Pokemon Kaitou Izumi

Chương 48: Lâu đài Shabboneau


Lần nữa tiếp tục rời khỏi Lumiose thành phố, nhưng bạn đồng hành đã đổi mới, Shiratori rời đi, bây giờ lại đổi thành một cái đạo quán quán chủ Clemont, được cái là khác với Shiratori, anh ta nấu ăn thật sự khá giỏi.

Cắm trại ngoài dã ngoại, kinh nghiệm phong phú Clemont hầu như chuẩn bị không thiếu thứ gì, cộng thêm mấy món máy móc của anh ta, cứ như vác nguyên cái nhà hàng di động đem theo.

Chỉ mệt một cái là khi Clemont bắt đầu chế tạo máy móc, có chín con trâu cũng kéo không được đối phương, Kaitou cũng phải giúp sức không ít.

Việc huấn luyện tạm thời đã thành hình, Kaitou không cần lúc nào đều phải quan sát chăm chú tụi pokemon.

Đối với Kaitou, các pokemon cũng giống như con người vậy, nếu bọn chúng đã đủ thông minh, vậy dùng cách dạy dỗ con người tới hỗ trợ tụi nó.

Còn việc huấn luyện thể lực và kỹ năng, Kaitou để dành việc này cho Lous, nó có kinh nghiệm hơn cậu nhiều về mặt đó.

“Clemont, The Battle Chateau còn cách bao xa nữa vậy?” Kaitou đi thay dầu cho một cục kim loại nhàm chán hỏi.

“Không xa lắm, so với các đạo quán, The Battle Chateau gần Lumiose thành phố nhất, di chuyển cũng thật tiện, nếu không chúng ta đã sớm bắt máy bay đi rồi” Clemont cái nói cái không đáp lời.

“Hửm? thế anh đang làm cái máy gì vậy, Clemont?” Kaitou đổi hướng quan tâm sang cục kim loại trên tay.

“Máy truyền tin phiên bản x346” Clemont tự hào kêu.

“X346? Ý là, đời thứ 346 rồi? Clemont, anh đúng là kiên trì…” Kaitou đổ mồ hôi hột khi nghe.

Ngoài trừ những lúc chế tạo máy móc, Kaitou cũng tìm hiểu được không ít thông tin từ Clemont, ví dụ như các giải đấu ngoại trừ giả liên minh thường niên.

Ở Kalos có rất nhiều giải đấu tự tổ chức, từ lớn tới nhỏ, đa phần là giống với làng Arose hồi trước, chỉ cần được liên minh công nhận, vậy thì chiến trường luôn luôn không thiếu.

Đây là cách cổ động tốt nhất dành cho những huấn luyện gia không phải dòng chính, thậm chí giống Kaitou tham dự cũng có một vài chỗ tốt, nhưng so với The Battle Chateau thì vẫn còn kém xa.

Lúc này hai người bọn cậu đang đi dọc qua một cánh rừng thật rậm rạp, nơi này có khá nhiều pokemon côn trùng, chuyến hành trình sẽ vẫn êm đẹp nếu như không gặp phải tiếng oanh động khá lớn gần đây.

Ngọn lửa màu đỏ đen hung dữ phun tới, Kaitou và Clemont vội né ra, Clemont càng trực tiếp gọi ra Luxray tới hỗ trợ.

“Luxray, đi kiểm tra tình hình đi”

Đối với con sư tử ra lệnh, Clemont lấy ra cái máy vừa mới chế tạo xong, khuôn mặt hớn hở muốn thử nghiệm.

Kaitou thỉnh thoảng nghe được vài hồi va chạm, giống như là song phương pokemon đánh nhau, nhưng không biết liệu có phải là của huấn luyện gia hay không.

Có điều ở nơi nhiều côn trùng như vậy, hiếm khi lại xuất hiện pokemon hệ lửa, lại càng không cần nói âm thanh quỷ dị kia đang phát ra.

Đuổi tới gần đấy nhưng không trực tiếp tham dự chiến trường, bọn Kaitou cẩn thận quan sát xung quanh.

“Các ngươi lũ khốn kiếp, sao lại dám tấn công tiểu thư nhà chúng ta?” Một người đàn ông trung niên mặc đồ quản gia giận dữ kêu to.

Kaitou có hơi kinh ngạc về phong cách âu châu này, có thể làm tiểu thư và thiếu gia đều không phải là người thường.

Khi nhìn kỹ thì Kaitou mới phát hiện thấy bọn họ hơi quen, hồi bé khi đi theo ba mình cậu từng gặp mặt qua bọn họ vài lần.

Là thành viên của hoàng tộc, Allie công chúa, sống ở lâu đài Shabboneau tại thị trấn Camphrier gần đây.

Bất quá chưa kịp cho Kaitou thời gian suy nghĩ lâu, Clemont đã trực tiếp phóng ra trợ giúp, hơn nữa nghe Clemont gọi, giống như bọn họ cũng có quen biết.

