Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 638: Hắc Ma vô sỉ không biết xấu hổ!

Thái Tiếu Thành cuối cùng nhớ tới đến bản thân vì sao có thể cảm thấy quen thuộc. Loại hương vị âm trầm này, chẳng phải liền chính là khí tức đặc hữu của Hắc Ma?

Giống như quỷ mị giết của mình nhiều người như vậy, ám sát xuất quỷ nhập thần như vậy, trong thiên hạ, chỉ sợ cũng chỉ có sát thủ hạch tâm của Hắc Ma mới có thể có thủ đoạn như vậy!

Người nọ bị một chưởng của hắn chấn lên giữa không trung, hắc bào áo đen miếng vải đen che mặt, rốt cuộc hiện ra thân. Chỉ thấy hắn ở giữa không trung gập lại, giống như sao băng nhảy lên trên một gốc cây đại thụ, âm trầm cười nói: "Đi không đổi tên ngồi không đổi họ, Sở Diêm Vương ta cho tới bây giờ đều sẽ không mạo danh người khác! Cái gì Hắc Ma, ngươi giả hồ đồ hả?".

Lúc hắn nói chuyện, Lý Trường Long đã bay người tới tức giận quát to: "Hắc Ma, ngươi trác bỉ vô sỉ! Bị lộ tẩy vậy mà còn muốn nói sạo, nợ máu trả bằng máu, lưu lại mạng cho lão phu!".

Oành một tiếng, gốc đại thụ kia dập nát toàn bộ.

Một cái bóng người màu đen bay lắc lắc bay lên, ở dưới ánh trời chiều chợt lóe, âm trắc trắc cười nói: "Ngạo thị gia tộc, chẳng qua như thế! Buồn cười, buồn cười!".

Đột nhiên lăng không bắn lên, đuổi ở trước khi Thái Tiếu Thành lại đuổi kịp, giống như đi bộ trên không lướt ra mười bảy trượng, mũi chân đã dừng ở trên cành một gốc cây đại thụ, mắt thấy liền muốn mượn lực bay ra.

Bóng người chợt lóe, Lý Trường Long giống như quỷ mị từ trước người hắn toát ra, một chưởng bổ đến...

Bóng đen kia ngửa mạnh người một cái, giống như thiên thạch hạ xuống mặt đất, khăn che mặt bị chưởng phong mãnh liệt một chưởng chấn vỡ. Giống như con bướm đen ở không trung tung bay. Người nọ ho sặc một tiếng, gian nan nói: "Chưởng lực tốt!".

Lý Trường Long trong một thoáng tích tắc đã nhìn thấy diện mạo người nọ, mắt ưng mũi cao, mi dài như kiếm. Cả bên khuôn mặt tản ra khí mãnh liệt hung ác nham hiểm, không khỏi nổi giận: "Hắc Ma, quả nhiên là ngươi! Ngươi còn có lời nào?".

Người nọ hừ lạnh một tiếng, thân hình hạ xuống mặt đất.

Lý Trường Long cùng Thái Tiếu Thành đồng thời bay người mà đến.

Đột nhiên, phành một tiếng, tại địa phương người kia hạ xuống bốc lên một trận sương khói màu phấn đỏ. Thái Tiếu Thành cách hơi xa vội vàng dừng bước chân lại, nhưng Lý Trường Long đã xông vào bên trong sương khói phấn hồng nhàn nhạt.

Chỉ nghe trong sương khói bang bang bang liên tục truyền ra bảy tám tiếng va chạm, một đạo bóng đen giống như vặn vẹo không gian lóe mấy cái, lăng không phun ra một ngụm máu tươi biến mất không thấy.

Lý Trường Long từ trong sương khói màu phấn hồng lướt dài mà ra, vẻ mặt đỏ bừng.

Thái Tiếu Thành còn muốn đuổi, Lý Trường Long hét lớn một tiếng: "Đừng đuổi theo nữa".

Thái Tiếu Thành ngạc nhiên quay đầu, thấy thân mình Lý Trường Long lung lay muốn ngã. Lắp bắp kinh hãi, liền muốn qua đỡ lấy.

