Ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

Chương 32: Phát Hiện Mới Của Tịch Dương Học Viện


Kiều Tư Viễn khẽ gật gật đầu:

- Không sai, chính là hắn.

- Cục trường, ngươi cảm thấy thiếu niên kia là đồng đảng của Tỉnh Đạo Tiên?

Nữ nhân mắt xanh tóc vàng nhìn Kiều Tư Viễn hỏi.

Kiều Tư Viễn nhìn chăm chú lên mặt địa đồ:

- Không, hẳn chí là một học sinh cấp ba bình thường, có điều nếu trong thời gian đó hắn thấy Tỉnh Đạo Tiên, vậy có lẽ chúng ta có thể thông quan hắn, tìm hiểu nguyên nhân khiến Tỉnh Đạo Tiên dừng lại ở phụ cận, các ngươi thử tìm cách liên lạc với học sinh cấp ba đó đi.

Mấy người đưa mắt nhìn nhau, bọn hắn còn không hề chú ý một thiếu niên qua đường như thế cao thấp thế nào, hơn nữa lúc đó còn là buổi tối, thiếu niên kia cũng không có đặc thù gì đặc biệt, hiện tại bảo bọn hắn đi tìm, có khác nào mò kim đáy bể.

- Ta sẽ vẽ lại diện mạo thiếu niên đó cho các ngươi, hắn xuất hiện ở đó, lại còn mặt đồ ở nhà, chứng tỏ nơi hắn ở cách đó không xa, điều tra camera phụ cận có quay được hắn hay không, mau chóng tìm hắn về đây cho ta.

Kiều Tư Viễn nói.Chu Văn lần nữa cầm Mê Tiên Kinh, vốn muốn đặt nó ở một vị trí nào đó khá xa nhà ở, thế nhưng vừa bước ra khỏi cửa, đã thấy một chiếc xe dừng ở ven đường, Lý Huyền ngồi trên xe ngoắc ngoắc hắn.

- Có chuyện gì vậy?

Chu Văn đi tới hỏi.

- Lên xe hẵng nói.

Lý Huyền mở cửa xe, tự mình dịch vào trong một chút, da dấu mời Chu Văn lên.

Chu Văn nghĩ một chút, vẫn ngồi lên xe.

Lý Huyền đóng cửa xe lại, lại đóng cả cửa sổ, sau đó mới đem điện thoại của mình mở lên, kín đáo đưa cho Chu Văn:

- Xem cái này một chút.

Chu Văn nghi vẫn nhìn qua, phát hiện trên điện thoại là một tấm ảnh chụp văn bản tài liệu nào đó.

Do chữ quá nhỏ, Chu Văn phải đưa tay phóng to màn hình, mới có thể nhìn thấy được nội dung.

Bản tài liệu này giống như một bản nháp, trên đó viết phụ cận phát hiện Cổ Đạo khẩu - dị thứ nguyên Lĩnh vực mới, hơn nữa trong dị thứ nguyên Lĩnh vực kia, phát hiện một loại Phối sủng hình thái nội tạng, bên dưới là một phần số liệu phân tích báo cáo.

- Cho ta xem cái này làm gì?

Chu Văn có chút không hiểu hỏi Lý Huyền.

Lý Huyền hưng phấn nói:

- Cổ Đạo khẩu này nằm trong Tịch Dương học viện, dị thứ nguyên Lĩnh vực này, sau này sẽ thuộc về Tịch Dương học viện.

- Vậy thì sao?

Chu Văn vẫn không hiểu vì sao Lý Huyền lại hưng phấn như thế.

- Thì sao? Như vậy có nghĩ là, học sinh của Tịch Dương học viện có cơ hội tiến vào dị thứ nguyên Lĩnh vực mới phát hiện này, có cơ hội thu được Phối sủng hình thái nội tạng.

Thấy Chu Văn vẫn không có nửa điểm phản ứng, Lý Huyền lại nói tiếp:

- Phối sủng hình thái nội tạng cực kỳ hiếm thấy, có thể ngươi chưa nghe nói qua, thế nhưng ta có khả năng nói cho ngươi biết, thứ kia so với Phối sủng bình thường trân quý hơn nhiều. Ta nói thế này đi, nếu trái tim ngươi bị đập nát, hoặc là trái tim ngươi bị bệnh, lúc này nếu như ngươi có Phối sủng hình thái trái tim, nó có thể dung hợp với trái tim ngươi, thay thế trái tim vốn có, khiến công năng của trái tim ngươi càng thêm cường đại…

- Nghe có vẻ rất hữu dụng a.

Chu Văn nghe một hồi, rốt cục mới có cơ hội mở miệng nói chuyện.

- Đâu chỉ là hữu dụng, ta nói cho ngươi biết, ngươi có biết, hàng năm Liên bang Trái Đất có bao nhiêu người chết vì bệnh tạng? Lại có bao nhiêu người vì u tạng mà tử vong? Phối sủng hình thái nội tạng, có thể bán ra với giá trên trời. Hơn nữa, coi như ngươi không bán, tự mình giữ lại dùng, sau này có đi dị thứ nguyên Lĩnh vực mạo hiểm, chẳng khác nào có nhiều hơn một cái mạng…

Lý Huyền thao thao bất tuyệt, cuối cùng lại nói một câu:

- Dị thứ nguyên Lĩnh vực kia có thể sinh ra Phối sủng hình thái nội tạng, những chỗ tốt này, chỉ có học sinh Tịch Dương học viện mới có thể được hưởng dụng, nếu chậm sẽ không còn. Nếu tin tức này chính thức truyền đi, lúc đó khắp cả nước, đều sẽ muốn ghi danh vào Tịch Dương học viện, đến lúc đó, danh ngạch tuyển sinh tuyệt đối không đủ dùng.

