Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 291: Nghỉ Ngơi Thời Gian (1)Sáng sớm bắt đầu báo hiệu ngày mới đến với vùng đất nơi đây và cũng là với khu vực hồ nước Psyduck này, đó cũng là bắt đầu của ngày thứ ba thời gian mà Lâm Phàm đến với khu vực hồ Psyduck này.

Sau hai ngày ổn định lại cuộc sống tạm ở nơi đây và giải quyết hai việc quan trọng nhất đó là Electivire và Entei thì Lâm Phàm cuộc sống cũng là đi vào quỹ đạo bình thường. Hắn quyết định ở lại đây một đoạn thời gian để nghỉ ngơi và sẽ không vội vã rời đi.

Trong căn lều nhỏ của Lâm Phàm dựng lên ở khu rừng gần hồ Psyduck vẫn như thường ngày như vậy, hắn là đang hưởng thụ cảm giác an bình sau chuỗi ngày dài chạy trốn, mà ôm lấy vị này đại mĩ nữ Lorelei đang ngủ thơm ngọt trong lòng mình này.

Ở hai bên thì là hai con cáo nhỏ Pokemon đang cuộn tròn ngủ ngon lành. Ngày hôm qua, ở nơi này khung cảnh yên bình nơi vùng quê Lâm Phàm mới đem chúng thả đi ra ngoài vì ở nơi này cũng không có nguy hiểm gì đáng nói.

Cũng chính vì vậy mà hắn biết được con này A.Vulpix cũng từng là mục tiêu của Lorelei và khi đó Lorelei vì truy đuổi con này cáo nhỏ mới xuất hiện ở gần khu vực ngọn núi Snowtop đó.

Lâm Phàm biết được việc này sau là ngỏ ý đem A.Vulpix trực tiếp tặng cho Lorelei, nhưng cô nàng này là không muốn, dù sao trong lòng nàng hai người là cũng sớm như một cho nên ai giữ A.Vulpix cũng là như nhau.

Nếu là trước đây dạng này gặp lại A.Vulpix trong tay một kẻ xa lạ như Lâm Phàm và hai người quan hệ là chưa như hiện tại, Lâm Phàm cá là cô nàng này còn là sẽ tức giận. Nhưng hiện tại “gái đã phải hơi trai” thì tình trạng như hiện tại xảy ra cũng là điều dễ hiểu.

Tỉnh dậy, Lâm Phàm nhìn một chút trong ngực mình Lorelei, hôn nhẹ một chút cô nàng này môi. Mỉm cười, hắn nhẹ nhàng không đánh thức Lorelei lặng yên rời đi lều nhỏ.

Nhưng những động tác nhỏ nhẹ của Lâm Phàm không đánh thức được ngủ say Lorelei lại là đánh thức được thính giác nhạy bén hai con cáo nhỏ. Cả hai con này cáo nhỏ đồng thời nối đuôi nhau mà đi theo Lâm Phàm ra khỏi lều nhỏ.

Hít thở một chút không khí trong lành của buổi sáng sớm trong khu rừng, Lâm Phàm làm ra động tác vươn người khoan khoái. Hai con cáo nhỏ thì là thành thục mà nhảy lên hắn vai, mỗi con một bên mà cũng làm ra duỗi người động tác để chào đón buổi sớm.

Đột nhiên sau thời gian dài không có luyện tập vào buổi sớm Lâm Phàm dưới dạng này yên bình hoàn cảnh hắn là lại nổi lên hứng thú luyện tập. Thả xuống trên vai hai con cáo nhỏ Lâm Phàm là bắt đầu hướng về phía hồ Psyduck chạy đi.

Thấy Lâm Phàm hăng hái chạy bộ, ở đằng sau hắn A.Vulpix là lập tức gom góp đi theo tham gia chạy bộ cùng hắn. Zorua thì là vẻ mặt không tình nguyện, nhưng thấy “mĩ nhân” ở đằng trước thướt tha chạy đi nó 4 chân nhỏ cũng là tự động mà chạy theo.