"Không cần lại đây! Không nên đụng ta!". Lý Trường Long hét lớn một tiếng.

"A?". Thái Tiếu Thành giật mình.

Lý Trường Long lộ vẻ cười sầu thảm: "Hắc Ma quá độc ác! Hắc Ma quá hạ lưu! Ta rốt cuộc vẫn trúng thủ đoạn của hắn!".

Thái Tiếu Thành chấn động: "Làm sao vậy?". Lập tức tỉnh ngộ: "Sương khói màu phấn hồng kia?".

Trên mặt Lý Trường Long lộ ra không biết là biểu tình gì. Mang theo một cỗ xấu hổ và giận dữ mãnh liệt, cắn răng nói: "Là xuân độc của Cấu Giao! Cho nên ta mới ngăn cản ngươi, nếu hai người chúng ta đều trúng loại độc này, vậy liền là xong rồi...".

"A?!". Thái Tiếu Thành nhất thời nghẹn họng nhìn trân trối, cả người giống như hóa đá.

Nhất thời rõ ràng vẻ mặt Lý Trường Long vì sao giống như này. Trong phút chốc không khỏi ngừa mặt lên trời mắng to, lời nói bẩn thỉu cuồn cuộn mà ra, vẫn không thể bình ổn phẫn hận trong lòng!

Ai có thể nghĩ đến được Hắc Ma vậy mà bên người mang theo Cấu Giao xuân độc pháp môn âm độc như vậy.

Cấu Giao chi độc, không thuốc có thể giải, chỉ có thể mượn dùng nam nữ ái ân, đem xuân độc này tiết ra, Nhưng nếu là trong ba canh giờ không thể bài tiết, sẽ toàn thân hóa thành nước mủ mà chết!

Lý Trường Long năm nay cùng hơn sáu mươi tuổi, hơn nữa lại thân là bát phẩm Hoàng Tọa, cho dù tìm được một nữ tử, lại như thế nào bảo hắn xuống tay được? Đây chính là quan hệ đến danh dự danh tiết cả đời.

Lại nói... tại hoang sơn dã lĩnh bậc này, chẳng lẽ còn có tuyệt sắc mỹ nữ gì hay sao? Nhiều nhất có thể tìm được một vị thôn cô, cùng đã xem như vận khí phi thường không tệ rồi.

Trở về Ngạo thị gia tộc lại tuyệt đối không có khả năng!

Trên mặt Lý Trường Long lúc xanh lúc trắng, thanh âm khàn khàn nói: "Lấy tu vi của ta, nhiều nhất có thể áp chế năm canh giờ! Năm canh giờ sau liền đi... không cứu nữa".

"Lý huynh, liền nhanh chóng tìm một... tìm một...". Thái Tiếu Thành hung hăng giẫm giẫm chân, loại lời này như thế nào có thể nói ra miệng được.

"Lão phu như thế nào có thể mất mặt bậc này...". Mời Lý Trường Long run run, đột nhiên hao hết khí lực toàn thân mắng to một tiếng: "Hắc Ma... ta ĐCM!".

Sau khi mắng xong, Lý Trường Long có một loại xúc động muốn khóc!

Cho dù là trúng kịch độc thấy máu là chết bậc kia cùng so với trúng cái này mạnh hơn.

Đây thuần túy chính là tươi sống đem người giày vò chết... hơn nữa là lấy phương thức nhục nhã nhất!

Phần thù hận này thật đúng là kết lớn rồi.

"Lý huynh, nam tử hán đại trượng phu không để ý tiểu tiết, tính mạng quan trọng hơn, núi xanh còn đó không sợ không có củi đốt". Thái Tiếu Thành vội vàng khuyên nhủ: "Lại nói, việc này cũng không có người khác biết, ngươi biết ta biết trời biết đất biết, Thái Tiếu Thành ta lúc này thề với trời, nếu là đem việc này tiết lộ một chút, để ta cả đời này không được chết tử tế! Đời đời con cháu làm nô lệ làm nô tì!".

"Thái huynh! Ngươi...". Lý Trường Long dậm chân thở dài: "Ngươi cần gì phát lời thề nặng này!".

