Nhất niệm vĩnh hằng

Chương 1020: Bất Diệt Quyền gấp năm lần


Nội tâm bọn họ đã xem trọng Bạch Tiểu Thuần cho nên ba người lựa chọn liên thủ, cũng sử dụng đòn sát thủ, lúc này trơ mắt nhìn Bạch Tiểu Thuần đánh chết Tinh Hà lão tổ, tiếp theo mới là trọng yếu nhất, Bạch Tiểu Thuần sau khi đánh chết Tinh Hà lão tổ cũng có thể sử dụng thần thông phá tan thần thông của bọn họ.

- Đáng chết, chẳng lẽ hắn không phải Địa Phẩm Thiên Nhân!

Ý niệm này đồng thời xuất hiện trong nội tâm ba người Trần Hạ Thiên, bọn họ không kịp nghĩ nhiều, hiện tại gương mặt Bạch Tiểu Thuần trên bầu trời đã biến thành thiên ý, thậm chí còn xua tan ý chí ba người Trần Hạ Thiên, cũng hình thành áp chế lên người bọn họ.

Nội tâm ba người chấn động không nhỏ, bọn họ lui về phía sau, trên thực tế Bạch Tiểu Thuần mới phát hiên ý chí của mình có thể xua tan ý chí của ba người Trần Hạ Thiên.

Sau khi đột phá hắn căn bản không kịp cảm thụ cảm giác dung hợp thiên địa của Thiên Nhân, nội tâm của hắn mang theo lo lắng cho nên lao ra giết địch.

Hiện tại khi khí thế Bạch Tiểu Thuần quật khởi, gương mặt của hắn thay thế bầu trời, Bạch Tiểu Thuần phát hiện cảm giác Thiên Nhân là thế nào.

Thiên Nhân chính là dung nhập vào thiên địa, nhất cử nhất động sẽ mang theo lực lượng thiên địa bàng bạc vừa hô hấp là có thể hấp thu linh khí thiên địa, có thể nói đến cảnh giới Thiên Nhân rất khó khô cạn linh lực.

Một ít đòn sát thủ cần hao phí không ít linh lực mới có thể sử dụng, trong tay Thiên Nhân có thể thi triển không ngừng, Bạch Tiểu Thuần sau khi thi triển Thủy Trạch Quốc Độ đã phát hiện điểm này, trước khi khi thi triển Thủy Trạch Quốc Độ, Bạch Tiểu Thuần rất khó sử dụng lần thứ hai trong thời gian ngắn, hôm nay không phải như vậy.

Tiếp theo mới là trọng yếu nhất, chính là ý chí Thiên Nhân, sau khi dung nhập vào thiên địa sẽ hóa thành thiên ý, ý niệm trong đầu hắn là ý niệm của thiên địa, suy nghĩ của hắn là thiên tâm, địch nhân của hắn sẽ bị chế tài, đó là thiên phạt.

Cho tới khi đạt tới Thiên Nhân viên mãn, có thể làm được... Trời nguyện theo người phù hộ!

Gương mặt Bạch Tiểu Thuần càng lúc càng lớn, chẳng những khí thế kinh thiên, thậm chí thiên địa chung quanh sinh ra âm thanh ầm ầm của lôi điện.

Ba người Trần Hạ Thiên biến sắc, cảm giác nguy cơ bao phủ, bọn họ liên tục lui bước, dù sao bọn họ cũng là Thiên Nhân trung kỳ, cũng thành tựu Thiên Nhân nhiều năm, kinh nghiệm cực kỳ phong phú, vào lúc lui về phía sau, nội tâm có kiêng kị nhưng vẫn bấm niệm pháp quyết thi triển thần thông.

Trần Hạ Thiên phất tay bấm niệm pháp quyết sau đó quanh người hắn sinh ra khí huyết ngập trời, một đạo huyết ảnh hàng lâm nhân gian, trong tay cầm trường thương màu đỏ đâm thẳng gương mặt Bạch Tiểu Thuần trên bầu trời.

Bạch Trấn Thiên cũng như vậy, lúc ra tay hình thành tầng mây, hình thành chín tầng vân tháp, cho dù trấn áp cũng đập thẳng về phía Bạch Tiểu Thuần.

Kỳ dị nhất chính là Lý Hiển Đạo, hắn nâng tay phải cầm thanh kiếm trong tay, trong mắt hắn xuất hiện mờ mịt giống như không có ý chí, tốc độ bộc phát trong chốc lát và hóa thành một đạo cầu vồng đâm vào người Bạch Tiểu Thuần.

Ba người ra tay kinh thiên động địa nổ vang tám phương, tâm thần người Nghịch Hà Tông run rẩy, lo được lo mất, bọn họ rất bất an.

