Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 836: Bức ngươi bức đến chết

Đại chưởng quỹ của Tử Tinh Hồi Xuân Đường là ai? Sở Đằng Hổ!

Lại nói... Sở Đằng Hổ hiện tại đang bị chấp pháp giả bắt đi, hỏi như thế nào? Chẳng lẽ muốn ta đi chấp pháp đường đến hỏi sao? Đó không phải đưa thịt tới cửa sao...

Vị đại quản sự kia sắc mặt đỏ đậm nói: "Chuyện này, nếu không phải ngươi từ trong đó giở trò quỷ, sao có thể một khối Tử Tinh cũng kiếm không được?"

Sở Dương nhất thời ủy khuất nói không ra lời, vươn ngón tay run rẩy chỉ vào hắn, liên thanh ho khan, kịch liệt thở, trong khoảng thời gian này nhìn thấy đều là người như vậy, Sỡ thần y học được giống như đúc.

Sau đó mới rốt cuộc cổ họng một tiếng lên một hơi, vài bước liền chạy qua, chỉ vào cái mũi hắn lớn tiếng nói: "Ngươi vậy mà lại ám chỉ ta tổn hại lợi ích của gia tộc, đây thật sự là vô cùng nhục nhã bình sinh ta! Thật sự là muốn gán tội cho người khác, sợ gì không có lý do! Thật sự là dốc hết nước ba sông năm hồ, khó rửa một thân oan hôm nay! Vì trong sạch cùng thanh danh của ta, ta phải cáo ngươi phi báng! Ta nhất định phải hướng chấp pháp giả cáo ngươi phi báng!"

Mọi người nhất thời đều ngã lăn ra.

Vị đại quản sự kia sắc mặt một trận trắng một trận đỏ, rốt cuộc nhịn không được đứng lên nói: "Chẳng lẽ ta nói không phải sự thật?"

Sở Dương tức giận nói: "Ngươi đây là nói xấu! Ngươi đây là không chút căn cứ cấn loạn người! Ta nói cho ngươi, đợi đến chấp pháp đường, tất cả đều rõ ràng chân tướng! Ngươi chờ!"

Sỡ Hùng Thành gào to một tiếng: "Đủ rồi!"

Sở Dương căm giận ngồi xuống nói: "Gia gia, người xem tên cẩu nô tài này nói cái gì! Ta chính là đại công tử, đại thiếu gia Sở gia! Có thế nói, nếu là không xảy ra cái gì ngoài ý muốn, không có loại chuyện thủ túc tương tàn, anh em trong nhà cãi cọ nhau xảy ra này, về sau cái Sở gia này, chính là ta! Tên cấu nô tài này vậy mà dám nói ta tổn hại lợi ích của gia tộc! hắn cũng không mờ lớn mắt chó của hắn, dùng cái đầu giống như tương hồ của hắn suy nghĩ một chút, ta tồn hại lợi ích của gia tộc, chẳng phải chẳng khác nào ở trên người mình khai đao? Trong thiên hạ nào có người ngu như vậy... Tên cẩu nô tài này rõ ràng là dụng tâm kín đáo! Xin gia gia nghiêm trị loại này".

Sở Hùng Thành đau đầu cau mày: "Đều bớt đi vài câu... Ài..."

Tôn tử này quả thực chính là con nhím, ai cũng không sờ được. Có lý tuyệt không quấn người, vô lý quấn ngược mười phần, loại bản lĩnh đồi trắng thay đen, lẫn lộn phải trái này quả nhiên là rất cao.

Tất cả mọi người không nói lời nào, cũng liền như vậy trầm mặc xuống.

Không qua bao lâu, Sở Phi Lăng bay người mà vào.

Sỡ Hùng Thành gấp giọng hỏi: "Như thế nào?"

Sỡ Phi Long cũng ngẩng mạnh đầu lên.

Trong tay Sở Phi Lăng xách gói hành lí mang ra kia, bên trong nặng trịch.

