Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1369: Tết Trung Nguyên, đêm câu hồn 01

Bọn họ cuối cùng cũng chấp nhận sự thật: Lưu Niên đã chết

Nàng vỗ vai Lưu Hỏa: “ Lưu Niên đang đi tới một thế giới khác, điều tra tình hình, thuận tiện tìm chỗ ở cho chúng ta, chờ tới khi chúng ta qua đó sẽ có chỗ ở tốt, không cần chịu đói ngoài đương.”

Lưu Hỏa mếu: “Tiểu thư xấu, Lưu Niên ở đó một mình, không phải đang chịu đói rét sao?”

Tô Mạt nhướng mày: “Chúng ta đốt nhiều tiền cho hắn, có tiền, hắn muốn làm gì mà không được?”

Lưu Hỏa lập tức nói: “ Đến Tết Trung Nguyên, ta sẽ thả đèn lớn cho hắn.”

Vào Tết Trung Nguyên, mọi người thả rất nhiều đèn trên sông. Lưu Niên có lẽ sẽ theo những ngọn đèn đó, đến một vùng đất mới. Nghĩ như vậy, lòng Lưu Hỏa có gì đó thoát ra, có chút đau, nhưng cũng có chút dễ chịu.

Mới đó mà đã tới Tết Trung Nguyên, Tô Nhân Vũ dẫn mọi người xiêm áo chỉnh tề tế bái linh vị tổ tiên. Sau đó, Tô Việt cùng các muội muội của mình đi thả đèn.

Trên sông, những ngọn đèn hoa sen lập lòe trôi, tựa như ảo mộng.

Tô Hinh Nhi dẫn bọn nha đầu mang theo đèn, viết lên đó những lời chúc cùng tâm sự của mình, thả xuống lòng sông.

Đại tiểu thư thả đèn bình an vui khoẻ, Tô Hinh Nhi thả là toàn gia hạnh phúc. Tất cả lại thả cho Lưu niên một cái đèn thật lớn, hy vọng hắn ở bên đó được tiêu dao, khoái hoạt.

“Mạt nhi, muội cũng đến thả đi.”

Các nàng ngoắc Tô Mạt, nàng cười: “Các thả là được rồi.”

Tô Mạt từ nãy đến giờ vẫn quan sát xung quanh, Tả tiểu thư với Bùi Bảo Khương ở cách đó không xa, Bùi Bảo Khương hình như nửa muốn tới nửa không, hoặc là nàng muốn tới đây nhưng lại không thể.

Mặt khác, có mấy tiểu thư đang ở chỗ Tả tiểu thư cười nói, thậm chí, có người còn cố ý phóng lớn âm thanh, cười tới chói tai.

Nàng biết, đơn giản là vì Tần Nguyên quân bị đánh, hôn sự tỷ tỷ chưa xong, lại thêm chuyện của Tô Văn Nhi, tiểu thư mấy gia tộc khác tự nhiên sẽ nảy sinh địch ý với Tô gia.

Hiện giờ, bên ngoài đang đồn, nói tỷ tỷ có số khắc phu nên Tần Nguyên Quân mới có thể liên tục gặp tai họa bất ngờ.

Mà Tô gia gia giáo không nghiêm, nên mới có một Tô Văn Nhi làm ra chuyện đồi phong bại tục.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang dạy làm kế toán ví dụ như to chuc bo may ke toan ngan hang, ly thuyet heckscher ohlin chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.