Nhân đạo chí tôn

Chương 358: Thiên Thánh Thần Chiếu (2)

Chung Nhạc mỉm cười:

- Ma thần chủng là nòng cốt của Thiên Thánh Thần Chiếu Kinh. Không có ma thần chủng cho dù công pháp của thần kỳ cũng không thể tu luyện. Nàng cứ nói pháp môn tu luyện ma thần chủng đi, sống hay chết là việc của ta.

Thiên Ma Phi trợn mắt nhìn hắn một cách rất nữ tính, truyền thụ cho hắn pháp môn ma thần chủng rồi nói:

- Nếu ngươi cố cưỡng ép tu luyện mà chết thì cũng đừng trách ta.

Chung Nhạc có được phương pháp tu luyện ma thần chủng không khỏi nhíu mày. Có môn công pháp ma thần chủng mới là hoàn chỉnh, nhưng với sự tham ngộ của hắn thì môn ma công này lại không hoàn chỉnh, còn thiếu một số điểm vô cùng quan trọng.

- Ma thần chủng là biến chín mặt đen tối nhất trong nội tâm của bản thân biến thành hạt giống ma thần trồng trong thức hải, hấp thụ dinh dưỡng của thức hải biến thành cửu ma thần, cùng trưởng thành với linh hồn.

Hắn tỉ mỉ tham ngộ, thầm nghĩ:

- Để khắc chế cửu ma thần buộc phải có pháp môn đối phó tương ứng. Đây có lẽ là nguồn gốc của từ “Thần Chiếu”. Thần Chiếu áp chế luyện hóa cửu ma thần. Mà Thiên Thánh Thần Chiếu Kinh mà Thiên Ma Phi truyền thụ tuy có nội dung thần chiếu và pháp môn tu luyện nhưng tu luyện theo môn công pháp này thì uy lực của Thần Chiếu căn bản không đủ để áp chế cửu ma thần. Khi tu vi tăng dần, ta chắc chắn sẽ bị cửu ma thần thôn phệ…

Thần Chiếu trong Thiên Thánh Thần Chiếu Kinh là quan tưởng đồ Thánh Ma Hoàng. Quan tưởng đồ này có quá nhiều chỗ của có thể giở trò, chỉ cần thiếu đi một chút đồ đằng văn tạo thành Thánh Ma Hoàng là hiệu quả Thần Chiếu sẽ giảm mạnh.

- Ma nữ này vẫn còn che giấu điều gì đó!

Trong lòng hắn hiểu rõ, Thiên Thánh Thần Chiếu Kinh mà Thiên Ma Phi truyền thụ, Thần Chiếu hình thành từ quan tưởng Thánh Ma Hoàng cùng lắm chỉ áp chế được lục ma thần. Hơn nữa cũng chỉ là áp chế trước Chân Linh Cảnh. Tới Chân Linh Cảnh, quan tưởng Thánh Ma Hoàng không thể áp chế được, chắc chắn sẽ bị lục ma thần thôn phệ.

Không chỉ vậy, nếu hắn trồng cửu ma thần Đan Nguyên Cảnh sẽ bắt đầu xuất hiện ẩn họa, tới Pháp Thiên Cảnh mới bị cửu ma thần thôn phệ!

Rõ ràng Thiên Ma Phi tâm cơ khó lường, Chung Nhạc hiện giờ là Đan Nguyên Cảnh, cùng nàng ta đi giết Ma Thánh còn có điểm để lợi dụng, vì thế mới giữ lại mạng cho hắn. Nhưng sau khi giết Ma Thánh thì chắc chắn không cần giữ lại Chung Nhạc nữa.

Mà nàng ta cũng không cần phải đích thân động thủ, chỉ dựa vào Thiên Thánh Thần Chiếu Kinh mà nàng ta truyền thụ cũng đủ giết Chung Nhạc rồi.

- Thánh Ma Hoàng là thứ gì? Ta dùng Toại Hoàng thau Thánh Ma Hoàng, không tin không áp chết được chín hạt ma thần chủng!

