Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2276: Kết quả Nhạc Phong nhi 06

Nhạc Phong nhi đột nhiên an tĩnh lại, chặt chẽ nhìn chằm chằm Tô Mạt, “Ngươi...ngươi nói gì?”

Tô Mạt lắc đầu một cái, cười cười, nhẹ giọng nói: “Ta sớm liền đề phòng ngươi, ta cảm thấy được ngươi không thể tin, ngươi chân chính lòng dạ rắn rết, vì mục đích không chừa thủ đoạn nào, không có thân tình, không có thị phi, ngươi sẽ vì chính ngươi giết chết ca ca. Cho nên, trên hải thuyền kia mấy Nhạc Thiểu Sâm đều là thế thân, Nhạc tướng quân chân chính, là ở các ngươi sau khi đi, sau đó một thân một mình lên đường. Hôm nay hắn đã đến kinh thành, yết kiến Hoàng đế, Hoàng đế đã chỉ hôn cho hắn, gả Hoàng Phủ Kha cho hắn, hắn cảm động và nhớ nhung hoàng ân, nguyện ý cả đời thần phục Tân Đế. Kết cục như vậy, ngươi cảm thấy có được hay không?”

Nhạc Phong nhi “Ngao” một tiếng, đánh về phía Tô Mạt, hô lớn: “Ngươi đi chết!”

Nàng hung hăng nhấn cơ quan, chờ đợi Tô Mạt bị ghim thành con nhím, huyết nhục văng tung tóe.

Nàng điên cuồng cười ha ha, lại phát hiện bên trong đại sảnh không có một tia hỗn loạn, nàng không khỏi nhìn về phía Tô Mạt.

Lại phát hiện Tô Mạt thế nhưng hảo hảo mà đứng ở nơi đó, trên tay mang cái bao tay đồng sắc, phía trên lít nhít dính đầy cương châm.

Những thứ kia bị nàng cương châm nhúng qua kịch độc, đó là Doãn Thiếu Đường cho nàng.

“Ngươi?!” Nàng chỉ cảm thấy gan mật đều vỡ, tại sao có thể như vậy?

Tô Mạt lạnh lùng khẽ hừ, theo tay vung lên, Nhạc Phong nhi đã nhìn thấy những thứ cương châm kia lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được rối rít bắn trở lại, nàng bị sợ đến quay ngược lại, những thứ cương châm kia cũng đang trước mặt nàng rối rít rơi xuống đất.

Tô Mạt nói: “Nhạc tướng quân có một thỉnh cầu, đó chính là nếu như ngươi làm chuyện sai lầm, hi vọng chúng ta không cần giết ngươi mà là đưa ngươi trở lại kinh thành, hắn sẽ tự mình xử trí ngươi, thanh lý môn hộ.”

Nhạc Phong nhi đột nhiên hô to một tiếng, sau đó lập tức chết ngất trên mặt đất, ngậm chặt hàm răng, miệng sùi bọt mép, bất tỉnh nhân sự rồi.

Tô Mạt nhìn nàng một cái, để Lan Như dẫn nàng đi xuống.

Thẩm Tam làm một người ngoài biết một chút nội tình, đối với lần này rất là tò mò.

Nhìn hắn nhìn Hoàng Phủ Cẩn, lại xem một chút Tô Mạt, cuối cùng hỏi “Vương gia, Tô tiểu thư, các ngươi đưa Nhạc tướng quân về kinh thành ra sao? Nhìn dáng dấp rất nhiều người muốn tánh mạng của hắn đấy.”

Thẩm gia cũng nghe được một ít tin tức, dù sao cũng là lộ số rộng.

Nghe nói Hoàng Phủ Cẩn cùng Tô Mạt muốn âm thầm đưa Nhạc Thiểu Sâm thượng kinh, nhưng có không ít người không muốn Nhạc Thiểu Sâm có thể còn sống hồi kinh, cho nên cũng muốn nghĩ cách ngăn trở, mà thủ đoạn trực tiếp chính là trên đường giết Nhạc Thiểu Sâm.

Tô Mạt cười cười, “Nhạc tướng quân đã hồi kinh rồi, mọi người không cần phải lo lắng, có hắn ở đây, Đại Chu ta tất nhiên vẫn còn bằng phẳng, những dị tộc kia tự nhiên không thể thừa lúc vắng mà vào.”

Hoàng Phủ Cẩn cũng chỉ là mới vừa tuyên bố thối lui khỏi triều đình, vừa không giả chết, những người đó dĩ nhiên cũng rục rịch ngóc đầu dậy không nhịn được.

Nghĩ Hoàng Phủ Cẩn thời niên thiếu hậu mấy lần tiến công Mạc Vân Quốc, sau lại những năm này tất cả đều là công lao mấy trận chiến, lẽ ra chỉ cần Hoàng Phủ Cẩn vẫn còn, bọn họ cũng không dám vọng động mới đúng.

Lại không ngờ tới, đánh giá cao sự chịu đựng của bọn hắn.

Chỉ sợ cũng có liên quan cùng thiên tai, phía bắc mấy ngày nay lại thường xuyên khô hạn, nhiệt độ thấp hơn, súc vật cùng lương thực bị phá hoại cực lớn, bụng ăn không no, sẽ phải nghĩ biện pháp cướp bóc.

Bọn họ rất có thể sẽ liên hiệp cùng Nam Trạch, đến lúc đó nam bắc giáp công, ngày trước Bắc có Hoàng Phủ Cẩn, Nam có Tô quốc công, hôm nay Hoàng Phủ Cẩn thối lui khỏi, nếu như Nhạc Thiểu Sâm lại chết, Đại Chu này trong vòng mười năm không có ai để dùng.

