Tạo hóa chi môn

Chương 1068: Không có công bằng


Thiếu niên này một thân hoa phục, vô luận như thế nào nhìn xem đều không giống như là một cường giả, trên thực tế Ninh Thành rõ ràng, đây tuyệt đối là một cái cường giả chân chính.

Hoa phục niên thiếu đứng ở trên to lớn đàn tế đối với đan đạo trên quảng trường mọi người làm một cái đan sư lễ, ấm áp nói, "Cảm tạ Ngũ Thái Giới đứng đầu nhất đan sư, có thể đi tới nơi này tham gia lúc này đây Ngũ Giới Đan Đấu. Ta là Thái Dịch Giới đan hội hội chủ Mục Tả Tiêu, cũng là người khởi xướng Ngũ Giới Đan Đấu đại hội..."

Lời của Mục Tả Tiêu đưa tới từng trận hoan hô, tuổi còn trẻ tuấn tú, tu vi cao tuyệt, đan đạo đệ nhất, càng là Thái Dịch Giới vượt qua năm đại đạo đình tam đại Đạo Tông ra đan hội đứng đầu. Nếu như nói nơi này có minh tinh mà nói, này Mục Tả Tiêu không nghi ngờ chút nào là một trong Thái Dịch Giới siêu sao.

Trên thực tế thật đúng là như vậy, mỗi lần Mục Tả Tiêu xuất hiện, đều có thể đưa tới đông đảo hoan hô. Có lẽ không phải là vì đuổi theo tinh, thế nhưng Mục Tả Tiêu thành cũng đủ để cho bất luận kẻ nào trở nên thuyết phục, loại này hoan hô đại biểu cho một loại nhận đồng, đại biểu cho một loại mọi người truy cầu cùng hướng tới.

Mục Tả Tiêu mặt mang mỉm cười, vẫn như cũ bình hòa nói, "Lần này Ngũ Giới Đan Hội thi đấu, chúng ta may mắn mời được Lưu Anh Đạo Đình đan tương Chung Bạch Cung, Vân quang đạo đình đan tương Bồ Lao, Ngọc Thanh Đạo Đình đệ nhất Đan thánh Kham Ảnh Hân, Thái Huyền Đạo Đình đệ nhất Đan thánh Lật mặt a nhầm là Lật Mạch, Di Vũ Đạo Tông tả hộ Ti trạch đại sư. Ngoài ra, còn có Ngũ Thái Giới các vị đan hội hội chủ, cùng với các đại đạo đình đông đảo thành chủ."

Theo Mục Tả Tiêu nói chuyện, từng đạo thân ảnh rơi vào bình phán chỗ ngồi, ngồi Ninh Thành bên người Ti Trần Khâu Thiên cũng đứng lên, đi tới bình phán chỗ ngồi. Làm một giới đan hội hội chủ, Ti Trần Khâu Thiên còn là có tư cách ngồi một tịch chỗ ngồi.

Ninh Thành trong lòng thất kinh, hắn thế nhưng biết Lục Đông Sách, Khổng Liên Ba những người này cường đại, còn có cái kia trung niên nho sĩ Liễu Phương Chấn, đồng dạng là một cường giả.

Nhưng những cường giả này ở trong miệng Mục Tả Tiêu, ngay cả tư cách báo ra tên cũng không có. Này ngoại trừ năm đại đạo đình cùng tam đại thực lực của Đạo Tông đích thật là cường hãn không gì sánh được ra, có thể bị Mục Tả Tiêu báo ra tên người. Thực lực tuyệt đối sẽ không yếu đi.

Rất nhanh Ninh Thành liền biết hắn không có đoán sai, này ngồi bình phán chỗ ngồi trong đám người, có ít nhất bảy tám cái. Ninh Thành cảm thụ được không yếu so với Độ Huyền Cổ Tộc Cách Phượng. Mà Ninh Thành càng biết rõ, ngày hôm nay ngồi Ngũ Giới Đan Đấu bình phán cột lên cường giả. Ở toàn bộ Thái Dịch Giới tuyệt đối chưa tính là mạnh nhất, thậm chí ngay cả top bao nhiêu danh đều chưa có xếp hạng. Bọn họ mặc dù có thể ngồi ở chỗ này, ngoại trừ đại biểu mỗi người thế lực bên ngoài, còn có chính là ở đan đạo trình độ phải kiệt xuất hơn một phần.

Thái Dịch Giới không hổ là thiên địa quy tắc rất toàn bộ to lớn giới, thực lực của Thái Tố Giới cùng Thái Dịch Giới so với, không biết chênh lệch gấp bao nhiêu lần.

