Tạo hóa chi môn

Chương 1042: Hỗ trợ luyện đan


Ninh Thành lại đem Ba Mông giới thiệu cho Thịnh Hầu Thiên quen biết, Ba Mông đối với Thịnh Hầu Thiên mộ danh đã lâu, nghe Ninh Thành giới thiệu, hắn liền vội vàng đứng lên kêu lên, "Ba Mông ra mắt hầu Thiên đại ca."

Ba Mông là cùng Ninh Thành là bằng hữu, hơn nữa Thịnh Hầu Thiên thành danh so với hắn không biết sớm bao nhiêu vạn năm. Tuy rằng hai người hiện tại đều là Đạo Nguyên cảnh giới, nhưng Ba Mông là Đạo Nguyên sơ kỳ, mà Thịnh Hầu Thiên cũng là Đạo Nguyên viên mãn.

Thịnh Hầu Thiên liền vội vàng khoát tay nói, "Ta cùng Ninh Thành tương giao vu tâm, mọi người sau này liền trực tiếp kêu tên liền tốt rồi, bảo ta Hầu Thiên là được, Ninh Thành huynh đệ cũng là như thế này. Ta phỏng chừng không cần mấy năm, Ninh Thành tu vi sẽ chỉ là so với chúng ta đều cao hơn."

Thịnh Hầu Thiên lời này ngược lại không phải là nói lung tung, Ninh Thành lần đầu tiên nhìn thấy hắn là tu vi gì, bây giờ là tu vi gì? Lúc này mới bao lâu thời gian, cái này tiến bộ cũng quá lớn một chút.

"Hầu Thiên, vậy ngươi sau này định làm như thế nào?" Ninh Thành cũng không có khách khí, gọi thẳng tên hỏi.

Thịnh Hầu Thiên thở dài, "Vốn đan hội là địa phương ta thích nhất, ta ở đan hội không biết đã bao nhiêu năm, ngay cả bản thân ta đều không nhớ rõ. Ta ở đan hội làm ta thích việc làm, nghiên cứu một phần phương pháp luyện đan. Nhưng là bây giờ, trong lòng ta có chút thất vọng, ta dự định rời đi đan hội, ra đi tìm một chút Hỗn Nguyên đạo cơ."

Ninh Thành trầm mặc không nói, hắn biết thịnh hầu ý của trời, đó là Ti Trần Khâu Thiên không có đứng ở hắn Thịnh Hầu Thiên bên này, làm việc thậm chí có chút thiên vị.

Trên thực tế Thịnh Hầu Thiên cũng không có đoán sai, liền ngay cả Ninh Thành đều nhìn thấy trong phòng không thích hợp, Ti Trần Khâu Thiên không có khả năng một điểm. Cũng không biết Thái Đạo Bồng tay chân. Bất quá hắn cũng không có xuất thủ ngăn cản, một là không muốn tham gia đến giữa hai người phân tranh, một người khác là Thịnh Hầu Thiên hầu như không cứu được, mà Thái Đạo Bồng cũng là đan hội trụ cột vững vàng.

"Hội chủ chuyên tâm đan đạo. Đối với chuyện khác cực ít hỏi đến. Mà ta cũng vậy chuyên tâm đan đạo người. Thực sự không muốn tại đây loại lục đục với nhau trong sống uổng cuối đời." Thấy Ninh Thành trầm mặc. Thịnh Hầu Thiên hay vẫn còn là giải thích một câu.

Ninh Thành bỗng nhiên nghĩ đến Ngũ Giới Đan So Đấu, "Vậy ngươi có thể hay không cùng chúng ta cùng đi tham gia Ngũ Giới Đan So Đấu?"

Thịnh Hầu Thiên lắc đầu nói, "Đó là tuyệt không khả năng, Ngũ Giới Đan So Đấu mang nhiều thêm một người đều cực kỳ khó khăn, huống chi là hai người? Hội chủ lần này đem ngươi thêm vào mang đi, cũng phải nhận phần trách nhiệm, nếu mà hơn nữa ta, vậy khẳng định là sẽ không bị cho phép."

Ninh Thành lần thứ hai trầm mặc xuống. Chuyện này hắn không thể giúp nửa điểm mang. Dù cho hắn không đi Ngũ Giới Đan So Đấu, Thịnh Hầu Thiên cũng không cách nào đi Thái Dịch Giới.

"Hầu Thiên huynh, ngươi biết là ai ám toán Ninh Thành sao?" Ba Mông đánh vỡ trầm mặc hỏi.

