Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 336: Mở Ra Tân Đại Lục!Mất mấy giây thời gian để Lâm Phàm sắp xếp lại những suy nghĩ đang chạy chồm, hỗn loạn trong đầu mình trước ánh mắt khó hiểu của Drayden khi Lâm Phàm liên tục cho Drageon né tránh và như dùng nửa bộ óc đến đối chiến với mình tựa như.

Đúng thật là như vậy khi mà nhất tâm nhị dụng Lâm Phàm là chỉ dùng một phần nhỏ tâm trí đến cùng Drayden đối chiến còn phần lớn hắn dành cho việc suy nghĩ về những thứ mới mẻ mà mình vừa phát hiện được đồng thời sắp xếp lại chúng.

Đầu tiên hắn cần sắp xếp lại những thông tin thu thập được để phân tích rõ ràng hơn về hình ảnh mà hắn nhận được qua quan sát bằng tinh thần lực kia.

Đám năng lượng vô hình đó đầu nguồn không thể nghi ngờ là Drayden thân thể, từ đó có thể khẳng định năng lượng đó ẩn chứa trong người của hắn và hắn có thể điều động dạng này năng lượng để gia trì cho hắn Pokemon.

Điều này làm Lâm Phàm nhớ đến một điều, đó là dạng gia trì sức mạnh của hắn làm cho Electivire và B.Gyarados để sức mạnh của chúng có thể đột phá toàn diện lên một cấp bậc hoàn toàn mới.

Còn dạng này năng lượng tăng phúc thì như một phiên bản đơn giản hóa của dạng này gia trì sức mạnh và mục tiêu của nó chỉ có tác dụng lên chiêu thức của Pokemon. Tuy đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả.

Druddigon ban đầu không có năng lượng của Drayden gia trì vào chiêu thức thì sức mạnh của Dragon Pulse mà nó tung ra không khác gì một con phổ thông hệ Dragon Pokemon tung ra dạng này chiêu thức.

Nhưng khi gia trì năng lượng sau Dragon Pulse của nó tung ra lại có uy lực vượt xa đồng cấp, từ đó có thể thấy được dạng này năng lượng của huấn luyện gia gia trì thêm vào chiêu thức của mình Pokemon là cỡ nào đáng sợ một kĩ năng.

Từ trước đến giờ Pokemon của Lâm Phàm vẫn hoàn toàn lấy tự chủ trương hình thức chiến đấu mà thắng cuộc, rất ít khi phải nhờ đến hắn vị chủ nhân này. Khi mà đối thủ của chúng gặp được không có mấy con là ngang tầm với chúng.

Còn gặp được đối thủ mạnh hoặc ngang tầm, Lâm Phàm thường dùng đó là trực tiếp dung hợp đem mình năng lượng cho chúng sử dụng mà không phải gia trì năng lượng để tăng phúc kĩ năng như Drayden đang làm ở hiện tại như thế.

Hay chính xác là hắn hoàn toàn không biết gì về dạng này kĩ năng đặc biệt của huấn luyện gia có tồn tại. Hắn như một tên học sinh học nhảy lớp và bị mất đi căn bản như thế.

Như vậy thì vấn đề thứ hai đến. Dạng này năng lượng đặc biệt chứa trong thân thể này ẩn dấu ở đâu?

Nghĩ đến vấn đề này Lâm Phàm lập tức nội thị và bắt đầu tìm kiếm dạng này năng lượng đầu nguồn tồn tại nơi.

Trước đây ý chí lực còn yếu kém hắn đã cảm giác được trong thân thể mình dạng năng lượng này đầu nguồn tồn tại. Nhưng còn nhỏ yếu hắn hơn nữa ý chí lực còn non kém làm sao có thể tìm được đến dạng này ẩn dấu trong cơ thể năng lượng

Nhưng điều đó đã cho hắn manh mối để tìm ra dạng này năng lượng đầu nguồn khi mà hai lần cùng B.Gyarados và Electivire hình thành mối liên kết để giúp chúng tăng cường sức mạnh một khắc kia, hắn đã có cảm ứng về đám này năng lượng.

Giờ đây, đã là một tên siêu năng lực giả hắn không khó để đưa tinh thần lực và ý chí lực của mình dò xét đến khắp mọi vị trí trên cơ thể. Cẩn thận quan sát hắn mới phát hiện ra trong mỗi tế bào trên cơ thể mình đều có một chút năng lượng dạng này tồn tại

Chỉ là chúng đều bị thứ năng lượng nguyên thủy đã cải tạo qua thân thể của Lâm Phàm kia vì quá nhiều nguyên nhân mà che lấp đi khiến nếu không tập trung tinh thần lực đi quan sát Lâm Phàm là không cách nào phát hiện mà thôi.

