Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2008: Dò xét trận pháp thần bí trận 2

Nếu như có đầy đủ nhân lực vật lực tinh lực, những đại gia về trận pháp đó biến một thành phố, một mảnh rừng rậm, thành một cái trận pháp, đó mới là kinh khủng.

Mà nếu như chỉ là tạm thời cần, bày ra trận thế, mặc dù tuyệt diệu, nhưng cũng có thiếu sót trí mạng, đó chính là thời gian không đủ, phạm vi không đủ lớn, cũng chỉ có thể tạm thời ngăn kẻ địch.

Trước nàng cũng là lợi dụng loại thiếu sót này đối phó đám người Hỏa Xà.

Mà trận pháp tử vi trước mắt, chỉ sợ sẽ không đơn giản như vậy.

Coi như không thể giết bọn họ, chỉ sợ kẻ địch cũng có thể vây bọn họ.

Nàng nghĩ nghĩ rồi nói với A Lí: “Chúng ta là quang minh chính đại tới bái phỏng, cũng chỉ là bị cảnh sắc mê hoặc tùy tiện đi một chút, lạc đường, hắn sẽ không đối với chúng ta ra tay, kêu cứu thôi.”

A Lí hiểu, hơn nữa một khi bọn họ không thể trở về, Lan Như có thể tìm Thẩm Tam.

Như vậy Thẩm gia liền thoát không khỏi liên quan, muốn cùng triều đình là địch.

A Lí tay khép tại khóe miệng: “Mạc quản sự, có ai không? Chúng ta lạc đường.”

Kêu mấy tiếng, Mạc quản sự đột nhiên từ bên cạnh xuất hiện, âm hiểm cười nhìn bọn họ, âm thanh trầm thấp nói: “Hai vị thế nào không cẩn thận như vậy, nơi này mặc dù nhỏ, nhưng bởi vì đều là giống nhau, nếu như không ở lâu mấy ngày này, là rất dễ dàng lạc đường. Hai vị đi theo ta.”

Hắn làm cái tư thế mời, sau đó dẫn đầu bước vào một đường mòn.

Nơi đó Tô Mạt rõ ràng đã đi qua, thậm chí còn cùng A Lí làm ký hiệu, nhưng vẫn là không được, quả nhiên quỷ dị.

Hơn nữa bọn họ vừa hô, Mạc quản sự này xuất hiện, điều này nói rõ hắn có thể một mực bên cạnh theo dõi bọn họ?

Cái vườn này diện tích chung thì như vậy, tuyệt đối sẽ không thể tạo ra cảm giác lạc đường vì quá rộng lớn như vậy, giống như đi thế nào cũng không tới được bờ rìa.

Tô Mạt càng thêm kiên định, quyết tâm nhất định phải nghiên cứu trận pháp, bởi vì kẻ địch quá giảo hoạt, quá lợi hại, bọn họ vừa vào giang hồ mới biết nước giang hồ có bao sâu, không phải dựa vào một lời nhiệt tình cùng cái gì khí thế phách lối là có thể xông vào.

Cần chính là năng lực vượt qua thử thách chân thật.

Không phải dựa vào năng lực tự cho là cường đại chém giết là đủ.

Cũng không tự nhiên có thể dựa vào kẻ địch đột nhiên trở nên ngu ngốc vô cùng để giành được thắng lợi.

Bọn họ đi theo sau lưng Mạc quản sự, quanh co khúc khuỷu, cảm giác chung quanh cây giống như lại thiếu đi, dáng vẻ rất an tĩnh, sẽ không đi cảm thấy chồng chất, làm cho người ta hoa mắt rồi.

Tô Mạt tinh tế để ý, nhất nhất ghi nhớ đường Mạc quản sự đi qua, chung quanh địa phương đi qua, mặc dù đường không có thay đổi gì, cây hoa cũng cơ hồ giống nhau như đúc, không có những ký hiệu khác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như mieng doi gian ac minh du cuoi xuyen viet 2017/mieng doi gian ac minh du cuoi xuyen viet 2017 2, van nho xuan bac hat nhep cuc hay rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.