Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 837: Ta cái này thực không phải được tiện nghi còn khoe mẽ

Sở Phi Long nhìn mất Sở Dương, trong mắt Sở Dương tất cả đều là bình tĩnh như băng tuyết cùng ý cười như gió xuân, đang lẳng lặng nhìn hắn, căn bản không bị không khí trong cái đại sảnh này ảnh hưởng, tựa hồ muốn nói: Ngươi không giết bọn họ, ta liền giết con trai ngươi. Ngươi yên tâm, ta tuyệt đối bỏ được!

Sở Phi Long rõ ràng phát hiện, ở ở chỗ sâu trong ánh mất của Sở Dương, có một phần tàn nhẫn ác độc đàng hoàng không chút nào che dấu, giống như kên kên ăn xác bên trong sa mạc!

Đó rõ ràng là sát khí sát phạt quyết đoán khủng bố cùng quyết tâm không thể sửa đổi!

Hai người giằng co thật lâu.

Đột nhiên, Sở Dương mỉm cười một chút, quay đầu đi chỗ khác, nhẹ giọng nói: "Biện pháp gì cũng không có... Ài, Nhị thúc nén giận như vậy... ta thấy cũng trong lòng không nhịn được, vẫn là trở về đi ngủ thôi..."

Thê tử Sở Phi Long ở một bên khóc kêu lên: "Phi Long... người, người vì con trai chúng ta..."

Thân thể Sở Phi Long kịch liệt run rẩy một cái, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy thê tử đã là đầy mặt nước mất.

Bên người tiếng bước chân nồi lên, Sở Dương đã sắp đi khỏi đại sảnh! hắn bước đi trầm ổn, chưa từng có từ trước đến nay, tuyệt không quay đầu! Bước chân thoải mái, dáng người thẳng thắn, hiện ra hắn tuyệt không sửa đồi quyết

Hàm răng Sở Phi Long thoáng cắn, trong lòng quyết tâm, đột nhiên bạo rống một tiếng: "Các ngươi ba tên vô liêm sỉ này, cũng dám mắng ta!" Tay nâng chường hạ xuống!

Ba người kia quỳ trên mặt đất tốc tốc triền đấu, vừa nghe một tiếng rống to này, nhất thời cảm giác tuyệt vọng, rống to lên: "Sở Phi Long! Ngươi tên này..."

Nhưng Sở Phi Long đã quyết định muốn giết người, nào sẽ cho bọn họ cơ hội nói chuyện, liên tục ba chường, hạ xuống như gió lốc!

Bốp!

Bốp!

Bốp!

Ba cái đầu, đồng thời trở nên giống như dưa hấu nát.

Xác chết của ba người, chậm rãi uể oải ngã trên mặt đất, máu tươi lẳng lặng chảy ra, trên mặt đất tụ thành một bãi, chậm rãi chảy tới dưới chân Sở Phi Long, đem hai chân tính cả giầy của hắn, đều ngâm ở bên trong.

Trong đại sảnh yên tĩnh như chết.

Cả người Sở Phi Long run rẩy, ngẩng đầu lên, nhấm hai mất lại. Hét lớn một tiếng nói: "Sở Dương! Ngươi hài lòng chưa?!"

Sở Dương đã đi tới cửa, nghe vậy chậm rãi xoay người lại, ngạc nhiên nói: "Nhị thúc, bọn họ chửi, ngươi trách cứ bọn họ vài câu cũng liền thôi, vì sao vậy mà đem bọn họ giết? Người người người... không biết là quá tàn nhẫn sao?"

Sở Phi Long oa một tiếng, một búng máu phun tới, ngực phập phồng.

Sở Dương nói: "Lại nói, người giết bọn họ cũng liền giết rồi, dù sao bọn họ chửi trước, người giết bọn họ coi như là nên, nhưng... Cùng ta lại có cái quan hệ gì? Vì sao phải nói, ta hài lòng chưa?"

Sở Phi Long nhấm mất lại, cơ nhục trên má bần bật run rẩy, dùng hết tu vi toàn thân, mới làm cho mình không bộc phát ra, thanh âm khàn khàn, trầm thấp nói: "Việc này, quả thật cùng ngươi không chút quan hệ..."

