Nhân đạo chí tôn

Chương 2232: Hậu quả lớn nhất (1)

Luân Hồi Thánh Vương càng thêm kinh ngạc, hỏi:

- Đại Tư Mệnh và Đế Nhạc chính là minh hữu a? Sao ngược lại làm ra hành vi bán đứng minh hữu như vậy?

Đại Tư Mệnh khẽ mỉm cười:

- Đế Nhạc trước giờ làm việc vẫn luôn bá đạo cường thế, vừa rồi còn có ý đồ muốn nhúng chàm vào Đạo Giới mới của ta, nghĩ muốn cùng ta cùng nhau mở ra Đạo Giới, phân chia một chén súp. Tương lai Đạo Giới mới mở ra, hắn tuyệt sẽ không an phận, tất nhiên sẽ muốn phân chia chỗ tốt của Đạo Giới mới. Thay vì như vậy, không bằng để cho Khởi Nguyên và Tứ Diện đi đối phó hắn!

Luân Hồi Thánh Vương trầm mặc trong chốc lát, hẳn là đang liên lạc với một cái chính mình khác, đột nhiên nói:

- Khởi Nguyên Đạo Thần cũng để ta nói cho Đại Tư Mệnh biết, Đế Nhạc đã là Tiên Thiên Thần Ma rồi. Hắn sớm đã nghịch chuyển Tiên Thiên. Nếu chỉ vẻn vẹn biết rõ sơ hở trí mạng của hắn, còn chưa thể lấy được tính mạng của hắn, nhất định phải hai bút cùng vẽ, trước khi phá công pháp của hắn, cần phải phá Tiên Thiên Thánh Địa của hắn trước!

Trong lòng Đại Tư Mệnh đại chấn, không khỏi tán thưởng:

- Hắn quả nhiên đã nghịch chuyển Tiên Thiên! Xem ra suy đoán của ta không sai! Đế Nhạc không tầm thường! Thật sự không tầm thường! Xưng hắn là đệ nhất Hậu Thiên Thần Ma từ cổ chí kim cũng không quá đáng! Cho dù có biết được sơ hở trí mạng của hắn, chưa phá Tiên Thiên Thánh Địa của hắn, cũng không làm gì được hắn. Bất quá, Khởi Nguyên Đạo Thần nói cho ta biết tin tức này, rốt cuộc là có ý gì?

Luân Hồi Thánh Vương mỉm cười, nói:

- Đại khái là Khởi Nguyên Đạo Thần cảm thấy diệt trừ Đế Nhạc có chút khó khăn, bởi vậy muốn liên hệ tin tức với Đại Tư Mệnh. Nếu hắn cuối cùng không thể diệt trừ được Đế Nhạc, vậy thì nhờ Đại Tư Mệnh xuất thủ bù đắp. Khởi Nguyên Đạo Thần còn nói, tranh đấu giữa chúng ta, dù sao cũng là nội đấu giữa Tiên Thiên Thần Ma, là phân tranh trong tộc, mà Đế Nhạc lại là muốn diệt tuyệt Tiên Thiên Thần Ma chúng ta, đây chính là tranh đấu giữa hai tộc quần khác nhau. Nếu để cho Đế Nhạc thắng, vậy Tiên Thiên Thần Ma sẽ không có bất kỳ sinh lộ nào!

Đại Tư Mệnh khẽ gật đầu một cái:

- Hắn tính toán như vậy không phải không có lý!

o0o

Đạo Giới và Hư Không Giới sụp đổ, mang tới rất nhiều biến động, khiến cho trong vũ trụ có thêm rất nhiều biến số không thể biết trước. Chung Nhạc trở về Thiên Đình, lập tức hạ lệnh để cho Chư Đế trở về lãnh địa của mỗi người, cấp tốc bình loạn, bình ổn lại thiên tai nhân họa, ghi danh thành sách đám Thần Ma chuyển thế và đoạt xá, ghi chép vào hồ sơ, lại mệnh lệnh cho Tiên Thiên Cấm Quân sưu tầm tung tích Đế linh chuyển thế của các đời Thiên Hoàng và các đời Địa Hoàng.

