Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 273: Từng Người Thu HoạchEmboar con thứ tư Pokemon của Lâm Phàm bước chân vào Quán quân cấp bậc hàng ngũ sau B.Gyarados, S.Ariados và Electivire. Không những thế nó còn là một hơi tiến mạnh mà đột phá vượt qua cả Electivire cấp bậc gần một cảnh giới.

Lần thứ nhất vượt qua vị này bạn chí cốt về thực lực hơn nữa tiềm lực cùng tư chất của Emboar hiện tại đều đã không có bất kì thua kém thậm chí còn có phần nhỉnh hơn vị đồng bạn vừa như chí thân vừa như đối thủ cạnh tranh cùng mình lớn lên này.

Điều này cũng là điều làm cho Emboar vui vẻ nhất qua lần này đột phá, không phải là nó mạnh đến mức độ nào khiến nó vui vẻ mà chỉ đơn thuần là không thua kém mình đồng bạn đã có thể khiến cho nó vô cùng thỏa mãn cùng vui vẻ.

Còn về phần Lâm Phàm bản thân thì Emboar làm ra một bước đột phá kinh người như vậy cũng đã sớm nằm trong dự liệu của hắn cho nên Lâm Phàm là không có quá nhiều bất ngờ cùng kinh ngạc, có chỉ là vui vẻ mà thôi.

Dù sao Emboar sở hữu tất cả mọi thứ là dạng gì đồ vật đều là Lâm Phàm mang lại cho nó đấy, và những vật này lợi hại cỡ nào Lâm Phàm là đã sớm biết đến.

Khi những vật lợi hại cùng ẩn chứa sức mạnh cùng năng lượng kinh khủng như vậy hội tụ lại trên cơ thể Emboar và cho ra thành quả thì Emboar không mạnh lên đó mới là điều có thể làm cho Lâm Phàm bất ngờ.

Chứ Emboar đạt được như hiện tại đó là điều nằm trong dự tính của Lâm Phàm. Cũng không thể không kể đến đó cũng là một phần nhờ ý chí lực tối kiên cường của Emboar để trải qua sự thống khổ về thể xác trong toàn bộ quá trình này đạt được thành quả.

Và cũng chỉ có một điều có thể làm cho Lâm Phàm bất ngờ cùng ngoài ý muốn kinh hỉ đó là vật nằm trong tay Emboar hiện tại. Đó là một viên hình thù có chút kì quái màu đỏ rực như nham tương tảng đá.

Nói nó là hình thù quái dị đó là bởi vì nó không có hình dạng rõ ràng và Lâm Phàm biết loại này đá là cũng không có một hình dạng cố định nào cho nên cũng không có quá nhiều quan tâm vấn đề này.

Hắn chỉ quan tâm đến một điều đó là viên này đá nếu không nhầm thì nó là một viên Magma Stone đi. Loại này đá là cực kì hiếm thấy và nó cũng là cực kì thích hợp cho Pokemon hệ Fire hấp thu năng lượng và phát triển cùng tăng lên hệ Fire lực lượng.

Nhưng hiển nhiên đối với Emboar dạng này Quán quân cấp Pokemon mà nói một viên Magma Stone là nhấc lên không quá lớn tác dụng, nhất là hệ Fire lực lượng mà nó sở hữu đã sớm đạt đến chung cực trình độ.

Emboar không dùng được không có nghĩa là viên này Magma Stone không nhấc lên nổi chút nào tác dụng đối với Lâm Phàm, viên đá này vẫn là như thế có đại đại tác dụng. Không đơn giản mà nó được gắn với thần thú Heatran tên tuổi và được dạng này thần thú bảo vệ một viên đá.

Cho nên dù bây giờ không có quá lớn tác dụng nhưng biết đâu sau này nó lại có thể nhấc lên đại đại tác dụng cho Lâm Phàm đâu. Hơn nữa đây còn là vật miễn phí bắt tới tay, dạng này chỗ tốt có thể cấm hắn không vui vẻ tiếp nhận lấy sao?

Sau khi được Cloyster làm nguội bớt nhiệt độ bên ngoài khi vừa được Emboar moi lên từ hồ nham tương Lâm Phàm mới đem viên này Magma Stone thu vào balo.

“ Chuyến này đi đến đây thám hiểm cũng là thu hoạch đại đại, làm tốt lắm Emboar không hổ là của ta Pokemon một chút chỗ tốt là cũng không để lọt lưới. Đúng rồi dưới đó là còn dạng này viên đá sao? Nếu không ngươi lại chịu khó mà mò xuống vơ vét một chuyến”

Lâm Phàm vừa cất Magma Stone vừa cười nói với Emboar. Nhìn chủ nhân của mình tham tài bộ dạng mà nói với mình những lời này Emboar lập tức lắc đầu nguầy nguậy. Biểu thì lấy dưới đó không còn bất cứ thứ gì cả.

