Nhân đạo chí tôn

Chương 1224: Ma đạo đại thành (1)

Ma tính trong mắt Chung Nhạc càng lúc càng nặng, đó là một mảnh hắc ám thôn phệ hết thảy, cho dù là quang tuyến bắn vào cũng sẽ bị hắc ám thôn phệ, không thể chiếu rọi ra bất kỳ vật gì.

Mười vạn loại ma tính đủ các loại trong nháy mắt liền công chiếm đạo tâm của hắn, khiến cho đạo tâm vốn dĩ tinh thuần không tỳ vết của hắn có thêm mười vạn loại ý niệm tà ác.

- Đi ngủ Âm Phần Huyên! Đã thành thân rồi mà không ngủ, chẳng phải là thua thiệt lớn rồi sao?

- Nếu nàng không chịu thì mạnh mẽ đẩy ngã! Đánh không lại nàng thì hạ thuốc nàng a! Đánh lén nàng! Trói chặt hai chân hai tay nàng! Hắc hắc…

- Giết! Giết sạch tất cả mọi sinh linh trong thiên hạ!

- Nhân Tộc chó má gì chứ? Sao lại phải che chở đám kẻ yếu bọn họ? Vẫn là giết sạch sẽ tốt hơn, chỉ tổ làm liên lụy ta! Huyết tế sạch sẽ Nhân Tộc, ta sẽ không phải gánh vác nữa, lại còn có thể càng cường đại hơn!

- Đạo đức chỉ là một tấm màn che, nguyên tắc chỉ là lừa mình dối người! Vũ trụ này sinh ra vốn cũng không có đạo đức, không có nguyên tắc! Xé rách đạo đức, vứt bỏ nguyên tắc, ta sẽ nô dịch toàn thế giới!

- Muốn Tân Hỏa làm gì? Đốm lửa nhỏ này tiêu hao tính mạng của ta! Lừa gạt ra hết thảy tri thức trong đầu hắn, sau đó luyện chết hắn! Ha hả… ta sẽ liền tự do!

- Ta muốn gieo chủng khắp thiên hạ, khiến cho tất cả các sinh linh đều mang họ Chung! Kẻ nào dám phản kháng ta, diệt cửu tộc hắn!

- Tử Vi đại loạn thì có gì vui? Quá chậm rồi! Ta muốn nhấc lên đại loạn trong toàn bộ vũ trụ! Thiên địa càng loạn, sinh linh chết càng nhiều càng tốt…

- …

Thân thể Chung Nhạc không ngừng run rẩy, đau khổ bảo vệ đạo tâm. Thời điểm này, cho dù là quan tưởng Toại Hoàng cũng không thể ma diệt được ma tính của hắn. Ma tính Ma chủ trong cơ thể hắn càng lúc càng nặng, khiến cho đạo tâm ba trăm ức năm cũng chưa từng dao động của hắn đã xuất hiện sơ hở. Các loại ý niệm tà ác hủy diệt không ngừng vọt tới, thậm chí còn có cả ý niệm hủy diệt cái vũ trụ này, tái tạo một cái khác.

Hắn vẫn như cũ đang cảm ứng ma tính của Tiên Thiên Đế Quân, cảm ứng đặc tính phá hoại thuần túy kia, lớn mạnh ma tính của chính mình. Nhưng trong quá trình này, hắn nhất định phải duy trì Nguyên thần thanh tỉnh, tâm linh tinh thuần, không thể để cho ma tính khống chế chính mình.

Nghĩ muốn tu thành Tiên Thiên Ma Đạo, tu thành Ma đạo cấp Ma chủ, như vậy phải bảo vệ bản tâm, không bị ma tính khống chế. Bất quá, đồng thời với cảm ứng ma tính, sẽ khiến cho mười vạn ma tính trong cơ thể hắn không ngừng lớn mạnh, xâm thực đối với đạo tâm của hắn cũng càng lúc càng mãnh liệt hơn.

Tiên Thiên Ma Đạo của hắn đã sắp sửa hình thành, thời điểm này chính là cực kỳ quan trọng, ngàn vạn lần không thể có chút sơ xuất nào.

- Chỉ thiếu chút nữa! Chỉ thiếu chút nữa! Bảo vệ bản tâm, đối kháng ma tính! Đợi ta tu thành Tiên Thiên Ma Đạo sẽ có thể… sẽ có thể…

Trên mặt Chung Nhạc đột nhiên xuất hiện nụ cười quỷ dị, kích động tới mức toàn thân run rẩy, cười lạnh nói:

- Sẽ có thể giết sạch bọn họ! Giết sạch hết thảy! Ha ha ha…

Hắn bỗng nhiên đứng dậy, toàn thân kích động lao thẳng ra ngoài:

- Trước đi ngủ tiểu nương tử Âm Phần Huyên kia! Đánh lén nàng! Trói chặt hai tay hai chân nàng! Ngủ nàng…

Đúng lúc này, bên tai Chung Nhạc đột nhiên vang lên trận trận tiếng tiêu, âm luật uyển chuyển du dương nhất thời thoáng áp chế ma tính của hắn xuống. Chính là tiếng tiêu của Âm Phần Huyên!

Tiếng tiêu này là thần thông của Âm Phần Huyên, là Đại Thiên Ma Trấn Tâm Chú mà nàng vì để trấn áp sự đau nhức do phân liệt Nguyên thần tạo thành mà lưu lại trong Thức hải Chung Nhạc. Hiện tại, tiếng tiêu này đột nhiên vang lên, bảo vệ đạo tâm của hắn. Ma tính đang sôi sùng sục của Chung Nhạc thoáng bình ổn trở lại. Đạo tâm bị ô nhiễm của hắn cũng dần dần khôi phục thanh minh.