Lắc lắc đầu nói: "Sa Tâm Lượng căn bản không cho ta nói chuyện, cũng từ chối không nhận lễ, liền đem ta đuổi về. Nói việc này có ngại phong hoá, ảnh hưởng thật lớn, không thế không làm cấn thận. Còn nói cái gì có khả năng là cái gì Tam Tinh thánh tộc mê hoặc thần trí, sau lưng còn có kẻ làm chù... Trước mắt đang thẩm vấn, ta muốn gặp mặt một lần, cũng bị cự tuyệt..."

Mọi người đều kinh hãi!

Một bên, thê tử Sở Phi Long nhất thời anh anh khóc lên.

Sắc mặt Sở Phi Long nhất thời trở nên giống như giấy trắng.

"Thẩm vấn?!" Sở lão gia tử cả kinh nói: "Chấp pháp đường thẩm vấn, sao là chỗ hai người bọn hắn trải qua được?"

Những lời này không cần phải nói, trong lòng mọi người đều hiểu. Lấy hai người Sở Đằng Hổ cùng Sở Đằng Giao, từ nhỏ nuông chiều quen, sao thừa nhận nổi đại hình?

Sở lão gia tử giẫm giẫm chân nói: "Bỏ đi, ta vứt bỏ cái khuôn mặt già nua này, tự mình tiến đến một lần!"

"Chỉ sợ lão nhân gia ngài tiến đến, cũng là không làm nên chuyện gì" Sỡ Phi Long buồn bã nói.

"Vậy ai đi mới dùng được?!" Sỡ Hùng Thành nổi giận quát: "Con trai bị bắt, ngươi làm phụ thân này vậy mà thờ ơ, từ đầu đến cuối một câu cũng không nói! Trên đời này nào có ngươi phụ thân nhẫn tâm như vậy!"

Sắc mặt Sở Phi Long hung ác nham hiểm, cúi đầu không nói.

"Nói đi! Ai đi hữu dụng?!" Sở lão gia tử hét lớn một tiếng, thật sự là tức không một chỗ đánh đến.

Sở Dương hì hì cười nói: "Gia gia không cần lo lắng, Nhị thúc đã thấy tuyệt không sốt ruột, khẳng định là định liệu trước! Tuyệt đối không có việc gì".

Sỡ Phi Long bỗng nhiên ngẩng đầu, nhìn Sở Dương, khóe miệng vậy mà lộ ra một tia mỉm cười nói: "Dương Dương nói tuyệt không sai. Ta thật là định liệu trước! Bởi vì ta biết, chỉ có ngươi, mới có thế đem hai đứa con trai của ta thả ra".

Sở Dương lắc đầu thật lớn: "Ta cũng không có bản lĩnh kia... Cha ta đi cũng đụng phải một cái mũi bụi, ta đi tác dụng gì?"

Sở Phi Long gắt gao nhìn hắn, khóe miệng vẫn như cũ ngậm cười nói: "Dương Dương, ngươi thắng rồi, ngươi muốn cái gì? Nhị thúc tất cả cho ngươi! Chỉ cần ngươi đem hai vị đệ đệ của ngươi thả ra, là được rồi!"

Sở Dương chân thành tha thiết nói: "Ta thật không được nha, nói cái gì cũng là không làm được! Nhị thúc cho dù cho ta trăng sao trên trời, ta nói làm không được vẫn là làm không được!..."

Ánh mắt Sở Phi Long nhìn hắn, chậm rãi nói: "Tử Tinh Hồi Xuân Đường, chỉ cho một mình ngươi kinh doanh, như thế nào?"

Sở Dương bất đắc dĩ cười khổ hẳn lên: "Nhị thúc, ngài không nên ép ta, ta cùng với chấp pháp giả căn bản không quen..."

Sở Phi Long hít sâu một hơi: "Khôi phục nguyên trạng, từ nay về sau chính là sản nghiệp cá nhân của ngươi, gia tộc tuyệt không nhúng tay, như thế nào?"

Sở Dương bất đắc dĩ: "Ta cùng chấp pháp giả thực không quen..."

