Tạo hóa chi môn

Chương 113: Quyền Phủ chấn kinh toàn trường


"Lại có dũng khí thượng đài đi tìm cái chết, ta ngược lại coi thường ngươi." Thủy Vũ nhìn chằm chằm đi lên thi đấu đài Ninh Thành lạnh nhạt nói.

"Sau lưng một cây tàn thương như vậy, ngược lại khó khăn cho ngươi." Thủy Vũ ánh mắt, lại từ phía sau Ninh Thành tàn thương quét tới, khóe miệng lộ ra một tia châm chọc. Ánh mắt của hắn há có thể không nhìn ra Ninh Thành cây thương này chỉ là hạ phẩm pháp khí?

Hắn tuy rằng lên đài khiêu chiến Ninh Thành, kỳ thực cũng không có cho rằng Ninh Thành sẽ lên. Hắn dự định là, Ninh Thành khẳng định không dám lên đài. Chỉ cần Ninh Thành không trên thi đấu đài, mục đích của hắn liền đạt tới.

Một cái tên gia hỏa sợ chiến, dù cho tu vi lại thấp, cũng lập tức sẽ bị người làm bẽ mặt, sẽ không ai có thể để mắt Ninh Thành. Thần Phong học viện sở dĩ đến bây giờ còn không nói gì thêm, chính là vì muốn một cái năm sao học viện mặt mũi. Bằng không Ninh Thành hai đợt thi đấu chỉ có 26 điểm, Thần Phong học viện tuyệt đối sẽ không cho Ninh Thành sắc mặt dễ nhìn.

Một khi Ninh Thành sợ chiến, Thần Phong này học viện sẽ không lại đối với Ninh Thành có cái gì bảo hộ.

Coi như là Ninh Thành bị người ta giết, cũng không có ai nói Thần Phong học viện cái gì. Một cái sợ chiến đệ tử, học viện không có chủ động nghiêm phạt, đã coi như là ân tình, há có thể đi quản người nào giết Ninh Thành?

Thủy Vũ ý nghĩ chính là Ninh Thành hay nhất sợ chiến, sau đó hắn ở sau đem Ninh Thành mang đi nơi nào chơi đùa giết chết.

"Ngươi lại có dũng khí khiêu chiến ông nội đây, ta coi như là xem thường ngươi." Ninh Thành dường như không thèm để ý chút nào nói.

Thủy Vũ khóe miệng lộ ra một tia không đổi phát giác châm chọc, "Ninh Thành, ngươi có thể từ Bình Châu chạy tới Hóa Châu, xem ra coi như là có chút năng lực, đáng tiếc ánh mắt của ngươi không lớn. Nếu mà trước đây ngươi có thể khuyên bảo Lạc Phi đi ta Thủy gia nhận hôn, hoặc là ngươi còn có thể bảo trụ một cái mạng chó. Hiện tại, ta chẳng những muốn giết ngươi, hơn nữa đối với Kỷ Lạc Phi này ta cũng không có hứng thú. Ngươi biết ta sẽ đem Kỷ Lạc Phi này xử lý như thế nào sao? Ngươi không nghĩ tới, nàng sẽ ở bản thân có rất nhiều rất nhiều..."

"Ba......" Thủy Vũ lúc nói chuyện căn bản cũng không có đem Ninh Thành nhìn ở trong mắt, dĩ nhiên quên mất đầu của mình đều đưa đến địa phương tay Ninh Thành có thể đụng tới.

Hắn vĩnh viễn cũng thật không ngờ, Ninh Thành dám đánh hắn bạt tai, hơn nữa còn có thể tát hắn một bạt tai.

"Ba!" một tiếng Ninh Thành lần này cũng không có bảo lưu, nếu mà không phải sợ Thủy Vũ cảnh giác, hắn không có tụ tập chân nguyên, Thủy Vũ này nửa bên mặt đều bị Ninh Thành một cái tát đánh thành hư vô.

Coi như là như vậy, Thủy Vũ nửa bên mặt da đã bị Ninh Thành tát qua, hơn mười cái răng cùng da mặt của hắn cùng nhau văng ra đi ra ngoài.