"Ngũ Giới Đan Đấu từ tổ chức đến bây giờ, đã trải qua rất nhiều năm. Tuy nói mấy năm nay ta Ngũ Thái Giới cũng hiện ra một phần thiên tài đan sư, nhưng nói chân thật nói. Ta vẫn không có tìm được một người đan sư có thể chân chính hơn hẳn ta. Đây là bi ai của ta, cũng là ta Ngũ Thái Giới bi ai."

Mục Tả Tiêu nói đến đây thời điểm, trên quảng trường dường như bị ảnh hưởng, hoan hô thanh âm yên tĩnh trở lại.

Ninh Thành nhỏ giọng hỏi bên người Thiến Thiến, "Thiến Thiến, ngươi biết là chuyện gì xảy ra sao?"

Thiến Thiến vội vàng giải thích, "Mục tiền bối là Ngũ Thái Giới đệ nhất Đan thánh, đan đạo trình độ đã đạt đến một giới tột cùng nhất cao độ. Coi như là mục tiền bối như vậy cao tuyệt đan đạo, nghe nói cũng bại bởi người khác. Mục tiền bối trước đây liền phát dưới thề nguyện, nếu mà Ngũ Thái Giới tìm không được có thể cùng đối phương đấu đan sư. Hắn liền không như trước nữa rời đi Ngũ Thái Giới. Cũng bởi vì cái này dạng, mục tiền bối cử hành Ngũ Giới Đan Đấu.

Kết quả Ngũ Giới Đan Đấu cũng cử hành rất nhiều lần, chưa hề có có một cái đan sư sẽ được mục tiền bối vừa ý. Sau đó mang đi ra ngoài cùng đối phương tỷ đấu đan đạo. Chuyện này ở Thái Dịch Giới người đều biết, Ninh đại ca ngươi không phải là ở Thái Dịch Giới, không biết cũng bình thường."

Ninh Thành trong lòng âm thầm kinh hãi, Lục Đông Sách cùng Khổng Liên Ba đan đạo trình độ, tuyệt đối là nhất lưu trong nhất lưu, nhất định là Hỗn Nguyên Đan thánh. Mục Tả Tiêu đan đạo trình độ, hẳn là xa xa vượt ra khỏi Lục Đông Sách và Khổng Liên Ba. Ngay cả Mục Tả Tiêu đan đạo cũng không sánh bằng đối phương, vậy đối phương đan đạo mạnh hơn tới trình độ nào?

Mục Tả Tiêu giọng nói trầm thấp tiếp tục nói, "Nguyên bản lần này đan đấu chúng ta là dự định trực tiếp dùng đan đạo quyết ra thắng bại. Ta đang nghe Thái Thủy Giới đan hội hội chủ Lục Đông Sách cùng Thái Tố Giới Ninh Thành đan sư đấu đan sau đó, có rồi một cái mới ý nghĩ. Lần này đan đấu chúng ta tam giáp quyết ra thắng bại. Vòng thứ nhất cũng thông qua nhận rõ phương thức quyết ra thắng bại. Vì để tránh cho như Ninh Thành loại này ưu tú đan sư không nhận ra, chúng ta lần này nhận rõ không dùng tên quyết ra thắng bại. Mà là dùng các vị đan sư cho ra tác dụng quyết ra thắng bại."

Nói đến đây, Mục Tả Tiêu dừng một chút, nhìn thoáng qua gần tham gia đan đấu các vị đan sư mới tiếp tục nói, "Cùng trước hơi không có cùng chính là, lần này chúng ta không phải là trực tiếp nhận rõ Thần linh thảo, mà là nhận rõ Thần linh thảo hoặc là Đạo Quả mầm móng. Vòng thứ nhất biện không nhận ra, dù cho đan đạo trình độ cao tới đâu, cũng trực tiếp đấu loại rơi."

Nghe lời của Mục Tả Tiêu sau đó, tham gia đan đấu đan sư đều có chút không hiểu nghị luận. Có người đan đạo trình độ cao tuyệt, nhưng bởi vì kiến thức không rộng. Nếu mà bởi vì một loại Thần linh thảo mầm móng lạ không có nhận ra, liền trực tiếp bị đấu loại rớt, như vậy tuyển chọn tính công bằng sao?

