Tạo hóa chi môn

Chương 1056: Hai người đan dược


Ngàn vạn Thần linh thảo tổ hợp ở trong thức hải Ninh Thành thôi diễn, một lần lại một lần tổ hợp, lúc này, Ninh Thành toàn bộ tâm thần đều cùng những thứ này thôi diễn phương pháp luyện đan dung hợp ở tại cùng nhau.

Thời gian từng chút một đi qua, Ninh Thành ở trong ba ngày thôi diễn đếm rõ số lượng trăm loại phương pháp luyện đan, nhưng thủy chung không có nắm chắc có thể luyện chế ra Tố Đạo đạo đan.

Nếu mà lại cho hắn nhiều vài lô loại này Thần linh thảo, thời gian cũng nhiều cho một phần cho hắn, Ninh Thành tin tưởng mình khẳng định có thể thôi diễn ra dùng này năm loại Thần linh thảo làm chủ linh thảo Tố Đạo đạo đan. Nhưng bây giờ, thời gian của hắn quá vội vàng.

Lục ngày gần đến, Lục Đông Sách trong lò luyện đan đã có đan hương truyền ra, mà Ninh Thành từ tế xuất một cái lò luyện đan sau đó, vẫn không hề động qua. Hoặc là nói ngoại trừ cầm trong tay năm loại Thần linh thảo nhào nặn đến bóp đi bên ngoài, liền vô động tác. Hỗn độn đệ nhất lô là tế đi ra rồi, đáng tiếc đến bây giờ còn không có nhóm lửa.

Có vài người bắt đầu lắc đầu, biết Ninh Thành thất bại, đều không nghĩ tới Ninh Thành thất bại khó coi như vậy. Sáu ngày gần đi qua, hiện tại Ninh Thành ngay cả Thần linh thảo cũng không có vào lô, đây quả thực vô cùng thê thảm.

Lúc này không còn có người nhìn Ninh Thành, đều đưa mắt rơi vào Lục Đông Sách trên người. Lục Đông Sách trong tay Đan Quyết càng là liên miên không ngớt, coi như là không hiểu luyện đan người, cũng biết Lục Đông Sách đan dược muốn thành hình.

Ninh Thành thở dài, từ đắm chìm trong phương pháp luyện đan thôi diễn giữa trạng thái ngẩng đầu lên. Lập tức hắn đã nhìn thấy vài viên thuốc từ Lục Đông Sách lò luyện đan giữa phi dật đi ra, rơi vào một bên trong bình ngọc.

Lục Đông Sách thở dài một hơi, đúng vào lúc này hắn nhìn thấy Ninh Thành ánh mắt, lập tức lạnh nhạt nói, "Ninh đan sư, ta đan dược luyện chế được rồi, khoảng cách tỷ đấu kết thúc còn có một cái canh giờ, bất quá ta thấy Ninh Đan Thánh còn chưa có bắt đầu a?"

Tuy rằng Lục Đông Sách giọng nói bình thường, Ninh Thành vẫn như cũ từ trong giọng nói của hắn nghe được một phần xem thường.

Không ai lên tiếng châm chọc Ninh Thành, tất cả mọi người hâm mộ nhìn Lục Đông Sách cái kia bình ngọc. Không phải là Lục Đông Sách luyện chế đan dược tốt bao nhiêu. Mà là Lục Đông Sách đan đạo trình độ đã đạt đến một cái cao độ người khác không cách nào sánh bằng. Lục ngày, thôi diễn bước phát triển mới phương pháp luyện đan, hơn nữa còn luyện chế thành công ra này một lò đan dược. Loại này đan đạo trình độ, có mấy người có thể so sánh được với?

Ninh Thành trong lòng cũng là âm thầm kính phục. Nếu mà không phải là hắn có tạo hóa bảo vật, hắn xa xa so ra kém Lục Đông Sách.

Xét thấy Ninh Thành nguỵ biện, áo bào tím nam tử tuy rằng nhìn Ninh Thành, lại cũng không nói lời nào, dù sao 6 ngày còn chưa tới.

Ninh Thành không để ý tới đáp lại Lục Đông Sách, lại thưởng thức Lục Đông Sách đan đạo trình độ, hiện tại hắn cũng nhất thiết phải đem Lục Đông Sách đánh bại.

