Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 2065: Thái tử gia xông xáo giang hồ

"Kiếp Nạn Thần Hồn trên một loại ý nghĩa nào đó đúng là giết không chết nhưng cái này lại không đại biểu cho việc hắn là vô địch." Quỷ Vực đại trưởng lão âm u nói: "Bằng không, cái thế giới này chẳng phải hoàn toàn đã thành thiên hạ của Kiếp Nạn Thần Hồn rồi sao?"

Hắn quay đầu nhìn Thiết Kiếm Môn đại trưởng lão nói: "Nghe nói Mộng tướng quân lúc trước đã từng dùng Phong Lôi Diệt đả thương nặng Kiếp Nạn Thần Hồn!"

Thiết Kiếm Môn đại trưởng lão ngẩn ra nói: "Đúng?"

"Đối phó Kiếp Nạn Thần Hồn, chỉ bàng vào Quỷ Vực chúng ta nhất định là không được, " Quỷ Vực đại trưởng lão thở dài một hơi nói: "Quỷ Vực chúng ta công pháp thiên về âm hàn tử khí, đối với Kiếp Nạn Thần Hồn mà nói, những đồ này ngược lại là đại bổ vật, nói cách khác, Kiếp Nạn Thần Hồn là tồn tại khắc chế chúng ta nhất. Cho nên nếu muốn đối phó Kiếp Nạn Thần Hồn này, cần người hai phái các ngươi ra đại khí lực mới được!"

Hắn nhìn Thiết Kiếm Môn đại trưởng lão, thản nhiên nói: "Nghe nói Thiết Kiếm Môn lịch đại bảo tồn một kiện chí bảo, tên là Quang Minh Hoàng Ngọc, tự ý khắc thế gian âm hàn tử linh vật. Lần này Thiên Sơn Vạn Thủy bôn ba, lão hủ không tin, trong lúc sinh tử tồn vong này lại để nó ở lại tàng bảo khố, lúc này là lúc chúng ta phải chung sức hợp tác, quý phái nếu có năng lực ứng phó, xin tận hết sức lực, cùng qua cửa ải khó khăn này."

Hắn híp mắt cười, mà Thiết Kiểm Môn đại trưởng lão sắc mặt cũng đà trở nên giống như khổ qua mà than thở.

Trong hai đêm một ngày này, ở trong Cô Trúc thành người ba đại môn phái phảng phất như rơi vào địa ngục. Thời khắc đều có bóng ma tử vong bao phủ!

Mà cùng trong Cô Trúc thành, 2 gia hỏa Đàm Đàm cùng Yêu Ninh Ninh giờ phút này lại là khí thế ngất trời, vui mừng không không thôi.

Yêu Ninh Ninh kiên quyết cự tuyệt không cho Hồ Mã nhị lão đi theo rồi cùng Đàm Đàm lang thang ở trong Cô Trúc thành. Mà Hồ thúc thúc cùng Mã thúc thúc thấy Đàm Đàm lời nói cử chỉ làm việc mặc dù hơi vô lại nhưng cũng không phải là cái loại đặc biệt hồ nháo, ít nhất những nơi hạ lưu dâm uể kia Đàm Đàm tuyệt đối sẽ không đi vào.

Có điểm đại tiền đề này hai lão cuối cùng là hơi yên tâm, chỉ đơn thuần sử dụng thần niệm bao phủ; xác định phương vị mà cũng không hề đi theo một tấc cũng không rời nữa.

Dù sao Cô Trúc thành này diện tích không lớn, cho dù thật sự gặp nguy hiểm, lấy tu vi hai người làm sao cũng có thể chi trì được chốc lát, có thời gian đó hai người bọn họ sẽ đến kịp!

Yêu Hậu lúc trước đã có dụ lệnh, cho thái tử gia không gian lịch lãm nhất định, khó được là lại có Đàm Đàm khiến Thái Tử hoan tâm như vậy, một khi bỏ qua sợ là sau này sẽ không có cơ hội nữa.

Trong sòng bạc.

"Thấy không, tình huống như thế nên đặt lớn." Đàm Đàm vừa hướng dẫn từng bước, vừa tiện tay cầm lên một Tử Vân Tệ, "Ba " 1 tiếng vỗ lên trên chiếu bạc.

"Có đạo lý." Yêu Ninh Ninh liên tục chà xát tay, gật đầu lia lịa, đại bề ngoài đồng ý than thở nói.

"Như thế nào, hưng phấn không?" Đàm Đàm hỏi.

"ừ." Yêu Ninh Ninh đỏ bừng cả khuôn mặt, có chút không giải thích được nói: "Đàm ca, ngươi nói cũng lạ, tiền đối với ta mà nói, bất quá chính là mấy con số mà thôi, coi như là đem cả sòng bạc này tặng cho ta, ta cũng chưa chắc đã cần, làm sao ta lại vì 1 điểm thắng thua như vậy mà cảm thấy hưng phấn? Là thật sự hưng phấn đó, một chút cũng không giả dối!"

Mỗ Thái Tử nghĩ tới nghĩ lui, thủy chung không hiểu chút nào.