Ninh Thành trong lòng cũng đối với loại này tuyển chọn có chút không giải thích được, nếu là trước khi hắn không có nhìn Vũ Gian Thảo Mộc, kiến thức của hắn chỉ sợ là thấp nhất. Nhưng Ninh Thành chưa bao giờ cho là hắn đan đạo trình độ thấp nhất, hắn kiến thức thấp, là bởi vì hắn tiếp xúc đan đạo thời gian quá ngắn, không có cơ hội tiếp xúc được như Vũ Gian Thảo Mộc như vậy đỉnh cấp đan đạo thần quyển.

Mục Tả Tiêu cũng không có bởi vì mọi người nghị luận mà có bất kỳ thay đổi nào, vẫn như cũ không nhanh không chậm nói, "Đan đạo cũng là một loại đại đạo trong thiên địa, nơi này rất nhiều người đều biết vũ trụ mênh mông bên trong thập đại thần thông giữa thứ hai thần thông là cái gì sao? Không sai, thập đại thần thông giữa thứ hai đại thần thông là Thiên mệnh vận thần thông, chúng ta cũng có thể xưng là số mệnh. Nếu mà một cái đan đạo người cũng không đủ số mệnh, dù cho hắn đan đạo thiên phú mạnh hơn nữa, thành tựu cũng là có hạn.

Vận mệnh đối với ta bối tu sĩ mà nói, không cách nào nắm lấy. Nhưng đích xác có người vượt ra khỏi vận mệnh, đem bản thân số mệnh nắm trong tay ở trong tay mình. Nếu là một khi bọn họ có thể nắm trong tay đối phương vận mệnh, thì tính sao? Sư phụ ta đã từng nói cho ta biết, gặp phải có thể nắm trong tay đối phương vận mạng cường giả, có xa lắm không, liền đi thật xa. Mà đang không có nắm trong tay vận mệnh cường giả thế giới, ta bối đan sư vận mệnh để cho minh minh Thiên Đạo nắm trong tay. Nếu(như) ngươi liên tiếp chạm đỉnh cấp đan đạo thần cuốn số mệnh cũng không có, nói gì Vấn Đỉnh đan đạo đỉnh phong?"

Ninh Thành nguyên bản còn không cho là đúng, cảm thấy Mục Tả Tiêu đề mục đối với rất nhiều người không công bằng. Thế nhưng đang nghe lời của Mục Tả Tiêu sau đó, sau lưng của hắn nhất thời một trận phát lạnh. Hắn lại bản thân Huyền Hoàng Châu, cường đại hơn nữa thì tính sao? Nếu như vô tình gặp hắn một cái có thể nắm trong tay vận mệnh thần thông cường giả, hắn sợ rằng ngay cả con kiến hôi cũng không tính.

Mục Tả Tiêu nói là nửa điểm cũng không có sai, coi như là hắn không có gặp phải nắm trong tay vận mạng cường giả, vận mệnh của hắn cũng không phải là mình có thể nắm trong tay, tự có minh minh Thiên Đạo nắm trong tay.

Tu luyện tới hiện tại, giãy dụa đến bây giờ, hắn vẫn là một quả nho nhỏ quân cờ. Có lẽ hắn hữu cơ gặp, hắn gặp Huyền Hoàng Châu, hắn bằng vào vận khí hầu như hoàn thiện bản thân Huyền Hoàng Châu. Nhưng những thứ này đều là hắn số mệnh mà thôi, một khi hắn số mệnh dùng xong, hắn sẽ làm sao? Coi như là hắn số mệnh còn đang ở, gặp một cái nắm trong tay vận mạng cường giả, đưa hắn số mệnh toàn bộ nắm, hắn có thể làm sao?

Ninh Thành tâm tư không như trước nữa ở đan hội thi đấu bên trên, lần đầu tiên nghe nói thứ hai đại thần thông là thiên mệnh vận thần thông sau đó, trong lòng hắn liền hoàn toàn mất thăng bằng.

"Vận mệnh thần thông mạnh hơn nữa, cũng không phải hỗn độn vũ trụ bên trong đệ nhất thần thông. Người nắm trong tay vận mệnh thần thông, cũng là từ chúng ta như vậy đi bước một đi tới. Vận mệnh của ngươi, không ở đây ngươi muốn làm gì, mà ở ngươi chuẩn bị làm như thế nào. Ninh đan sư thiên tài tuyệt thế, hà tất vì chính vận mệnh tính toán? Khi ngươi chuẩn bị làm sao làm thời điểm, vận mệnh của ngươi đã ở trong tay ngươi."