Dựa theo ý nghĩ của hắn, là luyện chế một lò Tố Đạo đạo đan. Nếu mà luyện chế ra Tố Đạo đạo đan mà nói. Này Lục Đông Sách nhất định bại trận. Bất quá Ninh Thành do dự một chút, hay vẫn là không có có lựa chọn luyện chế đạo đan. Hắn không có nắm chắc có thể luyện chế thành công ra hắn thôi diễn đạo đan, hắn nắm chặt tối đa chỉ có hai thành. Nếu mà luyện chế một lò Tố Đạo thần đan, hắn có tám phần mười nắm chặt. Luyện chế một lò Dục Đạo thần đan, hắn có lục thành nắm chặt.

Thực sự là đáng tiếc, chỉ cần lại cho hắn nhiều một ngày, hắn liền có thể đem Tố Đạo đạo đan nắm chặt đề thăng tới 4 thành. Có tứ thành cơ hội, hắn liền có thể luyện chế.

Nghĩ tới đây, Ninh Thành hay vẫn còn là quyết định luyện chế một lò Dục Đạo thần đan. Nếu Lục Đông Sách luyện chế thành đan, vậy ít nhất đều là Tố Đạo thần đan. Nếu mà hắn cũng luyện chế Tố Đạo thần đan. Coi như là thành công rồi, cũng không nhất định thắng.

Đang ở thời điểm mọi người cho rằng Ninh Thành sẽ đợi được thời gian kết thúc, trực tiếp chịu thua. Ninh Thành đánh ra một đoàn trắng nõn như tuyết hỏa diễm. Lập tức lại lấy ra năm mươi loại Thần linh thảo chồng chất ở một bên, sau đó những thứ này Thần linh thảo một gốc cây gốc cây đều bị Ninh Thành ném vào trong lò luyện đan.

Ninh Thành rốt cục bắt đầu luyện đan, lúc này muốn nói chuyện vài người cũng đều đưa nhìn chằm chằm Ninh Thành động tác.

Rất nhanh mọi người liền giật mình hẳn lên, Ninh Thành động tác còn như nước chảy mây trôi, không có nửa phần kéo dài. Cùng trước Lục Đông Sách luyện đan, một gốc cây Thần linh thảo đều muốn phải cân nhắc đã lâu tình huống hoàn toàn bất đồng.

Chỉ sau vài hơi thở, trước mặt hắn tham gia khảo hạch năm gốc cây Thần linh thảo đều bị Ninh Thành ném vào lò luyện đan. Không chỉ như thế, Ninh Thành chính bản thân lấy ra năm mươi loại Thần linh thảo cũng đều bị ném vào trong lò luyện đan.

Có vài người hiểu được, Ninh Thành cùng Lục Đông Sách dùng là hai loại biện pháp. Lục Đông Sách áp dụng chính là một bên luyện chế một bên thôi diễn. Ninh Thành áp dụng biện pháp là trước thôi diễn phương pháp luyện đan, lại trực tiếp luyện chế ra đến.

Không thể không nói Ninh Thành phương pháp càng trở ngại một phần. Vô luận ở bất kỳ địa phương nào, thực tiễn cũng là trọng yếu nhất thôi diễn thủ đoạn. Ninh Thành không cần thực tiễn. Thôi diễn ra phương pháp luyện đan sau đó trực tiếp luyện chế. Biện pháp như thế rất nguy hiểm, một khi có một chút một chút sai sót không cách nào nắm trong tay, này một lò đan dược khả năng liền sẽ trực tiếp bị phế đi.

Không cần lo lắng Thần linh thảo giữa quy tắc đạo vận, Ninh Thành luyện chế dễ dàng hơn. Hắn này một lò đan dược chẳng những đem năm loại Thần linh thảo toàn bộ thêm vào, luyện chế cũng rất là thuận lợi, nửa nén hương đi qua, Ninh Thành không có gặp phải nửa phần trở ngại.

Đang ở Ninh Thành đem Ngân Hoàn đạo quả đan dịch dung nhập trong đó thì, toàn bộ lò luyện đan đan dịch tinh hoa bỗng nhiên thô bạo hẳn lên. Thật giống như một viên tùy thời muốn nổ tung bom bình thường giống nhau, Ninh Thành trong lòng kinh hãi. Tuyệt không thể để cho này đan dịch nổ lên, một khi đan dịch nổ lên, vậy hắn lò đan dược này liền hủy diệt rồi.

Ninh Thành tu luyện có Ám Minh Phệ Thần Quyển, lúc này hắn còn có một cái biện pháp, chính là thần thức mạnh mẽ đem vừa mới dung nhập trong đó Ngân Hoàn quả đan dịch lấy ra đến cắn nát. Cứ như vậy, hắn lò đan dược này chẳng khác nào chỉ dùng bốn loại Thần linh thảo.

