Nguyện giả thượng câu

Chương 34: Tần vãn thư ngoại tình

“Ngươi có biết tỷ tỷ của ta có bạn bè mới không?” Tần Đằng hỏi Thi Vân Dạng.

“Không có nghe nàng nhắc qua, như thế nào?” Thi Vân Dạng hỏi, Tần Đằng nhiều khi quan tâm Tần Vãn Thư một cách thái quá, nàng sớm thấy lại không thể chỉ trích, Thi Vân Dạng hoài nghi hắn có luyến tỷ tâm tình.

“Tỷ tỷ của ta giống như có hai lần qua đêm bên ngoài, lúc trước là do Hàn Sĩ Bân không ở nhà không nói, bây giờ Hàn Sĩ Bân ở nhà, thế nhưng tối hôm qua cũng không về nhà, chuyện này phát sinh ở tỷ tỷ trên người thật là rất ngoài ý muốn.” Buối sáng tỷ tỷ còn gọi điện thoại nhờ mình giúp nàng che giấu, thật sự là hiếm thấy.

“Tỷ tỷ của ngươi tối hôm qua không về nhà, hơn nữa còn có tiền lệ?” Thi Vân Dạng vẻ mặt bất khả tư nghị nhìn Tần Đằng, khó trách ngày hôm qua Hàn Sĩ Bân gọi hai ba cú điện thoại hỏi hành tung của Tần Vãn Thư. Phải biết rằng, từ nhỏ đến lớn, bản thân mình tổng làm rất nhiều chuyện khác người, đương nhiên cũng không ít giựt giây Tần Vãn Thư cùng mình hành động, nhưng Tần Vãn Thư trước sau như một là ngoan ngoãn nữ nhi, ít khi làm ra những chuyện quá giới hạn, cho nên nghe được tin tức này, Thi Vân Dạng cảm thấy thật sự rất thần kỳ.

“Ngươi một chút cũng không biết sao?” Tần Đằng nhìn Thi Vân Dạng vẻ mặt không thể tin biểu tình, liền hiểu được ở chỗ của Thi Vân Dạng cũng không hỏi ra vấn đề gì.

“Ta nếu biết rõ chẳng lẽ sẽ dấu diếm ngươi sao? Bất quá, tỷ tỷ của ngươi buổi tối không về nhà thì đi nơi nào? Tỷ tỷ của ngươi có tình phu?” Thi Vân Dạng phát hiện tâm hồn bát quái của mình tự nhiên bốc cháy, trước nay chưa có mạnh mẽ như vậy.

“Không biết nữa, theo ta phỏng đoán, lần trước không về nhà đại khái là cùng nữ nhân một chỗ.” Lần trước theo tỷ tỷ trên người ngửi được nước hoa, rõ ràng là của nữ nhân dùng.

“Oa oa oa! Tần Vãn Thư cũng ngoạn nữ nhân, má ơi, chuyện này so với chuyện Nghiêm Nhược Vấn ngoạn nữ nhân còn hay ho hơn nhiều! Tần Vãn Thư cũng rất quá đáng, ta có cái gì bí mật cũng chia sẻ với nàng, nàng lại ẩn dấu bí mật lớn như vậy cũng không nói cho ta nghe.” Thi Vân Dạng bất bình nói.

“Này, ngươi đừng dung tục như vậy, tỷ tỷ của ta không giống ngươi.” Tần Đằng đánh chết cũng không tin, tỷ tỷ của mình cũng sẽ ngoạn nữ nhân.

“Nói cho chính xác, tỷ tỷ của ngươi hoàn mỹ đến đâu thì cũng là người, cũng có thất tình lục dục.” Thi Vân Dạng vui với kết quả dự đoán của mình, nàng chờ đợi thiệt nhiều năm, cỡ nào hy vọng xuất hiện một người có thể đảo lộn cuộc sống nhàm chán của Tần Vãn Thư, khiến Tần Vãn Thư làm ra những chuyện kinh thế hãi tục. Ngày sau Thi Vân Dạng biết được Tần Vãn Thư ngoạn chính là nữ nhân của lão công khi, hoàn toàn thỏa mãn nguyện vọng xấu xa của nàng, cũng làm cho nàng thán phục không ngớt, đại tiểu thư quả nhiên không lên tiếng thì thôi, một khi ra tay sẽ trở nên nổi tiếng!

“Nói hưu nói vượn.” Tần Đằng vẫn cảm thấy khả năng này không cao.

“Bất quá, nói, tỷ tỷ của ngươi nếu thực ngoạn nữ nhân, ngươi còn có thể tôn sùng nàng như nữ thần nữa không?” Thi Vân Dạng tò mò hỏi, trong mắt Tần Đằng, Tần Vãn Thư hoàn toàn được thần hóa.