Hắn không biết đánh cuộc vốn là thiên tính của con người, cho dù nếu không muốn đánh cuộc, nếu là người không thiếu tiền nhưng một khi có cơ hội không làm mà hưởng thì cho dù chỉ đoạt được rất ít cũng sẽ cảm thấy hưng phấn.

Cái này cùng tài phú không liên quan, chẳng qua là bản tính con người mà thôi.

Phóng túng chính là dân cờ bạc, có thể khắc chế vĩnh cửu trầm mê chính là anh hùng.

Dĩ nhiên, Yêu Ninh Ninh vẫn là thuộc về loại siêu cấp quý tộc, hoặc nói là nhân giới quá thấp, ánh mắt quá cao.

Lời nói không khách khí thỉ Yêu Ninh Ninh nếu nói muốn tiền, tiền ở cả Yêu Hoàng Thiên cũng có là của hắn; dù sao dưới gối Yêu Hậu bệ hạ có cũng chỉ có hắn thôi.

Không giống như thiên địa khác, Thiên Đế bệ hạ rất nhiều con...

Tương lai bất truyền vị cho hắn thì truyền cho người nào. Cho nên nói người anh em này đi theo Đàm Đàm chẳng qua là để tìm kiếm cảm giác' giang hồ mà thôi.

Đối với cách làm này của Đàm Đàm, Hồ thúc thúc cùng Mã thúc thúc im lặng: ngươi nói cái gì kia khoái ý ân cừu trường kiếm thiên hạ, Vạn Thủy thiên sơn một kiểm Độc Hành... Chính là đi sòng bạc bài bạc sao? Còn đánh cuộc nhỏ như vậy?

Ta thật sự muốn phun cho ngươi 1 bãi nước bọt!

Trên chiểu bạc xúc xắc dừng lại, quả nhiên là đại!

"Wow ha ha ha..." Yêu Ninh Ninh nhảy lên ba trượng cao, hiểm hiểm đụng phải xà nhà, cực kỳ hưng phấn! Hân hoan lớn tiếng nói: "Ta thắng! Ta thắng rồi ha ha ha..."

Bên cạnh đám người kia vô hạn khinh bỉ đồng thời nhìn sang. Tên khốn này, lúc trước đã thua mười mấy vạn Tử Vân Tệ, hiện tại tổng cộng mới thắng trở lại mấy vạn lại cao hứng như thế, vui vẻ thậm chí là hưng phấn... cũng đã khua tay múa chân...

Bại gia tử như vậy, may không phải là con ta, sinh hắn ra đúng là phí t*ng trùng. Này là con ta, hôm nay cho 1 trận.

Kế tiếp, dường như vận khí không còn, Đàm Đàm mang theo Yêu Ninh Ninh đánh cuộc toàn thua lớn, hai người cùng lúc đồng thời than thở, đồng thời mặt như đưa đám, đồng thời...

"Thấy không? Đây chính là giang hồ! Đây chính là lịch duyệt!?" Đàm Đàm nói: "Ngươi thấy không, bọn ta căn bản không có thắng? Đây chính là kinh nghiệm giang hồ."

Yêu Ninh Ninh lăng lăng gật đầu. Trong ý nghĩ đột nhiên nghĩ: cái này... Thua tiền cùng giang hồ và lịch duyệt có cái gì quan hệ đây?

"Xem ra ngươi thật sự cho tới bây giờ cũng chưa chạy qua giang hồ, ở nhà ấm cúng a, ngươi cũng không nghĩ tới, đánh cuộc xúc xắc này không phải là lớn hiếp nhỏ, thắng thua có tỷ lệ một nửa mà thôi, cho dù thua cũng có một chút hạn độ, nhưng chúng ta một đường thua xuống, không lẽ chúng ta vận khí đen đủi như vậy sao? Ngươi nói đi?!"

Đàm Đàm nghiêng lông mày, rất có chút ít hổn hển, Yêu Ninh Ninh có thể không cần thua bao nhiêu tiền, nhưng Đàm Đàm thật tâm đau lòng a, bởi vì hiện tại tất tiền thua đều là của Đàm Đàm hắn!

Lão tử tân tân khổ khổ, lao lực cướp được chút tiền nay cứ như vậy rầm rầm tiến vào túi tiền người khác, làm sao có thể!

Yêu Ninh Ninh lúc này vẫn chưa kịp phản ứng, mặc dù cũng cảm thấy Đàm Đàm nói rất có đạo lý, hai người bọn họ vận khí sao kém như vậy, đó chính là nhất định có vấn đề nhưng vấn đề ở chỗ nào? Theo bản năng Yêu Ninh Ninh hỏi nói: "Đàm ca, ngươi nói trong chuyện này vấn đề ở nơi đâu đây?

Đàm Đàm nhãn châu xoay động, nói: "Vấn đề rất đơn giản, sòng bạc này ăn gian quá! Coi hai ta, nhất là ngươi làm con dê béo! Mà ta lúc trước vẫn không có điểm phá ra chuyên này, chính là muốn dùng sự thật để thức tỉnh ngươi, bài bạc không thành vấn đề nhưng chơi ăn gian thì ngươi chơi như thể nào cũng vẫn thua, vậy thì không có ý nghĩa."

