Siêu thần cơ giới sư

Chương 257: Phá vây (2)Editor: Nguyetmai

Chỉ khi mặc Python - cải tiến lên người thì Hàn Tiêu mới thực sự là "Hắc U Linh"!

Phát sinh đột ngột khiến cho nhánh quân này đã rơi vào hỗn loạn trong thời gian ngắn, Hàn Tiêu chớp lấy cơ hội, mau chóng lên xe. Hella đạp ga, chiếc xe việt dã bọc thép như con ngựa thoát cương, nó lao loạn về phía xa để phá vây.

Quân đội của Manh Nha có lệnh của cấp trên nên không dám làm gì khác hơn là vội vàng đuổi theo, lúc này Hàn Tiêu đã lắp đặt vũ khí tầm xa, dùng nó để bắn phá, đánh lui truy binh.

Phần lớn các xe chở vũ khí của Manh Nha đã bị anh làm nổ tung nên quân truy kích cũng chỉ lác đác, còn tất cả đều đã bị bỏ lại sau lưng.

Con đường trước mắt rất thông thoáng, sau khi thoát khỏi vòng vây, dù còn rất mệt nhưng Hella vẫn vô cùng phấn chấn.

"Chúng ta trốn được rồi!"

Vừa nghe thấy lời này, Hàn Tiêu đã cảm thấy không ổn.

Quả nhiên, vừa dứt lời thì âm thanh của cánh quạt trực thăng đã tới gần, ba chiếc trực thăng diều hâu đen đã xếp thành hình tam giác bay tới từ phía xa.

"Đây là quân phản ứng cấp tốc của Manh Nha!" Hella biến sắc, cô ta trầm giọng nói: "Cũng may chỉ là ba chiếc máy bay trực thăng được trang bị vũ trang, hỏa lực có hạn, chờ chúng tới gần rồi thì tôi có thể dùng năng lực của mình xuyên qua lớp bọc thép, gây sát thương trực tiếp với phi công bên trên!"

Vù vù.

Chiếc radar được lắp bên trong áo giáp của Hàn Tiêu bỗng phát ra tiếng cảnh báo, anh nhận thấy trên ba máy bay có tất cả năm tín hiệu về sinh mạng sống, mỗi cá thể đều cực mạnh, so sánh với kho dữ liệu thì đây đều là những siêu năng giả trên Level 50, bọn họ là chiến lực cao cấp của Manh Nha, ba chiếc máy bay này là dụng cụ vận chuyển binh lực. Bị những siêu năng giả đồng cấp dây dưa thế này thì chắc chắn sẽ không thuận lợi đào tẩu được, anh cảm thấy thật sầu não vì chuyện sắp thành lại hóa bại.

"Cô có độc à, cô đừng có nói nữa, ngại chết chưa đủ nhanh phải không?" Hàn Tiêu gào lên với Hella, sau đó anh không nói thêm gì nữa mà lập tức lấy khẩu súng ngắm Gauss U Linh sau lưng xuống, từ dạng gấp của súng, anh mở rộng súng ra, khai hỏa với chiếc trực thăng đầu tiên.

Viên đạn với điện quang màu lam quấn quanh vọt khỏi nòng súng, một quỹ tích xanh xẹt qua chân trời như một ánh chớp nhỏ và dài.

Thế nhưng súng ngắm động năng điện từ lần này lại mất đi hiệu lực!

Dòng điện quấn quanh viên đạn đột ngột dừng lại khi tới gần cửa sổ của chiếc trực thăng, dường như có một bàn tay đã nắm lấy nó trên không, lực từ trường vô hình đã bóp méo cả không khí.

"Dị năng giả hệ từ trường! Tối thiểu cũng là Level 55 trở lên!" Hàn Tiêu cảm thấy bất ổn.

Lúc này, một người phụ nữ trung niên mặc đồ tác chiến đã thò đầu ra khỏi chiếc máy bay trực thăng, Hàn Tiêu nheo mắt tập trung ánh nhìn, anh đã trông thấy rõ ràng dung mạo của người kia, khuôn mặt phổ thông với một vết sẹo dữ tợn khiến bờ môi rách ra, mái tóc ngắn bay trong gió, bà ta vươn tay từ phía xa và nhắm thẳng vào chiếc xe bọc thép vừa mới thoát khỏi vòng vây.

Hàn Tiêu cảm thấy chiếc xe chấn động một cách kỳ lạ.

Không phải, là mặt đất đang rung chuyển!

Chỉ thấy mấy chục mét xung quanh y hệt như sóng biển lúc gió nổi, đằng trước ầm vang, một sườn núi đá nhô lên, chiếc xe bọc thép không tránh kịp mà đi thẳng lên đó, con đường dốc cứ hẹp dần, cuối cùng cả chiếc xe chấn động, sàn xe bị đá nhô ra từ sườn núi đâm thủng, chiếc xe treo lơ lửng ở độ cao cách mặt đất hơn hai mươi mét, bánh xe không chạy được nữa mà phải ngừng lại, quán tính khiến hai người ngồi trong xe suýt nữa thị bị văng ra ngoài.