Một cái bằng phẳng nhu hòa truyền âm rơi vào Ninh Thành bên tai, Ninh Thành như thể hồ nghi thức xối nước lên đầu bình thường giống nhau, trong nháy mắt tỉnh táo lại. Đúng vậy, hắn bởi vì có Huyền Hoàng Châu, lúc này mới lo được lo mất. Này không có Huyền Hoàng Châu người, không đều là dựa theo mình muốn làm như thế nào liền làm như thế đó sao? Tương lai chung quy có một ngày, hắn cũng có thể nắm trong tay vận mệnh.

Ninh Thành tâm thần an định lại, lúc này mới nhớ tới vừa rồi giúp hắn đạo tâm người, hắn theo bản năng quay đầu lại nhìn một chút. Lập tức hắn đã nhìn thấy Niệm Yên mặt mỉm cười.

Niệm Yên ngồi ở phía sau hắn, đối diện hắn gật đầu mỉm cười.

Ninh Thành cảm kích đối với Niệm Yên gật đầu, hắn không hiểu Niệm Yên là thế nào nhận ra hắn, bất quá hắn đối với Niệm Yên dĩ nhiên lại không có bao nhiêu phòng bị.

Không đi lo lắng gặp phải vận mệnh thần thông cường giả nữa, Ninh Thành mới lần thứ hai nghe lời của Mục Tả Tiêu. Mặc dù Mục Tả Tiêu nói cũng không nhiều, ở trong Ninh Thành cảm giác, Mục Tả Tiêu vẫn như cũ như mênh mông biển rộng, sâu không lường được.

"Hiện tại Ngũ Giới Đan Đấu chính thức bắt đầu, mời các vị dự thi đan sư lên đài, từ Thái Dịch Giới đan hội phó hội chủ Khổng Liên Ba ra đề mục, chủ trì lần này đan đấu." Mục Tả Tiêu nói xong câu đó sau đó, thân hình hơi lóe lên, lập tức liền ngồi ở to lớn đàn tế hậu phương bình phán ghế chính giữa.

Ninh Thành đứng lên, cùng Thái Tố Giới tham gia đan đấu mấy người cùng đi lên to lớn đàn tế.

Ở trên to lớn đàn tế thuộc về Thái Tố Giới đan sư khu vực sau khi ngồi xuống, Ninh Thành mới phát hiện Ngũ Giới Đan Đấu vòng thứ nhất tham gia có chừng hơn ba trăm người. Hơn ba trăm người, Thái Tố Giới mới đến sáu danh ngạch, một cái trong đó còn là hắn và Lục Đông Sách đấu đan thắng tới, không thể không nói đây cũng là Thái Tố Giới luyện đan người bi ai.

Trên thực tế ở trên to lớn đàn tế, Thái Tố Giới khu vực chỉ ngồi năm người, coi như là so với Thái Cực giới, cũng là đáng thương.

Mọi người ngược lại tập mãi thành thói quen, mỗi lần đan đấu Thái Tố Giới nhân số đều là ít nhất.

Chờ chúng đan sư ngồi xong sau đó, Khổng Liên Ba đi lên to lớn đàn tế, kê đan sư lễ sau đó, cao giọng nói, "Lần này đan đấu top mười tên đều có thể cho ra Ngũ Giới Đan thánh thân phận bài, bản thân ở thánh vân sơn mở động phủ tư cách..."

Ninh Thành không biết Ngũ Giới Đan thánh thân phận bài chỗ tốt, cũng không biết Thánh vân sơn mở động phủ ý vị như thế nào, thế nhưng cái khác đan sư biết a. Bản thân Ngũ Giới Đan thánh tư cách bài, liền ý nghĩa ở Thái Dịch Giới có thể đi ngang. Ngoại trừ vậy có vài cường giả bên ngoài, không người nào dám đối với ngươi chỉ mũi hoa mắt. Nói thí dụ như nếu mà Ninh Thành trước bản thân Ngũ Giới Đan thánh tư cách bài, cho Liễu Phương Chấn một vạn cái lá gan, hắn cũng không dám mệnh lệnh Ninh Thành, ngươi cho ta đến một cái.

Thánh vân sơn là đan hội đệ nhất tu luyện thánh địa, đồng dạng là một trong Thái Dịch Giới thập đại tu luyện thánh địa, sẽ không yếu so với Lưu anh đạo đình Khóa Đạo Trì bao nhiêu. Có thể ở thánh vân sơn mở động phủ, là mộng tưởng của mỗi một cái Thái Dịch Giới tu sĩ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thien vipassana thien dinh thay thich tri hue, dia cd cua lao hoa thuong hai hien cung xem no nhu kinh vo luong tho ma doc trich tddkkc tap 9 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.