Lần theo dấu vết để lại, Lâm Phàm ý chí lực cùng tinh thần lực dần tiến đến đầu nguồn năng lượng.

Để rồi khi ý chí của hắn toàn bộ lọt vào một vùng hư vô thế giới nơi chứa đầy ắp dạng này màu vàng sáng chói năng lượng sau cả vùng năng lượng không gian bắt đầu nhộn nhạo lên và năng lượng trong ẩn chứa trong đó cũng theo đó mà thấm đẫm hắn ý chí lực.

Chúng như là một dạng năng lượng của tự nhiên ẩn chứa trong Lâm Phàm thân thể và giờ đây nhiễm lên ý chí của hắn. Nó như một đoàn năng lượng tự nhiên ẩn chứa trong cơ thể hắn và giờ được hắn hoàn toàn hấp thu chuyển thành của mình tựa như.

Để rồi hắn cũng theo đó mà thuận lí thành chương mà có thể điều động được những năng lượng cất chứa trong vùng không gian này.

“ Đây là thứ mà người ta hay gọi là đan điền sao? Còn đây là thứ năng lượng vô hình mà Drayden quán chủ đã sử dụng để giúp Druddigon gia trì kĩ năng đi. Thật giống!

Còn có đúng hay không thì thử xem không phải sẽ biết sao?”

Tất cả suy nghĩ thu hồi và Lâm Phàm cũng theo đó mà hoàn toàn tập trung vào chiến đấu của Drageon và con kia Druddigon của Drayden quán chủ.

…...

Đang lúc này Drayden quán chủ thấy Drageon lọt vào tầm cận thân công kích được của Druddigon sau lập tức ra lệnh.

“ Druddigon nhay lên cao, sử dụng Dragon Tail” Drayden quán chủ lần nữa hét lớn, đồng thời đám năng lượng thoát ra từ cơ thể hắn kia cũng theo đó mà gia trì vào đuôi của Druddigon vị trí nhằm tăng cường sức mạnh cho nó chiêu thức.

Lâm Phàm đương nhiên không vội thử nghiệm thứ cao xa hơn, hắn lập tức học theo Drayden quán chủ bộ dạng ý chí lực điều động mang để phóng thích năng lượng vô hình trong người mình, hướng thẳng Drageon đuôi vị trí mà đến đồng thời hét lớn.

“ Drageon, Dragon Tail”

Năng lượng ở đuôi của Drageon chưa ngưng tụ do nó có chút bất ngờ khi một nguồn năng lượng mới đột nhiên gia trì vào đuôi của mình khiến nó không kịp thích ứng và phản ứng quá trễ khiến dạng này không phải của nó năng lượng sở hữu lập tức tiêu tan.

Tất cả hình ảnh hiện lên trong óc Lâm Phàm với hai màu đen trắng khi mà khoảng cách của Drageon cách vị trí của hắn không quá xa.

Để rồi Druddigon nhân lúc Drageon thất thần một khắc này bật nhảy lên không trung làm ra lộn mèo động tác và cho Drageon một đòn đuôi rồng cường hóa đem nó đập bẹp xuống dưới sân đấu.

Lâm Phàm nắm đấm nắm chặt sau khi Drageon gặp trọng kích “ Xem ra dạng này năng lượng phải tinh chuẩn ở thời khắc bộc phát chiêu thức sau gia trì đấy, hơn nữa còn cần là sự phối hợp tinh chuẩn của huấn luyện gia và mình Pokemon”

Mặt không biểu tình Lâm Phàm nhìn về phía đám khói bụi ở trong sân đấu kia bởi hắn biết Drageon không dễ gì mà bị một chiêu này Dragon Tail đánh bại. Quả nhiên một tiếng rít gào phát ra từ nơi đó.

Đồng thời khói bụi cũng bị thổi bay bởi khí thế phát ra từ trên người của Drageon. Cũng chính lúc này Drayden lợn dụng lúc Druddigon đang ở trên không trung mà hạ đạt mệnh lệnh.

“ Druddigon kết liễu nó. Dragon Rush”

Nhìn cái cách mà Druddigon và Drayden quán chủ kết hợp thuần thục và trên bầu trời một con rồng hư ảnh khổng lồ đã được hình thành bằng năng lượng hệ Dragon, bao phủ lấy Druddigon thân thể kia. Lâm Phàm biết Drayden quán chủ là quyết phân thắng bại trong một chiêu này.