Chung Nhạc ngẩn ngơ, mồ hôi lạnh trên trán cuồn cuộn, lập tức ngồi xếp bằng xuống, toàn tâm toàn ý cảm ứng ma tính Ma chủ.

Mười vạn ma tính dưới sự nuôi dưỡng của ma tính Ma chủ càng lúc càng cường đại hơn, không ngừng tiến công tập kích. Mà tiếng tiêu của Âm Phần Huyên lại giống như một chi đại quân lúc tiến lúc thoái, địch lui ta tiến, địch tiến ta thủ, địch công ta phòng, tựa hồ như một vị đại cao thủ thấm nhuần công phòng chi đạo, chặt chẽ bảo vệ tâm thần của hắn.

Lúc này liền có thể nhìn ra sự cường đại của Âm Phần Huyên. Âm Khang thị là Đế tộc trong Ma Tộc, nàng nghiên cứu đối với Ma đạo vô cùng thâm sâu, cộng thêm lại là Thánh Linh Thể. Tuy nàng không chân chính có mặt ở đây, nhưng bằng vào thần thông tiêu âm lưu lại, đã có thể giúp Chung Nhạc chống cự ma tính xâm nhập.

Bất quá, mười vạn ma tính càng lúc càng mạnh, tiêu âm mà nàng lưu lại cũng dần dần khó có thể chống đỡ nổi. Trận tuyến do tiêu âm biến thành không ngừng bị ma tính công phá, cặp mắt Chung Nhạc cũng dần dần trở nên hắc ám.

Đúng lúc này, Đạo âm đột nhiên ông minh, Tiên Thiên Ma Đạo của hắn rốt cuộc cũng tu thành.

Tinh thần Chung Nhạc đại chấn, thôi động Tiên Thiên Ma Đạo, nhất thời mười vạn ma tính nhao nhao bị hút vào trong Tiên Thiên Ma Đạo. Đầu đại đạo Tiên Thiên này thôn phệ xong mười vạn ma tính, lập tức bắt đầu lớn mạnh, nhanh chóng trưởng thành. Cũng không lâu lắm, Tiên Thiên Ma Đạo đã tu luyện tới tiêu chuẩn Thần Minh viên mãn.

Chung Nhạc thở phào nhẹ nhõm, trong lòng thầm nghĩ:

- Ma đạo Ma chủ quả nhiên là khó luyện! Bất quá, đây cũng là căn bản để hàng phục những Ma đạo khác!

Ma đạo Ma chủ chính là Ma đạo cao cấp nhất, muốn luyện thành, không có cơ duyên căn bản là không thể làm được.

Chung Nhạc có thể xem được tôn Tiên Thiên Ma Chủ Tiên Thiên Đế Quân này, đây chính là cơ duyên.

- Lần này cũng nhờ có Đại Thiên Ma Trấn Tâm Chú của Phần Huyên! Nếu không có tiêu âm của nàng, lúc này sợ rằng ta đã…

Sắc mặt hắn có chút cổ quái. Thời điểm đạo tâm thất thủ, hắn kêu la muốn đi ngủ Âm Phần Huyên, nếu không có tiêu âm của nàng, sợ rằng hiện tại đã sớm ngủ rồi.

- Một bước lỡ chân tạo thành hối hận ngàn năm…

Chung Nhạc lắc lắc đầu, quay đầu lại nhìn về phía chân thân Ma đạo của Mục Tiên Thiên, có lòng muốn nghiên cứu một chút Tiên Thiên Ma Đạo của hắn, nhưng lập tức đã bỏ qua cái chủ ý này.

- Tiên Thiên Đế Quân đối với ta vẫn còn đề phòng, nếu ta trì hoãn ở nơi này quá lâu, hắn sẽ càng phòng bị sâu hơn. Nếu ta đã đạt được Ma đạo Ma chủ, cũng không cần thiết theo đuổi phần ngọn này làm gì!

Hắn cất bước đi ra khỏi khu vực phong cấm phong ấn, trong lòng thầm nghĩ:

- Tiên Thiên Thần Đạo thật ra xem chân thân Thần đạo của Mục Tiên Thiên chính là tốt nhất, đạt được Thần đạo Thần chủ của hắn. Bất quá, nếu Thần đạo và Ma đạo của ta đều là quan sát nhục thân hắn mà thành, như vậy tương lai tất sẽ bị vây khốn bởi hắn!

Ỷ lại đối với Mục Tiên Thiên càng sâu, phụ thuộc vào hắn cũng sẽ càng sâu, Thần đạo và Ma đạo của Chung Nhạc cũng sẽ bị quản chế bởi Mục Tiên Thiên. Nếu tương lai hai người trở mặt, vậy Mục Tiên Thiên rất có thể dễ dàng chế trụ hắn, đây là sự tình mà Chung Nhạc tuyệt đối không muốn nhìn thấy.

- Vẫn là đi xem Thần Hậu nương nương thì tốt hơn!

Chung Nhạc ra ngoài, cũng không nhìn thấy Tiên Thiên Đế Quân. Hắn thoáng hỏi thăm một chút, được biết Tiên Thiên Đế Quân đang bế quan, liền rời khỏi Tiên Thiên Cung, trong lòng thầm nghĩ:

- Tiên Thiên Đế Quân hẳn là chuẩn bị đột phá, tu thành Đế cảnh. Nếu hắn thành Đế, sợ rằng chính là một vị Thiên Đế cái thế!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mi hoanh thanh chay mon chay ngon, cung thuc hien mon chay canh ngu sac rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.