Thịnh Hầu Thiên trên mặt lộ ra ngưng trọng, "Ta có chút hoài nghi cùng Đạp Tinh Lâu chủ có quan hệ, Đạp Tinh Lâu chủ vừa tới Thiên Tố Thánh Thành thời điểm rất là cường thế, ta thấy nàng động tới tay. Ở phòng ta cô gái kia, công pháp lưu chuyển cùng Đạp Tinh Lâu chủ có chút tương tự."

Ninh Thành trong đầu trong nháy mắt liền hiện ra Đạp Tinh Lâu cái kia mặt mang khăn che mặt cô gái áo đen, người nữ nhân này thật có khả năng từ địa cầu đến. Nếu mà nàng thực sự là từ địa cầu tới, vậy cũng ứng đồng hương thấy đồng hương, phía sau đâm một thương.

"Vô luận như thế nào. Ngươi phải cẩn thận một chút Đạp Tinh Lâu chủ. Người nữ nhân này chẳng những tu vi cao tuyệt, hơn nữa tâm cơ rất mạnh. Bằng không. Nàng cũng không có thể ở Thiên Tố Thánh Thành nắm trong tay Đệ Nhất Lâu." Thịnh Hầu Thiên thấy Ninh Thành trầm tư, lần thứ hai dặn dò một tiếng.

"Ta hiểu rõ." Ninh Thành gật đầu, hắn đối với Đạp Tinh Lâu này chính và phụ đến cũng không có xem thường qua.

Nhưng vào lúc này, cửa cấm chế lần thứ hai di chuyển một cái. Ninh Thành thấy cửa vào tới là Trầm Ngư Cung Sầm Như Huyên, trực tiếp nói, "Nàng là tới tìm ta luyện đan, Tân Tú ngươi đem nàng đưa sát vách đan phòng đi."

Giúp Trầm Ngư Cung cùng Ngân Long tộc luyện đan rất trọng yếu, quan hệ này đến Ninh Thành có thể không thăng cấp Đạo Nguyên Đan thánh sự tình. Đạo Nguyên Đan thánh chẳng những sẽ đối với đan đạo hiểu thấu triệt, hơn nữa đối với thiên địa đại đạo quy tắc cũng phải có khắc sâu hiểu. Nói cách khác, ngươi liền nói nguyên là vật gì đều không hiểu, lại đi luyện chế Đạo Nguyên đạo đan, đó chính là một chuyện tiếu lâm.

Ninh Thành mới đúng là một cái Tố Đạo Thánh Đế, hắn mặc dù có thể luyện chế ra Lục Âm Hồn Phách Đan, trừ hắn ra ở luận đan thịnh hội thượng đối với Quy Nhất đạo cảm ngộ càng lên một tầng cao bên ngoài, còn có một chút chính là A Hàm Vô Tắc Quả.

Nếu như không có A Hàm Vô Tắc Quả, Ninh Thành khẳng định hắn coi như là hắn đối với Quy Nhất đạo cảm ngộ càng lên một tầng cao, cũng không cách nào luyện chế ra Đạo Nguyên đạo đan.

Hiện tại Sầm Như Huyên tới rồi, Ninh Thành muốn xem nàng luyện chế là đan dược gì. Nếu như là số rất ít khó có thể luyện chế Đạo Nguyên đạo đan, hắn vẫn còn là sẽ (biết) cự tuyệt. Không phải là không thủ hứa hẹn, mà là hắn luyện chế không được.

Chỉ có luyện chế đa số Đạo Nguyên đạo đan, hắn mới có thể đón lấy cái này ra.

...

Sầm Như Huyên rất là vui vẻ, Ninh Thành đơn độc ở đan phòng gặp nàng, hiển nhiên là chuẩn bị giúp nàng luyện đan.

"Không biết thịnh hội chủ thân thể được rồi chút không có." Mặc dù Sầm Như Huyên rất muốn đi thẳng vào vấn đề, cũng nhất định phải trước hỏi Ninh Thành liên quan tới Thịnh Hầu Thiên sự tình.

Ninh Thành từ đan hội mang đi Thịnh Hầu Thiên, nàng tự nhiên là sớm đã biết.

Ninh Thành cười cười, "Thịnh hội chủ còn đang ở tĩnh dưỡng ở giữa, tin tưởng sẽ khang phục. Không biết như Huyên sư tỷ lần này cần ta luyện chế đan dược gì, Trầm Ngư Cung giúp ta rất nhiều, như Huyên sư tỷ cứ mở miệng."