"Ngươi thật đúng là dê béo, chúng ta nếu là đi, bọn họ ăn gian lừa gạt chúng ta không phải là được như ý sao? ứng phó cục diện bây giờ, đầu tiên là phải đánh vỡ loại vận khí xấu này, sẽ phải làm như thế." Đàm Đàm thần bí nói.

Yêu Ninh Ninh nháy mắt, mê võng nói: "làm a?"

Lại thấy Đàm Đàm với thể Lôi Đình Vạn Quân một cước đá vào bàn mạt chược, nhất thời bàn mạt chược lăng không bay lên, trên không trung rầm cái rơi xuống, Đàm Đàm rống to một tiếng, nhảy đến một cái bàn khác, một cước đảo qua, rầm cái nữa bài bạc rơi trên mặt đất rồi chửi ầm lên nói: "Hắn! Cái sòng bạc này ăn gian!"/

Nhất thời tất cả mọi người sợ ngây người!

Đàm Đàm vung cánh tay hô to nói: "Cái sòng bạc này ăn gian, coi huynh đệ lão tử là dê béo, hại lão tử đã thua vài trăm vạn, lão tử không tha cho các ngươi!" * ị

Yêu Ninh Ninh chợt ngầm hiểu, hiểu được Thần tủy trong đó, "Loảng xoảng" một cước đem một cái bàn khác đá ngả lăn rồi hết sức phấn khởi kêu lên nói: "Đúng! Chính là sòng bạc ăn gian, nếu không chúng ta làm sao lại thua mãi đây!"

Không ít người lộ ra vẻ đồng tình nhưng không phải đối với sòng bạc mà là đối với hai gia hỏa kia: xem ra 2 tên này thật là thua đến váng đầu mà tức giận rồi. Cũng không nghĩ đến, cái sòng bạc này sau lưng có ai nữa.

Hơn nữa, đánh bạc là đánh bạc, thua mãi có cái gì ly kỳ đâu? Nếu là thắng mãi mới ly kỳ! Hai gia hỏa này quả thực chính là tay mơ! Là siêu cấp tay mơ rồi!

"Đem hai tên tiểu tử này bắt lại cho ta!" Một cái thanh âm lạnh lẻo nói.

Trong sân, đám bảo kê từng gã ùa lên. Tên nào tên ấy ánh mắt tàn bạo. Thật lâu rồi cũng không người đến nháo sự, hôm nay cuối cùng có thể giãn gân cốt rồi!

"Ăn gian còn dám động thủ đánh người!" Đàm Đàm hô to gọi nhỏ, nhảy xuống bàn rồi không nói hai lời, tức thì vung tay!

Yêu Ninh Ninh lại càng nghĩa phẫn điền ưng, cảm thấy sòng bạc này xử sự quá không nên. Ngươi nói ngươi mở sòng bạc, không phải là để cho chúng ta thắng tiền sao? Hôm nay ăn gian hại chúng ta thua tiền, lại còn muốn đánh người? Quả thực chính là quá bất thông tình lý!

Như thể còn có vương pháp sao?

Yêu Ninh Ninh đi trước Đàm Đàm giận dữ nói: "Các ngươi ăn gian cũng thì thôi, còn muốn đánh người nữa, trên đời này nào có đạo lý như vậy! bản... Công tử hôm nay muốn thay trời hành đạo!" Bành bạch hai cái tát, hai đại hán dân đầu bay ra ngoài, ngay sau đó thái tử gia giống như hổ vào bầy dê, chỉ đông đánh tây chỉ nam đánh bắc, thật là anh hùng bát diện, đàng đàng sát khí.

Đáng thương cho cái sòng bạc nho nhỏ này làm sao có thể có được cao thủ hộ vệ nào? Có thể chịu được một vị Thánh vị cao thủ tàn phá giày xéo!

Mà vị thái tử gia này lại vừa đánh người vừa còn ủy khuất vô hạn, nước bọt văng khắp nơi kêu to nói: "Các ngươi ăn gian bị chúng ta phát hiện còn dám động thủ đánh người! Các ngươi còn nói đạo lý hay không! Có còn vương pháp hay không, thật coi Yêu Hoàng Thiên là địa bàn nhà các ngươi sao..."

Tất cả nghe lời nói này đều thật tâm lạnh mình.

Ta chạy!

Mẹ nó, hiện tại trong toàn trường hai người các ngươi không giảng đạo lý, bất tuân vương pháp, các ngươi lại còn muốn cáo trạng trước.

Chúng ta nhiều người thế này mà cũng không phát hiện ra người ta ăn gian, làm sao các ngươi nói ăn gian là ăn gian, các ngươi nghĩ đám các ngươi là ai, các ngươi nghĩ cha của các ngươi là Tuyết Lệ Hàn, bà má ngươi là Yêu Hậu sao!

Còn không biết xấu hổ nói nhân gia vô pháp vô thiên như vậy!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như quan chay ngon nhat da lat, nhung dia diem du lich da lat tren cung mot tuyen duong Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status