"Ta muốn nhai ngươi..." Thủy Vũ nhãn thần lập tức liền trở nên dữ tợn, giơ tay lên liền chém ra một đạo đen sẫm cự tiễn (cây kéo).

Cự tiễn vừa ra tới giống như phô thiên cái địa mây đen giống nhau, đem toàn bộ thi đấu đài đều hoàn toàn bao phủ lại. Coi như là người ở bên ngoài bàng quan, cũng có một loại rùng mình cảm giác, thật giống như này cự tiễn là kéo hướng mình giống nhau.

Cuồng bạo chân nguyên cùng sát ý bao trùm toàn bộ thi đấu đài, có thể thấy được tâm tư Thủy Vũ muốn giết Ninh Thành là rất mãnh liệt.

Cùng của Mạnh Tĩnh Tú kích ảnh bất đồng, cự tiễn này cắt xuống tốc độ vô cùng nhanh chóng, làm cho cho rằng sau một khắc thi đấu trên đài tất cả kia đem bị này cự tiễn hoàn toàn cắt thành mảnh nhỏ.

Tất cả mọi người biết, Ninh Thành tốc độ coi như là mau nữa tại đây dưới loại cuồng bạo cự tiễn cũng vô pháp tế xuất trường thương còn cõng ở trên lưng.

Đối mặt đáng sợ cự tiễn, Ninh Thành đúng là không có tế xuất trường thương, không phải Ninh Thành không kịp tế xuất, mà là Ninh Thành căn bản là không có tính tế xuất trường thương. Hắn chỉ là một quyền bổ đi ra ngoài, Thủy Vũ còn không đáng hắn tế xuất trường thương.

Không sai, đúng là quyền bổ ra.

Quyền phủ, đây là Ninh Thành ở giữa Đại An Sâm Lâm trong phủ vết sát ý lĩnh ngộ đi ra ngoài đáng tiếc hắn không có búa, chỉ có thể dùng quyền phủ. Đây không phải là Ninh Thành lần đầu tiên thi triển quyền phủ, hắn thi triển quyền phủ đã mấy lần, mỗi một lần hắn cũng có thể cảm giác được bản thân quyền phủ uy lực đang tăng lên.

Một đạo thảm thiết sát ý được Ninh Thành đánh ra, trong nháy mắt ngay giữa hắn và Thủy Vũ tràn ngập ra khắp thi đầu đài.

Thủy Vũ không có cảm giác được Ninh Thành quả đấm, hắn cảm thấy một thanh to lớn búa từ đỉnh đầu hạ xuống trực tiếp bổ về phía hắn cự tiễn.

Thật là đáng sợ sát ý, không đúng, đây là phủ ý. Thế nhưng hắn rõ ràng không có thấy Ninh Thành thi triển búa, không cần búa làm sao có thể bổ ra phủ ý? Thế nhưng hắn hết lần này tới lần khác cảm thấy mãnh liệt phủ sát ý.

Cự tiễn cuồng bạo cắt đến hơi chút dừng một chút, giống như Ninh Thành quyền phủ sát ý đánh vào cùng nhau.

"Ca ca..." Thật giống như kéo cắt đến sắt thép giống nhau, từng đợt rung động thanh âm chói tai vang lên.

"Ầm..." Cuồng bạo chân nguyên ở quyền phủ sát ý cùng to lớn cái kéo giữa đó vỡ ra, Thủy Vũ mang theo bản thân cự tiễn cũng bị đánh ra mấy chục thước xa, rồi mới miễn cưỡng đứng thẳng lại.

Ninh Thành cảm giác được chân nguyên từng trận cuồn cuộn, bất quá khi hắn hơi chút vận chuyển, quay cuồng không thôi chân nguyên lập tức liền tiêu lui xuống.

Người ngoài lôi đài xem cuộc chiến, phần lớn đều là choáng váng đứng lên, coi như là chủ đàn một số cao thủ cùng bình ủy, cũng kinh ngạc vô ý thức vươn cổ xem. Không ai có thể nghĩ đến là kết quả này, trước Ninh Thành đánh Thủy Vũ một cái bạt tai, đã để cho mọi người không thể tin được, lần này cứng đối cứng đối chiến, càng làm cho cái nhìn mọi người hoàn toàn sụp đổ.

