Nhất niệm vĩnh hằng

Chương 1010: Thiên Nhân tức giận


Hiện tại Bạch Tiểu Thuần xuất hiện, nhìn như đánh cho ba tông môn tàn phế nhưng trên thực tế chính là một cái tát vỗ vào mặt ba tên Thiên Nhân trong Tinh Không Đạo Cực Tông.

Có thể tưởng tượng biết rõ chuyện này sẽ không chấm dứt, ba tên Thiên Nhân trong Tinh Không Đạo Cực Tông tùy thời sẽ trút lửa giận vào Nghịch Hà Tông.

Mặc dù Bạch Tiểu Thuần không muốn đối mặt với cục diện này, đối diện với hạo kiếp của tông môn, hắn không có biện pháp nào khác, chỉ có thể như vậy.

- Hi vọng Trần Hạ Thiên xem mặt mũi ta cứu đệ tử và con gái của hắn không nên quá phận...

- Còn có tổ phụ Bạch Lân, cũng hy vọng có thể cân nhắc giao tình giữa ta và Bạch Lân...

Bạch Tiểu Thuần xoa xoa mi tâm, hắn cau mày nhưng hiểu không thể mang hi vọng ký thác lên thân kẻ khác, tất cả nhân tố chỉ có thể dựa vào bản thân Nghịch Hà Tông đầy đủ cường đại, cái khác chỉ là dệt hoa trên gấm.

- Trở thành Thiên Nhân!

Bạch Tiểu Thuần cảm giác áp lực của mình không nhỏ, hiện tại biện pháp hóa giải duy nhất là hắn đột phá Thiên Nhân!

Dùng tu vi Thiên Nhân gia tăng chiến lực của mình cực mạnh, lại làm cho người ta kiêng kị mới có thể chính thức thủ hộ Nghịch Hà Tông!

Ánh mắt Bạch Tiểu Thuần lộ ra thần tháo quyết đoán, hắn bế quan trong mật thất luyện hóa hỏa diễm hai mươi mốt màu, bắt đầu cẩn thận nghiên cứu, về phần tiêu hao trong luyện hỏa, nơi này là khu vực Thông Thiên Hà, trước khi Bạch Tiểu Thuần rời Man Hoang, đệ tử Bạch Hạo đã cho hắn rất nhiều hồn.

Số hồn này đủ chèo chống Bạch Tiểu Thuần nhiều lần thất bại, chỉ cần Bạch Tiểu Thuần luyện thất bại vài lần sau đó tổng kết kinh nghiệm, như vậy hắn cuối cùng có thể luyện thành hỏa diễm hai mươi mốt màu.

Thời gian trôi qua, lại qua mấy ngày, Bạch Tiểu Thuần lâm vào trạng thái điên cuồng trong mật thất, tóc loạn cũng không quan tâm, hắn toàn tâm toàn ý đặt mục tiêu tìm hiểu cách luyện chế hỏa diễm hai mươi mốt màu, hắn cẩn thận phân tích mỗi chi tiết, cẩn thận cân nhắc mỗi một bước trong đó.

Có lẽ áp lực bản thân không nhỏ cho nên Bạch Tiểu Thuần đã bộc phát, trong đầu không ngừng suy nghĩ, bởi vì trong khu vực Thông Thiên Hà có thiên địa linh khí, hắn không ngừng hấp thu bổ sung cho mình, càng nuốt không ít đan dược khôi phục tinh lực do Nghịch Hà Tông luyện chế.

Kể từ đó cứ tuần hoàn như vậy, hắn càng ngày càng quen thuộc với hỏa diễm hai mươi mốt màu, lại qua ba ngày, Bạch Tiểu Thuần ngẩng đầu lên sau đó vung tay lấy hồn ra ngoài.

Lúc này phải luyện chế, không hề nghi ngờ sẽ không thành công, Bạch Tiểu Thuần biết rõ điểm này, hắn muốn cũng không phải thành công, hắn muốn tổng kết kinh nghiệm trong thất bại.

Tiến bộ trong thực tiễn, tốc độ hắn luyện chế cực nhanh, trên thực tế trừ Bạch Tiểu Thuần ra, các Luyện Hồn Sư khác căn bản không làm được điểm này, thật sự là do tiêu hao đạt tới con số không thể tưởng tượng nổi.

Cũng chỉ có Bạch Tiểu Thuần có Minh Hoàng làm đệ tử mới có thể xa xỉ luyện hóa như vậy.

Thời gian chậm rãi trôi qua, một lần lại một lần thất bại giúp Bạch Tiểu Thuần có lĩnh ngộ càng ngày càng nhiều, sau đó hắn dừng lại, hắn cẩn thận điều chỉnh lại lại lấy cách điều chế ra, mỗi một lần đều có thu hoạch khác nhau, mặc dù hắn vô cùng mệt mỏi, trong mắt hắn sinh ra hào quang càng ngày càng sáng ngời.