"Việc này không nên chậm trễ, chúng ta lập tức đi tìm" Thái Tiếu Thành nói: "Hắc Ma kia đã bị ngươi đánh cho bị thương, tuyệt đối không dám đến nữa, bảo đám người nhị thiếu ở chỗ này chờ một hồi... ta và ngươi cùng đi".

"Bản thân ta đi tìm là được rồi" Lý Trường Long cự tuyệt, hiển nhiên hắn đã không muốn chết nữa. Nhưng loại sự tình này... như thế nào có thể để cho người ta ở một bên nhìn? Cho dù là huynh đệ mấy chục năm cũng không được.

Quá xấu hổ.

"Cái này cũng chỉ có thể dựa vào ngươi, ta không thể giúp được" Thái Tiếu Thành nói xong câu nói này, cùng Lý Trường Long cùng nhau đỏ mặt. Hai người ở Ngạo thị gia tộc đều là hạng người đức cao vọng trọng, vậy mà đang thảo luận đề tài như vậy, đều cảm thấy xấu hổ ngượng ngùng.

"Từ nơi này đi phía tây bảy trăm dặm chính là địa bàn của Lý thị gia tộc, nơi đó có thành trấn, liền tất nhiên có kỹ viện" Thái Tiếu Thành cúi đầu: "Lấy cước lực của chúng ta, năm canh giờ cũng đủ chạy tới".

"Kỹ viện?". Cơ thịt trên mặt Lý Trường Long đều run rẩy hẳn lên: "Ngươi... ngươi muốn ta đi chơi...?".

Thái Tiếu Thành đầy mặt đỏ bừng cả giận nói: "Ngươi khóa dương nhiều năm như vậy, nay lại trúng xuân độc của Cấu Giao, ngươi cho là một nữ nhân có thể... có thể... có thể thỏa mãn ngươi?". Hắn đỏ mặt tía tai nói: "Chỉ sợ ngươi còn chưa... người ta đã bị ngươi... làm chết rồi...".

Sắc nứt Lý Trường Long cứng đờ, sắc mặt tím giống như cà lẩm bẩm nói: "Vậy... chỉ có thể đi?".

"Trừ kỹ viện... nơi nào còn có nhiều nữ tử như vậy...". Thái Tiếu Thành từng hơi từng hơi lớn thở hổn hển.

Lý Trường Long cười thảm một tiếng: "Không nghĩ đến Lý Trường Long ta cả đời chưa từng đặt chân nơi yên hoa, nay đến già phút cuối cùng, vậy mà phải... ài!".

Thở dài một tiếng.

Thái Tiếu Thành sốt ruột thúc giục: "Đừng thở dài nữa, đi nhanh đi. Chẳng may chậm...".

Hai người vội vàng chạy đến bên người Ngạo Lăng Vân nói có chuyện tạm thời rời đi, bảo bọn họ ở chỗ gò đất chờ tuyệt đối không nên rời xa...

Dặn dò vài câu, thậm chí không đợi trả lời, hai vị bát phẩm Hoàng Tọa liền tung người lên. Gấp không thể chờ đi cùng...

Trong hư không truyền đến Lý Trường Long nghiến răng nghiến lợi thề: "... cuộc đời này nếu không giết sạch Hắc Ma gia tộc, thề không làm người!".

Ngạo Lăng Vân buồn bực nhìn phương hướng hai vị Hoàng Tọa rời đi, không hiểu chút nào.

Thời khắc đòi mạng bậc này, có chuyện gì quan trọng hơn, so với kế tại nơi này, quan trọng hơn? Hai người các ngươi đều đi rồi, chẳng may Sở Diêm Vương bây giờ đến đây làm sao bây giờ?

Thật thật là không quá đại cục!

Trong lòng bị đè nén, rầu rĩ đặt mông ngồi xuống, trong lòng càng mãnh liệt dâng lên khát vọng mau chóng mời chào thuộc về lực lượng thủ hạ hệ bản thân.

Sở Dương giống như sao băng bay ra ngoài, dán mặt đất, giống như một luồng khói đen bay vụt.

Một hơi lao ra hơn một trăm dặm, sắc trời cũng rốt cuộc trở nên tối, Sở Dương xoát một tiếng nhảy vào rừng rậm, oa oa hai tiếng, máu tươi áp chế rốt cuộc phun ra.

