Siêu cấp hoàng kim thủ

Chương 1029: Trận đấu điên cuồng


- Anh Lý, đây là tài liệu tôi vừa điều tra được!

Lưu Cương từ bên ngoài đi vào, trên tay cầm một túi tài liệu, Lý Dương lập tức thu sự chú ý về.

Buổi chiều, hắn và Vương Giai Giai không ra ngoài, trong lòng cứ nghĩ đến chuyện chọn thạch và cuộc đấu ngày mai, cùng lúc phải đối mặt với hai đại sư đỉnh cấp đã tạo một áp lực rất lớn với hắn, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có động lực, trận đấu như vậy Lý Dương cũng rất muốn mình thắng.

Lưu Cương lấy tài liệu ra trực tiếp đặt trên bàn.

Trong tập tài liệu này còn có một tấm bản đồ, nhìn thấy chúng mắt Lý Dương chợt sáng lên, tạm thời gác chuyện thi đấu qua một bên.

Đây là bản đồ Miến Điện, mà lại là một tấm bản đồ cổ nữa.

Trong Giáp Tầng Mật tín có ghi lại, đều là những địa điểm thời Minh, cũng có một chút tương đồng với thời nay, sau khi Lý Dương có được mật tín, liền điều tra những nơi có ghi trên đó. May là tên Tát Lạp Sơn không thay đổi, cũng đỡ đi một phần phiền phức.

Tuy nhiên đây là một ngọn núi rất lớn, cũng không biết được vị trí cụ thể, nếu mà mù quáng lên núi tìm kiếm thì còn khó hơn cả mò kim đáy bể, những việc mà Lý Dương làm chính là đối chiếu những địa điểm có ghi trong tài liệu với hiện tại, như vậy có thể tìm được nơi ẩn náu của Tùy Hầu Châu.

- Anh Lý, theo điều tra của chúng ta thì đỉnh A Lý chính là Tây Phong Khẩu bây giờ, tuy nhiên nơi đây là rừng rậm nguyên thủy, nhiều năm nay đã không có dấu chân người đến rồi!

Lý Cương nói nhỏ một câu, Lý Dương không giấu Lưu Cương về mật ngôn trong Giáp Tầng, đối với hắn, Lưu Cương và Vương Giai Giai là hai người hắn tin tưởng nhất

Đương nhiên, tuy nhiên có cách hay để phát hiện.

Hắn cố tình làm hỏng Giáp Tầng, sau đó để Vương Giai Giai phát hiện ra Giáp Tầng này, sau đó tìm được mật ngôn là điều tất nhiên rồi, khi có được mật ngôn này, mắt Vương Giai Giai và Lưu Cương đều mở to.

Đương nhiên là bọn họ biết Lý Dương đang tìm tung tích của Tùy Hầu Châu, vẫn chưa chính thức điều tra thì tung tích này đã được đưa đến tận cửa.

Kết quả sau đó là hai người đều tin rằng Tùy Hầu Châu nhất định sẽ được Lý Dương tìm ra.

Sau khi đến Miến Điện, Lý Dương liền để Lưu Cương nghe ngóng tin tức về những địa điểm ghi trên mật ngôn, Lưu Cương cũng rất cố gắng, trong vòng vài ngày đã tìm ra được manh mối.

Những địa danh bất đồng giữa cổ đại và hiện đại, muốn tìm ra không dễ, nhất là ở trong rừng rậm nguyên thủy.

- Không có dấu chân người càng tốt, nên chuẩn bị sớm một vài việc, đợi sau khi công việc ở đây xong thì chúng ta đến đó!

Lý Dương cẩn thận xem số tài liệu này, cuối cùng gật đầu, Lưu Cương điều tra rất kỹ, có được những thứ này, bọn họ có thể trực tiếp đi tìm.

Lý Dương tin rằng, chỉ cần tìm ra vị trí gần một chút thì hắn nhất định có thể tìm ra nơi cất giấu bảo bối này.

Năng lực đặc biệt của hắn không phải dùng để chưng, sau khi kéo dài phạm vi, nội 200m đều nằm trong tầm quan sát của hắn, đến lúc đó cho dù là đi hết ngọn núi này hắn cũng phải tìm ra nơi cất giấu.

Lưu Cương nhìn Lý Dương do dự, sau cùng cũng nói:

- Anh Lý, khi đi thì nên để mấy người Triệu Vĩnh đi cùng, tốt nhất là mượn thêm ít người ở chổ Sang Dala.

- Mượn người?

Lý Dương ngẩng đầu lên hơi bất ngờ, tuy nhiên hắn lập tức hiểu ra vấn đề.

Rừng rậm nguyên thủy không có nhàn nhã như trong ti vi, nguy hiểm nào cũng thể xảy ra, mang càng nhiều người thì càng an toàn, tiếc là lần này là đi tìm bảo bối, mang nhiều người quá cũng không tốt, vì vậy Lưu Cương mới do dự như thế.

Lý Dương cười nói:

- Mấy người Triệu Vĩnh thì không thành vấn đề, còn bên chỗ Sang Dala thì để tôi suy nghĩ một chút!

Lý Dương tin là Sang Dala sẽ không nhìn thấy tiền mà nổi máu tham, nhưng dù sao đây cũng là ở Miến Điện, cuộc tìm kiếm lần này lại không phải là tìm một bảo bối bình thường, nên người biết càng ít càng tốt. Tuy nhiên nếu không còn cách nào nữa thì Lý Dương vẫn sẽ tìm Sang Dala giúp đỡ, hắn không phải là người không linh hoạt ứng biến.

Lưu Cương không nói gì, hắn gật đầu rồi đi ra ngoài.

Lên núi không phải là một việc đơn giản, hắn có rất nhiều việc phải chuẩn bị, cũng may là những đặc chủng binh như họ có rèn luyện qua về kinh nghiệm vượt rừng, nên biết được rừng rậm nguyên thủy thì cần phải chú ý những điều gì, nên mang theo thứ gì là tốt nhất.

Sáng sớm ngày hôm sau, Lý Dương dậy rất sớm. Hôm nay hắn sẽ đi chọn nguyên thạch cùng Trác Lão và phỉ Thúy Vương, tối nay sẽ chính thức bắt đầu trận đấu, tối qua Sang Dala đã chuẩn bị xong khan đài, là chính ngay trong trang viên của họ.

Tin tức về trận đấu tối hôm qua họ đã truyền đi.

Trác Lão và Phỉ Thúy Vương liên thủ đấu với Lý Dương, tin này làm chấn động rất mạnh, ngoài ra bốn gia tộc lớn khác sau khi biết được tin thì coi trọng chuyện này vô cùng, thậm chí bốn tộc trưởng còn đích thân đến tận hiện trường để xem trận đấu.

Trong trang viên của Sang Dala hôm nay có rất đông lực lượng bảo vệ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như em la ai, chua hoi dau bang dau dua Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.