Nhân đạo chí tôn

Chương 412: Thủ bút kinh thiên (2)

Chung Nhạc suy nghĩ mở rộng, miên man bất định, sau đó lại lắc lắc đầu:

- Tiên Thiên Thần Ma đều là do thiên địa sinh ra, bọn họ làm sao có thể sáng tạo ra thiên địa sinh dưỡng bọn họ chứ?

Tồn tại bậc này đã vượt qua nhận thức của hắn, cho nên cuối cùng Chung Nhạc không suy nghĩ thêm nữa.

Đột nhiên, lại có một cỗ chấn động khủng bố từ xa xa truyền tới. Chung Nhạc vội vàng mở Thần Nhãn thứ ba ra, tập trung nhìn lại, trong lòng không khỏi giật mình. Ở xa xa, Ma Thánh đang tế khởi một tấm Ma Thần Huyết Phù, có được chiến lực tương đương với Thần Ma, đang đại chiến với Cự bá của Cát Tường Thánh Tộc. Chỉ trong chốc lát, hắn đã bắt giữ vị Cự bá kia, phong ấn vào trong một cái vò đen.

- Lại thêm một vị Cự bá nữa bị Ma Thánh bắt giữ rồi!

Sắc mặt Chung Nhạc ngưng trọng, suy đoán dụng ý của Ma Thánh, thấp giọng nói:

- Lẽ nào Ma Thánh dự định bắt giữ hết thảy những cường giả Cự bá, Pháp Thiên Cảnh này, tế tự cho Tàn Linh của Tạo Vật Chủ, đạt được công pháp truyền thừa của hắn?

Thánh Nữ Phi ở một bên đột nhiên nói:

- Có khả năng này! Bất quá, nếu Ma Thánh tế tự diệt nhiều cường giả Cự bá, Pháp Thiên Cảnh như vậy, ngay cả cao thủ Đan Nguyên Cảnh Ma Đạo cũng một lưới bắt hết, hắn nhất định bị Bát Bộ Thánh Tộc cộng đồng truy sát. Bát Bộ Thánh Tộc tuyệt đối sẽ không khoan nhượng hắn!

Chung Nhạc gật đầu. Sở dĩ Bát Bộ Thánh Tộc không dám đụng tới Ma Thánh, chủ yếu là vì Bát Bộ Thánh Tộc đều tôn hắn là Thánh. Kẻ nào xuất thủ giết chết Ma Thánh, kẻ đó sẽ mất đi đại nghĩa, những Thánh Tộc còn lại sẽ có thể dùng danh nghĩa đại nghĩa phát binh thảo phạt, thậm chí là diệt tộc. Nhưng nếu Ma Thánh tươi sống tế tự diệt thật nhiều cường giả của Bát Bộ Thánh Tộc, vậy Ma Thánh sẽ mất đi đại nghĩa, Bát Bộ Thánh Tộc nhất định sẽ danh chính ngôn thuận xuất thủ diệt trừ hắn.

- Nhưng hiện tại, Ma Thánh hết lần này tới lần khác cứ làm như vậy, tựa hồ hắn hoàn toàn không sợ Bát Bộ Thánh Tộc sẽ trả thù. Chỗ dựa của hắn đến cùng là cái gì?

Chung Nhạc cau mày nói. Chúng nữ Thiên Ma Phi, Cát Tường Phi cũng đều nhíu mày. Ma Thánh hoàn toàn không chút sợ hãi như vậy, khẳng định là có chỗ ỷ lại.

- Chỗ dựa của Ma Thánh rốt cuộc là cái gì?

Qua không bao lâu, đột nhiên lại có thêm một cỗ ba động khiến người ta sợ hãi truyền tới. Hiển nhiên là vị Cự bá thứ ba đã trúng phải độc thủ của Ma Thánh, bị phong ấn trấn áp. Chuyện này đã dẫn phát oanh động cực lớn trong Bí cảnh Thiên Ma. Ma Tộc tiến vào Bí cảnh Thiên Ma cũng không nhiều lắm, nhưng kẻ tiến vào trong này đều là cường giả trong mỗi một cảnh giới. Liên tục có ba vị Cự bá bị trấn áp, chấn động mang tới cho bọn họ có thể tưởng tượng.

Xa xa, phong vân khuấy động cuồn cuộn, bốn vị Cự bá của Bát Đại Thánh Tộc tụ tập cùng một chỗ, chuẩn bị hợp lực chống lại Ma Thánh.

Ầm ầm!

Khí tức bốn vị Cự bá chấn động ngất trời, khiến cho tinh tú trên thiên không cũng phải chấn động, chậm rãi di chuyển ra bốn phương tám hướng, bị khí thế của bọn họ khiến cho phải bay dạt ra. Bốn vị Cự bá đang khiêu chiến Ma Thánh!

- Bốn vị Cự bá liên thủ, có trò hay để nhìn a!

