Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 508: Một mình đấu một gia tộc!

Đây là một đêm cuồng hoan!

Buổi tối một ngày này, Tạ Đan Quỳnh gần như điên cuồng, kéo Sở Dương cụng rượu, một ly lại một ly, một vò lại một vò...

Mục tiêu của Tạ Đan Quỳnh rất rõ ràng, trút ngã hắn!

Chỉ có trút ngã hắn mới có thể biểu hiện ra thành ý của mình, cảm kích của mình, tâm ý của mình...

Trời biết loại tư tưởng này là sinh ra như thế nào.

Sở Dương vừa mới ứng phó xong một vòng mời rượu, liền nhìn thấy Tạ Đan Quỳnh bước chân nam đá chân chiêu vui đùa Túy Quyền liếc mắt say lờ đờ một bước ba lần lắc lư. Trên một khuôn mặt tuấn tú làm cho nữ tử cũng lâm vào ghen tị tràn đầy cảm giác say: "Đến đến đến... Sở huynh, cạn!".

Đã là tửu cách liên tục, vẫn như cũ là hào hùng không giảm.

"Ngươi nếu không uống... vậy không được!". Đầu lưỡi Tạ Đan Quỳnh có chút lớn: "Ta đây chính là rượu ngon chế đặc biệt... bên trong trộn Thần Tiên Túy. Dùng linh lực ép không ra... đến đến đến... uống một ly này... uống một bát này... cạn một vò này... không say chết ngươi, tính ta chưa chiêu đãi...".

Sở Dương nghẹn họng nhìn trân trối.

Còn có lời này? Không say chết ta tính ngươi chưa chiêu đãi?

Được rồi, ngươi đã muốn uống, như vậy ai sợ ai?

Sở Dương hào khí lăng nhiên, đột nhiên đứng người lên, hét lớn một tiếng: "Tốt! Uống thì uống! Xem hôm nay ca ca ta lấy tửu lượng một mình đấu Tạ thị gia tộc! Say không ngã các ngươi, tính ta chưa uống!".

Những lời này hoàn toàn thiêu đốt mâu thuẫn.

Từng người Tạ thị gia tộc đều ngẩn ra nhìn đến, tiếp theo chính là nổi trận lôi đình.

"Ta nghe thấy cái gì? Một mình thằng cha này vậy mà muốn cùng một gia tộc chúng ta đấu rượu?".

"Uống chết hắn!".

"Cạn hắn!".

"Say chết hắn!".

"Mọi người cùng tiến lên!".

"Xếp thành hàng! Lúc nào trút ngã hắn. Lúc đó tiệc rượu đã xong!".

"Lên...".

Từ khi Sở Dương nói ra những lời này, liên quan Cố Độc Hành, Đổng Vô Thương, Kỷ Mặc, La Khắc Địch cũng là gặp họa. Mấy lão nhân Hoàng Tọa tu vi đầy mặt cảm giác say bắt được mấy người trẻ tuổi này: "Uống! Không uống? Ngươi thử xem?!".

Thời gian không lâu, Kỷ Mặc ầm một tiếng đem đầu nặng nề ngã ở trên bàn, tiếp theo giống như bùn trượt xuống, cả người giống như rắn trượt xuống mặt bàn. Thành hình chữ đại nằm trên mặt đất, quang vinh rồi.

Lại qua một hồi.

La Khắc Địch giống như choáng váng hừ vài câu cười nhỏ, liên tục rống to ba tiếng: "Ngao ô! Ngao ô! Ngao ô!" phành một tiếng ngã quỵ ở mặt đất, nhàn sự không biết.

Lại một hồi, Đổng Vô Thương cười ha ha, cạn liền ba vò ngửa mặt lên trời liền ngã.

Cùng lúc đó, Cố Độc Hành không rên một tiếng, chui vào dưới cái bàn, ngay sau đó tiếng ngáy nổi lên...