"Dĩ nhiên là cân sức ngang tài?" Đã có người nghị luận.

"Hừ, cân sức ngang tài? Ngươi nào phẳng à?, Thủy Vũ này bị Ninh Tiểu Thành đánh một bạt tai, cũng đã rơi vào hạ phong. Vừa rồi Thủy Vũ một chiêu kia là mang theo nộ mà phát, Ninh Thành vội vàng một quyền đánh ra, thậm chí không có dùng phía sau trường thương, ngươi nói người nào chiếm thượng phong?"

"Đúng là Ninh Tiểu Thành thắng một bậc, không nghĩ tới Ninh Tiểu Thành này mới Ngưng Chân ba tầng, đã vậy còn quá lợi hại. Hắn trước hai đợt chẳng lẽ cố ý thua, sau đó vòng thứ ba muốn cho người nhìn với cặp mắt khác xưa sao??"

"Đừng chém gió, đưa cho ngươi, ngươi sẽ (lại) cố ý thua trận?"

Các loại nghị luận, không còn có người nào nói Ninh Tiểu Thành là muốn chết. Thế nhưng không có ai biết, còn thật sự có người nghị luận đi ra Ninh Thành thứ nhất và thứ hai đợt thi còn thật là cố ý thua.

Liễu Nhàn kích động không thôi lần thứ hai đứng lên, hắn nghĩ không ra Ninh Thành cường hãn như vậy. Vừa rồi một quyền kia dĩ nhiên đánh văng ra ngoài mãnh liệt phủ sát ý, đáng tiếc là Ninh Thành không có búa, nếu mà Ninh Thành có búa, hắn một búa này tiếp nữa, Thủy Vũ không chết cũng (phải) trọng thương.

Ngay cả chủ đàn ngồi ở chủ vị uy nghiêm nam tử người kia chủ trì thứ nhất và đợt thứ hai tranh tài, cũng mở mắt. Tu vi đến bọn họ loại trình độ này, Ninh Thành phủ quyền vừa ra tới, bọn họ đã nhìn thấy, đây là mang theo phủ sát ý một quyền. Nếu không đủ năng lực lĩnh ngộ, tuyệt đối đánh không được như vậy một quyền.

Uy nghiêm nam tử nhìn chằm chằm Ninh Thành xem một hồi lâu, theo lý thuyết Ninh Tiểu Thành này có thể lĩnh ngộ phủ ý, đợt thứ hai năng lực lĩnh ngộ thi đấu không nên chỉ có chừng đó điểm mới đúng.

"Ninh Tiểu Thành này là cái gì linh căn?" Này uy nghiêm nam tử bỗng nhiên lên tiếng hỏi.

Lúc này Liễu Nhàn không ở bên trên chủ đàn, bất quá Thần Phong học viện còn có một người Trúc Nguyên tu vi nữ tu ở đó, nàng nghe thấy uy nghiêm nam tử hỏi, vội vàng đem ánh mắt vui mừng thu hồi, tiến lên khom người kính cẩn nói, "Ninh Tiểu Thành trí nhớ cường hãn không gì sánh được, linh căn cũng là một cái tạp linh căn. Trước ở Đại An Sâm Lâm hắn gặp qua một cái linh tủy tuyền trì, lúc này mới ở dưới cơ duyên, thăng cấp đến Ngưng Chân sơ kỳ."

Uy áp nam tử gật đầu, nghe xong cô gái này nói, hắn ngược lại hiểu vì sao năng lực lĩnh ngộ cuộc thi, Ninh Thành chỉ có điểm thấp như vậy. Ở cuộc tranh tài vòng thứ hai, người có thể nhìn ra nhiều bức họa không phải Thuần linh căn, chính là dị linh căn. Thông thường nhiều linh căn đều chỉ có thể nhìn thấy một bức tranh, nếu mà chỉ có thể nhìn thấy một bức tranh, coi như là năng lực lĩnh ngộ cường đại nữa, cũng vô pháp lĩnh ngộ ra phía sau hình ảnh nội dung.

Về phần nghe được Ninh Thành ở Đại An Sâm Lâm gặp qua linh tủy tuyền, hắn cũng không có lưu ý. Gặp linh tủy tuyền, tu luyện vài năm, thăng cấp đến Ngưng Chân cũng không kỳ quái.