Sau khi làm ra cơ bản nhất tập luyện vào buổi sáng đó là chạy bộ Lâm Phàm là trở về tới và làm ra công việc đã làm đến đều như vắt bưởi tình trạng, đó là chuẩn bị bữa sáng. Hai phần ăn cho Lâm Phàm và Lorelei, vài phần cho mấy con nhỏ Pokemon.

Đợi Lorelei tỉnh dậy thì bữa sáng cũng đã hoàn tất, đánh nhanh diệt gọn bữa sáng Lâm Phàm là đem mấy con Pokemon của mình phóng thích ra để chúng hít thở một chút khí trời và tận hưởng lấy không khí yên bình ở nơi đây.

Đám Pokemon của Lâm Phàm cũng không có lạ lùng khi lần đầu gặp Lorelei bởi vì như mấy nữ chủ nhân ở nhà như thế, Lorelei trên người là thật nồng nặc Lâm Phàm khí tức. Đây là không khó để mấy con Pokemon nhận ra mình lại có thêm một vị nữ chủ nhân.

Còn Lorelei là có chút bất ngờ khi đám Pokemon của Lâm Phàm xuất hiện, nhưng là cũng chỉ đến thế mà thôi bởi vì bây giờ Lâm Phàm đã là nàng “tiểu người yêu” cho nên Lâm Phàm dù có cường đến đâu thì điều đó cũng không quan trọng. Quan trọng là Lâm Phàm yêu thương nàng thì đối với Lorelei vậy đã là đủ.

Cùng với Lâm Phàm thì Lorelei cũng đem của mình còn lại 5 con Pokemon thả ra để cùng đám Pokemon của Lâm Phàm nhận biết. Thực lực vốn đồng đều chúng là rất dễ ở chung và cùng nhau nhận thức.

Cloyster, Dewgong, Lapras và Delibird là đã sớm nhận biết lập tức gom góp cùng một chỗ mà tiến hành tán gẫu. Grumpig, Exeggutor và Slowbro cũng là rất nhanh mà nhận thức lấy, đều là hệ Psychic chúng nhiều ít cũng là tìm được một tiếng nói chung.

Sau đó dưới sự dẫn dắt của hai con này Pokemon của Lâm Phàm đám Pokemon của Lorelei cũng là nhận biết mấy thành viên còn lại trong đội hình của hắn. Tuy rằng không đến mức vừa gặp đã thân nhưng mấy con Pokemon cũng coi như là đã quen biết.

Nhìn đến hai đám Pokemon hảo hảo mà ở chung Lâm Phàm là cũng yên tâm. Lorelei cũng là đi đến bên hắn ôm lấy hắn cánh tay mà hạnh phúc nhìn đám Pokemon của mình và Lâm Phàm đang tiến hành cùng nhau câu thông.

Như nhớ ra thứ gì Lorelei lập tức hỏi Lâm Phàm “ Đúng rồi ngươi lúc đó là làm sao có thể để cho đám Pokemon của ta nghe lời như vậy? Lúc đó ta có cảm giác ngươi mới là chúng chủ nhân mà không phải là ta đâu?”

Nghe được Lorelei hỏi ra vấn đề này Lâm Phàm đến hiện tại cũng không có gì tốt mà dấu diếm nàng, lập tức một một hai hai mà kể cho nàng cái cách mà hắn đã dùng để mua chuộc mấy con Pokemon của cô nàng.

Thứ nhất hắn là lợi dụng thân mật thân mật Lorelei để đạt đến mấy con Pokemon này tin tưởng đó là điều không thể chối cãi và hắn cũng không có dại mà khai ra vấn đề này. Hắn chỉ có nói cho Lorelei đó là điều thứ hai

“ Ngươi nhìn thấy con kia Seviper và Ariados sao? rất kì quái hình dạng,kì quái đến không nhận ra chúng đã từng thoái hóa hình đúng không?... Đúng vậy không sai đó là hình dạng tiến hóa tiếp theo của hai loại này Pokemon.