Mạc Khinh Vũ tiểu loly lui phải lui trái, kinh hô một cái: "Oa! Kỷ Mặc ca ca ngã rồi...".

"Oa! Tiểu Lang ca ca cùng ngã rồi...".

"Oa! Vô Thương ca ca say rồi...".

"Oa! Độc Hành ca ca ngáy ngủ rồi...".

"Oa... Sở Dương ca ca còn đang uống...".

Mắt thấy được chỉ còn lại có một mình Sở Dương, mọi người thành đang nhìn, mọi người Tạ thị gia tộc là tinh thần rung lên. Tuy rằng bởi vì trút ngã bọn mấy người Cố Độc Hành Tạ thị gia tộc đã hy sinh không ít cao thủ tửu quốc, nhưng người đông thế mạnh...

Nhưng có một điểm, mọi người rất là khó hiểu, vị Sở Diêm Vương này tựa như một cái vò rượu khổng lồ! Uống như thế nào, cũng không say!

Tiệc rượu bắt đầu không một hồi. Sở Diêm Vương liền bắt đầu mắt say liếc nghiêng, lung lay muốn ngã, sau đó uống một hồi vẫn là lung lay muốn ngã.

Uống đến bây giờ, vẫn là lung lay muốn ngã... uống bao nhiêu rồi?

"Mang rượu tới!". Sở Ngự Tọa đang hô!

"Lại mang rượu tới!". Sở Ngự Tọa lại kêu.

"Mẹ nó, đem rượu đều đưa đến!". Người Tạ thị gia tộc chỉnh tề đang kêu.

"Một cái một cái đến... đừng loạn". Sở Ngự Tọa duy trì trật tự: "Đến đến đến. Tạ Đan Quỳnh, từ ngươi bắt đầu, ta từng người uống ngã các ngươi! Người đâu, phàm là uống say liền toàn bộ dọn đến bên kia chỉnh tề nằm...".

Cạch cạch cạch ba vò, mũi miệng Tạ Đan Quỳnh đồng thời toát ra dịch rượu, nỉ non nói một câu: "Ta uống chết ngươi...". Ầm một tiếng ngã xuống.

Tiếp theo đi lên một người, Sở Dương cạch cạch cạch uống liền ba vò, lại tiêu diệt một người!

Theo tre già măng mọc đi lên, Sở Ngự Tọa ai đến cũng không cự tuyệt, rượu đến chén cạn! Mọi người Tạ thị gia tộc ở trong lòng tuôn khí lạnh, uống rượu như vậy, đây còn là người sao?

Ta kháo, uống ba bốn mươi cân rồi...

Tửu lượng Sở Ngự Tọa không được, điểm này ở Thiết Vân Bổ Thiên Các không phải bí mật gì, cơ bản hơn hai ba cân một chút, liền muốn phát hỏa rồi...

Nhưng vấn đề là...

Trong Cửu Kiếp không gian, Kiếm linh làm một cái bình rượu lớn. Trơ mắt nhìn từng chén từng vò rượu, giống như cửu thiên ngân hà, liền như vậy không ngừng rơi xuống, trút vào bình rượu lớn... sắp đầy rồi...

Vì thế lại làm một cái bình dự bị siêu lớn...

Kiếm linh đang cười khổ, uống rượu như vậy, như thế nào có thể uống say? Đem toàn bộ rượu thế giới đều dọn đến để cho một mình hắn uống, cũng uống không say!

Quả thực là ức hiếp người...

Người Tạ thị gia tộc lại là từng người chân tài thật liều đang uống...

Đêm khuya!

Sở Ngự Tọa hét lớn một tiếng: "Còn có ai không? Còn có ai không?!".

Bốn phía, ngổn ngang một mảng...

Chưa uống say, cũng chỉ còn lại một lão tổ tông Tạ gia Tạ Tri Thu. Tạ Tri Thu cười khổ một tiếng, rón ra rón rén trốn... lão nhân gia ta lớn tuổi như vậy, cũng không cùng đám tiểu tử này nổi điên! Xem bộ dạng này của tiểu tử này, ta đi lên cũng là phí công vô ích...

