Nhân đạo chí tôn

Chương 2126: Lục Đạo Giới huy hoàng (1)

Những viên linh châu bay lên từ lòng bàn tay Chung Nhạc, tồi từng luồng dao động khủng khiếp truyền tới, bầu tinh không chấn động dữ dội, vỡ tan. Đó là sự chấn động xuất hiện khi tinh hệ di chuyển!

Điểm tận cùng của Thông Thiên Tinh Lộ, ba nghìn Lục Đạo Giới, thế giới được tạo thành từ ba nghìn Lục Đạo Tinh Hà đồng thời chuyển động tiến gần về phía này!

Ba nghìn Lục Đạo Giới di chuyển không biết đã bao lâu rồi, đang tới gần với chiến trường.

Ba nghìn tòa Lục Đạo Giới, gần một vạn tám nghìn đạo tinh hà bao la, vây quanh chiến trường và Thần Đế Cung, tạo nên một không gian hoa lệ quỷ dị, không ai có thể thoát được.

Rõ ràng đây không phải cn mới nảy ra ý định mà hắn đã triệu hoán ba nghìn Lục Đạo Giới thông qua ba nghìn viên linh châu này từ lâu rồi!

Cùng lúc này, những đế thi đang truy sát Thiên đều dừng lại, cũng thân bất do kỷ mà bay ngược trở lại, hướng về ba nghìn viên linh châu trên bàn tay Chung Nhạc.

Những viên linh châu đó là Hồn Châu mà Chung Nhạc lấy được từ Thiên Hoàng Đế Đạo, ẩn chứa tinh thần và mảnh vỡ linh hồn của ba nghìn vị đại đế!

Phục Mân Đạo Tôn giết ba nghìn vị đại đế này, cắt rời hồn phách tinh thần họ, luyện thành ba nghìn viên Hồn Châu, cất trong Thiên Hoàng Đế Đạo, giao tới tay Chung Nhạc.

Chung Nhạc từng dùng Bất Diệt Thần Thức thăm dò những viên linh châu này cũng không phát hiện được sự tinh diệu bên trong. Sau đó tìm tới Tổ Đình, gặp ba nghìn đế thi thì mới hiểu rốt cuộc ba nghìn viên linh châu này là thứ gì.

Ba nghìn Lục Đạo Giới, ba nghìn đế thi, ba nghìn linh châu, nhìn có vẻ như ba kế hoạch dự phòng của Phục Mân Đạo Tôn nhưng thực ra từ đầu chí cuối chỉ là một!

Ba nghìn Lục Đạo Giới, không chỉ là nơi Phục Mân Đạo Tôn tạo ra cho sinh linh Hậu Thiên sinh sống mà còn là ba nghìn nguyên thần tàn khuyết, ba nghìn món thần binh!

Cũng chính là một phần của ba nghìn thượng cổ đại đế!

Chúng không chỉ là nguyên thần bí cảnh của ba nghìn đại đế mà còn là thời không mà Đạo Tôn mở ra. Ba nghìn Lục Đạo Giới đều phải thông qua Đạo Tôn mới hình thành, trong đó chứa thủ đoạn của Phục Mân Đạo Tôn.

Ba nghìn Lục Đạo Giới mênh mông vô tận cắt vào chiến trường, trong đó còn đệ nhất Lục Đạo Giới tàn tạ, những đạo tinh hà vô tận đan xen nhau, tạo nên một cảnh tượng vô cùng hoành tráng, kỳ lạ.

Được chuyển tới còn có vô số sinh linh, vô số thần và ma sinh sống trên Lục Đạo Giới!

Cùng tới với ba nghìn Lục Đạo Giới còn có ba nghìn tòa Địa Ngục Luân Hồi Giới, thành phần cấu thành quan trọng nhất của khu thứ bảy luân hồi!

Đây là cảnh tượng hoành tráng tới mức nào chứ?

Ba nghìn Lục Đạo Giới bay tới, cắt tan thành Nhất Niệm Vạn Giới Sinh của Tứ Diện Thần, thần thông không ai phá nổi, lúc này đã bị phá tan!