Hắn hao tổn tâm cơ, ra hết chiêu thức cả người, lại ở dưới sự trợ giúp của Kiếm Linh, rốt cuộc từ rừng tùng đen trốn tới, hơn nữa cho kẻ địch một cái dạy dỗ máu, càng thành công giá họa Hắc Ma. Nhưng chính mình trả giá cái giá lớn lại cũng tương tự thật lớn.

Nhất là cuối cùng cùng Lý Trường Long va chạm cứng rắn lại làm cho hắn ăn đủ đau khổ!

Liền chỉ là va chạm ngắn ngủi như vậy, đã tiêu hao hai khỏa Cửu Trọng Đan bản không hoàn chỉnh.

Một đường chạy trốn tới nơi này, vậy mà lại cần một viên!

Cái này nói rõ, giao phong ngắn ngủn không đến nháy mắt, Sở Dương ước chừng gặp phải ba lượt nguy cơ sinh tử! Thời khắc cuối cùng, Lý Trường Long nếu không phải phân ra một nửa công lực đến ngăn cản sương khói phấn hồng xâm nhập mà nói, chỉ sợ Sở Dương cũng chỉ có để cho Kiếm Linh tiếp quản thân thể chạy trối chết.

Nhưng tất cả cái này, cũng là đáng giá.

Nghĩ hẳn sau khi trải qua việc này, thù hận của đám người Ngạo Lăng Vân đối với Hắc Ma. Liền giống như nấm mọc lên sau mưa. Tự nhiên, nếu là vị Hoàng Tọa kia trực tiếp bị xuân độc hóa làm nước mủ liền càng tốt nữa...

Sở Dương một bên hộc máu, một bên vội vàng không ngừng lấy ra Cửu Trọng Đan bản không hoàn chỉnh ăn xuống, sau đó một bên trong lòng ác ý nghĩ, nếu là Lý Trường Long kia không biết đây là độc gì, kêu gọi những người đó mỗi người đều chen lên cái mũi cùng ngửi một cái... vậy liền là náo nhiệt rồi...

Mọi người đều phồng đũng quần đi tìm kỹ viện, cành bảy tám mươi người đồng thời cắm lều trại, tin tưởng cảnh sắc đó nhất định sẽ rất đồ sộ...

Thấy hắn rốt cuộc khôi phục lại, trong ý niệm Kiếm Linh rốt cuộc có thời gian hỏi: "Có một việc ta thật sự khó hiểu. Lấy tu vi của ngươi còn không làm đến tình trạng thanh âm nói chuyện như có như không giấu giếm được bát phẩm Hoàng Tọa, ngươi là như thế nào làm được?".

Sở Dương hừ hừ, cười nói: "Ngươi không phát hiện, ta từ khi tiến vào rừng cây, cách mỗi một cái phương hướng liền dùng tay ở trên một cây đại thụ vỗ nhẹ một cái? Cơ bản, trong một trăm cây liền có một cây bị ta vỗ qua".

"Ta chú ý tới rồi, nhưng cái đó cùng cái này có quan hệ gì?". Kiếm Linh buồn bực.

"Lúc ta vỗ dùng âm kình, trong thân cây đã bị ta chấn đến dập nát thành xác không. Sau đó lúc ta đang nói chuyện, khí kình có ý thức nhằm vào mấy cái cây kia, tự nhiên mà vậy nơi đó sẽ truyền ra hồi âm, vì thế chính là bốn phương tám hướng đều có thanh âm của ta".

Sở Dương cười dài nói: "Người ở giang hồ không thể không nhiều một ít đầu óc, nhất là sống chết trước mắt, càng cần cẩn thận. Kiếm Linh, điểm này ngươi cần hướng ta học tập".

Kiếm Linh không nói chuyện nữa.

Mặt hàng này một mực dùng lực lượng thần hồn của ta hỗ trợ, cuối cùng vẫn là mượn dùng Cửu Trọng Đan của ta cứu mạng, vậy mà trái lại dạy bảo ta nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm, Thủ Thuật, Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Chồng cũ, middle name la gi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.