Nếu Magma Stone dễ kiếm như vậy thì Emboar đã không phải là dạng này tình cờ gặp được một viên ngưng tụ ở nơi trung tâm nhất hồ nham tương khi bơi khắp nơi đây để hấp thu hệ Fire năng lượng.

Có nhiều Magma Stone như Lâm Phàm nghĩ thì Emboar nó đã sớm đem về một đống làm quà cho Lâm Phàm để hống hắn vui vẻ.

Nhìn Emboar biểu hiện Lâm Phàm cũng biết suy nghĩ của mình là không thực tế chút nào, dù sao vật quý hiếm như vậy nếu là xuất hiện nhiều như đá cuội trình độ thì còn đâu xứng đáng với “quý, hiếm” hai chữ này đâu.

“ Xem ra đạt được một viên Magma đã là vạn hạnh đi, làm người không thể quá lòng tham. Sự tình ở đây cũng đã lấy đại công cáo thành mà kết thúc xem ra chúng ta cũng là nên rời đi địa phương nóng nực đến khó chịu này đấy”

Tự nhủ lấy bản thân như vậy đồng thời Lâm Phàm nhìn đến hai con Pokemon của Lorelei liên tục làm điều hòa cho hắn đến sử dụng trong suốt ba tiếng đồng hồ này cũng đã mệt mỏi đến khó nhịn bộ dạng, hắn quyết định đường cũ phản hồi mà rời đi nơi đây.

…………………

Cửa hang động vị trí.

Lâm Phàm và Lorelei thân ảnh xuất hiện ở nơi đây trong trang phục áo choàng một trắng một đen quen thuộc. Vừa mới thấy Lâm Phàm và Lorelei thân ảnh xuất hiện một bóng người nhỏ con lập tức nhảy ra xuất hiện trước mặt hai người.

Không phải là Benga còn có thể là ai, tên nhóc này có vẻ là đã chờ Lâm Phàm ở đây chờ thật lâu bộ dạng, chính vì thế vừa thấy Lâm Phàm thân ảnh xuất hiện Benga là vui mừng ra mặt mà lao ra chắn trước mặt Lâm Phàm.

“ Ta chờ ngươi là đã chờ thật lâu đấy, ta còn tưởng rằng ngươi là đã sớm rời đi nơi đây đâu” Mặc dù là chờ đợi thật lâu nhưng Benga vẻ mặt là vô cùng hí hửng vui vẻ bộ dạng không một chút nào do chờ lâu mà sinh khí thái độ.

Nhìn vẻ mặt hí hửng như vớ được vàng bộ dạng Benga Lâm Phàm lập tức có chút suy đoán mà hỏi tên nhóc này.

“ Có phải hay không chuyến đi này là thu được thật nhiều chỗ tốt đâu? Tại sao ta cảm giác đến ngươi thập phần vui vẻ như vậy đâu?” Vừa nói Lâm Phàm là vừa tiến lên phía trước đi đến không có dấu hiệu dừng lại bước chân xu thế.

Benga thì cũng hiểu ý mà tránh đường đứng về phía bên người hắn đồng thời bắt đầu thao thao bất tuyệt mà nói đến sự tình mà làm cho hắn cao hứng đến mức độ này cho Lâm Phàm nghe.

“ Ha ha đương nhiên là ta thật vui vẻ cùng cao hứng đấy. Điều này còn có liên quan đến ngươi đâu. Ngươi xem …” Nói xong Benga lập tức đem một con Pokemon thả ra xuất hiện trước mắt Lâm Phàm.

Thân hình cao tới hai mét với bộ dạng của một con bướm đêm Pokemon xuất hiện trước mặt Lâm Phàm. Sáu chiếc cánh lớn của nó nở rộ ở sau lưng như sáu đoàn hỏa diễm rực rỡ tỏa ra đỏ rực lưu động quang mang.

Nhìn con này bướm đêm hình dạng Pokemon, hay nói chính xác là một con Volcarona Lâm Phàm trợn trừng mắt mình đến đại đại và quên cả việc đi đường

“ Ngươi là lại thu phục thêm được một con chân chính Volcarona?” Lâm Phàm giọng có chút cất cao lên hơn mức bình thường mà hỏi lấy thằng nhóc sở hữu vận khí có chút quái thai này.

Sinh ra ở ngay trên vạch đích khi mà có một người ông cường đại như quán quân Alder dạng này tồn tại đã không nói đi. Đã thế lại còn sở hữu thứ vận khí như nhân vật chính thậm chí còn là hơn. Dạng này còn để người khác sống sao?

Đây là tuyệt đường sống của mấy tên huấn luyện gia khác và muốn cho đối phương là không còn có con nào Pokemon tốt để dùng tiết tấu à.

