Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 710: “Ta muốn gả cho Đổng Vô Thương!”

Sau cây cờ lớn màu đen, đó là một đội kỵ sĩ cả người đen kịt, quần áo màu đen, áo choàng màu đen, giày màu đen, mặt nạ bảo hộ màu đen, liền ngay cả ngựa, cũng là cả vật thể tối đen, không có nửa sợi lông tạp!

Cả đội người ngựa, tựa như là từ trong địa ngục đột nhiên lao ra!

Một người dẫn đầu cái nhìn đầu tiên liền thấy được người ngựa đối diện, trong miệng một tiếng hô lên bén nhọn đánh chuyển ném lên giữa không trung, toàn bộ ngựa chỉnh tề móng trước người đứng lên, liền như vậy ở trong cấp tốc chạy đi hướng phía trước lao một trượng, lập tức dừng lại!

Oành một tiếng, bụi đất dựng lên tận trời!

"Người của Hắc Ma!". Sở Dương nhàn nhạt nói.

Tất cả mọi người là cảm thấy có chút không thể tưởng tượng, người của Hắc Ma... vậy mà ở trong đội ngũ đối phương phụ trách đi tiền trạm? Sát thủ luôn luôn ẩn ở trong bóng tối phụ trách ám sát, vậy mà đi tiền trạm làm tiên phong?

Cái này cùng quá không thể tưởng tượng một chút rồi!

Một người dẫn đầu chính là thiếu chủ Hắc Ma, chỉ thấy hắn ngồi trên lưng ngựa, một đôi con ngươi lạnh lùng, ở trên người mọi người đối diện quay tròn dạo qua một vòng, ở trên mặt Đổng Vô Thương không giấu vết dừng một chút, âm trầm lạnh lẽo nói: "Tốc độ của các ngươi, ngược lại là không chậm".

Sở Dương nhàn nhạt nói: "Hắc huynh khoái mã, cũng là cực kỳ nhanh chóng!".

Hắc Ma âm trầm lạnh lẽo cười lên.

Đổng Vô Thương nhíu mày, đại thứ thứ nói: "Hắc Ma, ngươi cười thật khó nghe! Giống như quạ đen kêu, chẳng lẽ không cười như vậy, ngươi liền không phải sát thủ sao? Cái gì gia giáo!".

Những lời này vừa ra, Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch nhất thời mở miệng hô ứng, mấy người đều là loại sợ thiên hạ không loạn, bây giờ cùng Hắc Ma lại là kẻ thù, lập tức liền muốn đánh nhau sống chết, nào còn giữ cái tình cảm gì?

Phía sau thiếu niên Hắc Ma, vô số ánh mắt lạnh lùng lóe ra sát khí. Các sát thủ, mỗi người đều tay đặt ở thên chuôi kiếm, mắt thấy ra lệnh một tiếng, chính là một hồi chém giết.

Nhưng ra ngoài mọi người đoán trước là, thiếu niên Hắc Ma tựa như giật mình một cái, sau đó cúi thấp đầu, ngẩng đầu lên nói: "Đổng huynh nói phải, dùng thanh âm đến bảo trì thần bí, thật là có chút buồn cười".

Thanh âm nói chuyện vậy mà đã trở nên công chính bình thản!

Mọi người mở rộng tầm mắt!

Đây là chuyện gì?

Lấy danh rung động Trung Tam Thiên thiếu niên Hắc Ma, vậy mà bị một câu của Đổng Vô Thương thuyết phục? nguồn TruyenFull.vn

Cái này quá thái quá rồi nhỉ?

Ngay cả bản thân Đổng Vô Thương cũng là cực kỳ ngoài ý muốn nói: "Hắc huynh không cần để ý". Tính cách hắn phóng đãng bá đạo, đối phương nếu là đinh đến, liền là chút cũng không nhượng bộ, nhưng đối phương một khi thuận theo lời hắn, ngược lại sẽ có lực không chỗ dùng.

Điển hình ăn mềm không ăn cứng!

Trong mắt thiếu niên Hắc Ma, tựa như có ý cười lóe một cái.

Trong đội ngũ Hắc Ma, một người toàn thân đều bao phủ ở trong hắc bào ngẩng đầu, kinh ngạc nhìn thiếu niên Hắc Ma phía trước một cái, trong mắt lộ ra thần thái nghi hoặc lập tức liền trở nên trầm tư.

