Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1015: Nội gián và phản gián 01

Vài người con cháu của bà con xa được đón tới, ban cho tước lộc, ở tại kinh luôn, nay cũng đi theo bên người hắn, chính là tựa hồ cũng không đủ thông minh, nên không được sủng ái.

Hoàng Phủ Cẩn cùng Hoàng Phủ Giác đi chuẩn bị những thứ Tô Mạt cần, cho nên đều không tham gia, Tống Ngũ cùng vài tên bằng hữu kia cũng không có tham dự......

Hoàng Phủ Giới nhìn thấy Tô Mạt bọn họ, lập tức liền đứng dậy muốn tới chỗ nàng, hoàng quý phi trừng mắt liếc mắt một cái, hắn đành phải ngồi lại xuống.

Nhị tiểu thư cùng Tống Dung Miên vẫn ngồi hầu hạ ở phía dưới hoàng quý phi, nàng mím môi cười, nói với hoàng quý phi “Nương nương, thất điện hạ trời sanh tính tình hiếu động, cứ nhưu vậy bó buộc điện hạ cũng không ổn. Không bằng cứ để cho điện hạ tùy ý chơi đùa.”

Hoàng quý phi lặng lẽ liếc hoàng đế, hắn đang cùng Tả tướng nói chuyện, vẻ mặt không khí vui mừng, bộ dáng hết thảy thân mật khăng khít.

Mà Lương phi thì hơi nghiêng đầu, tựa hồ muốn nghe điều gì đó.

Nàng khẽ hừ một tiếng, nhị tiểu thư lập tức biết nàng ta đang lo lắng cái gì, bèn nói với Hoàng Phủ Giới:“Thất điện hạ biết chúng ta làm bánh kem, cũng sẽ không nói cùng người khác nghe.”

Sau đó cười nói với Hoàng Phủ Giới,“Thất điện hạ, ngươi đi nhìn xem ngũ điện hạ bọn họ muốn làm cái gì? Nhưng đừng nói cho chúng ta biết nha.”

Hoàng Phủ Giới bĩu môi trừng mắt khinh thường nhìn nàng một cái, thấy hoàng quý phi tựa hồ đồng ý , liền đứng dậy, vội vàng đi.

Tô Văn Nhi trên mặt lộ ra một tia đắc ý, quay đầu cùng Tống Dung Miên nói giỡn.

Tống Dung Miên lại tựa hồ có chút không yên lòng.

Hoàng quý phi lấy ra chiếc gương nhỏ, mở ra, lộ ra thấu kính sáng như tuyết, soi dung mạo trang điểm của mình trong gương.

Lén lút dùng chỉ một chút hương phấn loại cực phẩm dính trên đầu ngón tay nhẹ nhàng chấm lên đáy mắt cùng khóe mắt, nữ tử có tuổi, sao có thể mãi như là thiếu nữ đôi mươi, tuy rằng thoạt nhìn có cái bộ dáng kia, trong xương cốt thì lại không được như vậy.

Làn da nếu không ra chất nhờn thì cũng là bị khô nẻ.

May nhờ có hương phấn, kem bôi…loại cực phẩm ở Hương lâu dùng, cải thiện rất nhiều, cho nên hoàng quý phi mới vội vã như vậy kêu Tô Văn Nhi đi Hương lâu chọn hàng.

Nàng đã phòng bị rất nhiều, nhưng vẫn định kì đi mua hàng.

Chút phấn Hương Vân kia nhẹ nhàng chấm lên, sắc mặt lập tức sáng ngời, làn da càng phát ra vẻ tinh tế trong sáng, khiến cho dung mạo rạng rỡ.

Đuôi mắt nàng liếc Lương phi một cái, hừ, muốn đấu sao!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như kinh tu bi thuy sam thay thich tri thoat tung 2, kinh nikaya 13 kinh tu niem xu quan tam tt thich chan quang những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.