Chuyện này không tầm thường, các Thiên Hoàng Địa Hoàng này năm xưa đều là tồn tại có một không hai trong thiên hạ, thiên phú cực cao, trí tuệ cực cao, đều là nội tình của Phục Hy Thần Tộc và Yểm Tư thị, không thể không tìm ra tung tích của bọn họ.

Hiện tại thiên hạ đã có xu thế xao động phân loạn, đoán chừng hẳn là không bao lâu nữa sẽ có địch nhân hạ thủ với Hoàng Triều, có thể nói là loạn cục đã định, loạn cục sắp tới.

Mà diệt trừ chuyển thế thân của các đời Thiên Hoàng Địa Hoàng sẽ có thể nhổ đi hết thảy nội tình của Phục Hy Thần Tộc, khiến cho những nội tình này không còn tồn tại. Bởi vì đám tồn tại Bào Hy thị chuyển thế vẫn còn đang trong lúc trưởng thành, thừa dịp bọn họ còn nhỏ yếu, hạ thủ với bọn họ cơ hồ là chuyện tất nhiên!

Ngoại trừ chuyện này ra, chính là có hai giới trong Lục Giới đã bị phá hủy, đại đạo thiên địa phát sinh biến động, dẫn tới rất nhiều thần thông đã không thể sử dụng. Có chút đại đạo đã trực tiếp mất đi hiệu lực, bởi vậy nhất định phải thôi diễn ra đại đạo thiên địa hiện tại đã xuất hiện loại biến số biến động nào.

Cùng lúc đó, cần phải phòng bị đám Thần Vương bọn Đại Tư Mệnh thừa dịp hỗn loạn thôn phệ Tân Đế. Ngoại trừ đám người Đại Tư Mệnh ra, đám người Khởi Nguyên Đạo Thần chỉ sợ cũng sẽ triệu tập các bộ hạ cũ, mời đám Thần Vương ẩn thế kia đi ra, thừa dịp hỗn loạn thôn phệ Chư Đế, thu gặt trái cây.

Những chuyện này đều là hành động vĩ đại, hơn nữa nhất định phải tiến hành đồng thời, bất kỳ chuyện nào xuất hiện sai lầm cũng sẽ tạo thành hậu quả không thể dự đoán.

Mặc dù toàn bộ Hoàng Triều có tới mấy ngàn vị Đại Đế, chưởng khống ức ngàn vạn Thần Ma, nhưng đồng thời tiến hành những chuyện này cũng vạn phần cật lực, có chút cảm giác nhân thủ không đủ dùng.

Hoàng Triều của Chung Nhạc nhìn như vững chắc, nhưng thật ra nguy tại sớm tối, chỉ hơi chút lơ là sẽ liền toàn quân bị diệt.

Hiện tại nhìn như an toàn, nhưng cũng chính là thời khắc nguy hiểm nhất!

o0o

- Đệ tử bái kiến Đại Toại!

Trong Tổ Đình, Phù Tang Thần Thụ sừng sững đứng đó, Đại Toại trồng gốc Linh căn này ở trung tâm Tổ Đình, hai mươi vị Thánh Đế vây ở xung quanh, Lôi Trạch và Hoa Tư cũng đứng một bên. Chỉ thấy Phù Tang Thần Thụ liên tiếp Hỗn Độn, ở dưới bộ rễ biến thành một phiến Hỗn Độn Hải.

Chung Nhạc phân phó xong các loại công việc, lúc này mới đi tới cầu kiến, khom người nói:

- Lão tổ tông không có bị thương a?

Đại Toại xua tay mỉm cười, nói:

- Ngươi hiện tại đã là Thiên Hoàng Đế Bệ hạ, bất luận là địa vị hay nhãn giới kiến thức, hoặc là tu vi, cũng đều cao hơn ta rất nhiều, không cần phải đa lễ! Ngươi vì cứu ta, đã liên lụy bại lộ chính mình là Tiên Thiên Thần Ma, khiến cho trong lòng ta thật sự bất an!