“Ngoạn nữ nhân cũng không phải chuyện gì lớn lao, nàng nếu thích, ta giới thiệu thêm vài người cho nàng cũng không thành vấn đề?” Tần Đằng không đồng ý nói lại.

Thi Vân Dạng cảm thấy mình hỏi sai người, cuộc sống cá nhân của Tần Đằng không hề có chừng mực, lại càng không hội lấy cuộc sống riêng tư đến đánh giá một người, Tần Đằng chỉ lưu tâm ai mạnh ai yếu, hắn tôn sùng người mạnh hơn hắn.

“Đại tiểu thư, có rảnh đi ăn bữa cơm không?” Thi Vân Dạng lập tức đuổi đi Tần Đằng, gọi điện thoại hẹn Tần Vãn Thư, không có biện pháp, tin tức bát quái này so với lúc trước ác chỉnh Nghiêm Nhược Vấn còn làm cho nàng hứng thú hơn.

Tần Vãn Thư nghe được thanh âm cao vút của Thi Vân Dạng, liền biết Tần Đằng lắm miệng, Tần Vãn Thư khẽ lắc đầu, cơn nhức đầu lại kéo đến.

“Ta không có thời gian.” Tần Vãn Thư mới không nghĩ bị xoi mói, dựa theo tình hình tiếp tục phát triển, khả năng Tả Khinh Hoan bị bại lộ khá lớn, bất quá hiện nay Tả Khinh Hoan thân phận có vi diệu chuyển biến, trước đây là nhân tình của Hàn Sĩ Bân, bây giờ hóa ra làm cho hai người biết chuyện cho rằng nàng là nhân tình của mình.

“Ngươi khi nào mới có thời gian, ta lúc nào cũng rãnh rỗi.” Thi Vân Dạng đuổi sát không tha, nàng đối với chuyện này rất có hứng thú, vượt qua trước mắt hết thảy chuyện tình.

“Thi Vân Dạng, lòng hiếu kỳ có thể giết chết một con mèo.” Tần Vãn Thư đối với luôn e sợ thiên hạ thái bình Thi Vân Dạng rất là bất đắc dĩ.

“Ta thà rằng làm một con mèo vì lòng hiếu kỳ bị giết chết, cũng không phải làm một con mèo bị lòng hiếu kỳ nghẹn chết. Tần Vãn Thư không cần như vậy, ta toàn bộ bí mật ngươi đều được nghe qua, ta có trò đùa hay ho nào đều nói cho ngươi nghe đầu tiên, ngươi gạt ta chuyện lớn như vậy, chính là không đúng!” Này vị luôn luôn giữ mình trong sạch Tần đại tiểu thư trên người có thể tồn tại ô điểm, nàng như thế nào có thể bỏ qua đâu?

Tần Vãn Thư ôm trán, cảm thấy thực oan uổng, cái gọi là bí mật thú vị của Thi Vân Dạng đều là chính nàng tự động nói cho mình nghe, mình cho tới bây giờ chưa từng hỏi qua. Mình còn phải giữ vững tinh thần làm bộ như thật sự lắng nghe, trời biết, nàng một chút cũng không muốn biết những chuyện vớ vẩn của Thi Vân Dạng.

“Giữa trưa được không?” Tần Vãn Thư thỏa hiệp, Thi Vân Dạng không phải bịa đại hai ba chữ có thể đuổi đi, người này tinh thần bát quái tương đương cường đại.

“Thật tình khai báo, ngươi này hai đêm không về nhà đã đi đâu?” Thi Vân Dạng vừa thấy Tần Vãn Thư liền trực tiếp nhập đề.

“Ở chỗ của một người bạn mới quen, trò chuyện hợp ý đến quên thời gian.” Tần Vãn Thư tránh nặng tìm nhẹ nói.

“Mới quen? Ta biết không? Là nữ nhân?” Thi Vân Dạng liên tục đưa ra câu hỏi.

“Là mới quen, ngươi không biết, nhưng có gặp qua, là nữ nhân.” Tần Vãn Thư chi tiết trả lời.

“Ta đã thấy, là ai?” Thi Vân Dạng lục soát một lần trong đầu, cũng không tìm được nhân vật tình nghi nào, nàng đối với người này cực kỳ tò mò.

“Không thể tiết lộ.” Tần Vãn Thư cự tuyệt trả lời vấn đề này.

“Vậy ngươi cùng nàng chỉ là bằng hưu thôi sao? Không phải cái kia quan hệ.” Chuyện này mới là vấn đề trọng điểm Thi Vân Dạng coi trọng.