Bên cạnh Chung Nhạc, chư nữ hưng phấn vạn phần nói, Thiên Ma Phi đề nghị:

- Bốn vị Cự bá tạo thành động tĩnh kinh người như vậy, Long Tộc Ngũ Lão và Sa Kỳ Sơn khẳng định cũng cảm ứng được, nhất định sẽ chạy tới. Vị Cự bá còn lại cũng nhất định sẽ ẩn nấp xung quanh, chuẩn bị mai phục Ma Thánh! Chúng ta cũng đi góp một phần náo nhiệt đi!

Chung Nhạc gật đầu, mỉm cười nói:

- Được! Chúng ta cũng đi xem một chút, Ma Thánh rốt cuộc là có thủ đoạn gì, lại dám mạnh mẽ đối đầu với đám Cự bá này!

Trong lòng hắn đối với Ma Thánh cũng là vạn phần bội phục. Thời điểm Long Tộc Ngũ Lão rời khỏi Đông Hải, đã mang theo năm kiện Thần binh, Hồn binh của Long Thần. Cự bá cầm trong tay Thần binh, thực lực chính là cực kỳ đáng sợ. Hơn nữa, giữa Ma Tộc với Long Tộc vẫn luôn có thâm cừu đại hận. Long Tộc Ngũ Lão có thể truy sát Sa Kỳ Sơn trong Bát Hoang Ma Tộc, năm kiện Thần binh này chính là có công lao rất lớn. Trong lòng hắn ngược lại không tin Ma Thánh có thể cũng một lưới bắt hết Long Tộc Ngũ Lão.

Chư nữ vây quanh Chung Nhạc bay đi. Dọc theo đường đi, bọn họ có thể nhìn thấy từng gã từng gã cường giả Ma Tộc nhao nhao chạy về phía đó. Hiển nhiên bọn họ cũng đã cảm ứng được khí tức của bốn vị Cự bá, chạy tới góp náo nhiệt.

- Ma Thánh đã phong tỏa Bí cảnh Thiên Ma, bất cứ kẻ nào cũng không thể ra ngoài!

Thiên Ma Phi bắt gặp vị Trưởng lão Pháp Thiên Cảnh của La Sát Tộc, liền thông báo tin tức. Sắc mặt vị Trưởng lão kia ngưng trọng, nói:

- Cái tên này lòng lang dạ sói, tuyệt không phải cấp cho chúng ta một cái thiên đại phú quý, mà là muốn lấy mạng của chúng ta! Trong khoảng thời gian này lão phu vẫn luôn sưu tầm lối ra, nhưng thủy chung cũng không tìm được. Vừa rồi đã có một vị Trưởng lão Tu La Tộc thử tiến vào trong hắc tuyền rời đi, kết quả là bị mảnh vỡ văn lộ Đồ đằng trong hắc tuyền xoắn nát. Các ngươi đi theo ta! Nếu gặp phải Ma Thánh, xem ta làm sao giết chết hắn!

Đám người Chung Nhạc, Thiên Ma Phi cũng có chút không cho là đúng. Sau một hồi, bọn họ rốt cuộc cũng tiếp cận địa phương bốn vị Cự bá khiêu chiến Ma Thánh. Đi tới nơi cách bốn vị Cự bá khoảng chừng trăm dặm, đám người dừng lại, đáp xuống trên một khỏa Tinh cầu rớt trên mặt đất, từ xa nhìn lại. Lúc này, khí huyết bốn vị Cự bá cuồn cuộn xung thiên, tràng diện cực kỳ đáng sợ.

Một vị Trưởng lão Pháp Thiên Cảnh của A Tu La Tộc nhìn thấy Thánh Nữ Phi đã tới, liền vội vàng bay tới hội hợp. Hắn nhìn thấy Trưởng lão La Sát Tộc, không khỏi vui vẻ, mỉm cười nói:

- Nhất định phải diệt trừ Ma Thánh! Đợi một lát nếu Ma Thánh xuất hiện, đại chiến với bốn vị Cự bá, chúng ta tìm cơ hội, xuất thủ với hắn!

- Tu La công tử, bên này!

Chung Nhạc nhìn thấy Tu La, từ xa xa gọi hắn một tiếng. Tu La và Tu Hoành Túc đang tụ tập cùng một chỗ với các cường giả của Tu La Thánh Tộc. Hắn nghe Chung Nhạc gọi, thoáng chần chừ một chút, sau đó dẫn theo đám cường giả Tu La Thánh Tộc chạy tới. Thiếu niên này vừa mới đáp xuống trên khỏa Tinh cầu này, lập tức thấp giọng nói:

- Ma La công tử có biện pháp ra ngoài hay không? Tình huống có chút không ổn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như phan tich chiec thuyen ngoai xa lien he chuyen tau dem, on tap van 10 doc tieu thanh ki nguyen du sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.