Cùng lúc đó Bạch Tiểu Thuần lại đắm chìm trong luyện hỏa, hắn không quan tâm chuyện bên ngoài, chuyện đã xảy ra, Nghịch Hà Tông nghịch chuyển hoa lệ, Bạch Tiểu Thuần đánh một tâận với ba Thiên Nhân hôm nay cũng dần dần truyền ra, oanh động tu sĩ trung du, đồng thời cũng truyền vào hạ du và mạt du.

Càng không cần nói tới Tinh Không Đạo Cực Tông, Bạch Tiểu Thuần trở về và đại chiến với ba Thiên Nhân một trận, vô số người quen biết Bạch Tiểu Thuần trong Tinh Không Đạo Cực Tông vừa nghe tin tức này lại kinh hãi hấp khí lạnh, cảm thấy không thể tưởng tượng, tâm thần rung chuyển.

Vào lúc này lão tổ Đạo Hà Viện bị trảm thân thể, tông môn bị thu, hắn đã không để ý tất cả lâm vào điên cuồng, hắn liên hợp lão tổ Tinh Hà Viện đi tới Tinh Không Đạo Cực Tông, một đường đồng hành còn có một trưởng lão Nguyên Anh của Cực Hà Viện.

Bạch Tiểu Thuần xuất hiện làm bọn họ run rẩy như cầy sấy, cũng có không cam lòng, biệt khuất cực kỳ mãnh liệt, lần này liên thủ đi tới Tinh Không Đạo Cực Tông, lập tức phân tán ra đi tìm lão tổ của mình.

Trong đó lão tổ Đạo Hà Viện đi tìm Trần Hạ Thiên, chính là sư phụ Triệu Thiên Kiêu, hắn vốn dang bế quan, nghe bên ngoài truyền tin tức Nghịch Hà Tông, sau đó là tin tức Bạch Tiểu Thuần, Trần Hạ Thiên phản ứng đầu tiên chính là quá mức vớ vẩn.

Ngay sau đó tin tức liên tục truyền tới, Trần Hạ Thiên xác và tức giận to lớn.

Hắn có ấn tượng về Bạch Tiểu Thuần nhưng không đặt trong lòng, dù đối phương gián tiếp cứu đệ tử và con gái của hắn nhưng hắn là tồn tại cao cao tại thượng, hắn sẽ không bỏ qua Bạch Tiểu Thuần.

Thậm chí năm đó mọi người bị truyền tống vào Man Hoang, hắn cũng toàn lực phát động thế lực tìm kiếm đệ tử cùng con gái, cuối cùng thành công cứu đệ tử và con gái trở về, về phần Bạch Tiểu Thuần, hắn căn bản không quan tâm tới.

Hiện tại cái tên này sắp biến mất trong trí nhớ của hắn lại xuất hiện lần nữa, hơn nữa vưa xuất hiện bày ra chiến lực làm Trần Hạ Thiên cau mày.

Vào lúc này Thiên Nhân Đạo Hà Viện bị trảm thân thể đã tới, hắn vừa gặp Trần Hạ Thiên thì hắn ủy khuất cúi đầu.

- Tiền bối cứu ta!

Cường giả Thiên Nhân Cảnh dưới trướng của mình tọa trấn trung du, hôm nay chỉ còn lại nguyên thần, sắc mặt Trần Hạ Thiên biến thành âm trầm, trong người hắn có phong bạo bùng phát.

- Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

Theo Trần Hạ Thiên lên tiếng, uy áp kinh người bộc phát, hắn lên tiếng hỏi.

Sau khi cảm nhận uy áp của Trần Hạ Thiên, nguyên thần Đạo Hà lão tổ vội vàng nói quá trình của trận chiến, cũng nói chi tiết không giấu diếm.

Nghe Bạch Tiểu Thuần đánh bại ba người liên thủ, hơn nữa còn đánh nát thân thể của hắn, Trần Hạ Thiên cau mày hừ lạnh.

Trong mắt của hắn Đạo Hà lão tổ hay các Thiên Nhân ở trung du cũng chỉ là Phàm Đạo Thiên Nhân mà thôi, cũng chỉ là tồn tại yếu nhất trong Thiên Nhân mà thôi.

Bản thân hắn là Thiên Thú Hồn Nguyên Anh tấn cấp Thiên Nhân, hắn chính là Địa Phẩm Thiên Nhân Cảnh, hơn nữa hắn là Thiên Nhân trung kỳ, tất cả làm cho hắn nắm chắc đánh bại ba Thiên Nhân trung du liên thủ.

- Bạch Tiểu Thuần quá phận rồi, hắn thừa dịp ta không có mặt đi đánh cướp tài phú Đạo Hà Viện, cũng vơ vét toàn bộ Đạo Hà Viện, còn có một phần ta chuẩn bị cống hiến cho lão tổ...

Đạo Hà lão tổ run rẩy, hắn do dự một chút vẫn lên tiếng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as Things you must do when you come to Dalat, Top things to do in Hanoi and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.