“Chỉ có thể nói, nàng với ta mà nói là một người đặc biệt.” Vì Thi Vân Dạng cùng nàng lớn lên, nên Tần Vãn Thư mới có thể đối Thi Vân Dạng nói thật.

“Vậy dự định của ngươi?” Xem ra Hàn Sĩ Bân phân lượng còn không trọng yếu như nhân vật này, năm đó khi Hàn Sĩ Bân theo đuổi Tần Vãn Thư, mình cũng từng hỏi qua Tần Vãn Thư đối với Hàn Sĩ Bân có cảm giác gì, lúc ấy Tần Vãn Thư chỉ nói, Hàn Sĩ Bân thích hợp làm trượng phu, không chán ghét. Chẳng qua Tần Vãn Thư phải kết hôn mà Hàn Sĩ Bân phù hợp điều kiện, nếu đổi là nam nhân khác thích hợp hơn cũng có thể, Hàn Sĩ Bân đối với Tần Vãn Thư mà nói có lẽ ngay cả đặc biệt đều chưa chạm tới, nghĩ đến liền cảm thấy Hàn Sĩ Bân thật bi thảm, bất quá Thi Vân Dạng luôn luôn không có đồng tình tâm. Người có thể làm cho Tần Vãn Thư cảm thấy đặc biệt càng khiến Thi Vân Dạng thêm tò mò.

“Không có tính toán gì.” Tần Vãn Thư quả thật cảm thấy Tả Khinh Hoan đặc biệt, nhưng là còn không đặc biệt đến mức có thể cho mình vì nàng đảo lộn nhân sinh kế hoạch, nàng sở hữu quyết định đều là trải qua nghĩ sâu tính kỹ, một khi quyết định rất ít tùy tiện thay đổi.

“Chỉ là chơi cho vui?” Thi Vân Dạng tự cho là đúng, bên ngoài hoa dại cho dù tốt, cũng không cần thiết thật tình, dù sao cùng một nữ nhân qua lại đối mọi người không tốt công khai.

“Ta không loại người thích vui đùa qua đường, nếu không phải thật lòng chính là buông tha cho, chuyện này còn muốn xem nàng hay không có thể lay động trái tim của ta, xem nàng có đáng giá hay không.” Cùng Thi Vân Dạng tâm sự, ngược lại có loại sáng tỏ thông suốt cảm giác, nàng đối với Tả Khinh Hoan có hảo cảm, có phải hay không thích, Tần Vãn Thư tự thân cũng không rõ, nhưng ít nhất trước mắt còn chưa tới mức độ mình vì nàng thay đổi toàn bộ nhân sinh.

“Tính tình của ngươi như vậy thật sự là muốn chết.” Thi Vân Dạng lắc đầu, ngoạn là Thi Vân Dạng nhân sinh thái độ, nghiêm túc là Tần Vãn Thư nhân sinh thái độ, Thi Vân Dạng không dám chịu bừa. Nhưng Tần Vãn Thư tính tình khá lạnh nhạt, phải biết rằng, năm đó mình ở nhà trẻ cùng Tần Vãn Thư giao hảo tiêu tốn bao nhiêu thời gian, cái kia không rõ danh tính nữ nhân muốn đoạt được tâm Tần Vãn Thư chắc hẳn cũng không dễ dàng.

“Thi đại tiểu thư, còn có vấn đề gì sao?”

“Nữ nhân kia rốt cuộc là ai?” Thi Vân Dạng không bỏ qua hỏi lại lần nữa.

“Tốt lắm, không cần hỏi lại, cái này là bí mật, không cần cùng Tần Đằng nói lại, đừng trách ta cũng không giữ được bí mật của ngươi.” Tần Vãn Thư bỗng nhiên cảm thấy biết được một ít bí mật của Thi Vân Dạng cũng là không sai, thật ra Thi Vân Dạng lớn nhất bí mật, ở Tần Vãn Thư xem ra chỉ lớn bằng hạt mè đậu xanh. Đừng nhìn Thi Vân Dạng hiện nay bộ dáng phong tình vạn chủng, sơ trung có một đoạn thời gian, béo ú, thật ra là rất khả ái, nhưng Thi Vân Dạng đối bề ngoài của mình cực kỳ quan tâm, cho rằng đoạn thời gian kia bản thân vô cùng thê thảm, mà Tần Vãn Thư vừa lúc có được mấy tấm ảnh chụp chung cùng béo ú Thi Vân Dạng, Thi Vân Dạng rất sợ những tấm ảnh này bị lộ ra ngoài.