Nhất Niệm Vạn Giới Sinh của Tứ Diện Thần, lần đầu tiên bị phá!

Đại quân thần ma bị Nhất Niệm Vạn Giới Sinh vây khốn cũng vì thế mà thoát ra được, dung nạp vào các Lục Đạo Giới.

Lôi Trạch Cổ Thần, Tướng Vương, Thần Hậu nương nương cùng thoát ra không khỏi hoang mang, chuyển ba nghìn Lục Đạo Giới tới phá Nhất Niệm Vạn Giới Sinh, đây thực sự mất rất nhiều công sức!

Ba nghìn đế thi bay tới, thân bất do kỷ rơi xuống phía dưới các Lục Đạo Giới. NHững Lục Đạo Giới khổng lồ đó chuyển động xoay tròn, rơi ra sau đầu họ, Lục Đạo Giới và thi thân của họ dung hợp với nhau.

Rồi những viên Hồn Châu bay lên, lần lượt chui vào mi tâm của họ.

Họ dường như sống lại, nhục thân đầy vết thâm bắt đầu trở nên tươi mới, khí huyết phục hồi chảy khắp toàn thân. Tinh Hà chảy qua sau đầu họ, tinh thần tràn đầy, thôi thúc Lục Đạo Luân Hồi, nắm giữ một phần sức mạnh của khu thứ bảy luân hồi.

Năng lượng khủng khiếp thức tỉnh trong Lục Đạo Giới, tràn vào cơ thể giúp nguyên thần của họ được hoàn chỉnh!

- Ba nghìn đạo hữu!

Chung Nhạc ánh mắt lạnh lùng, nói:

- Ta đã thực hiện lời hứa, giờ tới lượt các vị rồi, chiến đấu vì ta!

Ba nghìn đế thi hoạt động nhục thân, thi triển pháp lực, thiên địa đại đạo trong các tòa Lục Đạo Giới đều nằm trong sự khống chế của họ. Thứ sức mạnh khổng lồ này khiến họ vừa kinh ngạc vừa mừng rỡ.

Đây không chỉ đơn thuần là năng lượng của họ khi còn sống, trong đó có nhiều là sức mạnh của Phục Mân Đạo Tôn khi mở Lục Đạo Giới. Trước kia họ không thể nắm giữ thiên địa đại đạo trong Lục Đạo Giới, nhưng giờ thì có thể, đó là sức mạnh mà Phục Mân Đạo Tôn cho họ mượn!

- Phục Hy, ngươi không thực hiện lời hứa!

Một đế thi đột nhiên phát ra tiếng nói oang oang:

- Thần thông của Đạo Tôn vẫn đang kiểm soát bọn ta, khiến linh hồn của bọn ta không thể yên nghỉ!

Các vị đế thi đều gật đầu, dù sao họ cũng vẫn đang chết, Chung Nhạc dùng Hồn Châu dung hợp nhục thân, nguyên thần và tàn hồn của họ làm một, nhưng dù là nhục thân hay nguyên thần thì vẫn trong trạng thái chết!

Hơn nữa, cho dù họ có hồi sinh được thì thọ nguyên cũng không còn được bao nhiêu.

Họ cần là cần linh hồn được yên nghỉ, không phải được sống lại mà là chết đi!

Đạo Tôn mở ra một phần khu thứ bảy của luân hồi trong Lục Đạo Giới, Địa Ngục Luân Hồi, tạo nên hai tầng không gian trùng lặp, chính Địa Ngục Luân Hồi khiến họ rơi vào trạng thái không sống cũng không chết, lưu lạc giữa sự sống và cái chết, muốn sống không được, chết cũng chẳng xong!

Nhục thân của họ chết, nguyên thần còn sống nhưng bị tách đi, đối với họ mà nói điều đó vô cùng thống khổ!

Sự thống khổ này kéo dài tận mười vạn năm, dường như không có tận cùng, cho tới khi Chung Nhạc tới thì họ mới thấy được hy vọng của sự kết thúc thống khổ!

Yêu cầu của họ là linh hồn vào hư không, không còn phải chịu sự giày vò thống khổ nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như kinh duoc su, than chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.