Nữ vương Mommy giá lâm

Chương 483: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Thơ Thơ

Dùng miệng miêu tả, khả năng không cảm giác được cái gì.

Nhưng nghĩ lại, cho dù Tuyết Vi nắm chắc làm sao, dùng thời gian một năm liền tốt nghiệp trường quân đội Ngự Dạ, nỗ lực cô trả giá ít nhất là gấp bốn lần người thường!

Bất quá, một năm này xem như cô có một năm sinh hoạt tốt đẹp nhất ở Ngự thành.

Ngay sau đó tới năm thứ hai nhận chức.

Xuất phát từ ‘ tư ’ tâm, Dạ Phi Linh đã cho cô cơ hội, kêu cô lựa chọn một ít công tác nhẹ nhàng tới huấn luyện.

Nhưng Tuyết Vi cự tuyệt, cô trực tiếp lựa chọn làm lính trinh sát nguy hiểm nhất, vất vả nhất bộ đội.

Bởi vì cô biết, chỉ có lính trinh sát lập công, thăng chức, tỷ lệ mới là nhanh chóng nhất!

Bao nhiêu lần, Tuyết Vi vì điều tra suýt nữa mất mệnh, vết thương cũ vừa hết, vết thương mới lại tới. Cô đều dựa vào ‘ rất ’ cố gắng không ngừng dẻo dai qua một lần lại một lần trắc trở.

Bao nhiêu lần, thượng cấp chỉ thị Tuyết Vi có thể tạm thời nghỉ ngơi một đoạn thời gian, nhưng cô sợ mình không có cơ hội lập công, mới vừa hoàn thành một cái nhiệm vụ, liền lập tức tiếp nhiệm vụ thứ hai, hơn nữa mỗi lần hệ số nhiệm vụ khó khăn đều thuộc về cấp S.

Bất quá, cường đại tái nhậm chức như vậy, Tuyết Vi cũng coi như là được đến phong phú thành quả trở về.

Ngắn ngủn thời gian một năm, cô liền từ một người lính trinh sát bình thường thăng lên tới chức vụ thượng tướng binh đoàn thứ ba.

Trên người cô trao tặng quân công tương đương gấp hai lần người thường đoạt được trong một năm. Trong đó đổ máu và nước mắt đều không phải là người thường có thể đồng cảm như bản thân mình cũng bị.

Tới năm thứ ba rồi, rốt cuộc Tuyết Vi không cần đi ra ngoài liều mạng, quân hàm có thể hoàn toàn lưu lại Quân khu Huyền Vũ an ổn làm quản lý.

Nhưng khiêu chiến chân chính vừa mới bắt đầu mà thôi!

bọn lính của Binh đoàn căn bản là không coi là cô một ‘ nữ ’ binh.

Đồn đãi vớ vẩn ngăn không được đánh úp lại với cô; tranh đấu gay gắt càng như dời non lấp biển quấn quanh cô.

Cho dù như thế, cô cũng không có một khắc lùi bước. Ngoan cường ở trong anh lừa tôi gạt tồn tại xuống dưới, lúc này mới dựa vào tự thân giao tranh lên làm chức vị tướng quân binh đoàn thứ hai.

Thời gian ba năm ngắn ngủn trở thành tướng quân, đã là kỳ tích. Nhưng sau lưng kỳ tích, Tuyết Vi trả giá gian khổ căn bản không phải người thường có khả năng chịu đựng.

Chủ yếu chính là……

Ba năm này đều là cô một mình! Một mình

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 11 lượt.

Đối với phụ nữ thì sức khỏe và sắc đẹp luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu,đặc biệt nó còn là thìa khóa vàng giúp cho họ có được thành công trong cuộc sống. Vì vậy, bạn không thể bỏ qua những bí quyết khỏe đẹp trên trang đẹp là lạ chẳng hạn như Đẹp lạ lạ, benh noi me day khi mang thai Chăm sóc cơ thể không còn là chuyện riêng của phụ nữ, ngay cả cánh mày râu cũng có những vấn đề chăm sóc cơ thể riêng của mình.

loading...
DMCA.com Protection Status