Nhân đạo chí tôn

Chương 716: Toại Thụ và Ô Sào (2)

Mà ở ngoài mặt mảnh Thái Dương hắc ám kia, Chung Nhạc nhìn thấy một con Hỏa Nha đang vỗ cánh ngao du, làm mưa làm gió trên không biển lửa, nhấc lên từng cỗ từng cỗ đại hỏa. Nó ngẫu nhiên còn mở miệng hút lấy từng cỗ từng cỗ đại hỏa, hút vào trong miệng. Tân Hỏa hưng phấn nói:

- Một đầu Đại Nhật Chân Linh thành thục a! Đầu Đại Nhật Chân Linh này hút đi hỏa diễm của Thái Dương, chính là đang tích lũy năng lượng, muốn mượn lần Thái Dương bạo phát này, lao ra khỏi Thái Dương. Chỉ cần nó xông ra khỏi sự trói buộc của Thái Dương, ngao du trong tinh không, gặp được ngôi sao có sinh linh sẽ liền hàng lâm, rơi vào trong cơ thể sinh linh, biến sinh linh kia thành Nhật Diệu Linh Thể trời sinh. Nhạc tiểu tử, ngươi nhất định phải bắt lấy nó!

Chung Nhạc ngưng mắt nhìn lại, có chút chần chừ nói:

- Tân Hỏa, nơi đó tựa hồ không chỉ có một đầu Đại Nhật Chân Linh a!

Tân Hỏa thoáng ngẩn ra, vội vàng mượn cặp mắt của hắn nhìn lại. Chỉ thấy ngoài mặt mảnh hắc ám của Thái Dương kia, lại xuất hiện một con Hỏa Long, cũng đang phiên giang đảo hải, hút đi đại hỏa trên bề mặt Thái Dương. Con Hỏa Long này cũng là một đầu Chân Linh, so với Hỏa Nha còn cường hoành hơn vài phần. Tiếp theo, hắn lại nhìn thấy một con Hỏa Ngưu từ trong nội bộ Thái Dương từ từ chui ra, hút lấy liệt hỏa của Thái Dương. Lại có thêm một con Hỏa Xà bò ra, mở ra cái miệng lớn ước chừng trăm mẫu, cũng đang hút lấy liệt hỏa của Thái Dương. Ngắn ngủi trong chốc lát, lại có một đám Đại Nhật Chân Linh như Hỏa Liên, Hỏa Ngư, Hỏa Kỳ Lân… bay ra, cũng đều nhao nhao thôn phệ liệt hỏa của Thái Dương, tích súc năng lượng, chuẩn bị thừa dịp lần Thái Dương bạo phát này, bay ra khỏi Thái Dương.

Chung Nhạc nghi hoặc hỏi:

- Sao lại có nhiều Chân Linh thành thục chuẩn bị bay ra khỏi Thái Dương như vậy? Tân Hỏa, Thái Dương bạo phát, xuất hiện nhiều Chân Linh như vậy có bình thường không?

Nếu mỗi lần Thái Dương bạo phát đều xuất hiện nhiều Đại Nhật Chân Linh như vậy, chẳng phải là nói mỗi một lần đều sẽ xuất hiện rất nhiều Nhật Diệu Linh Thể sao? Chung Nhạc suy nghĩ một chút, liền cảm thấy mười phần khủng bố. Hắn nhìn xuống dưới. Hiện tại, Đại Nhật Chân Linh xuất hiện trong mảnh tối đen ngoài mặt Thái Dương kia đã có tới mười cái. Ngay cả Tân Hỏa cũng mờ mịt lắc đầu, nói:

- Có chút không bình thường! Mỗi lần Thái Dương bạo phát, phần lớn đều là một đầu Chân Linh cũng không có. Mà cho dù là có, nhiều nhất cũng chỉ là một đầu. Thoáng cái xuất hiện nhiều Chân Linh như vậy, ngược lại là một chuyện khá kỳ quái. Chẳng lẽ trong nội bộ Thái Dương đã xảy ra chuyện gì, khiến cho đám Chân Linh này không thể không chạy ra khỏi nội bộ Thái Dương? Nếu có thể tiến vào nội bộ Thái Dương, sẽ biết rõ nguyên nhân rồi!

Chung Nhạc lắc đầu. Với thực lực hiện tại của hắn, căn bản không thể tiến vào nội bộ Thái Dương, cho nên cũng chỉ có thể ở đây suy đoán mà thôi. Tân Hỏa sưu tầm bốn phía, nói:

- Linh của ngươi là Đại Nhật Kim Ô, đối với ngươi tốt nhất vẫn là Đại Nhật Chân Linh Kim Ô. Những Chân Linh khác mặc dù cũng mạnh mẽ, nhưng đều không bằng Đại Nhật Kim Ô. Nếu có thể tìm được một đầu Chân Linh Kim Ô, chỗ tốt đối với ngươi cực lớn!

Chung Nhạc cũng đang sưu tầm, nhưng thủy chung cũng không tìm được Chân Linh Đại Nhật Kim Ô. Mười đầu Đại Nhật Chân Linh này hút lấy liệt hỏa của Thái Dương, rất nhanh đã tích lũy đầy đủ năng lượng, bay vào trong Thái Dương Thần Hỏa phun trào. Tân Hỏa thở dài một tiếng, nói:

- Không có Đại Nhật Kim Ô, xem ra chỉ có thể tùy tiện bắt lấy một đầu Chân Linh luyện hóa mà thôi!

