Nhất niệm vĩnh hằng

Chương 1016: Thiên Nhân


Trong mật thất hiện tại, Bạch Tiểu Thuần hít thở dồn dập, mồ hôi chảy ra hóa thành khói trắng, hắn đã chẳng quan tâm phân tâm, hắn đặt toàn bộ tinh thần vào biển lửa trước mặt.

- Hỏa diễm hai mươi mốt màu, tụ cho ta.

Long long long!

Lúc này biển lửa thu nhỏ vào trong tay phải Bạch Tiểu Thuần, khí thế càng mạnh hơn nữa, trên bầu trời xuất hiện thiên lôi không ngừng, quỷ dị ở chỗ không có lôi kiếp hàng lâm.

Quá trình này diễn ra trong mấy giây, trong nháy mắt khí thế đã tăng lên đỉnh phong, tay phải Bạch Tiểu Thuần nắm chặc, hắn cũng thu tất cả biển lửa vào trong lòng bàn tay.

Trái tim hắn đập rộn ràng, hắn hít sâu một hơi, hắn chậm rãi vươn tay về phía trước, hào quang đầy trời, bầu trời nổ vang, cả thế giới như chấn động, hạch tâm của chấn động này tới từ hỏa diễm hai mươi mốt màu trong tay Bạch Tiểu Thuần.

Thiên phẩm chi hỏa!

Thiên phẩm chi hỏa, chỉ có Luyện Hồn Sư Thiên phẩm mới có thể luyện ra đa sắc hỏa như vậy, cũng là tồn tại trong truyền thuyết, cho dù là hỏa diễm hay Luyện Hồn Sư Thiên phẩm đều là như thế

Cả Man Hoang, bao nhiêu năm qua nhưng chưa từng xuất hiện bao giờ, tất cả đều là nghe đồn, thậm chí ngay cả cách luyện chế hỏa diễm hai mươi mốt màu cũng chưa từng có.

Cho dù là Bạch Tiểu Thuần, nếu không có đệ tử tương trợ, nếu không có đủ hồn cũng không thể luyện ra, thậm chí trong lúc luyện chế lần này cũng có thành phần vận khí, dù Bạch Tiểu Thuần nắm giữ tất cả các khâu cũng không thể nắm chắc có thể thành công lần thứ hai.

Hiện tại hỏa diễm hai mươi mốt màu xuất hiện, biến hóa trên bầu trời làm ba người Trần Hạ Thiên kinh hãi, uy áp quá đáng sợ, ba người lui về phá sau cực nhanh, sống càng lâu cho nên càng tiếc mạng, vào lúc phát hiện nguy cơ sinh tử, ba người căn bản cũng không do dự lui về phía sau, tâm thần bất định.

Đạo Hà cùng Tinh Hà lão tổ cũng giống như thế, hai người khiếp sợ không nhỏ.

Tu sĩ Nghịch Hà Tông trải qua cảm giác tuêệt vọng, lúc nhìn thấy hào quang sinh ra từ nơi Bạch Tiểu Thuần bế quan, hơn nữa phóng thích uy áp đáng sợ, tâm thần bọn họ cực kỳ phấn chấn, âm thanh hoan hô ngập trời.

- Bạch lão tổ!

- Là Bạch lão tổ!!

- Chúng ta có hi vọng, có lão tổ thì không ai có thể xâm phạm Nghịch Hà Tông!

Trong lúc mọi người kích động, Bạch Tiểu Thuần trong mật thất cũng phấn chấn, hắn nhìn hỏa diễm hai mươi mốt màu trong tay, trong nháy mắt hắn luyện thành, hắn co cảm giác rất mãnh liệt, thế giới này không chịu nổi.

Lúc này hắn cũng chú ý tới tấm lưới trên bầu trời, nội tâm cảm giác càng rõ ràng, hắn nhớ tới đệ tử nói, hoài nghi hỏa diễm hai mươi mốt màu chính là cực hạn của thế giới này.

- Thế giới này chỉ có thể thừa nhận hảo diễm hai mươi mốt màu, không cách nào thừa nhận hỏa diễm hai mươi hai màu.

Bạch Tiểu Thuần thở sâu, hắn cảm giác khó tin.

Ban đầu thí luyện trong táng cung hắn nhìn thấy luyện linh hai mươi mốt lần, dù sao đó cũng là ảo cảnh, cũng không phải là chân thật, mà hỏa diễm hai mươi mốt màu trước mặt là tồn tại chân thật, cảm nhận lực lượng ẩn chứa trong hỏa diễm, Bạch Tiểu Thuần có cảm giác khủng bố, cảm nhận thế giới đang dùng toàn lực trấn áp hỏa diễm hai mươi mốt màu.

Thậm chí hỏa diễm hai mươi mốt màu vừa mới đản sinh trong tay Bạch Tiểu Thuần có dấu hiệu ảm đạm, dường như sắp dập tắt.