"Nhân số các ngươi còn không ít đầu". Thiếu niên Hắc Ma cười hắc hắc, nhìn đội hình của đối phương.

"Nhân số của các ngươi cùng kém không quá nhiều". Trong lòng Sở Dương cảm giác cổ quái, phụ họa hỏi một câu.

"Đó là tự nhiên!". Thiếu niên Hắc Ma có vẻ như rất cuồng vọng cười lạnh nói: "Cho dù các ngươi người đông thế mạnh, nhưng cuối cùng cũng khó tránh kết quả bại vong!".

"Ồ?". Sở Dương cười ha ha: "Chưa hẳn nhỉ? Hắc huynh, nơi nào đến tự tin lớn như vậy! Ở trong mắt Sở mỗ nhìn đến, mấy gia tộc các ngươi, giống như gà đất chó đá".

Thiếu niên Hắc Ma cười lạnh: "Cuồng vọng! Ngươi lại biết cái gì? Tuy các ngươi có Ngạo thị gia tộc trợ chiến. Chẳng qua, đối mặt trận doanh chúng ta, Ngạo thị gia tộc không chút đáng xem!".

Sở Dương cười lạnh: "Người si nói mộng!".

Thiếu niên Hắc Ma tựa như là bị hắn chọc giận, có chút nói không lựa lời: "Các ngươi chẳng qua chỉ có bốn vị Quân cấp cao thủ! Mà các đại gia tộc chúng ta, cùng có ba vị! Hơn nữa, lần này viện binh của chúng ta, Thạch gia Thượng Tam Thiên không chỉ có có bốn vị Quân cấp cao thủ, còn có Thánh cấp cao thủ dẫn đội! Sao là những người các ngươi có thể chống cự?".

Phía sau truyền đến một tiếng ho khan.

Khẩu khí của thiếu niên Hắc Ma bị kìm hãm, nhất thời như "hoàn toàn tỉnh ngộ", cả giận nói: "Đổng Vô Thương, ngươi dám gài ta?!".

Đổng Vô Thương một hơi nghẹn ở tại trong lồng ngực, cả giận nói: "Cái này nào có gì liên quan tới ta?".

Thầm nghĩ, rõ ràng là Sở lão đại đang ra sức giữ ngươi, ra sức hạ bộ, tại sao cuối cùng lại đem cái hắc oa không phân tốt xấu này chụp đến trên đầu ta?

Cái này cùng quá không phân rõ phải trái rồi!

Đổng Vô Thương tức giận, nghĩ không ra nguyên nhân gì, những người khác cũng đều có chút sờ không đến ý nghĩ, cảm giác thiếu niên Hắc Ma này tựa như là có chút đầu óc không rõ ràng lắm?

Nhưng ở một bên Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ lại là trong lòng sáng như tuyết.

Sở Dương lời nói khách sáo là không giả, nhưng lời nói này của đối phương lại rõ ràng là cố ý nói đến. Hơn nữa, là cố ý tung con bài chưa lật cùng thực lực của bọn họ một bên kia.

Tin tức này, đối với Sở Dương người bên này lại thật là quá quan trọng rồi!

Thân là thiếu chủ Hắc Ma, sao có thể ngay cả chút đầu óc này cũng không có?

Tuy không biết thiếu niên Hắc Ma vì sao có thể làm như vậy, nhưng một câu cuối cùng của thiếu niên Hắc Ma lại là rõ ràng, ta nói cho các ngươi những cái này, không phải nói bởi vì Sở Diêm Vương trí kế cao siêu ngươi, mà là ta bán cho Đổng Vô Thương một cái nhân tình!

Đây là ta tặng cho Đổng Vô Thương, cùng các ngươi không quan hệ.

Trong lòng Sở Dương buồn bực, Hắc Ma vì sao phải tặng cho Đổng Vô Thương nhân tình? Hắn cùng Đổng Vô Thương... lại có giao tình gì?

Thử thăm dò nói: "Thánh cấp cao thủ? Ha ha... Hắc huynh, ngươi nói đùa cùng quá lớn nhì!".