Khí thế kia nếu là chiêu Dragon Ascent cấp bậc như bình thường Drageon vẫn thi triển ra kia sử dụng sau thì có khả năng 5 ăn 5 thua. Nhưng Lâm Phàm muốn là chắc chắn thắng, nhất là khi hắn tin tưởng mình và Drageon có thể làm được tốt hơn vừa rồi.

“ Drageon! Lần này chú ý nhé, chúng ta sẽ thành công. Lên nào sử xuất toàn lực - Dragon Ascent”

Drageon liếc nhìn qua Lâm Phàm vị trí và cùng ánh mắt hắn đối diện sau đó kiên định gật đầu. Đồng thời nó cũng theo một khắc Druddigon bắt đầu phóng xuống mình vị trí này mà lao lên phía đối phương.

Trên người nó hắc khí dần lan tràn, Lâm Phàm tinh thần lực, ý chí lực và ánh mắt tất cả mọi thứ đều tập trung theo Drageon thân ảnh để chờ đợi thời khắc chỉ trong tích tắc thời gian khi nó bộc phát ra Dragon Ascent một chiêu này để hắn có thể gia trì năng lượng cho nó.

Năng lượng vừa mới nhiễm lên ý chí của Lâm Phàm ở trong cơ thể hắn kia cũng theo đó mà nhộn nhạo và ngưng tụ đến cực hạn trong hắn đan điền để chờ bộc phát một khắc này.

Hai con quái vật hình thành hai nguồn năng lượng kinh khủng đang lao vào nhau trên không trung….

Cũng chính cái lúc mà con rồng khổng lồ được ngưng tụ bằng năng lượng 5 màu kia mở ra miệng rộng ý định thôn phệ như tia chớp đen lao đến phía nó là Drageon một khắc này, thì cũng là lúc trên người Drageon hắc khí đem nó bao trùm và nó chân chính hóa thành một tia chớp đen.

Ở ngay một khắc này chăm chú nhìn ở trong mắt và trong đầu cũng tương tự hiện ra tất cả Lâm Phàm là gầm lên… Drageon như có cảm ứng cũng gầm lên biểu thị quyết tâm.

Năng lượng trong cơ thể hắn cũng theo đó mà nổ tung và bộc phát ra ngoài thân thể. Chúng như thuấn di mà đến, gia trì lên chiêu thức của Drageon.

Hai nguồn năng lượng kinh khủng hòa quyện vào nhau khi mà tất cả ý chí của Lâm Phàm cũng như đang thi triển một lần Dragon Ascent chiêu thức. Đồng dạng giống với Lâm Phàm đó là Drageon bản thân.

Điều đó khiến cho năng lượng của hắn không khác gì năng lượng của chiêu Dragon Ascent mà Drageon thi triển ra.

Con rồng năng lượng kia cũng ở một khắc này ngậm chặt miệng lớn, thứ năng lượng cuồng bạo mà nó sở hữu kia cũng theo đó mà nổ tung. Cả không gian nơi quảng trường bị bao phủ bởi ánh sáng trắng chói mắt hơn cả mặt trời.

Kèm theo đó là một tiếng ầm vang kéo đến, dù là vụ nổ xảy ra ở không trung nhưng dưới mặt đất cũng theo tiếng nổ lớn truyền đến mà bắt đầu nứt vỡ. Thậm chí ngay dưới vụ nổ mặt sân gạch đá còn bị năng lượng tàn phá đến bụi bặm cũng chẳng còn và tiêu biến.

Tất cả mọi người đều che lấy mắt mình vì không cách nào mở ra được trong dạng này điều kiện. Ngay cả Lâm Phàm tinh thần lực bao phủ địa phương cũng chỉ có thể truyền cho hắn đó là một bức ảnh màu trắng ở trong đầu.

Sân đấu sau trận đại bạo tạc và tàn phá do năng lượng của hai con Quán quân cấp bậc mất một lúc thời gian mới qua đi. Tất cả mọi người cũng theo thế giới khôi phục lại độ sáng bình thường và đổ dồn ánh mắt về phía sân đấu.

Dù không phải là một trận đấu quá quan trọng đối với mọi người nhưng thắng cuộc chắc chắn bao giờ cũng sẽ vui hơn là thua.