Ngụy Vương, dù sao còn trẻ, cũng không có kinh nghiệm mang binh.

Chương 2293: kết quả Nhạc Phong nhi 07

Vân Thiếu Khanh cười nói với Thẩm Tam: “Tam công tử không cần khẩn trương, Thẩm gia buôn bán tự nhiên vẫn là như thường làm.”

Mặc dù đối với Tô Mạt an bài như thế nào bọn họ không biết nội tình, cũng đều tin tưởng trong đó tất nhiên cũng là kinh hiểm cực kỳ, nhất là nhìn Nhạc Phong nhi tố cáo, cũng rất nhiều người cho là Nhạc Thiểu Sâm đã chết.

Nơi nào biết Tô Mạt nghịch chuyển, sát hại Nhạc Thiểu Sâm lại là thân muội tử hắn, còn Nhạc Thiểu Sâm chân chính cũng không chết, ngược lại đã đến kinh thành.

Thật có thể nói là làm cho người ta hoa cả mắt, nếu như có thể biết bố cục trong này, chỉ sợ là càng làm cho người ta xem thế là đủ rồi thôi.

Thẩm Tam hưng phấn nói: “Ta cho người chuẩn bị rượu rồi món ăn, chúng ta không bằng vừa uống vừa tán gẫu.”

Tô Mạt lại không bao nhiêu hăng hái, nàng nói thác mình có chút mệt mỏi, phải đi về nghỉ ngơi.

Nàng không đi, Hoàng Phủ Cẩn lại lo lắng nàng, tự nhiên cũng liền không đi, Thẩm Tam nghĩ cũng không thể phíchuẩn bị, mời Lưu Hỏa, Lan Như, dù thế nào đi nữa bọn hắn là người làm của Hoàng Phủ Cẩn cùng Tô Mạt, thực tế chính là huynh đệ tỷ muội, về mặt thân phận cũng không có gì sai.

Giữa hè mưa to đi gấp, bầu trời đen nhánh, bị mây đè ép, bên ngoài cũng không cảnh vật gì sáng, trong phòng càng thêm đen như mực, cho dù có một ngọn đèn, ánh sáng cũng yếu ớt cực kì.

Nhạc Phong nhi co rúc ở trên giường, hoảng sợ nhìn bầu trời bên ngoài.

Trong cổ họng phát ra âm thanh ý vị không rõ, ánh mắt tránh né, sắc mặt trắng bệch.

Đột nhiên, cửa mở ra, gió cuốn mưa bụi bay vào, bị sợ đến nàng kinh nhảy một cái, “Người nào?”

Nàng chợt bắt được một ly trà con bên cạnh, run rẩy để ở trước ngực bảo vệ mình.

Người bên ngoài chậm rãi đi vào, cởi bỏ áo khoác phía ngoài mỏng, phất rớt hơi nước, lộ ra vẻ đẹp tự nhiên.

“Ngươi muốn làm gì?” Nhạc Phong nhi nhìn Tô Mạt, không nói ra được oán hận.

Tô Mạt đi tới nội thất, nhìn một chút, cuối cùng bình tĩnh nhìn Nhạc Phong, lạnh nhạt nói: “Tới để cho ngươi chuẩn bị lên đường trở lại kinh thành, Nhạc tướng quân còn đang chờ ngươi.”

Nàng lấy ra khăn nhẹ nhàng lau lau rồi gương mặt mình một chút, đem cũng lau một tia ẩm ướt cuối cùng, Nhạc Phong nhi nhìn động tác nàng ưu nhã chậm rãi, nhưng trong lòng không biết tại sao không nói ra được sợ hãi.

Tô Mạt —— là một nhân vật để cho nàng cảm thấy khủng bố.

Rõ ràng bất quá là một nữ hài tử mười sáu mười bảy tuổi, nhưng vì cái gì, làm nàng cảm thấy không rét mà run?

Nhìn mắt nàng kia song minh triệt động nhân, Nhạc Phong nhi không khỏi rùng mình.

Tô Mạt nhẹ nhàng cười cười, “Thế nào, hối hận đối địch với ta rồi sao? Ta vốn cho là ngươi là nữ nhân có chút tâm cơ, cũng chỉ là bị phán đoán chính mình làm cho hôn mê lúc đầu, có lòng dạ muốn cướp đi Cẩn ca ca thôi. Ta vốn cảm thấy, ngươi không đạt được hi vọng, sẽ chủ động thối lui, trở lại kinh thành, còn chưa tính. Hơn nữa ta cũng vậy sẽ không đối với ngươi như thế nào, nhưng ngươi......”

Nàng lắc đầu một cái, “Thật sự để cho ta quá thất vọng rồi.”

Sắc mặt Nhạc Phong nhi càng thêm tái nhợt, “Ngươi...ngươi xử trí ta nghĩ thế nào?”

Tô Mạt cười cười, “Ta không muốn xử trí ngươi, không phải nói a, đưa ngươi trở lại kinh thành, giao cho ca ca ngươi, hắn sẽ tự mình quyết định ngươi quy túc như thế nào. Hắn nhất định rất đau lòng, căn bản là không ngờ tới muội muội của mình sẽ là một người dạng này. Lòng dạ rắn rết, cũng không phải là quá đáng.”

Nàng bình tĩnh nhìn Nhạc Phong, âm thanh vẫn nhẹ nhàng như cũ, “Ta rất muốn biết, ngươi là thế nào hạ được ngoan thủ? Doãn Thiếu Đường cho ngươi chỗ tốt gì, có thể làm ngươi có thể xuống tay đối với thân ca ca của mình?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như nhac phat hay nhat chu dai bi tieng phan vol 1, niem an vui trang nhung ca khuc phat giao 2 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.