Chung Nhạc mỉm cười, nói:

- Đệ tử có thể nhìn thấy Đại Toại bình an, cho dù bại lộ chút tiền vốn cũng không hối hận!

- Sao ngươi vẫn chưa di dời Tổ Tinh trở về Tổ Đình?

Đại Toại đảo mắt quan sát bốn phía, chỉ thấy Vực sâu Tổ Đình vẫn còn đó, nghi hoặc hỏi:

- Di dời Tổ Tinh trở về Tổ Đình, có thể bù đắp khuyết điểm của Tổ Đình, uy năng Sát trận Tổ Đình sẽ có thể tăng mạnh thêm vài phần!

Chung Nhạc lắc đầu, nói:

- Cho dù có di dời trở về cũng không ngăn cản được Đạo Thần, cần gì phải di dời Nhân Tộc tới Tổ Đình tự tìm cái chết chứ? Đợi sau khi ta có nắm chắc, lại di dời Tổ Tinh trở về cũng không trễ!

Đại Toại liếc nhìn hắn một cái, nói:

- Hiện tại ngươi không có bất kỳ nắm chắc nào sao?

Chung Nhạc thoáng do dự một chút, nói:

- Lòng tin đúng là có! Nhưng nếu di dời Tổ Tinh trở về, chỉ sợ cũng sẽ cấp cho địch nhân cơ hội một lưới bắt hết. Tổ Đình hiện tại đã không còn là Đệ nhất Sát trận nữa rồi, cho dù có di dời Tổ Tinh trở về, bổ toàn lại Tổ Đình, cũng không ngăn cản được Đạo Thần. Thay vì như vậy, không bằng bất động!

Đại Toại nhìn chằm chằm hắn, trong ánh mắt hỏa quang chớp tắt bất định, có một tia thương hại, than thở:

- Nhìn thấy ngươi vẫn còn sống cho tới hiện tại, trong lòng ta vừa hài lòng cũng vừa sợ hãi! Ngươi sự tình rất nhiều, vẫn là đi giải quyết chuyện tình của mình đi, không cần phải lo lắng cho ta!

Chung Nhạc nghi hoặc không hiểu, mỉm cười hỏi:

- Đại Toại vì sao mà hài lòng, vì sao mà sợ hãi?

Đại Toại lắc lắc đầu, cũng không trả lời.

Chung Nhạc thấy hắn không muốn trả lời, đứng dậy cáo từ, đột nhiên dừng bước lại, khẩn thiết nói:

- Hiện tại đạo pháp thịnh thế, rất nhiều thần thông trước đây chưa từng có chưa từng nghĩ đều được sáng tạo ra, còn có Lục Đạo Luân Hồi, Thất Đạo Luân Hồi, thần thông Đại nhất thống… Đại Toại chính là tồn tại khai sáng thời đại, nếu có thể học được những kiến thức này, nhất định sẽ là tồn tại tuyệt đỉnh nhất!

Hắn đối với Đại Toại chính là có lòng tin mười phần. Dù sao Đại Toại cũng là từ không tới có, mở ra hệ thống tu luyện Đồ đằng, xác lập Ngũ Đạo Luân Hồi. Dựa trên cơ sở của tiền nhân tiến hành sáng tạo cũng không tính đặc biệt khó khăn, khó khăn chính là từ không mà có, tự mình xác lập ra một cái hệ thống hoàn toàn mới.

Mà hệ thống tu luyện hiện tại, chính là do Đại Toại xác lập ra. Nếu không phải hắn bởi vì thọ nguyên giới hạn mà chết già, không thể không mở ra Hư Không Giới, vậy thành tựu của hắn tuyệt đối vô cùng to lớn, không thể đo lường.

Đại Toại mỉm cười, nói:

- Ngươi yên tâm! Có hai vị đại nhân phụ mẫu ta ở đây, ta sẽ nhanh chóng nắm giữ thần thông đạo pháp hiện tại!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất nhưng dễ mất nhất, là tài sản vô cùng quan trọng đối với chúng ta! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review dau goi nature queen thao duoc viet noi tieng tren dat my dung hay khong, little innoscents rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.