Dùng nơi này đan đạo cường giả, một quả Dục Đạo thần đan có hữu dụng hay không toàn bộ năm loại Thần linh thảo, người khác tùy tiện bóp nát một điểm nhìn một chút liền có thể biết. Chỉ có bốn loại Thần linh thảo coi như là thứ yếu, chủ yếu hắn phương pháp luyện đan thôi diễn giữa nhất định phải có Ngân Hoàn quả, thiếu đi Ngân Hoàn quả, vậy thì đồng nghĩa với thất bại.

Ngân Hoàn quả dược tính xuất hiện ở trong Ninh Thành ý thức, Ngân Hoàn quả là kim loại tính Thần linh thảo, không chứa quy tắc, lại mang có một loại sát phạt tính, có xé rách hiệu quả.

Thế nhưng loại này Thần linh thảo gia nhập đan dịch giữa tại sao lại sinh ra loại đáng sợ này hậu quả? Ninh Thành căn bản không kịp nghĩ rõ ràng vấn đề này, hắn không chút do dự đem Đan Hà Dực nước thuốc tinh hoa sáp nhập vào đi vào, nghĩ tiếp nữa đan dịch tinh hoa liền bạo phát.

Ngân Hoàn quả kim loại tính, Đan Hà Dực mộc thuộc tính, tương khắc tương dung.

Rất nhanh dung nhập Đan Hà Dực đan dịch tinh hoa, chỉ là Ninh Thành dưới lo lắng không có cách nào có biện pháp. Để cho Ninh Thành vui mừng chính là, Đan Hà Dực vừa dung đi vào, cái loại này thô bạo khí tức liền trong nháy mắt bình ổn xuống tới, hắn chỉ cần khống chế thần đan đan vận tức khắc.

Mặc dù Ninh Thành ở trong cấm chế luyện đan, người chung quanh hay vẫn còn là cảm nhận được Ninh Thành này một lò đan dược thiếu chút nữa hủy diệt.

Vô luận Ninh Thành này một lò đan dược có đúng hay không thiếu chút nữa hủy diệt, tuyệt đại đa số người đối với Ninh Thành cái nhìn đều đã thay đổi, Ninh Thành có thể đem một lò đan dược luyện chế đến loại trình độ này, vô luận cuối cùng thắng thua. Ninh Thành đều cũng là người thật có bản lĩnh.

Ninh Thành lúc này lại đang suy nghĩ vừa rồi tại sao phải xuất hiện loại tình huống này, Thiên Hồ Song Diệp Lân cùng Thanh Phong Tiên Trảo giữa quy tắc đạo vận đều bị hắn quên rớt. Điều này làm cho hắn luyện đan độ khó cực kỳ giảm xuống, hơn nữa này hai loại dược liệu cùng hắn gia nhập dược liệu cũng sẽ không tạo thành Ngân Hoàn quả thô bạo khí tức bên ngoài tràn đầy.

Hắn thêm phụ trợ Thần linh thảo Đan Hà Dực càng là không có khả năng chuyện xấu. Đó là vãn hồi này một lò đan dược trọng yếu Thần linh thảo, duy nhất khả năng chuyện xấu chính là Thích Già hoa.

Được rồi. Thích Già hoa là vô thuộc tính Thần linh thảo, có đại phúc độ tăng lên quy tắc hiệu quả. Vốn luyện chế Tố Đạo đạo đan mà nói, loại này đại phúc độ tăng lên hiệu quả cũng không có cái gì. Chỉ là hắn đem đan dược hạ thấp thành Dục Đạo thần đan, dùng cao cấp hơn Thần linh thảo luyện chế càng cấp thấp thần đan, tổn hao rơi bộ phận đan dịch tinh hoa. Những thứ này hao tổn đan dịch tinh hoa, thúc đẩy Ngân Hoàn quả dược tính bạo phát.

Đan Hà Dực, chính là vì dẹp loạn loại này bạo phát tăng một loại phụ trợ Thần linh thảo. Mộc thuộc tính Thần linh thảo, trực tiếp mài đi kim loại tính Ngân Hoàn quả nhuệ khí. Cuối cùng thành đan. Then chốt chính là, hắn lần đầu tiên sử dụng vô thuộc tính Thần linh thảo, đối với Thích Già hoa nắm chặt thiếu. May là hắn không có lựa chọn Tố Đạo đạo đan, nếu không sẽ chết rất khó nhìn xem. Cái loại này thô bạo khí tức, cộng thêm quy tắc đạo vận ở trong đó, cho dù là Đan Hà Dực cũng không cách nào ngăn cản nổ lò.