Thiếu niên Hắc Ma nhìn Đổng Vô Thương mặt giận dữ, vậy mà thật bộ dạng nổi giận, không khỏi trong lòng hơi cảm thấy buồn bực, âm thầm thở dài, thầm nghĩ, đây chính là một khối đầu gỗ! Một cái băng chùy! Thật là làm ta cực kỳ tức giận... chẳng qua loại tính tình này, ngược lại cũng đáng yêu...

Nói: "Sở huynh nếu là không tin, cứ việc đến lúc đó xem là được".

Hắn chuyển đề tài nói: "Sở huynh nếu đi tới nơi này, vì sao còn không đi lên?".

Ánh mắt Sở Dương chợt lóe nói: "Đang muốn lên núi, chẳng qua, Hắc huynh tới quá nhanh lại làm cho chúng ta có điều cố kỵ rồi, ha ha".

Thiếu niên Hắc Ma âm trầm lạnh lẽo cười lạnh một tiếng nói: "Nếu ước định công bằng quyết chiến, Hắc Ma chúng ta há là loại tiểu nhân xuống tay sau lưng không biết xấu hổ này? Sở huynh cứ việc trước đi lên không sao!".

Sở Dương cười nói: "Vậy đa tạ Hắc huynh rồi".

Trong lòng càng lúc càng là chắc chắc, thằng nhãi đen gầy trơ xương ốm yếu trước mắt này tất nhiên là cùng Đổng Vô Thương có cái dây dưa gì nói không rõ, bằng không, lấy Hắc Ma âm tổn, sao có thể buông tha cơ hội tốt một lần này?

Lại nói, hai bên ở bên trên quyết chiến, người đi lên trước tự nhiên có thể chiếm cứ địa hình có lợi.

Hắc Ma vậy mà không đoạt?

Đây lại là một chỗ kỳ quái.

Sở Dương nghi hoặc trong lòng, thầm nghĩ: "Chuyện này thật đúng là cực kỳ kỳ quái, nếu là nghĩ đến như thế, chỉ sợ Hắc Ma đi tiền trạm cũng là cố ý lâm vào, chính là vì truyền lại tin tức cho chúng ta có điều chuẩn bị... nhưng đến tột cũng là Đổng Vô Thương làm cái gì? Có thể làm cho người ta báo đáp như thế??".

Thiếu niên Hắc Ma đem nhân mã gom lại, quả nhiên không áp dụng bất cứ hành động nào.

Mạc Thiên Cơ ra lệnh một tiếng, đại đội nhân mã vậy mà có trình tự bắt đầu đi lên con đường lên núi kia.

Đợi cho đội ngũ đã có hơn phân nửa tiến vào đường núi, đội hình hơi chút tán loạn, giờ phút này, chính là thời cơ đánh lén tốt nhất!

Trong đội ngũ Hắc Ma, một người che mặt lén lút giơ tay lên.

Thiếu niên Hắc Ma lại đột nhiên xuất hiện ở trước người hắn, kéo tay hắn lại.

"Làm sao?". Người này lạnh lẽo nhìn thiếu niên Hắc Ma, mang theo nghi hoặc cùng khó hiểu mãnh liệt: "Ta vốn cho rằng, ngươi cố ý thả ra tin tức, làm cho bọn họ mắc mưu, tranh thủ tin tưởng ngắn ngủi, lại sẽ ở thời khắc lên núi này phát động tập kích, cho bọn hắn thương tổn lớn nhất! Nay là lại vì sao ngăn lại ta?".

Thiếu niên Hắc Ma há mồm muốn nói, lại nói không ra lời, chỉ là cúi đầu.

"Cho ta một cái lý do!". Người nọ lạnh lẽo nói.

"Phụ thân...". Thiếu niên Hắc Ma do dự cúi đầu, lại là quật cường mím môi không nói lời nào.

Thì ra người này chính là Hắc Ma đương đại, sát thủ thần bí số một, Hắc Ma gia chủ!

"Ngươi không nói, ta liền hạ lệnh! Chậm nữa thì muộn rồi". Trong mắt Hắc Ma lóe hào quang lạnh lùng tàn khốc.