Muốn chính là ngươi những lời này, Sầm Như Huyên vẻ mặt tươi cười nói, "Ta muốn luyện chế một phần Thái Vi Thiên Băng Đan, còn có muốn luyện chế một phần Càn Nguyên thiên đan."

Ninh Thành trong lòng hơi thở phào nhẹ nhõm, này hai loại đan dược đều là Đạo Nguyên đạo đan, không phải là cái loại này phi thường khó có thể luyện chế đan dược. Bất quá Càn Nguyên thiên đan chủ yếu Đạo Quả thật sự là khó có thể tìm chút, bởi vì Càn Nguyên thiên đan tuy rằng không là khó khăn nhất luyện chế, cũng là một trong Đạo Nguyên đạo đan có giá trị nhất.

Càn Nguyên thiên đan là có thể để cho Hóa Đạo Thánh Đế cảm ngộ Đạo Nguyên đạo vận đạo đan, giá trị chi trân quý đủ để cho bất kỳ một cái nào Chứng Đạo bước đầu tiên Thánh Đế điên cuồng. Dù cho một quả Càn Nguyên thiên đan chỉ có thể để cho Hóa Đạo Thánh Đế hơn một tia cảm ngộ Đạo Nguyên Thánh Đế cơ hội, một tia cơ hội này cũng là để cho người ta điên cuồng.

Thái Vi Thiên Băng Đan ngược lại đơn giản một phần, chỉ là tăng cường cảm ngộ băng thuộc tính thần thông đạo đan. Thái Vi Thiên Băng Đan mặc dù là Đạo Nguyên đạo đan, Hóa Đạo cảnh giới như nhau có thể dùng. Loại đan dược này cho Ninh Thành luyện tập, đó là hay nhất không hơn.

"Không biết như Huyên sư tỷ tổng cộng có bao nhiêu lô đan dược?" Ninh Thành hỏi.

Sầm Như Huyên giọng nói ngưng trọng nói, "Ta Trầm Ngư Cung vô số năm qua, cũng chỉ là tìm được năm lô Càn Nguyên thiên đan, Thái Vi Thiên Băng Đan ngược lại có hơn mười lô. Về phần Thái Vi Thiên Băng Đan, Ninh Đan Thánh nếu mà luyện chế thất bại nhiều một chút, ngược lại không có vấn đề."

Ninh Thành nghe ra Sầm Như Huyên ý tứ, Càn Nguyên thiên đan loại đan dược này coi như là Trầm Ngư Cung cũng chỉ có năm lô, này là không cho phép luyện chế thất bại, chỉ là Sầm Như Huyên không có nói rõ đi ra mà thôi. Về phần Thái Vi Thiên Băng Đan, ngươi Ninh Đan Thánh luyện chế thất bại vài lô cũng không có quan hệ.

Trầm Ngư Cung coi như là thập đại tông môn một trong, một cái đại tông môn như vậy, nhiều năm như vậy cũng chỉ có năm lô Càn Nguyên thiên đan, có thể thấy được Càn Nguyên thiên đan Đạo Quả chi trân quý.

Ninh Thành bình tĩnh nói, "Luyện đan không thất bại đó là quyết không có thể nào, ta cũng không cách nào bảo đảm luyện đan không thất bại. Đương nhiên, những thứ này thất bại ta sẽ không tính ở Trầm Ngư Cung trên đầu."

Sầm Như Huyên thở dài, nàng há có thể nghe không hiểu Ninh Thành ý tứ. Đó chính là ngươi Trầm Ngư Cung hộ tống ta đến Thiên Tố Thánh Thành, ta mới ra tay giúp các ngươi luyện đan, thế nhưng luyện đan như nhau muốn báo thù. Vạn nhất ta thất bại, vậy coi như thành thù lao bên trong.

Sầm Như Huyên không phải là không có nghĩ tới Ninh Thành đừng thù lao, bất quá cái này cũng chỉ là muốn một cái thì thôi. Một cái Đạo Nguyên Đan thánh luyện đan đừng thù lao, ngay cả chính nàng cũng không tin.

"Thái Vi Thiên Băng Đan ta có thể làm chủ cho nhiều một phần cho Ninh Đan Thánh, chỉ là này Càn Nguyên thiên đan, tổng cộng mới năm lô..." Sầm Như Huyên có chút sức lực chưa đủ nói.

Ninh Thành lạnh nhạt nói, "Bình thường đan sư giúp người luyện đan thù lao là một nửa, Đan thánh giúp người luyện đan thù lao là lục thành. Ta rất cảm tạ Trầm Ngư Cung như Huyên sư tỷ trợ giúp, cho nên ta chỉ muốn 4 thành, bất luận cái gì đan dược đều là giống nhau."

