Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1161: Hy vọng quanh co 04

Tô Mạt bật cười, xoa đầu hắn, tiểu tử này tuổi cũng không nhỏ, Lúc Hoàng Phủ Giác bằng tuổi hắn đã rất nổi bật còn hắn lại giống đứa nhỏ năm, sáu tuổi, chẳng những thân thể phát dục chậm, hơn nữa có đôi khi nhìn thực thông minh, có đôi khi lại đơn thuần giống đứa nhỏ chưa dứt sữa.

Tô Mạt cho hắn một viên kẹo, khiến hắn vui vẻ về trước, nàng quay đầu ngoắc Lưu Vân huynh đệ tới, sai họ làm chút việc cho mình.

Hai người lập tức nhận lệnh đi ngay.

Tô Mạt nới với Hoàng Phủ Cẩn:“Đi, đi nói cho cha ta biết.”

Nếu tìm được thích khách rồi, vậy nghi ngờ của bọn họ cũng được cởi bỏ.

Nhưng cảm giác có chỗ không hợp lý, tại sao từ trước đến giờ không thấy, giờ lại tự nhiên tìm được?

Hai người gặp Tô Nhân Vũ, ông ta sai Tô Mạt nghĩ cách nghe ngóng vì hai người họ đang bị quản thúc, không có lệnh của hoàng đế thì không được rời khỏi chỗ này.

Tô Mạt gật đầu đi ngay. Hoàng Phủ Giác đang ở ngoài chờ, thấy nàng ra liền dẫn nàng cùng đi với mình.

“Ngũ Ca, thích khách bị phát hiện ở đâu?”

Hoàng Phủ Giác nói:“Nói ra cũng lạ. Thích khách bị phát hiện tại phòng bếp ở đông cung, chỗ hoàng quý phi ở. Chỗ lần trước Tô Văn Nhi làm điểm tâm.”

Trước lần thi làm điểm tâm trước, bọn Tô Văn Nhi cùng Tống Dung Hoa cho rằng có thể thắng Tô Mạt nên đa vênh váo sai đầu bếp dựng phòng bếp mới.

Sau khi thua cuộc, Tôn Nhất Đao cũng không dùng lại bếp đó mà sử dụng bếp cũ, phòng bếp đó liền trở thành nơi chứa đồ tạp nham.

Tô Mạt kinh ngạc:“Thị vệ không lục soát chỗ đó sao?”

Hoàng Phủ Giác cười nói:“Không biết, chắc họ bị che mắt.”

“Hắn bị nhị ca đả thương, chắc vết thương quá nặng nên hắn trốn rồi chết luôn ở đó.”

Tô Mạt lại ngạc nhiên:“Thị vệ tìm tới tìm lui liên tục như vậy, hắn trốn được sao?”

Lẽ ra những nơi để đồ linh tinh như vậy phải bị lục soát kĩ lưỡng mới đúng.

Hơn nữa, hoàng quý phi là người ham mê quyền lực, tự nhiên đề phòng mọi nguy hiểm phát sinh, nếu có thích khách, chắc chắn sẽ sai người truy tìm cẩn thận.

Bất quá, nếu hoàng quý phi đã tự mình lục soát qua tất nhiên thị vệ sẽ không dám tới soát nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dantaichinh.com ví dụ như mẫu báo cáo tài chính theo tt 200, che do ke toan doanh nghiep những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.