Bốn phía nô dịch Tạ gia, một đám câm như hến, dùng ánh mắt nhìn thần tiên nhìn vị Sở Diêm Vương này, ta kháo! Thật sự là không có thiên lý... mấy chục người, mỗi một người đều đạt đến là tầng thứ tửu tiên, bị một mình hắn toàn bộ làm ngã, vậy mà còn đang kêu gào...

Biến thái như vậy, từ xưa đến nay chưa từng nghe nói qua! Đây cũng không phải là rượu bình thường, trộn Thần Tiên Túy, chính là rượu có thể say ngã linh hồn!

Nhìn Sở Dương, mặt hàng này, thật sự không thể đo lẽ thường...

Hô vài tiếng, Sở Dương rốt cuộc... xô kim sơn đổ ngọc trụ... lay động hai cái, ầm một tiếng ngã sấp xuống... vậy mà còn nỉ non một tiếng: "Mang rượu tới...".

Ngự Tọa say, trên thực tế hắn uống ba cân liền say, chỉ là cường chống không ngã mà thôi, bây giờ tâm thần lập tức thả lỏng, tác dụng của Thần Tiên Túy đi lên, nhất thời liền không đứng được nữa...

Trong Cửu Kiếp không gian, kiếm linh nhìn vò rượu ngon tràn đầy, không ngừng cười khổ: Mỗi một vò đều có một trăm cân đi? Người này uống nhiều như vậy, bụng cũng chưa phồng một chút, người Tạ gia liền không nhìn ra?

Thật sự là lúc ấy một mảng hỗn loạn, mọi người ai có thời gian nhìn bụng Sở Dương... uống là được rồi!

Thở dài, kiếm linh làm một chén, tò mò uống một ly...

Nhất thời một trận hôn mê, lay động hai cái, mắng một câu: "Ta kháo... Thần Tiên Túy... mụ nội nó...". Kiếm linh cùng ngã rồi...

Thần Tiên Túy, chính là nhằm vào thần hồn, kiếm linh vốn là một luồng tàn hồn, càng thêm là đững mũi chịu sào... kết quả là, kiếm linh quang vinh biến thành... một ly ngã!

Ngồi đầy ngáy ngủ.

Ngày thứ hai...

Sở Dương còn buồn ngủ mở to mắt, lay động đầu hai cái, cảm giác bản thân còn có chút đầu óc hỗn loạn, như thế nào thơm như vậy?

Bên cạnh vươn đến một cái đầu nhỏ: "Sở Dương ca ca ngươi tỉnh rồi...".

Đúng là Mạc Khinh Vũ, mặc áo ngủ mỏng manh, từ trong ổ chăn giống như con mèo nhỏ thò đầu ra, đang vẻ mặt quan tâm nhìn hắn.

"Khinh Vũ? Ngươi như thế nào ở trong này?". Sở Dương lắc lắc đầu, còn đang mê muội: "Ngươi sao chui vào trong ổ chăn của ta rồi?".

"Ngươi uống say, đêm qua ta sợ ngươi khó chịu, liền cùng nhau ngủ với ngươi". Tiểu loly vậy mà biết thẹn thùng: "Sở Dương ca ca ngươi rất xấu, đem ta đều nắm sưng lên... còn có... đây là ồ chăn của ta, không phải của ngươi...".

"?!". Sở Dương chấn động ngồi mạnh dậy, lại thấy trên người của mình, không khỏi lại là một trận khiếp sợ, vội vàng quay đầu hỏi Mạc Khinh Vũ: "Ta chưa làm cái gì chứ?".

Trong lòng ra sức cầu nguyện, trăm ngàn không nên làm ra việc thương thiên hại lý gì, Khinh Vũ còn nhỏ như vậy...

"Làm cái gì?". Mạc Khinh Vũ mê muội trợn tròn mắt nhìn hắn: "Cái gì làm cái gì?".