“Allie công chúa, lâu rồi không gặp, cả ngài quản gia nữa, mọi người còn ổn không?” Clemont hỏi.

“Ngươi là ai?” Bên phía đội quân tấn công hai người Allie la to, hung dữ nhìn chăm chăm vào Clemont.

Mấy con Houndour bên cạnh cũng vào tư thế chuẩn bị tấn công, Allie công chúa tuy tính cách có hơi điêu ngoa, nhưng theo thời gian đã dần được mài đi sự bén nhọn, đối với Clemont mừng rỡ kêu.

“Clemont quán trưởng”

“Đạo quán quán trưởng?” Đám người đối diện cau mày kêu, ngoại trừ vài con đẳng cấp thấp Houndour, bọn chúng còn gọi ra Golbat và Seviper, Kaitou cẩn thận nhìn liền phát hiện đẳng cấp ở tầm sáu mươi phía trên.

Thực lực thật không tầm thường, Clemont cau mày, lúc này anh chỉ mang theo một con Luxray bên cạnh là đủ đương đầu, còn lại các pokemon Clemont để ở đạo quán nhằm bảo vệ nơi mình ở.

Lão ba giống như lại cùng Blaziken đi làm anh hùng bí ẩn rồi, không ngờ mới ra ngoài không bao lâu đã gặp phải đối thủ khó xơi.

Trong đầu Kaitou thành lập nhiệm vụ tình huống kêu, Hỗ trợ đuổi đi Team Flare, từ tên gọi Kaitou đã đoán được thân phận kẻ thù.

“Clemont quán trưởng, đối phương là Team Flare, giống như đang nhằm vào mẫu đá trên tay của công chúa, mong ngài hãy trợ giúp, chúng ta sẽ hậu tạ” Người quản gia vội kêu.

Nghe thấy tên gọi này, Clemont lập tức thay đổi thái độ nghiêm túc, đối với Luxray nói

“Không cần nương tay, đối với kẻ thù, giết không tha”

Luxray đáp trả lập tức, hai mắt tràn đầy thị huyết nhìn về phía tụi Seviper, có điều đẳng cấp ngang nhau, tuy khác về mặt đào tạo, nhưng chỉ một mình con Luxray là còn chưa đủ đe dọa tụi nó.

Công chúa Allie cũng gọi ra cục cưng của mình, một con Furfrou được trang điểm xinh đẹp, chân đầu được tỉa cắt gọn gàng, nhìn qua là biết thực lực cũng không cao, đẳng cấp 43?

Quản gia con Mightyena thì đẳng cấp cao hơn một chút, đẳng cấp 55, nhưng đối mặt với Team Flare tám người, có sáu con pokemon trên cấp sáu mươi, cái này có hơi không cân sức a.

“Laxrou, dùng Thunder công kích” Clemont mở đầu phá vỡ cân bằng, khủng bố sấm sét đánh về phía tụi Golbat, lấy ưu thế thuộc tính trước công.

Có điều đám Team Flare cũng không đứng yên để bị đánh, bọn chúng lấy pokemon ra bảo vệ bản thân, một bên để tụi Golbat, Houndour di chuyển, Seviper dùng Toxic công kích.

Phân tản ra, dùng số lượng để chèn ép tụi Clemont, Kaitou đối với Lous thầm nói

“Có thể quỷ không biết thần không hay đánh ngất xỉu quân Team Flare không?”

Kaitou cũng không tính công bằng đánh nhau, ngăn chặn bọn chúng thì trước phải đánh dập đầu, đây không phải quang minh chiến trường.

“Giết được không?” Lous lạnh lẽo kêu.

“Tạm thời thì không, ở nơi không có người ngươi muốn giết ai ta không quản, nhưng hiện tại là thời đại pháp chế, giết người công khai hơi rắc rối” Kaitou cầm ra pokeball của Lous thả nó ra.

“Tốt” Lous nói một tiếng coi như đã hiểu, sau đấy dưới sự bất ngờ của nhóm Clemont, một vài tiếng oanh tạc nhỏ vang lên.

Tại phía sau cổ, ngay đoạn gần đầu, những quả Shadow Ball quỷ dị không tiếng động đem tám người Team Flare đánh ngất xỉu.

Tụi pokemon bên ngoài giống như rắn mất đầu, có hơi hoảng loạn quay lại, giết người trong im lặng, Lous thật sự rất am hiểu, dù đẳng cấp không cao, nhưng bọn chúng muốn phát hiện ra nó thì cũng đã muộn.

“Là một cái Gallade?” Allie và mọi người giật mình kêu.

Trong âm thanh hơi bỡ ngỡ của nhóm Allie, Clemont lập tức nhìn qua chỗ của Kaitou đang núp, lập tức hai con Fletchinder và Frogadier gia nhập chiến trường.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như 5 bai khi cong 50 phut cua phap luan cong, cach lam squishy giay sieu don gian nguyen lieu de tim Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status