Chỉ là một kết quả hòa là thứ mọi người nhận được sau khi thấy rõ ràng là cả hai con Pokemon đều nằm ở đó nhắm chặt hai mắt không chút động tĩnh.

Trên người chúng vẫn còn đang bốc khói lấy và một số chỗ da thịt là cháy đen. Đó là điều không thể tránh khỏi khi đã quyết định toàn lực ra tay và nhất là ở trong cấp bậc này chiến đấu.

Thu hồi Drageon để cho nó trở lại trong bóng Poke nghỉ ngơi và giảm bớt đi phần nào đau đớn. Ở bên kia Drayden cũng làm ra tương tự hành động. Sau đó cả hai đều tiến về phía đối phương, một già một trẻ trao cho nhau một cái bắt tay hữu nghị.

“ Nhìn ngươi bộ dạng từ trước đến nay đều là chưa có nắm giữ sức mạnh huấn luyện gia của mình đi. Nếu ngươi là sớm một chút nắm giữ dạng này kĩ năng và cùng Pokemon của ngươi phối hợp nhuần nhuyễn thì kẻ thua chắc chắn là lão già ta ha... ha..”

“ Chỉ là cũng không có nếu như… Vì không phải là lão sư cho ta khai sáng ta làm sao có thể biết dạng này đặc biệt năng lượng, cùng đặc biệt kĩ năng của huấn luyện gia tồn tại. Cho nên..Cảm ơn ngài.”

Lâm Phàm đến hiện tại làm sao còn không có nhìn ra qua nét mặt của vị này Drayden quán chủ và biết được đối phương là đang giúp mình khai phát tiềm năng sau khi đánh giá lấy mình bản thân đấy.

Đã dạng này Lâm Phàm cũng là sâu sắc cảm ơn vị này cựu quán quân một phen và cũng là chân tâm thật ý mà gọi hắn một tiếng lão sư. Mà không còn là dạng kia xúc động một chút tâm tình mà gọi ra đến.

Drayden thấy Lâm Phàm biểu hiện xong thì phát ra cười to sau đó vỗ vỗ vai Lâm Phàm và lấy ra một tấm huy hiệu đặt vào hắn tay sau quay người rời đi.

Nhìn vị này quán chủ rời đi Lâm Phàm có cảm giác hắn là thật hài lòng khi mình gọi hắn một tiếng này chân tâm thật ý “lão sư” đâu. Lão sư thì lão sư đi, nhiều một vị cũng không nhiều là mấy, ít một vị cũng không ít là bao.

Mấy nữ lúc này cũng tụ tập đến đây. Sự tình cũng đã xong xuôi Lâm Phàm lập tức quay người rời đi nơi đây vì người ta cũng không có ý mời hắn ở lại thăm thú.

Hơn nữa ai cũng đều tự biết lấy Pokemon của cả hai đều đã trọng thương đâu, cho nên cần cứu trị là điều quan trọng trước mắt cần làm.

Chính dạng này Lâm Phàm mau chóng cùng 4 nữ thẳng tiến trung tâm Pokemon của thành phố này mà quên mất bên người còn đứng đó là một vị cường đại bác sĩ đâu.

…….

“ Ngươi cũng nghe rồi chứ tiểu tử kia là chân tâm thật ý gọi ta một tiếng lão sư đấy”

“ Đúng vậy quán chủ” Ở bên người Drayden quán chủ vị kia trợ lí của hắn cũng đã nhìn ra và lập tức đáp lời. Hắn là từ đầu đến cuối đều từ xa chú ý tới Lâm Phàm đâu.

“ Đã dạng này, liên hệ một chút nhà máy ấp trứng ở Petal Burg đi. Đợt trứng mới năm nay dành cho tân học sinh liền ở đó bắt đầu tiến hành thu mua. Nếu thiếu mới tính đến nơi khác làm ra bổ sung… Thật là một thú vị tiểu tử, tiền đồ vô hạn à.”

Cũng không quá lâu đang ngồi trong phòng làm việc của Lâm Phàm ở trung tâm nghiên cứu Petal Burg thành phố Daisy giật mình khi chiếc điện thoại bàn duy nhất kia đổ chuông. Một hợp đồng lớn với lợi nhuận vô hạn theo đó mà ập xuống nhà máy ấp trứng của Lâm Phàm.

Còn Lâm Phàm hiện tại thì đang dừng lại ở giữa đường và bị Joy khiển trách vì không nhớ đến nàng vị nữ bác sĩ này bên người mà có ý định chạy đến trung tâm Pokemon..
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như xoá nền ảnh, bí quyết seo chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status