"Ặc...". Sở Dương chớp chớp mắt, một đầu gân đen. Giải thích sao?

"Ngươi chưa làm cái gì?". Mạc Khinh Vũ tò mò hai mắt vụt sáng lên.

"Ta... ta chưa uống nhiều...". Sở Dương xấu hổ mở to mắt, đột nhiên linh cơ khẽ động nói: "Rất khát nước...".

"Còn chưa uống nhiều đâu, hừ, cả đêm đem người thối chết". Mạc Khinh Vũ nhăn cái mũi nhỏ: "Chờ, ta đi rót nước cho ngươi". Chân trần xuống đất, linh hoạt chạy tới lấy túi nước.

Sở Dương nhìn, yên tâm thở hắt ra, xem ra ta đêm qua cái gì cùng chưa làm... cuối cùng là yên tâm rồi.

Rầm rầm uống mấy ngụm nước, Sở Dương sẽ dậy mặc quần áo: "Ặc, Tiểu Vũ, muội đi ra ngoài trước, Sở Dương ca ca phải mặc quần áo".

"Mặc đi". Tiểu la lì chống quai hàm.

"Muội ở nơi này... Ừm, không có tiện" Sở Dương một đầu gân đen.

"Có gì không tiện?". Mạc Khinh Vũ rất khinh thường, cái mũi nhỏ khẽ nhíu: "Huynh mặc lên người là được".

Sở Dương bất đắc dĩ, đột nhiên nhớ tới đến một vấn đề rất quan trọng: "Đêm qua, quần áo huynh là ai cởi cho huynh?".

"Đương nhiên là muội". Tiểu loly rất có cảm giác thành tựu, mang theo kiêu ngạo: "Trừ muội còn có ai?".

Sở Ngự Tọa nhất thời đỏ bừng mặt, có vẻ như ca ca ta là trần truồng rồi, ừm, chưa sạch? Vậy mà còn có một cái quần đùi...

Mạc Khinh Vũ nhìn Sở Dương, đột nhiên khanh khách cười rộ lên: "Sở Dương ca ca huynh xấu hổ rồi?".

Nhìn một mảng tinh thuần trong mắt Mạc Khinh Vũ, Sở Dương đột nhiên xấu hổ hẳn lên, phải, tiểu cô nương cái gì cũng đều không hiểu, chỉ là một mảng hết sức chân thành đang hầu hạ mình, mình xấu hổ cái gì? Chính mình vẫn là nghĩ đến quá mức xấu xa rồi...

Khẽ vén chân thoải mái rời giường cười nói: "Quần áo đâu...".

Mạc Khinh Vũ ôm cái mũi chạy trốn ra ngoài: "Sở Dương ca ca... không thể không nói, chân ngươi đêm qua đem ta sặc chết... cái này vừa vén chắn, cái này... cái này... chân ngươi làm sao thối như vậy...".

Sở Ngự Tọa thân quần đùi, ngây ra như phỗng giật mình.

Một lát sau mới là kêu quái dị một tiếng, tối hôm qua uống rượu xong, không rửa chân...

Chờ Sở Dương thu thập sẵn sàng ra cửa, Mạc Khinh Vũ lập tức tay chân linh hoạt tiến vào lều trại, đem chăn ôm ra, đặt tới dưới ánh mặt trời đi phơi nắng.

Ở giữa hai cây xuyên một sợi dày thừng, Mạc Khinh Vũ rất quen thuộc ra sức đem chăn bông đặt lên mặt trên, nhìn xem hai bên không có người, vậy mà lén lút đem cái mũi nhỏ tiến đến trên chân ngửi ngửi, lập tức chau mày, lập tức che cái mũi: "Ai da thật thối!".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai tet rau quap tap 1 dao dien pham dong hong, thach thuc danh hai ban gai tran thanh quay tung tai ttdh thien trung tap 3 29 4 2015 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status