"Nói là Nhị thúc" Sở Dương thân thiết nói: "Nhị thúc, ngươi nếu giết bọn họ, liền phải cẩn thận... cần biết nhổ cỏ... phải trừ tận gốc..."

Những lời này đi ra, trong lòng mọi người đều là giật minh một cái, trong lòng lạnh lẽo một mảng. hắn không chỉ có buộc Sở Phi Long giết người, vậy mà còn liền người nhà của ba người bị giết cũng không buông tha! Ác độc như thế!

Sở Phi Lăng nhịn không được cả giận nói: "Dương Dương! Ngươi..."

"Quả dưa ngốc!" Dương Nhược Lan hung hăng nhéo hắn một cái, thấp giọng truyền âm nói: "Ngươi chính là một quả dưa ngốc! Ngươi chẳng lẽ còn nhìn không ra được sao?"

Sở Phi Lăng mê mê hoặc hoặc truyền âm nói: "Nhìn ra cái gì?"

Dương Nhược Lan thở dài một tiếng: "Ngươi chẳng lẽ liền nhìn không ra được dụng ý chân thật của Dương Dương? Ngay cả phụ thân tính tình bạo liệt như vậy cũng chưa lên tiếng, ngươi kêu to cái gì?"

Sở Phi Lăng quay đầu nhìn Sở Hùng Thành, quả nhiên thấy phụ thân của mình đang cau mày, nhìn chính giữa đại sảnh một đống vết máu, không nói một lời.

Cau mày suy nghĩ một hồi, rốt cuộc nói: "Vì sao?"

Dương Nhược Lan hoàn toàn không còn lời nào, đành phải bất đắc dĩ truyền âm nói: "ở mặt ngoài thoạt nhìn, việc này Dương Dương làm rất tàn nhẫn! Nhưng, đây lại là Dương Dương lưu cho Sở Phi Long, một cái cơ hội cuối cùng! Chẳng lẽ ngươi cho rằng Dương Dương thật là chỉ muốn trút giận? Ngươi có hiểu hay không Dương Dương làm chuyện này trong lòng nhịn xuống bao nhiêu ủy khuất?"

"Dương Dương gạt bõ cánh chim của Sở Phi Long, đả kích uy túi của Sở Phi Long, ly tán lòng người của Sở Phi Long, làm cho thế lực Sở Phi Long nhiều năm tâm huyết thành lập lên từ nay về sau trở nên nghi thần nghi quỷ, nội tâm không vững. Làm cho Sở Phi Long trong tạm thời, căn bản không có bất cứ lực lượng nào đến phát động chuyện gì... Nếu là Sở Phi Long có thể tại thời điểm này giã từ sự nghiệp khi đang trên đinh vinh quang, chẳng phải là một chuyện tốt to lớn của Sở thị gia tộc chúng ta?"

"Nếu là đứng ở lập trường của Dương Dương, là ai làm cho hắn lưu lạc bên ngoài lẻ loi hiu quạnh mười tám năm? Là ai làm cho chúng ta cốt nhục chia lìa? Là ai làm cho hắn nhận đủ tra tấn? Không phải đều là Sở Phi Long? Dương Dương chẳng lẽ liền muốn dễ dàng như vậy buông tha hắn? Dương Dương chẳng lẽ không ủy khuất sao?!"

"Dương Dương sở dĩ làm như vậy, đây còn không phải là vì ngươi cùng phụ thân sao?! Không phải vì về sau các ngươi ở lúc còn sống, không cần vì thù túc tương tàn mà áy náy thẹn thùng cả đòi? Thật sự là cái đầu heo!"

Sở Phi Lăng rốt cuộc không phải người ngốc, nghĩ nghĩ, rốt cuộc bừng tinh đại ngộ: "Thì ra là thế..."

Sở Phi Long ngơ ngác đứng, hắn biết, vừa giết ba người này, giang sơn mình khổ tâm kinh doanh đã suy sụp hơn một nửa, lòng người ly tán, chính là tất nhiên.

