Nhân đạo chí tôn

Chương 416: Tình thế nguy ngập (2)

- Công tử, chúng ta không rời đi cùng với bọn họ sao?

Chung Nhạc lắc đầu, nhìn về phía đám Luyện Khí Sĩ đầy thuyền kia, thấp giọng nói:

- Trong đám cường giả này, kẻ có thể sống sót rời đi chỉ có một người duy nhất! Tu La công tử muốn tế tự bọn họ cho chính mình, khôi phục lại chiến lực cấp Ma Thần, thôi động chiếc thuyền gỗ vượt qua hắc tuyền!

Cát Tường Phi nhất thời rùng mình một cái. Chung Nhạc ngẩng đầu tiếp tục quan chiến, trong lòng vô số ý niệm chuyển động. Tu La có chiếc thuyền gỗ có thể tiến vào hắc tuyền, hơn nữa còn có nhiều cường giả như vậy đi theo. Sau khi tiến vào hắc tuyền, kẻ này sẽ tâm ngoan thủ lạc xem những cường giả này như là tế phẩm, tươi sống tế tự, khiến cho Nguyên thần của chính mình triệt để sống lại, có được đầy đủ lực lượng xuyên qua hắc tuyền, xông ra Bí cảnh Thiên Ma. Nhưng Chung Nhạc lại không phải là Ma Thần chuyển thế, cho dù có đủ nhiều tế phẩm, hắn cũng không có được thủ đoạn bậc này.

- Chỉ có ba cái sinh lộ… Chỉ có ba cái sinh lộ…

Tâm thần Chung Nhạc không ngừng chuyển động, đau khổ suy tư. Hắn nói với Tu La là chỉ có ba cái sinh lộ, một là chém chết Ma Thánh, hai là đi xông hắc tuyền, ba là cảm ứng Tàn Linh của Tạo Vật Chủ. Cả ba con đường này đều là biện pháp phá cục.

Nhưng hiện tại, hắc tuyền hắn không thể đi, chém chết Ma Thánh cũng không có khả năng, cảm ứng Tàn Linh của Tạo Vật Chủ lại càng là không có khả năng. Tàn Linh của Tạo Vật Chủ cho rằng hắn chính là Kẻ thừa kế tiền nhiệm đã chém chết chính mình kia, căn bản không có khả năng thành lập cảm ứng với hắn. Cả ba con đường này, với hắn mà nói đều là đường chết.

Trên trán Chung Nhạc toát ra một tầng mồ hôi lạnh, thật sâu cảm giác áp lực. Chư nữ bên cạnh hắn quan sát chiến cuộc, trong lòng cũng dâng lên cảm giác tuyệt vọng, một loại tuyệt vọng vô biên.

Lúc này, Long Tộc Ngũ Lão và Sa Kỳ Sơn đều đã liên tục thụ thương, bị sáu tôn Ma Thần đánh tới mức vô cùng thê thảm, không có lực lượng chống đỡ, bại cục đã định. Mà bản thể Ma Thánh thì tự mình đối phó Cự bá Cát Tường Tộc. Chỉ trong một chiêu hắn đã trấn áp Cự bá Cát Tường Tộc, phong ấn vào trong một cái vò đen. Cự bá Thiên Tượng Tộc vội vàng cười làm lành, nói:

- Ma Thánh, ta đã giúp ngươi…

- Ta không cần ngươi giúp!

Ma Thánh giơ tay lên, đánh xuống một chưởng, đánh Cự bá Thiên Tượng Tộc trọng thương, đồng dạng cũng thu hắn vào trong một cái vò đen, mỉm cười nói:

- Mặc dù ngươi đối với ta trung thành và tận tâm, nhưng ta cũng cần ngươi! Cho nên, ngươi cũng trở thành tế phẩm đi thôi!

Trong cái vò đen, Cự bá Thiên Tượng Tộc không ngừng điên cuồng va chạm, nhưng thủy chung cũng không thể thoát khỏi sự trấn áp của cái vò. Hắn không ngừng rống giận:

- Ma Thánh, ngươi không tuân thủ hứa hẹn!

- Ta chưa từng bao giờ nói với ngươi, ta sẽ thả cho ngươi một con đường sống! Sao lại là không tuân thủ hứa hẹn chứ?

Ma Thánh cất bước tiến về phía Long Tộc Ngũ Lão, mỉm cười nói:

- Huống chi, ta trước giờ vẫn luôn không tuân thủ hứa hẹn!

Hắn mạnh mẽ xuất thủ, đánh Trưởng lão Ngao thị đang giao phong với một tôn Ma Thần thành huyết vụ, thu vào trong một cái vò đen. Bốn vị Trưởng lão Long Tộc còn lại không ngừng phẫn nộ hống lớn, ra sức phản kháng. Nhưng kết cục của bọn họ đã được định trước. Tứ lão còn lại liên tục trúng độc thủ, từng người từng người bị bắt trấn áp vào trong vò đen. Từng tôn từng tôn Ma Thần lần lượt nổ tung. Uy năng của Ma Thần Huyết Phù tiêu hao hết, đám Ma Thần này cũng hóa thành tro bụi.

