Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2230: Trừng trị ác lại 01

Sai dịch này cười xấu hổ cười, ngay sau đó bọn A Lí cũng lần lượt ném mấy cái ra ngoài, sai dịch này lập tức mồ hôi ướt áo, cũng may mình đã sớm tra qua, nơi này rắn độc nhiều, theo chân bọn họ cũng không có gì quan hệ.

Tô Mạt nhìn hắn một cái, nói: "Thời gian cũng không sớm, chúng ta nghỉ ngơi 2 ngày, sau đó sẽ đi ruộng muối, ta có chút mệt mỏi."

Mặt trời đã sớm ngả về tây rồi, qua một lát nữa sẽ phải trời tối, nàng giờ không nghĩ bốc lên đi ra ngoài đâu.

Sai dịch cười cúi đầu khom lưng, "Tiểu nhân trở về bẩm báo đại nhân, Vương gia cùng tiểu thư có phân phó gì, mặc dù gọi đến chúng tiểu nhân, chúng tiểu nhân ở cách đó không xa chờ đợi."

Vương gia cùng Tô tiểu thư mình dẫn theo tùy tùng tới, an bài ở trong sân vừa đúng, bọn họ không tự nhiên dính vào, nếu không kêu còn ra vào, sẽ bị Vương gia hoài nghi có phải dò thăm tin tức gì hay không, cho nên bọn họ cũng quang minh chánh đại ẩn núp.

Vốn là này sai dịch còn lo lắng Vương gia nhìn không ưa trạm dịch, sẽ yêu cầu dọn đi ra tòa nhà tốt nhất Hải Châu thành cho bọn hắn ở, ai biết bọn họ ngược lại không sao, chọn cũng không chọn ở trạm dịch.

Suy nghĩ một chút trước Tuy Châu Tri châu, đều ở địa phương tốt, cũng không chịu ở trạm dịch, nhìn như vậy vị Tề vương này quả nhiên là vị Vương gia tốt đấy.

Sai dịch trong lòng suy nghĩ, vừa nhanh gia roi ngựa trở về hồi báo cùng Đặng Vĩnh Trung.

Đặng Vĩnh Trung hừ nói: "Coi như bọn họ biết điều. Quả là nghĩ ở nhà ta, đây chính là muốn hảo hảo chiêu đãi đám bọn hắn một phen."

Sai dịch tự nhiên sau khi biết nha Đặng đại nhân chỗ ở rách rưới, đơn giản cực kì, liền sư gia đều tiếc.

Dĩ nhiên, Đặng đại nhân Thổ Hoàng Đế làm sao sẽ uất ức mình, dĩ nhiên là ở nội thất Hải Châu thành làm những tòa nhà lớn, năm vào năm ra, còn có vườn hoa, bên trong kiều thê mỹ thiếp, nhiều thoải mái nhiều thoải mái.

Mỗi lần Tuy Châu Tri châu đại nhân tới, hai người đều đi nhậu.

"Các ngươi phục vụ tốt Vương gia cho ta, đừng để hắn tra cái gì ra ngoài." Đặng Vĩnh Trung dặn dò này sai dịch.

"Lão gia yên tâm, chúng tiểu nhân biết lợi hại."

Đặng Vĩnh Trung ngược lại cũng không còn khinh thường, một đêm này đi nằm ngủ ở nha môn rồi, rách rưới, còn có mùi nấm mốc, hắn là thật ngủ không được.

Chỉ là sợ Hoàng Phủ Cẩn là ôm nhiệm vụ bí mật tới, ngộ nhỡ có người dò thăm, thậm chí nửa đêm gọi đến mình, nếu không phải từ nha môn đi ra ngoài, chỉ sợ đang làm chuyện xấu.

Hắn lo lắng chính là Hoàng Phủ Cẩn tới tra vụ muối, ngược lại không nghĩ hướng ruộng muối bạo động, dù sao tới quá khéo, vừa lúc vượt qua bạo động, trước đó trong kinh cũng không thể biết chuyện ruộng muối, cho nên Vương gia không thể nào lập tức liền xuất hiện.

Chỉ có thể nói là tới tra vụ muối.

Cho nên Đặng Vĩnh Trung cảm thấy chỉ cần tùy tiện che giấu chuyện ruộng muối sẽ không vấn đề.

Chỉ là lúc nghe Hoàng Phủ Cẩn tìm ra rắn độc trong phòng rồi, hắn có chút giật mình, Tề vương quả nhiên là Tề vương, không phải cây hồng mềm.

Ngày thứ hai, Tô Mạt la hét nói không thoải mái, cũng không đi ruộng muối, mà là đang ở dịch quán ngây ngô, Đặng Vĩnh Trung xử lý xong chính vụ, lập tức muốn đi dịch quán cùng đi.

Như thế giằng co hai ngày, Tô Mạt còn nói muốn đi ruộng muối chơi.

Chỉ có đi ruộng muối, mới có thể tra rõ một ít chuyện. Cái này bọn họ cũng đều biết.

Nàng khoác một cái áo choàng lông, màu lông hồ ly trắng nổi bật lên càng như hoa như ngọc, không giống như là thiếu nữ nhân gian.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như thuc don giam can ngon mieng tu trai coc, cong dong rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.