Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2035: Từ trên trời giáng xuống!

2950 người!

Không lâu lúc trước, mình mang theo một vạn tinh nhuệ nhân mã hạo hạo đãng đãng đi tới Đông Hoàng Thiên, hăng hái, lòng tin mười phần, hiện tại nhiệm vụ còn vẫn chưa xong, mười thành nhân mã, cũng đã trừ đi bảy thành càng nhiều!

Đối mặt như thế tổn thất thật lớn, để cho Mộng Vô Nhai có một loại khó có thể thừa nhận, khó có thể tiếp nhận cảm giác bị thất bại cảm giác.

Hơn bảy nghìn tên Thánh cấp đỉnh, thậm chí Thiên Nhân cấp tầng thứ cao thủ lúc đó vẫn lạc!

Tựu vì một cái Sở Dương!

Thậm chí, bây giờ còn không thể xác nhận cái này tội khôi họa thủ có hay không đã mai một cho nhân gian!

"Tràn nhân thủ, cẩn thận xem xét, sống thì thấy người, chết phải thấy thi thể, coi như là huyết nhục tro cốt, cũng muốn xác nhận người này sinh tử tung tích!" Mộng Vô Nhai sắc mặt vô cùng khó coi.

"Là, "

Hơi nghiêng sau, Mặc Vân Thiên tất cả mọi người đứng ở một cái rõ ràng cho thấy mới vừa mở ra tới khổng lồ hồ bên cạnh, nhất thời im lặng.

Nơi này, chính là mới vừa rồi kia khổng lồ lôi cầu rơi xuống địa phương, hiện tại, chính giữa vị trí còn đang sùng sục đô nổi lên cái phao, mực nước như cũ ở kịch liệt tăng trưởng trong, tùy mưa tầm tả mưa to rót thành một chút cũng không có số đích lũ bất ngờ mãnh liệt rót vào...

Bốn phía yểu vô nhân tích.

Như vậy Sở Dương rốt cuộc là sống? Vẫn còn là đã chết đây? Rốt cuộc là hôi phi yên diệt, từng tí vô tồn, vẫn còn là...

"Lục soát! Tìm kiếm kĩ vào! Không nên bỏ qua cho bất kỳ một điểm dấu vết! Ta muốn xác thực đáp án!" Mộng Vô Nhai lần nữa hạ lệnh.

"Dạ."

Cùng lúc đó, chỗ xa xa Ngôn Như Sơn đám người tất cả cũng hạ xuống tới, nhìn nơi này, đồng dạng là một trận mắt mũi trợn tròn, cộng thêm không phản bác được.

Sở Dương nếu là đã chết, trận này tử vong đuổi giết dĩ nhiên là này kết thúc, nhưng Sở Dương nếu là còn sống đây?! Kia trận này đuổi giết, cũng là còn muốn tiếp tục tiến hành đi xuống.

Mộng Vô Nhai hiện tại cũng ở cầu nguyện: ông trời già, ngài tựu mở mang mắt. Sẽ làm cho Sở Dương đã chết sao! Địch nhân như thế, thật sự là thật là đáng sợ! Ta không còn khí lực nữa theo hắn chơi tiếp tục...

Có người hy vọng Sở Dương chết, có người hy vọng hắn còn sống, nhưng hiện tại Sở Dương, đến tột cùng ở nơi đâu đây?

Ở lôi cầu rơi xuống thời điểm, Sở Dương cũng đã dừng bước.

Trốn tránh là không có ý nghĩa, đối mặt Thiên Phạt một kích cuối cùng, trốn là tuyệt đối chạy không khỏi đi, chỉ có thừa nhận. Còn muốn chính diện thừa nhận, thừa nhận xuống tới, tựu sống, chịu không được, sẽ chết. Chính là đơn giản như vậy.

Thời gian như vậy điểm, Sở Dương trạng huống đã hoàn toàn rời đi Mộng Vô Nhai cùng với Mặc Vân Thiên tầm mắt mọi người, Mộng Vô Nhai không dám đuổi theo, những người khác không phải là tự lo không xong, chính là đã trốn xa. Chỉ cần chịu đựng qua này một kích cuối cùng, hết thảy chính là khổ tẫn cam lai.