Ma Thánh lại đốt lên một tấm Ma Thần Huyết Phù nữa, khiến cho thực lực của chính mình một lần nữa đề thăng tới đẳng cấp Ma Thần, tiến về phía Sa Kỳ Sơn. Hắn đánh mạnh cây đồng giản mười tám khúc về phía trước, hất văng cây thương trảo chim, tay còn lại đánh ra một chưởng, đánh Sa Kỳ Sơn thành thịt vụn, tế khởi một cái vò đen, cười nói:

- Hải Vương, ngươi cũng vào trong vò của ta đi thôi!

Toàn thân Hải Vương Sa Kỳ Sơn vỡ nát, đột nhiên vô số mảnh thịt vụn chợt hóa thành vô số con cá mập. Đàn cá mập dài tới hơn mười trượng không ngừng du động giữa không trung, phân tán ra bốn phương tám hướng bỏ chạy. Cả trăm ngàn con cá mập rợp trời ngập đất phóng chạy, tràng cảnh vô cùng đồ sộ.

Ma Thánh khẽ di một tiếng, mỉm cười nói:

- Khó trách ngươi có thể từ trong tay Long Tộc Ngũ Lão lẩn trốn cho tới bây giờ, hóa ra vẫn còn có chút thủ đoạn. Chỉ là ngươi muốn chạy thoát từ trong tay ta, đó là chuyện không có khả năng rồi! Thu!

Cái vò đen chợt sáng lên, ô quang vô biên từ trong miệng vò tuôn trào ra bốn phương tám hướng, giống như một tấm lưới màu đen từ dưới bay lên, cuốn về phía đàn cá mập ngập trời kia.

Đột nhiên, một cây Đồ Đằng Thần Trụ từ trong bầy cá mập bay xuống, rơi thẳng vào trong cái vò đen, phốc một tiếng liền rơi vào trong vò. Trong cái vò đen nhất thời truyền ra một đạo thanh âm vang vọng:

- Sa Kỳ Sơn, ngươi lại kêu gọi ta làm gì? Ngươi đã bố trí xong Truyền Tống Trận rồi sao? Đây là nơi nào? Ma Thần Phong Ấn? Khốn kiếp! Sa Kỳ Sơn, ngươi dám để cho bản tọa giúp ngươi ngăn kiếp!

Cái vò đen đột nhiên nổ tung, hóa thành từng khối từng khối mảnh vỡ. Ma Thánh cũng kinh hãi một trận. Chỉ thấy cây Đồ Đằng Trụ kia vỡ ra một đoạn, từ trong cây cột lộ ra một phiến không gian mênh mang, trong đó có một con mắt khổng lồ, xuyên qua không gian ức vạn dặm từ xa xa nhìn lại.

- Thần Tổ của Côn Bằng Tộc?

Ma Thánh vội vàng đánh xuống một chưởng, đánh nát cây Đồ Đằng Trụ, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm một hơi. Lúc hắn ngẩng đầu nhìn liên, chỉ thấy đàn cá mập kia đã bỏ chạy sạch sành sanh.

- Chỉ cần còn ở trong Bí cảnh Thiên Ma này, các ngươi liền đừng mong đào tẩu!

Ma Thánh mạnh mẽ hút một hơi, đột nhiên điểm ra một chỉ. Trên chiếc thuyền gỗ xa xa kia, từng gã từng gã cường giả Pháp Thiên Cảnh đột nhiên mi tâm nứt ra, chết oan chết uổng. Ma Thánh cất bước tiến tới, từng ngón từng ngón điểm ra. Đám Cự đầu Pháp Thiên Cảnh đang bỏ chạy bốn phương tám hướng giữa không trung nhao nhao bị xuyên thủng đại não, từng cỗ từng cỗ thi thể rơi xuống, không có chút lực phản kháng nào.

Sắc mặt Tu La tái nhợt, buồn bã thở dài, dừng chiếc thuyền gỗ lại. Cự đầu Pháp Thiên Cảnh đều đã bị giết sạch, trên thuyền chỉ còn lại một đám Luyện Khí Sĩ Đan Nguyên Cảnh, cho dù biến tất cả bọn họ thành tế phẩm, hắn cũng không có nửa phần nắm chắc xuyên qua được hắc tuyền, nhất định sẽ bị hắc tuyền xoắn chết.

- Ma Thánh, ngươi thắng!

Tu La ảo não nói. Chỉ có ba cái sinh lộ, tới bây giờ Ma Thánh đã đánh chết toàn bộ Cự đầu Cự bá, cả ba cái sinh lộ đều đã biến thành con đường chết. Hiện tại là thời điểm Ma Thánh thu hoạch rồi. Tam Trọng Tế sắp sửa bắt đầu!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như tay du ky hai, ai lang nhang rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.