Cùng lúc ấy, máy bay trực thăng cũng sà xuống sát mặt đất, nó ngắm thẳng vào chiếc xe bọc thép rồi bắn mấy lượt đạn hỏa tiễn.

Hàn Tiêu và Hella phải vội vàng bỏ xe, trốn tránh.

Ầm ầm!

Xe bọc thép và sườn núi đá đã trở thành một ngọn lửa, đá và mảnh vỡ kim loại văng khắp nơi.

Năm người bước xuống khỏi máy bay, đây chính là năm cán bộ chấp hành lâu năm của Manh Nha, họ xông thẳng về phía hai người. Năm người tướng mạo khác nhau nhưng có cùng chung một điểm là khí thế kinh người.

Vì né tránh vụ nổ, Hàn Tiêu và Hella khi nãy đã phải bổ nhào xuống đất, màng nhĩ Hella còn đang đau đớn, cô ta cố gắng bò dậy rồi nhìn về phía năm tên cán bộ chấp hành kia, nghiến răng nói: "Lại là bọn chúng, đây là năm cán bộ chấp hành trụ cột trong tổ chức, là chiến lực cao cấp được ẩn giấu, ngoài những nhiệm vụ quan trọng ra thì tổ chức sẽ không để cho chúng ra tay đâu. Vậy mà lần này cả năm người lại cùng xuất hiện, chúng ta gặp phiền toái rồi. Hai dị năng giả là Jerome "Linh Thuẫn" chuyên khống chế lực từ trường, Inris "Địa Chi Thủ" điều khiển bùn đất cùng với ba võ đạo giả, theo thứ tự là..."

"Có thời gian tán nhảm thì thà chạy mau đi còn hơn!"

Không chờ Hella nói xong, Hàn Tiêu đã mau chân chạy trốn, anh vừa chạy vừa bắn liên tục về phía năm người kia, thế nhưng tất cả đạn đều bị cán bộ chấp hành có khả năng khống chế lực từ trường đỡ được, những đầu đạn bẹp dí rơi lả tả dưới đất.

Hella chạy theo sau, dù có đôi chân khá dài nhưng cô ta vẫn không thể đuổi kịp giày trượt ván của Hàn Tiêu, anh lại không thể để cho cô ta bị tụt lại phía sau nên đành phải dùng một tay đang rảnh để nắm chặt tay cô ta, cùng cô ta chạy nhanh như chớp.

Cứ như thế làm cho hỏa lực của anh giảm xuống khá nhiều, nhưng kiểu bắn phá công kích phổ thông này không thể nào phá vỡ được lực từ trường của Jerome mà chỉ khiến cho tốc độ của năm kẻ truy đuổi kia chậm lại một chút nhằm kéo dài thời gian, thế nhưng đây chính là điều mà Hàn Tiêu cần.

"Chúng ta còn có quân tiếp viện nữa, cố gắng kéo dài thời gian đi, chờ bọn họ tới trợ giúp!" Hàn Tiêu trầm giọng nói.

Dù kéo dài thời gian cũng đồng nghĩa với việc tiếp viện của địch cũng tới, thế nhưng hai người bọn họ không có xe nên khó mà thoát khỏi truy binh được, vậy nên chỉ còn có phương pháp năm mươi năm mươi này thôi.

Hella xoay tay bắn ra một hình cung màu đỏ sậm, đột nhiên cô ta ho khùng khục, tình trạng của cô ta lúc này rất tệ, nếu không vì gặp phải tình hình nguy cấp thì chắc chắn Hàn Tiêu đã lầm bầm một câu rằng thận cô ta bị dùng quá độ rồi.

"Bỏ lại tôi đi." Hella đột ngột cất lời, mặt cô ta vẫn lạnh tanh, giọng nói hờ hững với chuyện sinh tử: "Anh có trang bị chiến đấu, tốc độ không hề chậm hơn xe, anh có thể tự trốn được, tôi bây giờ chính là gánh nặng của anh."

Hàn Tiêu nhíu mày, anh đã nhận ra có vấn đề gì đó ở đây nên quát: "Tôi cảnh cáo cô đừng nghĩ tới cái cách ngớ ngẩn kiểu như hy sinh chính mình vì người khác đấy, cô có thể kéo dài thời gian được bao lâu, mười giây hay là hai mươi giây? Có tác dụng mẹ gì! Nếu như bây giờ cô mà dám hất tay tôi ra để ở lại đón địch thì đừng trách sau khi cô chết tôi sẽ mặc xác em gái cô đấy!"

"Anh!" Hella nổi giận, đúng là trong tích tắc cô ta đã định buông tay ra và ở lại để kéo dài thời gian cho Hàn Tiêu, thế nhưng câu trả lời của Hàn Tiêu lại đánh đúng vào điểm yếu của cô ta, cô ta làm như thế là vì em gái, vậy mà anh lại dùng em gái để uy hiếp ngược lại cô ta, dù Hella có cứng cỏi thế nào đi nữa, có thể quả quyết hy sinh chính bản thân mình thế nào đi nữa thì lúc này cô ta cũng thấy ấm ức, Hella lập tức quát lên: "Anh còn không hiểu tình hình hiện nay à? Nếu như bỏ lại tôi thì tỷ lệ trốn thoát của anh là từ bảy mươi phần trăm trở lên, tôi kéo dài thời gian cho anh mà anh còn bất mãn gì nữa?!"