Nói đến đây ngươi là cũng đoán được một chút nam nhân ngươi bản sự đi… Đúng vậy! Ta là có thể giúp cho mấy con này Pokemon khai phát ra cực hạn của bản thân và tiến thêm một bước làm ra tiến hóa thành hình thái mới.”

Lorelei là thật bất ngờ về thông tin mà Lâm Phàm đưa ra vì nàng vốn tưởng rằng đó chỉ là mấy con Pokemon đặc biệt của một khu vực nào đó mà thôi. Dù sao dạng này đặc biệt tồn tại cũng là xuất hiện khá nhiều ở các khu vực khác nhau đấy.

Nhưng ngờ đâu đó cũng chỉ là từ hai con phổ thông Pokemon tiến hóa thành hình dạng. Đúng là tiến hóa tiếp hình dạng và chưa bao giờ xuất hiện như Drageon như vậy.Nhìn cô nàng này bất ngờ bộ dạng Lâm Phàm mới là thỏa mãn gật gật đầu mà nói tiếp.

“ Qua quan sát ta là thấy được mấy con Pokemon của ngươi cũng là thuộc hàng tư chất cực kì tốt và tiềm lực vô hạn. Chính vì lẽ đó chúng là rất có khả năng đột phá cực hạn mà làm ra thêm một bước tiến hóa dạng này tồn tại.

Trong đó phải nói đến đó là con này Dewgong, vốn ta cũng là định sớm nói với ngươi điều này nhưng sự tình có chút bận rộn mà làm cho ta quên mất. Đợi qua mấy ngày có lẽ chúng ta là có thể nhìn đến một con hoàn toàn mới Dewgong đấy.

Còn về phần mấy con khác Pokemon ta cũng đã có hướng đi cho chúng.

Exeggutor rất có thể sẽ trở nên cường đại hơn và đặc biệt hơn nhưng hiện tại còn chưa được vì phải đợi chúng ta trở về ta nhà khi đó ta mới có thể làm ra những ý định trong đầu mà thử cấp nó làm ra tiếp theo tiến hóa.

Lapras hiện tại ta mới chỉ suy diễn ra hướng đi mà thôi còn có thành công hay không bước thêm một bước thì phải xem sau này của nó cơ duyên hoặc là chúng ta sẽ đi giúp nó đạt tới cơ duyên này. Cloyster cũng đồng dạng như Lapras.

Slowbro con này hệ Psychic Pokemon thì ta cũng đã cùng nó hứa hẹn sẽ cùng nó thành lập liên kết để giúp nó tăng lên thực lực. Bởi ngươi cũng không phải là dạng này niệm lực giả kẻ có được và về hệ Psychic một mặt này có vẻ nó là hơi yếu.

Tất cả những điều này ta đều đã cùng chúng nói tốt, ngươi là sẽ không trách ta là tự chủ trương mà chưa hỏi ngươi đã làm ra hành động này đi..”

Đáp lại Lâm Phàm thì là Lorelei trực tiếp ôm lấy hắn cổ đầu nhập hắn ôm ấp đồng thời đưa lên môi thơm. Nóng bỏng hôn môi qua đi Lorelei mới là buông ra hắn đồng thời thốt lên hai chữ “cảm ơn” sau đó là lại rúc đầu vào ngực hắn bắt đầu dụi dụi.

Cô nàng này là bị hắn quan tâm chu đáo mà cảm động đi, mặc dù ban đầu Lâm Phàm là mang tư tâm mới làm ra dạng này hành động nhưng không thể nghi ngờ đây là hắn vì Lorelei tương lai mà lo nghĩ hành động.