Chung Nhạc gật đầu, đang định thôi động Nguyên thần Kim Ô trong Thái Dương Thần Hỏa nửa đường chặn đánh đám Chân Linh này. Đột nhiên, trong địa phương tối tăm ngoài mặt Thái Dương lại có thêm một đầu Chân Linh nữa từ từ bay lên. Đây là một gốc cổ thụ có tán cây thật lớn, giống như một đám mây hình nấm phiêu phù. Thân cây cao ngất bay tới trên không địa phương tối tăm ngoài mặt Thái Dương. Rõ ràng là một cây Toại Thụ!

Cây Toại Thụ này cũng là một đầu Đại Nhật Chân Linh, cành cây giống như vô số cánh tay, rễ cây giống như vô số xúc tu, không ngừng bay tới bay lui trên địa phương tối tăm kia, hấp thu liệt hỏa của Thái Dương, tích lũy năng lượng. Hiển nhiên nó cũng dự định mượn lần Thái Dương bạo phát này thoát khỏi Thái Dương. Cặp mắt Tân Hỏa sáng ngời, hấp tấp nói:

- Không cần đi bắt những Chân Linh khác, cứ bắt lấy cây Toại Thụ này! Tác dụng của Toại Thụ đối với ngươi cũng không thua kém Chân Linh Đại Nhật Kim Ô chút nào đâu!

Chung Nhạc có chút kinh ngạc, hỏi:

- Toại Thụ thật sự không thua kém Chân Linh Đại Nhật Kim Ô sao?

Tân Hỏa cười nói:

- Đây là tự nhiên! Linh của Toại Hoàng chính là Toại Thụ. Toại Hoàng là tồn tại đã khai sáng ra thời đại Kỷ nguyên Hỏa Kỷ. Mặc dù Toại Thụ không bá đạo bằng Đại Nhật Kim Ô, nhưng Hoàng khí kéo dài, khí vận cường thịnh. Hơn nữa, trên Toại Thụ có tổ chim, gọi là Ô Sào, là địa phương Kim Ô nghỉ lại. Đại Nhật Kim Ô của ngươi nghỉ lại trên Toại Thụ, cũng có thể từ từ diễn biến thành Nhật Diệu Linh Thể thuần khiết, không hề kém cỏi hơn đám Nhật Diệu Linh Thể kia chút nào. Ngươi đạt được Đại Nhật Kim Ô, lại luyện hóa Chân Linh Toại Thụ, nhận được toàn bộ ảo diệu của hai đại Chân Linh Toại Thụ và Kim Ô, chỗ tốt đối với ngươi cực lớn!

Chung Nhạc nhất thời tim đập thình thịch, bỏ mặc cho mười đầu Chân Linh kia bay qua bên cạnh Nguyên thần Kim Ô của chính mình, hết sức chuyên chú chờ đợi Chân Linh Toại Thụ bay tới. Chung Nhạc thuận miệng hỏi:

- Tân Hỏa, thực lực của Chân Linh Toại Thụ này như thế nào?

- Rất mạnh!

Tân Hỏa cũng thuận miệng nói.

Cây Toại Thụ kia hấp thu hỏa diễm Thái Dương vô biên vô tận, tích lũy đầy đủ năng lượng, từ từ bay vào trong Thái Dương Thần Hỏa bạo phát. Chung Nhạc tiếp tục hỏi:

- Tới cùng là mạnh như thế nào?

- Ừm…

Trong Thái Dương Thần Hỏa, Toại Thụ từ từ bay tới, đám cành lá số lượng lên tới mấy ngàn không ngừng bay lượn, đám rễ cây nhiều vô số kể vũ động. Nguyên thần của Chung Nhạc hóa thành một tôn Thần Nhân đầu chim ba chân, chính diện giết về phía Toại Thụ. Tay hắn chụp một cái, vô số Hỏa Giao Long tuôn trào ra, bay lượn trong Thái Dương Thần Hỏa, lao về phía Toại Thụ. Cùng lúc đó, cánh chim Nguyên thần Chung Nhạc mở ra, thân thể càng lúc càng lớn, ba chân giơ lên, chụp về phía Chân Linh Toại Thụ, quát lớn:

- Toại Thụ, cần gì đi tìm kiếm Nhật Diệu Linh Thể, tu luyện lại từ đầu? Vẫn là dung hợp với ta đi… Ách!

Một cành cây của Toại Thụ khẽ bay ra, rất nhanh xuyên qua đạo thần thông của Chung Nhạc, không chút tổn hao, soạt một tiếng trói chặt Nguyên thần của Chung Nhạc lại như đòn bánh tét. Sau đó, cành cây thu hồi lại, rút vào trong tán cây, nhét Nguyên thần Kim Ô của Chung Nhạc vào trong một cái tổ chim thật lớn. Trong tổ chim kim quang xán lạn, cành cây mở ra, đặt Nguyên thần của Chung Nhạc vào trong tổ liền thu trở về. Nguyên thần của Chung Nhạc không kịp quan sát xung quanh, vội vàng bay thẳng lên không, đã thấy một cành cây soạt một tiếng tát xuống, tát cho hắn một lần nữa ngã vào trong tổ chim.

- Nhạc tiểu tử, ta không có lừa ngươi a? Chân Linh Toại Thụ thật sự rất mạnh a?

Đốm lửa nhỏ không có tim không có phổi, hưng phấn nhảy nhót nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như 10 khach san nha trang gia re, 100 website dat tour du lich ve may bay khach san tot nhat 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com