Mọi người một trận khinh bỉ: Lúc trước còn nói thế nào cũng không làm được; Cái điều kiện thứ nhất đưa ra, liền đã thành cùng chấp pháp giả "Căn bản không biết"; Cái điều kiện thứ hai đưa ra, liền lập tức biến thành "Cùng chấp pháp giả thực không quen"...

Ngươi thay đổi cũng đủ nhanh!

Hai mắt Sở Phi Long như lửa, tiếp tục chậm rãi nói: "Về sau, Nhị thúc đáp ứng một cái yêu cầu của ngươi, mặc kệ cái yêu cầu gì! Như thế nào?"

Sở Dương thở dài: "Nhị thúc ngài nói những lời này, liền cùng ngài là giống như gia chủ... Gia gia còn chưa nói đâu".

Sở Hùng Thành thở dài, nói: "Dương Dương, nhường liền tính vậy đi. Nhị thúc ngươi nói, gia gia... Cũng đồng ý".

Sở Dương thở dài, tựa như là bị buộc bất đắc dĩ, đột nhiên quay người lại, chỉ vào ba đại quản sự kêu gào lợi hại nhất lúc trước, giận dữ quát: "Ba người các ngươi đang nói thầm cái gì? Các ngươi có ý tứ gì? Các ngươi dám nói Nhị thúc ta là ngu ngốc? Các ngươi phản rồi!"

Ba người quá sợ hãi nói: "Ngươi ngươi... ngươi nói bậy bạ gì, chúng ta nào có nói..."

Sở Dương lớn tiếng quát: "Các ngươi chính là nói rồi! Ta nghe được rành mạch rõ ràng, các ngươi đang mắng Sở Phi Long là ngu ngốc! Hay là mắng như vậy: Sở Phi Long thật ngu si! Sở Phi Long thật đần độn! Liền mắng ba câu!"

Sở Phi Long một búng máu đã đến bên miệng, răng nanh cắn vang vỡ.

Hắn biết ý tứ của Sở Dương: Đây liền là điều kiện cuối cùng của Sở Dương. hắn không chỉ có là trước mặt mọi người đang mắng mình, còn muốn minh tự tay giết ba người này!

Muốn mình tự tay giết trợ thù đắc lực nhất của mình!

Cơ thịt trên mặt Sở Phi Long co rút từng đợt, thống khổ không thôi.

Ba người này, chính là đại quản sự Sở gia trừ mấy người huynh đệ mình, một minh đảm đương một phía! Chính là minh lúc trước hao vô số tâm huyết thủ đoạn, mới mượn sức lại đây.

Ngay từ đầu, cũng chính là dựa vào ba người này, minh mới đặt địa vị của mình ở Sở gia, có thể nói là nhân vật không thể thiếu trong trận doanh của mình.

Ba người này đối với mình không chỉ có quan trọng, hơn nữa cũng lập xuống công lao hãn mã.

Nay nếu là thật giết, tuyệt đối sẽ làm người ta thất vọng đau khổ: Ngươi ngay cả thù hạ thân như huynh đệ của ngươi cũng muốn giết, càng phiền huống chỉ người khác?

Cứ như vậy, chỉ sợ lòng người dưới trướng minh liền lập tức ly tán, minh không biết lại phải tiêu phí bao nhiêu tâm lực mới có thể một lần nữa thu thập lại.

Nhưng mà bây giờ minh đi nhầm một bước, làm cho hai đứa con trai của mình roi ở trong tay Sở Dương, trước mất đang chịu hình, cho dù đi chậm một bước, chỉ sợ cũng chỉ có phần nhặt xác.

Không khỏi thở dài một hơi nói: "Ba người các ngươi thật mắng ta?"

Ba người kia biết sự tình không ổn, bùm quỳ xuống, dập đầu như giã tỏi: "Nhị gia, nhị gia minh giám, chúng ta... chúng ta tuyệt đối không có... chúng ta nào dám mắng ngài?..."

Sở Phi Long nhấm mất lại, nói: "Ba người các ngươi ở trong đại điện này, không chút lý do chức trách con em đích hệ của Sở thị gia tộc, đã là phạm vào gia pháp Sở gia! Như vậy giáng chức ba cấp, biếm làm đại nghi trượng ngoại môn!"

