Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1017: Nội gian cùng phản gián 03

Ngay cả tranh đấu kịch liệt trên khán đài cũng không gây cho hắn chút xíu hứng thú nào .

Tô Văn Nhi gọi hắn lại : “ Thất điện hạ , ngươi không phải đi mật báo đó chứ ?”

Hoàng Phủ Giới nhíu mi, cả giận : “Ngươi mới mật báo, đừng đến phiền ta.”

Tô Văn Nhi nhướng mày cười , nhẹ giọng nói:“Đùa ngài thôi , thất điện hạ trời sanh tính thẳng thắn, lại hết lòng tuân thủ hứa hẹn, làm sao có thể mật báo . Như vậy , ngươi cũng không biết Mạt nhi bọn họ muốn làm cái gì ?”

Hoàng Phủ Giới biến sắc, dùng sức lắc đầu.

Tô Văn Nhi cười lạnh , tên ngốc này có cái gì đều viết ở trên mặt , nhìn mặt hắn là biết Tô Mạt cũng làm bánh kem rồi .

Giờ chắc hắn đang rối bời đây

Nàng cười cười , đắc ý dẫn người đi.

Lúc tiểu nha đầu thông báo có nhị tiểu thư cầu kiến , Tô Mạt hưng phấn đến nhảy dựng lên , vỗ tay liên tục . Môn cầu trường này đánh quá hay , nhìn sướng mắt .

Hai đội tuyển thủ , một đội hồng y, một đội hắc y, người người tinh thần hăng hái , suất khí , thân thể mạnh mẽ, dáng người cân xứng.

Quả thực là hai đội nam người mẫu siêu cấp nha!

Nhất là một vị trong đội hồng y , khoảng mười tám , mười chín tuổi , ngũ quan tuấn lãng nội liễm, động tác lưu loát mạnh mẽ, hơn nữa quanh thân bao phủ một loại khí chất cao quý , tao nhã , thoạt nhìn phi thường không tầm thường , cho dù phải đứng chung với các vị hoàng tử cũng không chút nào kém cạnh .

Tô Việt thấp giọng nói khẽ vào tai Tô Mạt :“Người nọ chính là đại công tử của Tần gia , Tần Nguyên Quân , còn nữa , tiểu muội , tuy có người gấp cưới ngươi , ngươi nên thu liễm chút , không thể quá phóng túng.”

Tô Mạt vừa thấy đấu cầu là thu không được , tật xấu này từ lúc nhỏ hay đi theo gia gia đã dưỡng thành rồi , lúc đó nàng theo gia gia vào bộ đội , có trận bóng rổ hay bóng đá nào nàng tuyệt dối không bỏ qua . Hơn nữa nàng còn phát hiện soái ca rất giỏi , tiểu nha đầu be bé ngồi trên cổ gia gia vỗ tay hô ca ca thực suất.

Tô Mạt bĩu môi , bởi vì vô cùng hưng phấn mà nghẹn khuất , xem cầu không được hô to , khác gì có đồ ăn trước mặt , bụng đói ba ngày ba đêm mà không được ăn đâu , không thú vị chút nào .

Tô Việt túm ống tay áo của nàng, nhìn trộm đại tiểu thư : “ Nếu Tề vương điện hạ biết ngươi thích xem nam nhân khác như vậy , hắn ăn phải dấm , chúng ta cũng không cứu ngươi được .”

Tô Mạt quệt miệng : “ Chán ghét , Tĩnh ca ca mới sẽ không giống như ngươi đâu , về sau ta thường dẫn tẩu tử đi nhìn nam nhân khác , tức chết ngươi .”

Lúc này nhị tiểu thư vào tới , thỉnh an cùng hỏi thăm nhóm người lão phu nhân.

Lão phu nhân nhìn nàng : “Nhị nha đầu như thế nào có rảnh lại đây a ?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi 21 bien, thuyet phap rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.