“ Ngươi không nhận ra nó sao? Nó là con kia Larvesta mà ta đã thu phục lúc trước đó, ở đâu là một con mới Volcarona” Nghe Lâm Phàm nói như vậy Benga không thể không làm ra giải thích.

Nghe đến đây Lâm Phàm vẻ mặt mới hòa hoãn một chút, chỉ là con kia Larvesta lúc đó Lâm Phàm là nhớ được nó là còn rất nhỏ bé bộ dạng đấy và muốn làm ra tiến hóa Lâm Phàm tính vội cũng là phải mấy thế kỉ thời gian.

Chỉ là con này khỏe mạnh bình thường, không những thế còn to lớn hơn một con Volcarona trung bình kích thước một chút. Hơn nữa nó còn là đã đạt đến Quán quân sơ cấp cấp bậc thực lực.

Dạng này một con Volcarona nhìn thế nào Lâm Phàm đều là nhìn không ra con kia Larvesta chút chít bộ dạng ở trên người nó đâu.

Dường như là cảm nhận được ánh mắt nghi hoặc cùng khó hiểu của Lâm Phàm tên nhóc Benga này lập tức làm ra giải thích về biến đổi kinh người này của con này Volcarona.

“ Ngươi ngạc nhiên như vậy làm gì? Không phải tất cả đều là ngươi chỉ ta cách để cho Volcarona rút ngắn quá trình tiến hóa sao? Mà không phải ngươi đã sớm biết nơi này tập trung đại lượng Magma Stone sao? Ta đều là làm theo ngươi chỉ ta cách làm đấy

Lúc đó ta là lựa chọn thông đạo bên phải kia mà thâm nhập tìm tòi sâu vào bên trong ngọn núi lửa này. Sau đó ta phát hiện một nơi tập trung thật nhiều Magma Stone như viên này tảng đá”

Nói đến đây Benga còn lôi ra một viên đá hình thù có chút khác nhưng về bản chất là giống với Lâm Phàm viên kia Magma Stone để cho hắn tin dạng này đá ở đó là có rất nhiều, thật sự là rất nhiều bộ dạng.

Nhìn đến dạng này một viên Magma Stone Benga không quan trọng chút nào mà đưa cho hắn và cũng không có lấy lại ý tứ Lâm Phàm có cảm giác vật mình xem thật là trân quý cùng vô cùng quý giá đối với đối phương lại như là cứt mũi như thế không đáng tiền đồ vật.

Và Benga đem Magma Stone đưa cho hắn không khác gì đang bôi cứt mũi vào người hắn như thế khiến cho Lâm Phàm là thật khó chịu, khó chịu đến mặt mày nhăn nhó bộ dạng. Đôi khi vận khí thứ này thật sự rất dễ làm cho người ta có thể tức chết đấy

Ở bên Lâm Phàm thời gian này Lorelei là có thể biết đến Lâm Phàm là sẽ vì dạng này mà khó chịu cho nên cô nàng này là cảm thấy thật sự vui vẻ và che miệng cười khẽ không thôi “Để ngươi trêu chọc ta, bây giờ là nhận lấy quả báo đi”

Benga là không để ý rằng mặt Lâm Phàm đã sớm đen lại mà vẫn tiếp tục thao thao bất tuyệt mà kể lấy về những gì mình trải qua.

“ Ở nơi đó có thật nhiều, thật nhiều đường hầm. Nơi đó như là trung tâm của tất cả mọi nơi ở trên ngọn núi lửa này như vậy. Nhưng những viên này Magma Stone cũng không phải là vật vô chủ đấy.

Bởi vì tất cả những thứ này đều là thuộc sở hữu của một con thần thú Heatran…”

Nghe đến thần thú Heatran mà tên này cũng có thể gặp được Lâm Phàm là lập tức gấp mà chen ngang “ Đừng nói với ta là ngươi đến thần thú Heatran con này cũng là cùng nhau thu phục lấy cùng với đám này Magma Stone”

Vừa nói Lâm Phàm là vừa đem viên kia nhìn như một cục vo viên “cứt mũi” chỉ là to lớn hơn gấp nhiều lần mà Benga đưa cho hắn cất vào trong balo. Benga là cũng không thèm để ý dạng này hành động của Lâm Phàm mà trả lời hắn vấn đề

“ Nào có đơn giản như vậy, con kia Heatran nếu là yếu một chút ta là thật đã động thủ chỉ là nó đã đạt đến quá mức cường đại trình độ, ít nhất là đã bước một chân vào Thần thú cấp bậc ngưỡng cửa cho nên với thực lực của ta hiện tại là không dám đi đụng nó.

Chính vì thế ta lấy ra một căn lông đuôi Ho-oh thần thú có thể giúp nó trong việc đột phá Thần thú cấp bậc nhanh hơn làm đại giá mới có thể đổi đến một đống lớn Magma Stone những viên đá này.