Nếu là lại giết người nhà của ba người này, như vậy... tương đương liền suy sụp hơn phân nửa! Ai sẽ vì chủ tử vô tình vô nghĩa như vậy bán mạng? Chăng may ta một ngày nào đó đắc tội Sở Dương, lại đến kết cục tương tự, chẳng phải là lão bà đứa nhô của ta cũng xong đòi rồi?

Nhưng, sự tình đã đi tới một bước này, lại là không đường rút lui nữa!

Bây giờ quay đầu, ba người kia không thể sống lại, con của mình, vẫn là chết!

Môi Sở Phi Long run run, lẩm bầm nói: "Không tệ, nhổ cỏ... vẫn là trừ tận gốc..."

Những lời này đi ra, lòng mọi người càng lạnh rồi.

Sở Dương vỗ tay cười nói: "Nhị thúc quả nhiên là Nhị thúc. Quả nhiên là cầm được buông được, không hố là một đòi nhân vật anh hùng!"

"Ngươi hài lòng rồi?" Sở Phi Long theo dõi hắn, gương mặt hắn, trong nháy mắt này tựa như già đi hơn mười tuổi, trong mắt, cũng phủ đầy tơ máu.

"Cái gì... Sao hài lòng rồi...?" Sở Dương há to miệng, trừng lớn mắt: "Lời này của nhị thúc ngài, ta có chút nghe không hiếu? Phiền toái ngài nói được rõ ràng một chút. Được chứ?"

Biết ý tứ Sở Dương là muốn mình đem điều kiện lặp lại lần nữa, Sở Phi Long hận cấn răng, lại vẫn là không thế làm gì được nói: "Tử Tinh Hồi Xuân Đường cũng là của ngươi, gia tộc không can thiệp, ngươi cũng không cần nộp lên Tử Tinh, ta đem người toàn bộ rút về. Đáp ứng một cái yêu cầu của ngươi... như thế nào?"

Sở Dương nhăn nhó nói: "Vậy như thế nào không biết xấu hổ..."

Sở Phi Long lại là một búng máu phun ra: "Vốn chính là ngươi, bây giờ vẫn là ngươi, cái này có cái gì ngượng ngùng?"

Sở Dương nói: "Nhưng là trong lòng ta khó... Như vậy liền có vẻ ta quá ích kỷ rồi..."

Sở Phi Long hung hăng nhấm mắt lại, thanh âm khàn khàn, tựa như muốn khóc nói: "Coi như là Nhị thúc cầu ngươi nhận..." Cả đòi, chưa từng bị người ép đến loại tình trạng này?

Sở Phi Long hết hy vọng cũng có rồi.

Sở Dương thất kinh nói: "Nhị thúc, ngài... ngài tuyệt đối đừng như vậy, ngài khiến chất nhi như thế nào cho phải, như thế nào đảm đương được nồi... Ài, Nhị thúc ngài một khi đã cầu ta như vậy, ta không thu vậy quá không cho Nhị thúc ngài mặt mũi rồi, vì Nhị thúc, ta chỉ đành nhận... Mọi người làm chứng kiến, Tử Tinh Hồi Xuân Đường vốn đã trở về gia tộc, ta một câu lại cũng chưa nói, nhưng mà hiện tại Nhị thúc không phải muốn cho ta, ta thật không có cách nào khác... Ta cũng thật không muốn há mồm, mọi người đều nghe thấy được đúng hay không?"

Sở Dương than thở, nói đến không tình nguyện như thế. Phút cuối cùng, vậy mà ma xui quỷ khiến đến một câu: "Mọi người không nên hiểu lầm, ta đây cũng thật không phải được tiện nghi mà còn khoe mẽ..."

Mọi người chỉ cảm thấy cũng sắp hộc máu rồi. Thậm chí Dương Nhược Lan cũng cảm thấy mình sắp hộc máu rồi... Ngươi đây còn không phải được tiện nghi mà còn khoe mẽ? Ngươi đã khoe mẽ đến cực hạn rồi!

"Một khi đã như vậy... một phen tâm ý của nhị thúc cũng đến rồi, vậy hai vị đệ đệ của ngươi...?" Ngực Sở Phi Long phập phồng, cảm thấy trái tim minh đã sắp nổ tung rồi.

