Nhưng chò dù là tít mãi bên ngoài thì khu vực đó cũng có linh khí đầy đủ đến mức khiển cho người ta không thể tin được. Hơn nữa mỗi một thì môi một khắc đều đang kịch liệt tăng trưởng.

Đám Thiểm Điện Xà và Lôi Đình Cuồng Đao mừng rỡ muốn điên!

Chính là vì bây giờ, chỗ này chỉ sợ so với chỗ trọng yểu nhất của các tiểu siêu cấp tông môn, mật độ linh khí ít nhất cũng gấp trăm lần và lại đang gia tăng lên.

Nói cách khác, ở trong này tu luyện một ngày, chẳng khác nào ở bên ngoài tu luyện một năm! Hơn nữa cái biên độ này vẫn còn tiếp tục gia tăng. Trong này tu luyện một ngày, có lẽ là bàng ở ngoại giới tu luyện mười năm...

Đương nhiên. Cái ngoại giới này đại để tương đương với hạch tâm trong khu vực tu luyện của 1 siêu cấp tông môn!

Kiếm Linh bễ nghễ mỉm cười.

Mười năm? Mười năm xem là cái rắm! Đợi đến khi linh khí chính thức hoàn toàn phát ra, có thể làm cho ngươi tu vi tăng lên gấp bội!

" bọn họ đều tiến vào rồi, ta ta thì sao? Ngươi an bài ta tại nơi nào? " Sở Dương hào hứng bừng bừng hỏi.

" ngài cũng không cần vào, ta từ đầu luôn luôn cũng chưa có ý chuẩn bị chỗ cho ngài". Kiếm Linh kỳ quái nói: "không gian này đang ở trong thân thể ngài, ngài chẳng khác gì là hoàn toàn bao dung lấy nó, ngươi có thể hưởng thụ được hết thảy mà căn bản không cần vào. Còn có nữa chính là, ngài bản ngài ngài mới đúng là người được lợi lớn nhất, ta thấy ngài đúng là quá không có kiến thức, quá không có thưởng thức!

Sở Dương yên tâm, cười đến mức không ngậm miệng được nói: " như vậy hả? Thật tốt quá thật tốt quá, không kiến thức, không có thưởng thức sao, ta cao hứng, ta hưng phấn, ta kiêu ngạo..

Tất cả mọi người tiến vào đều đang dốc lòng luyện công, vì, với nồng đậm linh khí như vậy đã khiến bọn họ ở vào một loại hoàn cảnh 'Không liều mạng luyện công sẽ tùy thời hít thở không thông'!

Linh khí bây giờ đã nồng đậm đến mức hóa thành giọt nước, từng giọt không ngừng rơi xuống. Mắt thấy qua một hồi sau nó sẽ hình thành thể rắn...

Ở hoàn cảnh như vậy, không liều mạng không được, lời nói không dễ nghe, không liều mạng luyện công liền là hành vi muốn chết, nếu như bị linh khí quá nồng đậm ép cho chết, chết kiểu này dường như quá không dễ nghe đi!

Mà tình huống của Sở Dương cũng là như thế, thậm chí còn khoa trương hơn một điểm vì hắn rõ ràng có thể cảm giác được chín cái đan điền của mình đều đang điên cuồng thu nạp linh khí, ở lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được mà tràn đầy.

Mắt thấy, muốn tràn ngập rồi.

Tuy nhiên Sở Dương bây giờ không phải là Địa cấp, Thiên cấp mà Sở Dương bây giờ là Thánh Vị trình tự, muốn làm tràn ngập đan điền thì lượng linh khí cần thiết là rất lớn nhưng mặc dù như vậy các đan điền vẫn đang lập tức muốn tràn đầy!

Sở Dương thông qua nội thị, minh bạch trạng huống của bản thân mà không khỏi vui mừng phát điên.

Ngay sau đó, đột nhiên lại nghe được Kiếm Linh kinh hãi thét lên một tiếng nói: " đây... Đây là chuyên gì xảy ra? Sao..

Sau đó Sở Dương liền chỉ cảm giác được trong ý niệm của mình ầm ầm chấn động! Một ngụm máu tươi từ miệng hắn phun ra!

Sau đó, Sở Dương kinh hãi phát hiện ra, mình cùng Cửu Kiếp Không Gian không ngờ mất đi liên lạc. Mặc dù linh khí dày đặc vân không ngừng tràn vào thân thể của mình nhưng bản thân lại đà hoàn toàn không cảm thụ không được sự tồn tại của Cửu Kiếp Không Gian nữa.

TG: Phải hỏi mọi người một vấn đề: bây giờ mọi đường lui của Sở Dương đều bị ta chặt đứt. Tuyết Lệ Hàn trở về rồi, chỉ lưu lại 1 người không có lĩnh hội được ý của Tuyết Lệ Hàn nên sẽ không giúp Sở Dương. Cửu Kiếp Không Gian thì đã bị ta chặt đứt; Cửu Kiếp kiếm bị ta hạn chế. Trong đó có cường đại Kiếm Hồn nhưng lại không thể ra.

Sở Dương phải đối mặt với đối thủ của cả một thiên địa. Nói thật, ta đà đem Sở Dương bức vào tử địa!

Càng thật hơn một điểm: bản thân ta cũng nghĩ không ra, Sở Dương nên ứng phó như thể nào!

Khi ta xong một chương này ta cũng vô kể khả thi!!

Mà ngày mai ta phải đột phá cái cục diện bể tắc này!!!

Các ngươi có biện pháp nào tốt

Sở Dương bây giờ chính như ta bây giờ. Ta đột phá không được, trên vé tháng bảng ta nhận thua! nếu đột phá, ta còn có tuyến sinh cơ!

Ta làm như thế nào để đột phá đây?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 12 dan y cam nhan cua anh chi ve hinh anh doan quan tay tien va thien nhien tay bac, van 7 bieu cam ve nguoi than nguoi chi sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status