Dạng này được nam nhân của mình thích mà quan tâm lấy cảm giác, Lorelei là không hạnh phúc tràn ngập cùng sung sướng cảm động đó mới là lạ…

Lâm Phàm giải thích cho Lorelei sau thì cũng là lúc mấy con Pokemon chào hỏi hoàn tất, chúng cũng bắt đầu thành từng nhóm mà tản ra lấy để tiến hành nghỉ ngơi, vui đùa hoặc là yên lặng cùng nhau tu luyện lấy.

Mấy kẻ mạnh này đều có kẻ mạnh chơi chung, đến hai con yếu nhất trong đội cáo nhỏ cũng là hình thành hữu nghị quan hệ và bồi bạn ở bên Lâm Phàm. Nhưng cũng không phải tất cả Pokemon của Lâm Phàm đều là như vậy hòa thuận hảo hảo ở chung.

Trong đó có một dị loại đó là Fletchling con này quá đỗi nhỏ yếu và không có chút nào đặc biệt Pokemon và không thể nào thích ứng với đội hình toàn sao. Nhỏ yếu nó đứng ở chỗ đó không khác gì dị loại tồn tại

Dù cho là qua thời gian này Lâm Phàm là đem nó chữa trị đến đỉnh phong và hoàn hảo không một chút tổn thất thì với Fletchling thực lực vẫn là như vậy không đáng nhìn chút nào.

Cũng không phải là các con khác Pokemon của Lâm Phàm là cỡ nào đem nó xa lánh, thậm chí còn là đối với nó rất bình thường. Nhưng bản thân Fletchling lại là cảm thấy mặc cảm cùng tự ti lấy và tự đem mình xa lánh mọi người.

Điều này cũng là có thể hiểu được khi mà chưa cần nói đến thực lực, chỉ cần nói về kích cỡ một điểm này cũng đã đủ để cho chưa lớn bằng bàn tay Lâm Phàm con này Fletchling cảm thấy mặc cảm khi xung quanh toàn là những gã khổng lồ tồn tại.

Nhận ra điều này Lâm Phàm lập tức huýt sáo gọi lại Fletchling. Đã ở chung cùng Lâm Phàm một tháng thời gian, con này Fletchling cũng là lập tức hiểu ý hắn. Gạt ra cảm xúc tiêu cực nó là hướng Lâm Phàm vị trí bay đến.

Giơ lên tay làm chỗ đậu cho con này Fletchling Lâm Phàm nhìn được trong ánh mắt của nó tất cả đều là tự ti cùng mặc cảm. Mà dạng này Fletchling làm sao có nghị lực phấn đấu vươn lên để trở thành một con mạnh mẽ, kiêu hùng chim ưng đây.

Mới thời gian trước vừa khôi phục một chút nghị lực sống cùng tự tin hướng đến tương lai Fletchling thì hôm nay nhận được đả kích nó lại là như vậy ảm đạm vô quang chim nhỏ.

“ Được rồi đừng bày ra vẻ mặt này với ta, nên nhớ ở ngoài đó vẫn còn sống lấy là ngươi kẻ thù diệt tộc, ngươi nếu là còn dạng này ta là chỉ có thể đem ngươi vứt bỏ để tự sinh tự diệt mà thôi.

Dù sao ta là không cần một con Pokemon không có ý chí vươn lên khiêu chiến và phá vỡ bản thân cực hạn. Nếu ngươi là lựa chọn bình bình đạm đạm mà sống tạm, thì ta như đã nói là có thể lập tức hiện tại liền đem ngươi thả.

Còn nếu muốn trở nên mạnh mẽ và hóa thành như ta đã nói con kia hùng ưng thì hãy biến bọn chúng thành ngươi động lực để hướng tới và tự tin lên mà không phải dạng này ủ rũ bộ dạng mang ra gặp ta…”

Nói xong Lâm Phàm là không chờ đợi lấy con này Fletchling làm ra quyết định mà là đem nó tung lên trên không trung mặc nó lựa chọn là bay lượn trên trời cao hay là rơi xuống dưới mặt đất.