"Nhị thúc, ngài yên tâm! Tiểu chất vậy liền đi liều mạng! Ài, thật ra không chỉ có ngài đau lòng, ta cũng càng đau lòng. Đẳng Hố cùng Đằng Giao, đó lại là huynh đệ máu mù tình thâm của ta, chấp pháp giả nếu là không thả người, tiểu chất liền một đầu đâm chết ở nơi đó! Tiểu chất liền không tin, dưới gầm trời này, vậy mà không có một chỗ nói rõ lí lẽ!" Sở Dương tức giận từng chữ một nói: "Tiểu chất... lấy, chết, liều, mạng! Liền không tin cứu không ra hai vị đệ đệ thân ái!".

Sở Dương xoay người mà đi nói: "Vậy ta liền đi!" Trước khi ra khỏi cửa, xoay người hướng về mẫu thân chớp chớp mắt, lại chớp chớp mắt, sau đó lại chớp chớp mất, ánh mất hướng về phụ thân liếc, lúc này mới xoay người mà đi.

Con mất Dương Nhược Lan sáng lên.

Nhìn bóng người hắn biển mất ở ngoài cửa, cả người Sở Phi Long run rẩy, hai mắt đỏ đậm, rốt cuộc run run, ngồi xuống dưới, hai tay tựa như muốn nấm lấy cái gì, vươn ra, nhưng dù sao không có hoàn toàn vươn ra, liền lại rụt trở về, che mạnh ở tại trên mặt minh...

Sở Hùng Thành thở dài một hơi thật sâu nói: "Phi Long..."

Sở Phi Long quát to một tiếng, đứng mạnh lên, oa oa oa liền phun ba ngụm máu tươi, hai mất nhấm lại, thân mình cường tráng thẳng tấp hướng phía sau ngã xuống...

Toàn bộ đại sảnh Sở gia, một mảng yên lặng.

Chuyện hôm nay, có thể nói làm cho mọi người cảm thấy kinh tâm động phách! Sở Phi Long bố cục tỉ mỉ, phát động nội tình nhiều năm như vậy của mình, cùng đối với gia tộc tiến hành áp bách giống như phản đối bằng vũ trang.

Lấy lực lượng toàn bộ gia tộc, đến áp chế Sở Dương vừa mới tới Sở gia. Lại bị đối phương lấy phương thức cực đoan mãnh liệt cực đoan không phân rõ phải trái, giống như đại sơn áp đinh trực tiếp phá hủy!

Sở Phi Long đối phó Sở Dương, vẫn có thể nói là bố cục tỉ mỉ, thận trọng, tùng bước một, dần dần đem đối phương bức đến đường cùng, cướp đoạt quyền lợi, cướp đoạt tài lực...

Nhưng thủ đoạn của Sở Dương, lại càng thêm làm cho mọi người trực tiếp hoa mắt thần mê, đầy minh lạnh lẽo! Chỉ có hai chữ: Đáng sợ! Thật sự là quá đáng sợ!

Sở Dương chính là căn bản không để ý tới âm mưu của Sở Phi Long, ra tay đối với Sở Phi Long, căn bản không tiếp chiêu! Nhưng thủ đoạn lại càng thêm dữ dằn trực tiếp.

Ngươi ép ta? Tốt. Vậy ta liền bất con ngươi.

Hơn nữa là không có bất cứ lý do nào. tùy tiện lập một cái cớ, khiến cho hai đứa con hai thù hạ của ngươi cùng nhau đi vào. Hơn nữa ngươi còn không dám đi đòi người, ngươi nếu là đi, liền đem ngươi cùng nhau bắt lại.

Ngươi chỉ có thể đến cầu ta.

Nhưng ngươi tới cầu ta, ta sẽ cho ngươi đem ăn vào nhổ ra tất cả, không chỉ có như thế, còn làm trầm trọng thêm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và học hỏi những cách làm hay, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như cach lam trang da mat bang dua chuot, cach lam vong tay rope wrap bracelet ung y nhat Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status