Nghĩ tới đây, Ninh Thành trong lòng cũng hút hơi lạnh. Đến lúc này, hắn khẳng định áo bào tím nam tử sớm đã biết này năm loại Thần linh thảo có thể tổ hợp thành đan dược gì, nếu không, hắn sẽ không xuất ra phụ trợ Thần linh thảo Đan Hà Dực.

Những lão gia hỏa này. Không có một ai là nhược giả a.

Đáng tiếc là, hắn gia nhập Đan Hà Dực hơi chậm một phần.

"Đinh đinh đang đang!" Liên tục mười hai đạo màu xanh quang mang từ trong Ninh Thành lò luyện đan bay ra, rơi vào trong bình ngọc Ninh Thành sớm đã chuẩn bị xong.

Ninh Thành đem bình ngọc đặt ở trước mặt trên bàn. Đối với áo bào tím nam tử ôm quyền nói, "Ta cũng luyện chế được rồi, mời Khổng tiền bối bình phán."

Ninh Thành trong lòng vẫn là có chút tiếc nuối, bởi vì Ngân Hoàn quả hắn không có khống chế tốt, để cho hắn gia nhập Đan Hà Dực chậm vài hơi thở thời gian. Này một lò đan dược cũng không hoàn mỹ, chỉ chiếm được hai quả hạng nhất thần đan. Dựa theo hắn dự đánh giá, lò đan dược này có ít nhất tám phần mười hạng nhất đan dược mới đúng.

"Không sai." Áo bào tím nam tử gật đầu, khoảng cách 6 ngày kết thúc còn có nửa canh giờ. Nói cách khác, Ninh Thành ở trong vòng nửa canh giờ liền luyện chế xong một lò đan dược này.

Áo bào tím nam tử nói xong tay chiêu một cái. bình ngọc trước mặt Ninh Thành và Lục đông sách đều rơi vào trước mặt của hắn, hắn mở ra hai cái bình ngọc. Ở trong đó các đổ ra một viên thuốc.

Mặc dù áo bào tím nam tử không có đậy lên bình ngọc, nhưng không ai dùng thần thức đi theo dõi bình ngọc.

Một nén nhang sau đó. Áo bào tím nam tử bỗng nhiên lấy ra hai cái mâm ngọc, đem hai bình đan dược đều đổ vào bên trên mâm ngọc, "Hiện tại mọi người xem Lục hội chủ và Ninh đan sư luyện chế đan dược."

Đạt được áo bào tím nam tử sau khi cho phép, ánh mắt của mọi người cùng thần thức đều rơi vào hai cái mâm ngọc. Một lát sau, tuyệt đại đa số người ánh mắt liền khiếp sợ.

Áo bào tím nam tử rồi mới lên tiếng, "Vừa rồi Lục hội chủ cùng Ninh đan sư luyện chế đều là Dục Đạo thần đan, đều là thành đan mười hai tấm, hạng nhất đan dược hai quả, thượng đẳng đan dược 10 tấm, hơn nữa hai người đều dùng toàn bộ năm loại vòng thứ nhất tranh tài Thần linh thảo. Có thể nói có thể ở 6 ngày bên trong thôi diễn ra phương pháp luyện đan, đồng thời luyện chế thành công ra Dục Đạo thần đan, loại này đan đạo trình độ, ở toàn bộ bên trong Ngũ Giới, cũng là đứng ở tột cùng nhất."

Tất cả mọi người trầm mặc không nói, ở đợt thứ hai trước khi tỷ đấu, tuyệt đối không ai cho rằng Ninh Thành sẽ cùng Lục Đông Sách sẽ luyện chế ra đồng dạng đan dược được, bởi vì cái này căn bản cũng không khả năng. Không phải là Lục Đông Sách không có khả năng, mà là Ninh Thành không có bản lĩnh kia. Không nghĩ tới Ninh Thành chẳng những luyện chế ra tới rồi, thành đan phẩm chất cùng đẳng cấp còn một điểm cũng không yếu so với Lục Đông Sách.

Liền ngay cả Lục Đông Sách cũng là vô cùng khiếp sợ, hắn mặc dù có thể thôi diễn ra lò đan dược này, là bởi vì hắn có Vũ Gian Thảo Mộc. Nếu mà hắn không có quyển sách này, hắn khẳng định mình đã thua.

"Hiện tại ta đến bình phán một chút hai người lần này tranh tài cao thấp, nếu có chỗ bình phán sai lầm, còn xin các vị đạo hữu chỉ ra chỗ sai." Áo bào tím nam tử nói xong ôm quyền một cái, tỏ vẻ công chính.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về ke toan ket qua kinh doanh ngoai te, mot so giai phap nang cao thuc thi bao ho quyen so huu tri tue o viet nam nham thu hut dau tu fdi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.