"Tôi không cần cô dạy, nói cho cô biết, cô không quý giá đến thế đâu. Nếu thực sự tới mức đó thì tôi sẽ không do dự mà vứt cô lại đấy, vậy nên bây giờ cô ngoan ngoãn im mồm cho tôi! Tôi không cần cô bán ân tình đâu!" Hàn Tiêu không quay đầu lại.

Hella sững sờ, cô ta nhìn chằm chằm phía sau Hàn Tiêu rồi không nói gì nữa mà để mặc anh kéo mình đi, thỉnh thoảng cô ta lại tung một đòn tấn công màu đỏ sậm về phía sau lưng.

Tốc độ của năm viên cán bộ chấp hành nhanh hơn họ, chúng bị trì hoãn ba phút rồi mau chóng đuổi theo, đã không thể tránh được thì Hàn Tiêu sẽ quay lại đón địch, "Chuỗi cắt phân hợp từ tính" như những cánh bướm bay xuyên qua, găng tay cắt nhiệt điện nóng rực, súng ngắm Gauss U Linh thỉnh thoảng sẽ khai hỏa với hỏa lực tối đa!

Cuộc kịch chiến này xảy ra ở vùng hoang dã, năng lực của các siêu năng giả đã phá hủy địa hình nơi này chỉ trong chớp mắt, lực từ trường của Jerome như từng viên đạn pháo vô hình khiến mặt đất nổ tung thành những chiếc hố to, y còn đồng thời phòng ngự cho đồng đội nữa, việc này khiến những đòn tấn công của Hàn Tiêu bị vô hiệu hóa. Inris thì điều khiển mặt đất khiến cho từng con rồng đất bay lên điên loạn, chúng tới lui, công kích kẻ địch, đồng thời mặt đất cũng liên tục nứt ra những chiếc hố lớn để phá hủy sự thăng bằng của Hàn Tiêu. Còn ba võ đạo giả với quyền cước ẩn chứa sức mạnh cực đại đã thiêu đốt không khí khiến từng đợt khí lực mạnh mẽ tạo ra uy hiếp vô cùng lớn.

Hella xốc lại tinh thần để tác chiến cùng với Hàn Tiêu, dị năng tấn công tinh thần của cô ta là một loại dị năng hiếm, mặc dù thực lực không cao nhưng vì đây là một thứ dị năng kỳ lạ nên cũng khiến cho năm cán bộ chấp hành kiêng kị, trên tư cách một người trợ chiến mà nói thì kinh nghiệm chiến đấu của Hella cũng rất phong phú, cô ta còn phối hợp ăn ý với Hàn Tiêu, giúp anh giảm bớt áp lực.

Trong năm người này không hề có hệ cơ giới, trong những cường giả cao cấp mà Hàn Tiêu gặp từ xưa tới nay thì tỷ lệ xuất hiện của hệ cơ giới là thấp nhất, ở giai đoạn trước, sức chiến đấu trung bình của hệ này rất thông thường, vậy nên trong mắt người khác thì anh chính là cơ giới sư duy nhất biết đánh nhau ở hành tinh này.

Nhưng phải đối mặt với năm cường giả đã gần đạt tới Level 60 thì vẫn quá sức Hàn Tiêu, năm người này còn phối hợp ăn ý, năng lực có thể bổ sung cho nhau nên vô cùng khó giải quyết, anh chỉ có thể cố gắng duy trì tình hình hiện tại chứ đừng nói tới việc có thể gây sát thương với kẻ địch. Dị năng của Jerome làm Hàn Tiêu buồn nôn như nuốt phải ruồi, anh đã bị cầm chân ở nơi này.

Giữa những khoảng thời gian trống của đợt chiến, Hàn Tiêu đã thấy quân đội của Manh Nha vốn bị bỏ lại đằng sau đã dần tiếp cận, ở đằng xa có rất nhiều máy bay trực thăng diều hâu đen đang tới.

Dường như có một tấm lưới lớn đang ụp xuống từ bốn phương tám hướng!

Quân tiếp viện của địch đến rồi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 82 lượt.

Hiện nay, xe điện nói chúng và xe đạp điện nói riêng đang trở thành một phương tiện giao thông mang nhiều lợi ích thiết thực cho con người. Đặc biệt, xe đạp điện sử dụng năng lượng sạch, góp phần giảm lượng khí thải xả ra môi trường là những yếu tố được người tiêu dùng ý thức quan tâm lựa chọn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như giới thiệu xe đạp điện yến oanh, gio hang xe dap dien rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện, xe máy điện giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng xe điện.

loading...
DMCA.com Protection Status