Chung Nhạc không vội tu luyện, trước tiên nghiên cứu xem nếu Toại Hoàng Quan Tưởng Đồ thay thế Thánh Ma Hoàng Quan Tửng Đồ thì công pháp sẽ có thay đổi gì, sẽ có sơ hở, ẩn họa gì. Chỉ khi không ngừng cải tạo, hoàn thiện hết những sơ hở, ẩn họa mới tu luyện được.

Hơn nữa, hắn còn phải xem Thiên Ma Phi có giở trò gì nữa với công pháp nữa không.

Dù sao thì ma nữ này cũng vô cùng giảo hoạt, không thể không đề phòng.

Một ngày nữa qua, cuối cùng Chung Nhạc cũng có tự tin, lập tức bắt đầu tu luyện Thiên Thánh Thần Chiếu Kinh.

Hắn kích phát từng mặt tối trong nội tâm, cắt ra những cảm xúc tiêu cực trong linh hồn, nuôi dưỡng chúng, toàn thân lập tức tràn đầy ma khí, những mặt u tối biến thành ma chủng, trồng trong thức hải của hắn, biến thành các cái kén.

Khởi động Thiên Thánh Thần Chiếu Kinh, ma khí của Chung Nhạc càng nặng hơn, toàn thân bị ma khí hắc ám bao phủ, kén không ngừng trưởng thành, nhu động.

Cùng lúc đó, Thiên Thánh Thần Chiếu Kinh đã được cải tạo biến nguyên thần của hắn thành Toại Hoàng, quanh người thần quang chiếu rọi, duy trì thần trí tỉnh táo.

Thiên Thánh Thần Chiếu Kinh không hổ là ma công đỉnh cấp của ma tộc, tu luyện rất nhanh, gấp chín lần tốc độ tu luyện bình thường của Chung Nhạc!

Chín hạt ma thần chủng của hắn điên cuồng lớn lên, hơn mười ngày sau đã cao hơn người, dần dần có dấu hiệu phá kén biến thành ma thần.

Ma khí của Chung Nhạc càng ngày càng nặng, ma khí ma quang biến thành hư ảnh chín ma thần phía sau lưng hắn, vô cùng hung hãn, như muốn bắt người ăn ngay vậy.

Thiên Ma Phi mừng rỡ:

- Tốc độ tu luyện của hắn nhanh vậy sao? Nhân tộc lại có thể tu luyện công pháp của ma tộc, hơn nữa lại chỉ trong hơn chục ngày đã tu tới mức cửu ma thần sắp xuất thế? Quả nhiên là thiên tài đỉnh cấp của nhân tộc, nhân vật có khả năng thành thần trên Thần Thoại Bảng. Nhưng hắn tu luyện càng nhanh thì chết càng nhanh. Sau này sẽ không trở thành đại địch của ma tộc ta!

Hôm nay thuyền đã sắp bay ra khỏi đại hải mênh mông. Đột nhiên nghe tiếng răng rắc từ trong thức hải của Chung Nhạc. Chín hạt ma chủng cuối cùng cũng vỡ ra, cửu ma thần xuất thế!

Chín ma thần có gương mặt của Chung Nhạc, nhưng hình thái thì khác nhau. Ma thần sáu tay, tám chân, đầu voi, thân nam gương mặt nữ… có chín hìnht hái khác nhau, ma khí đầy trời, vô cùng quỷ dị.

Cửu ma thần vừa xuất thế thì lập tức lao tới nguyên thần của Chung Nhạc định thôn phệ nguyên thần của hắn.

Cửu ma thần còn chưa tới gần Chung Nhạc thì lập tức bị thần quang quanh nguyên thần Toại Hoàng luyện rẹt rẹt, ma khí biến thành thần quang chui vào Toại Hoàng, Chung Nhạc lập tức cảm nhận được tu vi của bản thân đang không ngừng tăng lên!

Sau khi dính đòn, cửu ma thần lập tức lùi về sau tu luyện, sau khi hồi phục lập tức lại tấn công nguyên thần của Chung Nhạc, rồi lại bị luyện hóa!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như gel diet khuan, little innoscents rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.