Bạch Tiểu Thuần không kịp nghĩ nhiều, không chút do dự cầm lấy Quy Văn Oa, ánh mắt mang theo quyết đoán và điên cuồng, tuy nói luyện linh Nguyên Anh hai mươi mốt lần sẽ thành Thiên Nhân, dù sao đây chỉ là truyền thuyết, trước Bạch Tiểu Thuần chưa từng có ai là như vậy, cũng không có điều kiện như vậy.

Bao nhiêu năm qua cũng chỉ có Bạch Tiểu Thuần hoàn thành yêu cầu này, hiện tại Nghịch Hà Tông lâm vào nguy cơ, hơn nữa hỏa diễm hai mươi mốt màu sắp bị dập tắt, tất cả đều làm Bạch Tiểu Thuần không ngừng luyện linh.

- Liều!

Bạch Tiểu Thuần hung ác, hắn gào to lên, nếu như có khả năng hắn sẽ không đánh bạc như vậy, liều mạng như thế không phù hợp với tính cách của hắn, trước mắt Bạch Tiểu Thuần chỉ có thể làm như vậy!

Sau khi lấy Quy Văn Oa ra, Nguyên Anh của Bạch Tiểu Thuần bay ra nòoài và an vị trên Quy Văn Oa, ngay sau đó hắn đặt hỏa diễm hai mươi mốt màu vào bên trong.

Lúc hỏa diễm hai mươi mốt màu tiến vào Quy Văn Oa, sau khi đụng chạm liền dung nhập vào trong đó, Quy Văn Oa rung động rất mạnh, kế tiếp nó tỏa ra hào quang chói mắt, hào quang tỏa ra làm thiên địa nổ tung, hằng hà linh lực từ bốn phương tám hướng hội tụ tới.

Cả Nghịch Hà Tông biến thành vòng xoáy khổng lồ thôn phệ linh lực chung quanh.

Cảnh tượng như thế làm ba người Trần Hạ Thiên động dung, ngay sau đó cảm giác không ổn rất mạnh sinh ra, vẻ mặt Lý Hiển Đạo biến hóa, hắn nói:

- Đạo Hà, Tinh Hà, các ngươi lập tức đi qua oanh kích nơi Bạch Tiểu Thuần bế quan!

Hắn vừa nói lời này Đạo Hà lão tổ cùng Tinh Hà lão tổ mắng to nhưng không thể không tuân theo, bọn họ do dự, Trần Hạ Thiên cùng Bạch Trấn Thiên nhìn nhau, hai người bọn họ cắn răng sau đó bay vào trong Nghịch Hà Tông, bay thẳng tới nơi Bạch Tiểu Thuần bế quan.

Thiết Đản lo lắng gào thét, còn có Huyết Khê lão tổ điều khiển Huyết Tổ, tiến lên muốn ngăn cản, Huyết Khê lão tổ điều khiển Huyết Tổ không linh hoạt, cũng khó thi triển toàn bộ chiến lực, Thiết Đản cũng không phải Thiên Nhân, bọn họ chỉ có thể ngăn cản nhất thời chứ không thể kéo dài.

Tiếng nổ vang lên, Thiết Đản bị đánh bay, thân thể Huyết Tổ cũng bị Tinh Hà lão tổ né qua, hắn và Đạo Hà lão tổ tiến lên nơi bộc phát uy áp làm bọn họ hãi hùng khiếp vía, từ đó hình thành vòng xoáy đang điên cuồng hấp thu linh lực tán loạn các nơi.

- Vỡ vụn cho ta!

Đạo Hà lão tổ rống to, hai tay không ngừng bấm niệm pháp quyết, ngay sau đó từng đạo đao quang kiếm ảnh nhiều hơn mười vạn ngưng tụ thành đại kiếm chém vào khu vực Bạch Tiểu Thuần bế quan.

Một kiếm này mang theo uy lực kinh thiên động địa, bộc phát toàn bộ lực lượng Thiên Nhân của hắn, Tinh Hà lão tổ cũng như vậy, lúc này hắn giơ hai tay lên cao và rống to.

- Tinh Vẫn!

Tiếng nổ mạnh chấn động bốn phương, xen lẫn với tiếng gào thét lo lắng của các tu sĩ Nghịch Hà Tông, ngay sau đó một ngôi sao băng to lớn nện thẳng vào nơi Bạch Tiểu Thuần bế quan.

Tất cả nói rất dài dòng nhưng trên thực tế phát sinh trong nháy mắt, thời gian dần qua thiên thạch rơi xuống, đại kiếm chém xuống, Nghịch Hà Tông chấn động rất mạnh, nơi Bạch Tiểu Thuần bế quan bị oanh kích sụp đổ, vô số đá vụn văng khắp nơi.

Kể cả mật thát Bạch Tiểu Thuần bế quan cũng sụp đổ!

- Tiểu Thuần!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau trai cay, cach doi ten fanpage facebook chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.