Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2007: Dò xét trận pháp thần bí 1

“Không biết có cơ hội bái phỏng nàng không?” Tô Mạt tiếp một câu.

Mạc quản sự thở dài, không nói gì thêm, ý là không thể nào.

Lúc này lão Viên đầu nói thức ăn đã chuẩn bị được không sai biệt lắm, cần Mạc quản sự đi xác nhận, Mạc quản sự xoay người nói với Tô Mạt: “Tô tiểu thư có thể tùy tiện đi dạo một chút, sau nửa canh giờ tới trung thính dùng cơm là được.”

Nói xong cáo lui trước.

Chờ hắn đi, A Lí tiến lên phía trước nói: “Tiểu thư, nơi này rất cổ quái.”

Tô Mạt gật đầu một cái: “Chúng ta đi xuống xem một chút.”

Bọn họ đi dọc bờ sông một vòng, không phát hiện gì hết, rừng cây kia vô cùng sum xuê, cũng không có bất kỳ dấu vết bị chém nào, thậm chí bởi vì được bảo vệ tốt, cũng không có cố ý cắt sửa gì.

Tô Mạt cùng A Lí liền đi về phía sau dọc theo một cái đường mòn, hậu viện nhưng mà cũng chỉ là một hàng nhã hiên, thấp thoáng ở giữa rừng tử vi.

Rừng hoa như mây như biển, là người ta cảm giác không chỉ mỹ lệ, càng thêm rung động cùng đè nén.

Giống như tiến vào một bẫy rập thần bí, tính toán thời gian một chút không sai biệt lắm, Tô Mạt nói trở về.

Kết quả hai người vòng tới vòng lui, thế nhưng phát hiện lạc đường.

A Lí nói: “Tiểu thư, viện tử này xem từ bên ngoài cũng không có bao nhiêu.”

Lấy tu vi của bọn họ, không nên lạc đường ở một tòa sân nhỏ, mặc dù nơi này hoa thụ phồn điệp, hơn nữa mỗi cây xem ra dáng vẻ cũng không sai biệt lắm.

Nhưng bọn họ là trải qua huấn luyện đặc thù, coi như ở trong sa mạc Tây Vực, A Lí đều chưa từng lạc đường, nhất là Tô Mạt để người ta đặc chế la bàn rồi.

Hắn kéo ống tay áo lên, lộ ra bên trong mang đồng hồ đeo tay có la bàn, mặc dù đơn giản một chút, nhưng cũng đủ.

“Tiểu thư, phương hướng không sai.”

Nhưng vì cái gì thế nhưng đi ra không được?

Lại bị vây ở giữa rừng cây.

“Thuộc hạ đi lên xem một chút.” Hắn vận khởi khinh công, rón mũi chân, “Vèo” một tiếng bay lên ngọn cây, khắp mọi nơi nhìn một cái, bộ dạng sợ hãi cả kinh, thế nhưng không thấy được bên ngoài, mênh mông bát ngát tất cả đều là màu đỏ đậm nhạt không đồng nhất, giống như một đại dương màu đỏ.

Hắn nhẹ nhàng rơi xuống đất, sắc mặt trầm ngưng: “Tiểu thư, chỉ sợ gặp phải phiền toái.”

Tô Mạt vẫn như cũ vô cùng tỉnh táo, nàng lạnh nhạt nói: “Đây cũng nói nơi này không đơn giản, người kiến tạo ngôi viện này, am hiểu sâu trận pháp.”

Đối với trận pháp mặc dù nàng không thể hiểu kia tinh túy, nhưng là một chút da lông vẫn là biết.

Trận pháp càng phức tạp, phải cần phụ trợ càng nhiều, địa bàn càng lớn, thời gian càng lâu, có thể đủ để phát động.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như những câu nói hay, pha me khai ngo Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.