Oanh, bầu trời chấn động, thiên địa nổ mạnh, trước nắm đấm của Bạch Tiểu Thuần xuất hiện lỗ đen, lỗ đen này chuyển động sau đó hít lực lượng thân thể, tất cả tánh mạng chi hỏa của Bạch Tiểu Thuần, trong nháy mắt Bạch Tiểu Thuần nhìn như thường nhưng gương mặt trên bầu trời vặn vẹo, dường như bị hút sinh cơ làm gương mặt mơ hồ biến mất.

Lúc này chỉ còn lại nắm đấm mà thôi.

Lúc nắm đấm xuất hiện, sắc mặt ba người Trần Hạ Thiên biến hóa, hiện tại bọn họ cảm nhận nguy cơ sinh tử, thậm chí còn mạnh và khủng bố hơn lúc trước.

- Đây là thần thông gì?

- Uy áp thật đáng sợ!

Hiện tại ba người bất chấp quá nhiều, kinh nghiệm chiến đấu phong phú nói cho bọn họ biết, càng đối mặt pháp thuật cường đại càng không thể bỏ chạy, một khi bỏ chạy chẳng khác gì con đê ngàn dặm bị vỡ vì tổ kiến.

Biện pháp duy nhất là chính diện tan rã nó, chỉ có như vậy khí thế mới không sụp đổ, mà khí thế không sụp đổ thì ý chí cứng cỏi, do đó cũng làm thiên ý không biến mất.

- Sát!

Trần Hạ Thiên hét lớn một tiếng, thân thể dung hợp với cự nhân, cầm trường thương huyết sắc đâm thẳng vào Bạch Tiểu Thuần.

Chín tầng vân tháp cũng như thế, tốc độ nhanh hơn, mà nhanh nahats chính là Lý Hiển Đạo, hắn lui về phía sau, nhìn như đang chạy trốn nhưng trong nháy mắt trực tiếp xuất hiện trước mặt Bạch Tiểu Thuần, lợi kiếm trong tay như xuyên thấu hư vô đâm vào mi tâm Bạch Tiểu Thuần!

Lúc này ba người phản kích, Bạch Tiểu Thuần chợt ngẩng đầu gầm lên một tiếng, tiếng gầm của hắn hình thành trùng kích bao phủ bốn phương tám hướng, phía sau hắn chính là thân ảnh khổng lồ.

Ăn mặc đế bào, đầu đội đế quan, mặt không biểu tình nhưng đó là dung mạo Bạch Tiểu Thuần.

Trên người có quyền ý vô thượng, thân kia bộc phá khí thế ngập trời, chính là Bất Diệt Đế Quyền!

Trong nháy mắt đế ảnh xuất hiện, Bạch Tiểu Thuần đánh một quyền.

Một quyền đánh xuống thiên địa run rẩy, càng có ý chí của Bạch Tiểu Thuần dung nhập trong đó hóa thành thiên ý, nó chẳng khác gì một quyền diệt thê.s

Đó là một quyền sau khi Bất Tử Cốt đại thành, hiện tại cũng là một quyền mang theo lực lượng thân thể đỉnh phong của Bạch Tiểu Thuần.

Nó chính là Bất Diệt Đế Vương Quyền gấp năm lần!

Ý chí hủy diệt mạnh tới cực điểm, nó bao phủ bốn phương giống như xuyên qua hư không, đế ảnh sau lưng Bạch Tiểu Thuần cũng dung nhập vào nắm đấm của Bạch Tiểu Thuần, từ đó nắm đấmkhổng lồ đánh thẳng vào ba người Trần Hạ Thiên!

- Không thể chống cự!

Trần Hạ Thiên phát ra tiếng kêu thê lương, đây là trực giác của hắn, trong nháy mắt hắn gào lên, Bất Diệt Đế Quyền của Bạch Tiểu Thuần đánh thẳng vào Lý Hiển Đạo trước tiên.

Cả bầu trời rung động rất mạnh, thân thể Lý Hiển Đạo chấn động, hắn há miệng phun máu tươi như suối, lợi kiếm trong tay vỡ vụn từng khúc, thân thể như bị ngọn núi nện thẳng vào người, hắn bay đi như diều đứt dây, hắn không ngừng phun máu tươi, hiển nhiên đã trọng thương.

Nội tâm của hắn sợ hãi đến mức tận cùng, thân thể sắp tan vỡ, tu vi bất ổn nghiêm trọng, thậm chí kinh mạch trong người đứt gãy ba thành.

- Điều đó không có khả năng!

Tiếng nói của Lý Hiển Đạo thê lương, sau khi đánh hắn bay đi, Bất Diệt Đế Quyền thế như chẻ tre đánh thẳng vào Trần Hạ Thiên.

Trần Hạ Thiên hóa thân huyết sắc cự nhân, lại đứng sau Lý Hiển Đạo, hắn cũng bị Bất Diệt Đế Quyền của Bạch Tiểu Thuần đánh trúng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 9 tuong tuong gap vu nuong trong truyen chuyen nguoi con gai nam xuong, coo la gi sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.