Nhưng là, Thiên Phạt một kích cuối cùng trình độ kinh khủng. Nhưng vẫn như cũ là ngoài Sở Dương dự liệu ở ngoài kinh khủng!

Ở đây khổng lồ lôi cầu nện xuống tới một ít trong nháy mắt, Sở Dương muộn hanh nhất thanh, Cửu Kiếp Kiếm tia sáng điên cuồng lóe lên, tất nhiên giống như nổi điên một loại cực hạn huy vũ đứng lên!

Đây tuyệt đối là Sở Dương từ lúc chào đời tới nay vận dụng Cửu Kiếp Kiếm xuất kiếm tốc độ nhanh nhất, huy vũ tần số cao nhất một lần!

Trong khoảnh khắc đó. Ngay cả Sở Dương mình cũng không biết, mình rốt cuộc ra khỏi bao nhiêu kiếm, dù sao chính là một sức lực xuất kiếm, hoàn toàn không có dừng lại nghỉ xuất kiếm. Trong lòng duy nhất nhất niệm ——

Kiếm chém Thiên Lôi!,

Đây là quyết tử một chiêu, cũng là đem tự thân phòng thủ đến cực hạn cuối cùng một chiêu!

Cửu Tiêu Phong Vân Tề Tụ Hội. Ngã Vị Vong Thời Quân Vô Ưu!

Sở Dương tựa như là điên cuồng một loại, Cửu Kiếp Kiếm lóe ra khí lành ngàn con.

Ở nơi này ngắn ngủn nháy mắt mấy cái trong thời gian, một chiêu này bị Sở Dương phản phục sử dụng ít nhất... Mười chín lần!

Tựu trong khoảnh khắc đó, chín đan điền trong nháy mắt không còn, sở hữu lực lượng, toàn bộ bởi vì xuất kiếm mà hễ quét là sạch! Còn có kia không ngừng mà tràn đầy đi vào vẫn ở cọ rửa Sở Dương thân thể nồng nặc linh khí, cũng trong khoảnh khắc đó bị trừu không chín lần, cả thảy chín lần!

Một đạo chi chít phòng tuyến võng kiếm, cứ như vậy chắn Thiên Phạt đánh tới lộ tuyến thượng!

Sở Dương sở biên chế võng kiếm dày đặc trình độ, cả thảy đạt đến trăm trượng nhiều độ! Mãnh liệt mênh mông, liên miên không dứt, giống như là một tòa có sinh mạng kiếm sơn!

Sở Dương bản thân, tựu ẩn ở nơi này phía sau núi mặt!

Oanh một tiếng, Thiên Phạt rơi xuống, hoàn toàn không có hoa giả đánh trúng võng kiếm!

Một tầng tầng xé rách, một tầng tầng tan rã, chẳng qua là ở trong nháy mắt, cũng đã đột phá một nửa võng kiếm nhiều độ.

Sở Dương nổi giận gầm lên một tiếng, Kiếm Cương bí mật mang theo tự thân toàn bộ Tinh Khí Thần tuôn ra ra!

Nhưng ngay sau đó, chính là "Oanh" một tiếng cự nổ tung!

Sở Dương tựu cảm giác mình tâm trí ầm ầm chấn động, nữa sau đó, nữa sau đó tựu cái gì cũng không biết.

Một kiếm này, chống đở được cũng tốt, không ngăn được cũng tốt, phản đang mình đã là làm hết sức, còn dư lại tựu tất cả đều giao cho thiên ý!

Thiên ý nếu là quyến ta, ta thì sinh, thiên ý nếu là vứt bỏ ta, ta chết ngay lập tức!

Như thế mà thôi!

Nếu là này sẽ có người đúng dịp đi tới Thiên Phạt một kích cuối cùng phụ cận lời của, tựu sẽ phát hiện Sở Dương thân thể giống như là ở cụ trong gió Tiểu Thảo một loại, bị đột nhiên phát sinh chi cơn lốc cuồn cuộn nổi lên, bồng bềnh thấm thoát bay lên trời tế, trong chớp mắt hóa thành Thương Khung hồng mao, không biết phiêu đã đi đâu.

Cũng không biết rốt cuộc bay ra rất xa.

Càng thêm không biết, Sở Dương sống hay chết.