Sở Dương lớn tiếng ồn ào: "Nhị thúc, bọn họ thực chửi rồi! Ta chính tai nghe thấy, bọn họ là mắng như thế này: Sở Phi Long là ngu ngốc! Sở Phi Long là ngu ngốc! Sở Phi Long là ngu ngốc..."

Trong yết hầu Sở Phi Long ọc một tiếng, đem một búng máu nuốt xuống.

Hắn biết, Sở Dương nói chuyện tại thời điểm này, chính là biểu lộ: Ngươi không giết ba người này, ta liền giết con ngươi! Ba người này, hẳn phải chết!

Nếu là hắn tiếp nhận quyết định giáng chức ba người, như vậy hắn sẽ không sẽ ồn ào như vậy nữa.

Đây là thông điệp cuối cùng rồi.

Ba người thất kinh, một tràng liên thanh hô: "Nhị gia, chúng ta thật chưa mắng nha..." Ba người bọn họ cũng biết chuyện này là Sở Dương đang áp bách, nhưng, trừ một câu này, đã không có lời nào có thề nói.

Sở Dương lạnh lùng nói: "Thấy bộ dáng các ngươi, không chỉ có mắng ở trong này, nói không chừng các ngươi về nhà cũng mắng..."

Ba người nhất thời tuyệt vọng!

Chẳng lẽ hắn vậy mà muốn nhổ cỏ nhổ tận rễ?

Sở Phi Long đứng thẳng bất động, vẫn không nhúc nhích.

Kỳ quái là, người khác trong đại điện vậy mà không nội gì, cũng không có người khuyên giải, chỉ là lăng lặng nhìn Sở Dương đang nối điên, nhìn Sở Phi Long đang cứng ngắc đứng, mọi người không nói được một lời.

Ánh mất Sở Hùng Thành phức tạp nhìn Sở Phi Long, vẻ mặt trên mặt biến ảo, vậy mà ngừng hít thở.

Một tay Dương Nhược Lan gắt gao nấm lấy cánh tay Sở Phi Lăng, hít thở có chút dồn dập.

Ánh mất Sở Phi Yên bình tĩnh, nhìn trong sân.

Đoạn Thục Nghi cùng phu nhân của Sở Phi Long thê tử của Sở Phi Yên còn có bọn tiểu bối khác ngồi ở cùng chỗ, đều là không tự giác lấy tay che lại miệng nhỏ, trong mắt tràn đầy kinh hãi.

Trong đại điện, mấy vị đại quản sự khác đều là cúi đầu, không nói được một lời. Bọn họ là không dám nói lời nào nhất, mỗi người đều là trong lòng sáng như tuyết: Mình chỉ cần vừa cầu tĩnh, vị Sở đại thiếu này sẽ chơi tiếp trò cho rắn leo cây, nói minh cũng mắng Sở Phi Long ngu ngốc... Đây thật đúng là chuyện roi đầu!

Ai thích cầu tình kẻ đó cầu tĩnh, dù sao lão tử chỉ có một cái đầu.

Sở Phi Long chẳng qua do dự như vậy một chút, Sở Dương đã ngay cả người nhà ba người này đều thêm vào... nếu là mình...

Mỗi người đều trầm mặc, không ai cũng không tự giác tiếng thờ cũng khống chế nhỏ.

Sở Dương đứng, Sở Phi Long cũng đứng.

Hai người đều không nói chuyện.

Nhưng tất cả mọi người biết, hai người chú cháu này giằng co, đã đến thời khắc mấu chốt nhất!

Tay Sở Phi Long đang run rẩy, mồ hôi trên trán chảy ròng ròng xuống.

Hắn không muốn giết ba người này, nhưng là nếu không giết... Sẽ trả giá con trai của mình.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 9 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 28 cau noi tham sau du giup chung ta suy nghi va thay doi cuoc doi, phong thuy xac dinh nen dat cao hon khi xay chua sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.