“Sợ ngươi rồi.” Thi Vân Dạng gặp bộ dáng không có đường thương lượng của Tần Vãn Thư, biết rốt cuộc không hỏi được gì, đành từ bỏ, dù sao phải biết bát quái tin tức, đều biết không sai biệt lắm, Tần Vãn Thư không nói nữ nhân kia là ai, chẳng lẽ mình không biết đi điều tra sao? Mình đã từng gặp, nàng gặp qua nữ nhân nhiều lắm, rốt cuộc là người nào? Thi Vân Dạng tạm thời không nghĩ ra.

Tả Khinh Hoan rất muốn biết Tần Vãn Thư hội nói dối như thế nào để ứng phó Hàn Sĩ Bân, nhưng từ lúc Hàn Sĩ Bân trở về, nàng liền không chủ động gọi điện cho mình, nghĩ đến Tả Khinh Hoan tâm tình lại ỉu xìu, bất quá nhớ đến Tần Vãn Thư bị động tính tình cũng cảm thấy chuyện đó bình thường.

“Tần Vãn Thư, có thể cùng nhau uống cà phê không? Ta mời.” Tả Khinh Hoan gọi điện thoại cho Tần Vãn Thư, mình mở quán cà phê, uống cà phê là lựa chọn tốt nhất.

Vừa thay Tần Đằng làm xong bản đánh giá tài sản Tần Vãn Thư, nhìn thấy số của Tả Khinh Hoan hiển thị, ánh mắt không tự giác trở nên nhu hòa hơn, nàng nhẹ nhàng ấn nút tiếp nhận.

“Ta không thích uống cà phê, nhưng chúng ta có thể cùng nhau uống trà.” Tần Vãn Thư hồi đáp, ban ngày thời gian, Hàn Sĩ Bân đi làm, nàng có vẻ tự do.

“Vậy hẹn ở chỗ cũ, trung ương quảng trường.” Tả Khinh Hoan nghe vậy, liền nhếch môi nở nụ cười, nàng trong lòng đã có chủ ý.

Tả Khinh Hoan cùng Lý Hâm dặn dò một chút, liền rời khỏi quán lái xe đến trung ương quảng trường.

Tần Vãn Thư đến trung ương quảng trường thời điểm, phát hiện Tả Khinh Hoan đã sớm chờ ở đó, nàng khom lưng cùng một tiểu nam hài đang mô phỏng máy bay chơi đùa, tiểu nam hài đại khái chỉ khoảng 4-5 tuổi, thực đáng yêu, hai người tạo thành hình ảnh hài hòa, rất hợp với bộ dáng thần tiên tỷ tỷ của Tả Khinh Hoan. Khi đó Tả Khinh Hoan tươi cười, thực thanh thuần, Tần Vãn Thư nhìn Tả Khinh Hoan cùng tiểu nam hài chơi đùa, khẽ cười.

Dường như cảm ứng được Tần Vãn Thư xuất hiện, Tả Khinh Hoan ngẩng đầu, nhìn thấy Tần Vãn Thư đứng ở cách đó không xa mỉm cười nhìn mình, nàng cùng tiểu nam hài nói vài câu sau liền hướng Tần Vãn Thư chạy đến.

“Đến rồi cũng không gọi ta?” Tả Khinh Hoan đi đến trước mặt Tần Vãn Thư, liền tự nhiên nắm tay Tần Vãn Thư.

“Cũng chỉ mới tới thôi.” Tần Vãn Thư đối Tả Khinh Hoan từ trước đến nay hành động sớm đã không còn phản cảm.

“Theo giúp ta cùng nhau mua trà cụ, ngươi về sau có thể dạy ta trà đạo được không?” Tả Khinh Hoan quyết định mua một bộ trà cụ, hảo hảo nghiên cứu một chút trà đạo, ai kêu Tần Vãn Thư thích uống trà, về sau uống trà số lần có lẽ không ít, cho nên Tả Khinh Hoan quyết định lợi dụng tốt khía cạnh này.

“Ngươi mở quán cà phê học trà đạo hữu dụng sao?” Tần Vãn Thư hỏi, coi như không biết mưu đồ chọn trà đạo của Tả Khinh Hoan.

“Nhiều học hỏi luôn là chuyện tốt.” Tả Khinh Hoan vừa cười vừa nói, trên thực tế, nàng quả thật vẫn là rất hứng phú với học tập, huống chi có thể mượn chuyện học hành càng thêm tiếp cận Tần Vãn Thư, tự nhiên là không thể tốt hơn.

_________________
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 2 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như mo bai ket bai ong do ngu van 8 hay nhat, so do tu duy chu nguoi tu tu sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status