Lấy Sở Dương hôm nay trạng thái, còn muốn lâm vào trong hôn mê, đợi đến gió thổi một dừng lại, răng rắc một cái tự do vật rơi...

Chẳng lẽ Cửu Trọng Thiên trong truyền thuyết mạnh nhất Cửu Kiếp Kiếm chủ, rốt cục vẫn phải nếu bị ngã chết!?

Loại này chết kiểu này có thể hay không quá khôi hài một điểm đây, quá mất mặt, nhưng là tựu trước mắt hình thức mà nói, dường như có lẽ phảng phất nói không chừng hoàn chân rất có thể...

Nơi này là một tòa u tĩnh nho nhỏ sơn cốc.

Sơn cốc cuối, có một ở giữa nho nhỏ nhà tranh.

Một gã Bạch y thiếu nữ, khuôn mặt dịu dàng ôn nhu, đang bên giòng suối cấp nước, dùng thùng gỗ cầm lên một thùng, dễ dàng dẫn trở về, té ở trong chậu gỗ, trong chậu gỗ cũng là một đống y phục.

Sắc trời phá lệ âm trầm, cho thấy là trời muốn mưa.

Nơi xa mơ hồ có điện thiểm tiếng sấm, cũng không biết địa phương nào hội này đã bắt đầu hạ mưa to, chẳng qua là tạm thời còn không có dọc theo người tới đây. Nhưng trong không khí trầm muộn cũng đã là làm cho người ta bị đè nén.

Ở nhà tranh phía trước, một cái khôi ngô thanh niên đang nhắm mắt lại ngồi, toàn thân tràn đầy một loại trong suốt lam quang.

Loại này ánh sáng màu rất rõ ràng Thiên cấp đỉnh tầng thứ dấu hiệu; hiển nhiên, người thanh niên này đang dốc lòng vận công. Một thanh kiếm bảng to, đang ở bên cạnh hắn bày đặt, thanh kiếm nầy, lại cũng cùng người thanh niên này vóc người một loại, tràn đầy hùng vĩ mùi vị.

Một hồi lâu sau, người thanh niên này mở mắt, "Hô" một tiếng đứng dậy.

"Hôm nay thế nào, tiến triển được chứ?" Cô gái kia nháy mắt hỏi, trong giọng nói tràn đầy quan tâm đắc ý vị.

"Tiến triển rất thuận lợi, tin tưởng chỉ cần có nữa mấy ngày, là có thể đem ẩn núp dược hiệu cũng hấp thu tẫn sạch."

Khôi ngô thanh niên khẽ cười cười, nói: "Này Cửu Trọng Thiên Khuyết, quả nhiên là địa phương tốt. Ta và ngươi lúc trước gặp gỡ đuổi giết, vốn tưởng rằng nữa khó có sinh cơ, lại không nghĩ rằng ở sống chết trước mắt, lại gặp như thế một cái cọc đại tạo hóa, cho chúng ta chiếm được này hãn thế kỳ dược, quả nhiên là, phúc này họa sở theo, họa này phúc sở phục; tu vi của ta, ở hai tháng trong thời gian, trước sau tăng lên mười mấy cấp bậc, mà dược hiệu còn không có hấp thu hoàn toàn, càng có tiến bộ không gian!"

"Đây là phúc khí của ngươi." Bạch y thiếu nữ hé miệng cười một tiếng.

"Là hai chúng ta phúc khí." Khôi ngô thanh niên đem thiếu nữ ôm ở trong ngực, sủng nịch nói.

Bạch y thiếu nữ mềm mại theo ở trong lòng ngực của hắn, trên mặt lộ ra hạnh phúc quang thải.

"Chờ ta đem dược lực hoàn toàn hấp thu, ta liền mang theo ngươi đi ra ngoài xông xáo giang hồ, tìm xem những thứ kia lão đối thủ cửa, tin tưởng bọn họ hẳn là cũng có tương đối tiến bộ sao." Khôi ngô thanh niên ha ha cười một tiếng, trên trán lộ ra một loại uy mãnh bá đạo: "Ta muốn để cho bọn họ nếm thử, ta thực lực bây giờ!"

Bạch y thiếu nữ tràn đầy tin cậy nói: "Bọn họ hiện tại khẳng định cũng không bằng ngươi!"