Đương nhiên Fletchling sau lời nói của Lâm Phàm vốn không phải ý chí kém cỏi loại hình nó là muốn ở trên trời cao bay lượn. Tự ti dần dần thối lui, tự tin dần dần trở lại bay lượn trên bầu trời Fletchling phát ra tiếng ríu rít thanh âm.

Thấy được Fletchling biểu hiện Lâm Phàm đem balo lấy ra một viên Magma Stone ném xuống đó để cho Fletchling nếu lựa chọn lưu lại sẽ dùng đó đến tập luyện mà sớm ngày tiến hóa thành hình dạng tiếp theo. Còn có làm được hay không thì chỉ có thể xem nó cố gắng.

Gặp Lâm Phàm vứt ra đất một viên kia Magma Stone theo bản năng dẫn dắt Fletchling là lao đến nó và mở ra mỏ nhỏ mổ về phía viên đá có năng lượng hệ Fire ẩn chứa tràn đầy ở bên trong này.

Chỉ là sức lực của nó ở đâu là có thể mổ vỡ dạng này một cục đá nham thạch mà thu được năng lượng hệ Fire ẩn trong đó. Nhưng nó cũng là không có bỏ cuộc, dù cho mỏ nhỏ va vào đá đau đớn cùng đầu óc choáng nhẹ nhưng nó vẫn là không ngừng lao đến với hi vọng phá vỡ cục đá này để thu lấy năng lượng hệ Fire.

" Quả nhiên, dạng này ẩn chứa năng lượng hệ Fire vật phẩm là sức hấp dẫn không thể chối từ đối với mấy con này Fletchling đấy"

Lâm Phàm nhìn ra dạng này hành động của Fletchling cũng là hài lòng gật đầu. Tìm thấy mục tiêu sau Fletchling điên cuồng mà hướng tới nó mặc kệ tất cả mọi thứ, đây cũng là điều hắn muốn thấy ở con này Fletchling…

Giải quyết xong còn này nho nhỏ Pokemon mới vào đội vấn đề Lâm Phàm là móc ra trong balo quả kia từ trên trời rơi xuống màu xanh lá cây trứng.

Nhìn trên vỏ trứng nho nhỏ vết nứt Lâm Phàm nghĩ nghĩ sau hắn lại lấy ra dạng kia nước tinh khiết sau đó đưa cho Lorelei giúp mình lau trứng như trước kia đã từng làm với Zorua trứng như vậy.

Còn hắn thì là lấy ra ba viên Shiny Stone cướp được từ ba con Honchkrow kia đi về phía Dewgong vị trí. Hắn là chuẩn bị hoàn thành mình lời đã hứa với con này Dewgong đó là giúp nó làm ra tiến hóa.

Thấy Lâm Phàm mang theo ba viên Shiny Stone đi đến Dewgong vị trí Lorelei cũng là bê lên chậu nước tinh khiết mà nằm trong đó đang là quả kia màu xanh trứng đi theo phía sau Lâm Phàm. Bởi nàng biết Lâm Phàm là định làm những gì hắn đã hứa với mình Pokemon.

Dạng này đặc biệt thời khắc Lorelei là làm sao có thể bỏ lỡ đâu, nhất là thời khắc quan trọng đối với mình Pokemon.

Dù sao Lâm Phàm cũng là đang rảnh rỗi và điều kiện để cho Dewgong tiến hóa cũng là đã đủ cho nên Lâm Phàm cũng là không cần chậm trễ việc này... Chủ nhân của nó hắn cũng đã “thu phục” thì giúp nó mạnh hơn cũng là điều nên làm đấy...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như hợp đồng lao động, su dung ham if trong excel chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status