- Được, ta lập tức về báo danh.

Chu Văn không chút do dự, trực tiếp đáp ứng.

Mặc dù hắn không muốn đi lại quá gần với An gia, thế nhưng cũng không thể vì An gia mà ảnh hưởng tới sinh hoạt của bản thân, nếu ghi danh vào Tịch Dương học viện mà có nhiều chỗ tốt như thế, Chu Văn cũng không có bất cứ lý do gì để từ bỏ, càng không vì An gia mà từ bỏ.

- Ngươi đăng ký quá mạng, sau đó đem thẻ căn cước cho ta, còn lại cứ để ta lo là được.

Lý Huyền vội vàng nói.

Thực tế, với thành tích tốt nghiệp của Chu Văn, chỉ cần đăng ký thi tuyển vào Tịch Dương học viện trên web, sau đó chờ báo trúng tuyển là được.

Với thành tích của hắn, bình thường trúng tuyển tuyệt không thành vấn đề, thế nhưng lần này lại khác, nếu bí mật Phối sủng hình thái nội tạng được tuyên bố ra, lúc đó áp lực cạnh tranh sẽ cực lớn, Chu Văn chưa chắc đã có thể trúng tuyển.

Lý Huyền muốn lấy thẻ căn cước của Chu Văn, chính là muốn dùng quan hệ nhân mạch, để Chu Văn chắc chắc được Tịch Dương học viện tuyển chọn.

Chu Văn không nói gì thêm, dùng điện thoại đăng ký qua web, sau đó đem thẻ căn cước của mình cho Lý Huyền.

- Được rồi, ta về Lạc Dương trước, nếu ngươi không còn chuyện gì ở nhà, có thể chuẩn bị một chút rồi cùng ta đi Lạc Dương luôn, ta dẫn ngươi tham quan Lạc Dương cùng Tịch Dương học viện chút.

Lý Huyền cầm lấy thẻ căn cước, tiếp tục nói.

- Được, ngươi chờ ta một chút.

Chu Văn xuống xe, trở về thu dọn đồ đạc.

- Chờ cái gì, ta cùng ngươi vào dọn.

Lý Huyền xuống xe, bước theo Chu Văn vào trong nhà.

Chu Văn vốn cũng không có gì đặc biệt cần chú ý, chỉ đem một ít đồ cá nhân cùng một ít quần áo, sau đó trực tiếp theo Lý Huyền cùng rời Quy Đức phủ.

Quy Đức phủ cách Lạc Dương không xa, nếu như trước khi Thứ Nguyên Phong Bạo buông xuống, lái xe đi cao tốc mất chừng ba đến bốn giờ.

Còn bây giờ nhiều nơi đã biến thành dị thứ nguyên Lĩnh vực, phải đi đường vòng qua, cho nên lộ trình phải tăng gấp đôi, phải mất hơn mười giờ mới có thể đến.

Lý Huyền vốn muốn trò chuyện với Chu Văn một chút, thế nhưng ai biết, vừa lên xe Chu Văn đã ôm lấy điện thoại chơi game, tầm mắt không rời màn hình nửa milimet, khiến Lý Huyền có chút buồn bực.

“Cái tên này chơi thật hay giả vậy? Nghiện game như thế, lại còn có thân thủ mạnh như vậy?” Lý Huyền rất có kinh nghiệm trong khoản giả heo ăn thịt hổ, mà diễn kịch thì lại càng là nghề của hắn.

Thế nhưng vô luận thế nào, hắn đều không thấy Chu Văn đang ngụy trang, mà thực sự là trâm mê trong game thực.

Lý Huyền ngồi cạnh xem một lát, thấy trò chơi của Chu Văn thực sự vô cùng nhàm chán, chỉ không ngừng săn giết kiến con, trò chơi lặp đi lặp lại không thú vị này, vài chục năm trước sớm đã bị đào thải.

- Chu Văn, trò chơi này thú vị vậy sao?

Lý Huyền nhìn một chốc, liền cảm thấy nhàm chán.

- Thú vị.

Ánh mắt không chớp lấy một cái, Chu Văn vẫn mở miệng trả lời.

Bởi vì sợ Lý Huyền nhìn ra mánh khóe, cho nên hắn cũng không mở Cổ Hoàng thành, quay trở lại với công việc giết kiến.

Từ khi hắn nhận được điện thoại thần bí này, hắn đã nghiên cứu các dị thứ nguyên Lĩnh vực trên toàn liêng bang, mặc dù cũng có mấy dị thứ nguyên Lĩnh vực liên quan tới Huyệt Kiến, thế nhưng so với Huyện Ma Kiến trong game lại có chút không giống, càng không tìm được ghi chép liên quan tới Đại Lực nghĩ.

- --------

Phóng tác: Hắc Ám Chi Vân
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com một số bài hay như co len chut nua la se toi thien dang, lai cuoi tuan roi rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.