Khôi ngô thanh niên gật đầu, nói: "Này có thể chưa chắc, ta nếu có thể được đến như vậy kỳ ngộ, cơ duyên của bọn hắn nhưng cũng tựu chưa chắc không bằng ta. Cho dù hiện tại gặp mặt đánh một trận, thắng bại chỉ sợ vẫn còn là rất khó nói."

Trong miệng hắn vừa nói 'Thắng bại chỉ sợ rất khó nói', nhưng trên mặt nhưng tất cả đều là tự tin! Tất cả đều là tất thắng lòng tin!

"Chấm dứt điều tâm nguyện kia sau, hai người chúng ta ở nơi này tấm Cửu Trọng Thiên Khuyết trên, thành lập thuộc về cơ nghiệp của chúng ta, khai sáng tương lai!" Khôi ngô thanh niên thản nhiên nói: "Đặt chân nhất phương, kiếm thử thiên hạ!"

Bạch y thiếu nữ nhu uyển chuyển nói: "Làm sao ngươi nói, tựu làm sao bây giờ, ngươi nói, khẳng định là đúng rồi. Ta tất cả nghe theo ngươi, dù sao ngươi đi tới chỗ nào, ta liền đi theo ngươi tới chỗ nào."

Khôi ngô thanh niên thỏa mãn cười cười, nói: "Là, ta đi tới chỗ nào, ngươi tựu đi với ta tới chỗ nào. Ngươi ở đâu dặm, ta cũng vậy tựu ở nơi đâu."

Thiếu nữ ừ, đuôi lông mày khóe mắt, tất cả đều là hạnh phúc thỏa mãn.

Liền tại lúc này, trong lúc bất chợt "Hưu" một tiếng, tựa hồ có đồ vật gì đó bay tới.

Khôi ngô thanh niên ngẩn ra, ngẩng đầu nhìn lại.

Đang ở hắn ngẩng đầu này trong nháy mắt, một nhân hình vật thể đã từ trên trời bay tới, "Oanh" một tiếng đang cả đập vào kia nho nhỏ nhà tranh trên,

Oanh!

Nhà tranh trong nháy mắt chia năm xẻ bảy, "Cạch" một tiếng, nhưng ngay sau đó răng rắc sát...

Dường như trong túp lều duy nhất một cái giường, cũng bị cái kia trời giáng hình người cho đập nát.

Sau đó lại là oanh một tiếng, nhân hình nọ đồ đập nát nhà tranh, đập nát giường, dư lực không suy, vừa trên mặt đất ném ra tới một người thật sâu đại động, mới coi là kết thúc lần này đụng nhau quá trình.

Khôi ngô thanh niên cùng Bạch y thiếu nữ hai người cũng kinh ngạc há miệng ra.

Bởi vì cái này đột nhiên xuất hiện biến cố, kinh ngạc được sờ không tới đầu óc.

Đây là cái gì tình huống?

Làm sao có cái bộ dáng này?!

Cứ như vậy trơ mắt nhìn phòng ốc của mình, giường của mình biến thành mảnh nhỏ, hơn nữa trước đó hoàn toàn không có nửa điểm báo trước, cảm giác như vậy, thật là kỳ diệu chí cực.

Thời gian một cái nháy mắt, trước mặt mình cũng chỉ có phế tích!

Đây cũng quá...

Ta phòng ốc đắc tội ngươi gì rồi? Ngươi cứ như vậy cho ta đây đập phá...

Khôi ngô thanh niên bước nhanh đi lên trước: "Nhân hình nọ rốt cuộc là vật gì? Làm như thế bá đạo, lại thoáng cái sẽ đem ta phòng ốc làm hỏng..." Hắn đây cũng là người tài cao gan lớn, cũng không để ý kị cái gì, tựu như vậy vọt đi vào.

Bạch y thiếu nữ lo lắng hắn có mất, vội vàng địa cũng đi vào theo.

Hai người tới kia rãnh to trước mặt, kia vốn là mình phòng ốc vị trí, hiện tại đã biến thành một cái rãnh to sâu khoảng ba trượng.

Bên dưới, lại nằm úp sấp một người?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như cach sua loi danh so ra chu 1 a 2 a 3 e 3 e 4 o, cay sen da rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status