"Phụ thân!". Thiếu niên Hắc Ma quýnh lên, ngẩng mạnh đầu, trong mắt lộ ra hào quang cầu xin, thật lâu sau đem miệng để sát vào bên cạnh lỗ tai phụ thân, thấp giọng nói: "Phụ thân, con coi trọng Đổng Vô Thương!".

"A?!". Hắc Ma bật thốt lên một tiếng kinh hô. Dù là định lực hắn cao cường ít có ai bằng, nhưng tại lúc này lại nghe thấy một câu tương đối là đảo điên như vậy, lại là tâm thần đại loạn, chưa ngã xuống ngựa đã xem như phi thường không tệ.

Giờ phút này, lại là hai bên trong đối địch! Lập tức liền muốn bắt đầu triển khai sinh tử quyết chiến!

Con gái ở lúc này cùng mình nói coi trọng kẻ địch?

Cái này không phải nói đùa sao?

Sát thủ chung quanh nghi hoặc nhìn qua, không nghĩ đến gia chủ luôn luôn giết người không chớp mắt, núi đổ trước mắt mà không biến sắc vì sao vậy mà khiếp sợ như thế?

Trong thanh âm của thiếu niên Hắc Ma có ngượng ngùng, nhưng trong mắt lại là một bộ hào quang thông suốt ra ngoài, đã nói ra vậy thì dứt khoát nói rõ ràng, hơn nữa, một khi thật sự khai chiến thì là không còn có đường sống quay về, đây không thể nghi ngờ là cơ hội cuối cùng!

Hắn cắn môi, thanh âm nhỏ lại dứt khoát, nhưng cái thanh âm rất nhỏ này lại biến thành từng tiếng sét lớn trong lỗ tai phụ thân nàng!

Từng đạo sét đánh ngang trời!

Nàng nói: "Con thích Đổng Vô Thương!".

"Cho nên con không hy vọng hắn bị thương".

"Con hy vọng hắn cả đời đều vô thương".

"Con hy vọng có thể cùng hắn, ta muốn gả cho hắn!".

"Làm vợ hắn!".

"Cho nên hôm nay con có thể làm như vậy!".

"Cho nên xin phụ thân thành toàn!".

Thiếu niên Hắc Ma che mặt, không nhìn thấy trên mặt hắn biểu tình gì, nhưng ánh mắt lại là đã ngượng ngùng, lại kiên định.

Nàng bây giờ thật ra chỉ là đối với Đổng Vô Thương có hảo cảm, tuy rằng tấm lòng thiếu nữ âm thầm hứa, nhưng còn chưa đến tình trạng đàm hôn luận gả. Nhưng một lần này lại đem sự tình nói như ván đã đóng thuyền, mục tiêu liền là... đây là cơ hội cuối cùng!

Nếu là giờ phút này không làm quyết đoán như vậy, nửa ngày sau chính là thù sống chết!

Cả đời này không có bất cứ khả năng nào nữa!

Hắc Ma chỉ cảm thấy trong đầu rầm rầm sét đánh, trước mắt sao vàng nhảy loạn, người lắc lư. Thật sự không thể tin được mình đã nghe thấy cái gì...

Ta không phải đang nằm mơ chứ...

Hắc Ma nghẹn họng nhìn trân trối nhìn con gái của mình, ánh mắt vậy mà đến tình trạng ra sức mắt trợn trắng, có thể thấy được rung động trong lòng hắn đã đến tình trạng gì?

"Ngươi có biết ngươi đang nói cái gì?". Hắc Ma không thể tin hỏi: "Ngươi cũng biết... chúng ta nhiều năm như vậy cùng Đổng gia Kỷ gia Mạc gia thù hận là trời cao đất rộng như thế nào?".

"Mấy nhà này có bao nhiêu người, bao nhiêu nhân vật quan trọng đều chết ở trong tay chúng ta?".

"Ngươi phải biết đây là thù hận suốt đời không thể cởi bỏ?".

"Ngươi phải biết bây giờ đang cùng bọn họ quyết chiến?".

"Ngươi phải biết ngươi là điên rồi hay không?". Ngực Hắc Ma gần như tức nổ tung, lạnh lùng nói: "Ngươi điên rồi!".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang xem truyện hay chẳng hạn như cuoi sau mot dem, thieu soai moi ngay deu ghen rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status