Miễn phí giúp Trầm Ngư Cung luyện đan, đó là tuyệt đối không thể nào. Dù cho Trầm Ngư Cung hỗ trợ lớn hơn nữa, Ninh Thành cũng không dám đáp ứng. Hắn còn trông cậy vào Trầm Ngư Cung tài liệu luyện tập, làm sao có thể miễn phí? Một khi miễn phí, luyện xấu đan dược người nào bồi thường?

Sầm Như Huyên biết Ninh Thành ra giá tuyệt đối rốt cuộc lương tâm giới, bình thường Đan thánh muốn 6 thành đan dược hay vẫn còn là nói Đạo Nguyên dưới Đan thánh. Ninh Thành là một cái Đạo Nguyên Đan thánh, dựa theo cái giá tiền này, Ninh Thành coi như là khai ra muốn bảy thành đan dược cũng không quá đáng. Trên thực tế là Ninh Thành chỉ cần 4 thành đan dược, này đều chưa tính là lương tâm giới, cái gì là lương tâm giới?

Sầm Như Huyên trong lòng một bên cảm thán Đan thánh giàu có, một bên lấy ra một cái nhẫn đưa cho Ninh Thành, "Cứ dựa theo Ninh Đan Thánh ý tứ, trong này là hai mươi lô đan dược, năm lô Càn Nguyên thiên đan, mười lăm lô Thái Vi Thiên Băng Đan."

Ninh Thành tiếp nhận nhẫn nói, "Tốt, vậy thì mời như Huyên sư tỷ một tháng sau tới lấy đan."

...

Đưa đi Sầm Như Huyên sau đó, Ninh Thành cũng không có lập tức bắt đầu bế quan luyện đan, hắn đang đợi Cung Tây Mậu.

Ngân Long tộc Cung Tây Mậu cũng không có để cho Ninh Thành chờ bao lâu, cơ hồ là ở Sầm Như Huyên sau khi rời đi một canh giờ, hắn liền chạy tới Kiếm Tam Sơn động phủ.

"Không biết Cung huynh muốn luyện chế đan dược gì?" Ninh Thành ước gì Cung Tây Mậu cũng luyện chế một đống Càn Nguyên thiên đan, như vậy đối với hắn là rất hữu ích chuyện.

Cung Tây Mậu ngay cả cò kè mặc cả cũng không có, trực tiếp lấy ra một cái nhẫn đưa cho Ninh Thành nói, "Ninh Đan Thánh, bởi vì tông chủ bế quan, ta cũng không cách nào bắt được đỉnh cấp tài liệu, ta đây lần nữa chỉ là luyện chế một phần Cửu Mệnh Hỏa Long Đan."

Cung Tây Mậu chỉ là vì mình luyện đan, Ninh Thành cũng không thèm để ý, hắn nghi ngờ là Cung Tây Mậu luyện chế là Cửu Mệnh Hỏa Long Đan. Cửu Mệnh Hỏa Long Đan đích xác cũng là Đạo Nguyên đạo đan, bất quá đây là một loại chữa thương đan dược. Chỉ có hỏa thuộc tính Đạo Nguyên Thánh Đế tu luyện ra phát hiện vấn đề, mới có thể dùng Cửu Mệnh Hỏa Long Đan chữa trị căn cơ.

Thấy Ninh Thành ánh mắt nghi hoặc, Cung Tây Mậu không thể làm gì khác hơn là bất đắc dĩ nói, "Ta chủ linh căn là hỏa thuộc tính, chỉ là tu luyện ra vấn đề. Nếu mà không chữa trị bản thân căn cơ, ta cả đời này cũng chỉ có thể đến bây giờ mà thôi. Có thể gặp phải Ninh Đan Thánh, là ta Cung Tây Mậu lớn nhất số mệnh."

Đối mặt Ninh Thành, hắn không có gì tốt giấu diếm. Ninh Thành là một cái Đạo Nguyên Đan thánh, hắn để cho Ninh Thành luyện chế Cửu Mệnh Hỏa Long Đan, Ninh Thành còn không biết hắn căn cơ xuất hiện vấn đề, này Ninh Thành cái này Đạo Nguyên Đan thánh cũng quá có vấn đề một chút.

Ninh Thành thu nhẫn gật đầu nói, "Có thể, Cung huynh đã ở một tháng sau tới chỗ của ta cầm đan dược, đan dược phân phối phương án cũng là ta thu 4 thành."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi tinh yeu, truyen cuoi tang rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.