Lúc đó ta là cũng thịt đau một hồi đâu nhưng vì Larvesta có thể nhanh hơn làm ra tiến hóa thành Volcarona ta là không thể nào không buông bỏ yêu thích mà đem căn này lông đuôi lấy ra trao đổi với Heatran đấy.

Và như ngươi thấy đấy sau khi phục dụng nhiều như vậy Magma Stone Larvesta là cấp tốc phát triển cùng lớn lên, tuy thực lực tăng lên không phải là quá nhiều nhưng quan trọng nhất là nó đã thành công tiến hóa thành Volcarona hình thái.. ”

Nói đến đây tên nhóc này là lộ ra vui vẻ thần sắc còn Lâm Phàm thì là mặt sớm đã nghẹn đen mà không ngừng tự nhủ lấy bản thân

“ Được rồi… Được rồi… Bình tĩnh người ta là người có tiền, muốn ăn gì thì ăn, muốn tiêu gì thì tiêu ta làm sao có thể quản được đây...Nhưng mà tổ sư… đồ phá gia chi tử nhà ngươi dù cho là có tiền cũng không cần phải như thế tùy tiện tiêu xài đi.

Cũng may tên này còn có chút ngu, làm sao mà không cho Larvesta trực tiếp hấp thu hỏa diễm trong lông đuôi Ho-oh thần thú mà còn nghe ta đi đổi lấy Magma Stone đâu. Xem ra con kia Heatran là kiếm lớn đấy.

Nếu là ta đem một đống lớn tác dụng không nhiều lắm đá Magma dạng này vật phẩm đi đổi lấy tác dụng vô cùng to lớn một căn lông đuôi Ho-oh ta là cũng đi đổi. Có kẻ ngu mới không đổi và cũng chỉ có kẻ ngu mới đem vật này ra trao đổi mà thôi ha ha”

Dạng này suy nghĩ Lâm Phàm là cảm thấy tâm tình của mình là thoải mái hơn nhiều. Con người là như vậy khi thấy kẻ khác ăn thua thiệt nhất là mình không bằng đối phương dưới tình huống đều sẽ là sinh ra dạng này tâm tình vui vẻ.

Có điều dạng này tâm tình không sinh ra thành đố kị cùng ganh ghét chi tâm mà chỉ là đơn thuần cười trên nỗi đau của kẻ có tiền tâm tình thì đó vẫn là trong phạm vi gọi là còn có thể chấp nhận được.

Chỉ là thế giới này nhờ sự vô tri của tên nhóc này mà lại là sớm có thêm một con Pokemon có Thần thú cấp bậc mà thôi.

Nhìn về phía sau mình hang động kia Lâm Phàm cũng không còn dám quay lại thử thời vận bởi vì trên người hắn không có chỗ tốt cho con kia Heatran để làm ra trao đổi. Hơn nữa điều đó đối với hắn là cũng hoàn toàn không cần thiết.

Dù sao Magma Stone loại vật này cũng chủ yếu là đánh vào quá trình phát triển của hệ Fire Pokemon mà thôi, tác dụng đến thực lực của Pokemon là không đáng kể là bao. Mà Pokemon của Lâm Phàm hiện tại Emboar là đã hoàn toàn không cần thứ này.

Cho nên đối với hắn, hai viên Magma Stone đã là đủ. Lại trở về với thản nhiên tâm tình Lâm Phàm dắt tay Lorelei đi trước xuống núi và cũng bắt đầu tìm địa điểm để nghỉ chân qua đêm nay vì trời cũng đã bắt đầu dần tối…

Còn về phần Benga là vẫn đang chìm đắm trong vui vẻ khi có được một con Volcarona giống với ông nội hắn. Trong chuyến đi này đối với hắn có như vậy thu hoạch đã là phi thường hài lòng trình độ.

Nếu Benga biết Volcarona là có thể trở nên càng thêm cường đại cùng với đó là càng có thể mau chóng giống như con kia Volcarona của ông nội hắn, thậm chí mạnh mẽ hơn nếu hắn cho nó sử dụng lông đuôi của Ho-oh thì hắn có hay không sẽ hối hận đến chết đi sống lại?

Nhưng những điều này chỉ có trời biết, đất biết, Lâm Phàm biết và Benga chắc chắn không biết bởi vì Lâm Phàm là không có ý muốn nói cho hắn biết đấy…

Và còn một người nữa biết đó là đang ngậm trong miệng một căn lông đuôi bảy màu vui vẻ ra mặt, mĩ tư tư mà hưởng thụ lấy năng lượng hệ Fire tinh thuần tới cực điểm cùng một chút bản nguyên chi lực truyền vào cơ thể nó con kia “ngư ông đắc lợi” Heatran.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Powered by truyencuoiviet.com

loading...
DMCA.com Protection Status