Nếu mà hắn biết Ninh Thành chỉ là mấy tháng trước mới từ Đại An Sâm Lâm đến, hắn có lẽ cũng sẽ không nghĩ như vậy.

"Di, ta lại một lần nữa nhìn lầm." Lôi Đình Học Viện Lăng Nãi Hân kinh nghi nhìn chằm chằm Ninh Thành, đột nhiên cảm giác được nàng hai lần đoán sai sót, nàng đối với Ninh Thành cũng nhìn không thấu nữa. Một người lợi hại như vậy, ở đợt thứ hai thực sự chỉ thi đi ra 11 điểm?

"Thủy Vũ không phải này đối thủ của người này, nhanh chóng gọi Thủy Vũ chịu thua xuống." Ở Thủy gia nơi dừng chân, một gã lão giả nhìn thấy Thủy Vũ liên tiếp chịu thiệt sau đó, biến sắc đứng lên nói.

Hắn đang nói vừa mới hạ xuống, Thủy Vũ đã lần thứ hai đánh về phía Ninh Thành. Lúc này ở Thủy Vũ trong lòng chỉ có phẫn nộ cùng ủy khuất, hắn đường đường Thủy gia đệ nhất thiên tài, dĩ nhiên bại bởi một cái ngoại lai Ngưng Chân sơ kỳ. Cái này nếu truyền đi, hắn Thủy Vũ còn mặt mũi nào gặp người.

Lần này hắn hầu như đem bản thân cự tiễn hoàn toàn kích phát ra rồi, to lớn tiễn ảnh đã tách ra, tạo thành hai đạo tiễn ảnh một tả một hữu kéo hướng về phía Ninh Thành. Này một tả một hữu hai đạo tiễn ảnh còn chưa tới Ninh Thành trước mặt, lần thứ hai chia làm bốn đạo tiễn ảnh.

Đến cuối cùng, toàn bộ trên lôi đài hầu như toàn bộ là tiễn ảnh.

Nỏ mạnh hết đà mà thôi, Ninh Thành cười nhạt, Thủy Vũ ý chí chiến đấu bị tấn công, đã mất trật tự. Này vô số tiễn ảnh đánh ra, đúng là một cái cường đại pháp kỹ, đáng tiếc là Thủy Vũ ý chí chiến đấu lăng loạn, hơn nữa chân nguyên cũng không đủ, như vậy đánh văng ra ngoài tiễn ảnh, chỉ là cái thùng rỗng mà thôi.

Nếu mà Thủy Vũ có thể điều chỉnh tâm tính, còn có thể tiếp tục cùng hắn chiến đấu một đoạn thời gian, thế nhưng hiện tại, Ninh Thành càng là không có đem hắn nhìn ở trong mắt.

Ninh Thành vẫn không có tế xuất trường thương, chớ đừng nói chi là tế xuất Thất Diệu Băng Châm.

Hắn chỉ là liên tiếp vài quyền đánh ra, đây là hắn căn cứ Thủy Vũ vô số phân liệt tiễn ảnh tạm thời mô phỏng ra quyền phủ.

Từng đạo quyền phủ bóng dáng ở Ninh Thành chân nguyên cẩu thả huy động dưới được Ninh Thành đánh ra, từ một diễn sinh, trong vài hô hấp, cũng đã cùng tiễn ảnh tương đương.

"Ba ba ba ba... Phủ quyền quyền ảnh cùng tiễn ảnh ầm vào cùng một chỗ, chân nguyên nổ tung ra từng đạo âm hưởng. Những thứ này âm hưởng thoạt nhìn thanh thế kinh người, thế nhưng người biết đều hiểu, mặt sau này quyết đấu uy lực căn bản cũng không như trước một đạo cự tiễn tiễn ảnh cùng Ninh Thành một quyền kia.

"Răng rắc..." Vô số tiễn ảnh tiêu tán không còn sau đó, Thủy Vũ lúc này mới giật mình tỉnh lại, hắn không phải là đối thủ của Ninh Thành, nếu mà đánh tiếp nữa, hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

"Ta muốn..."

Thủy Vũ lời này không có nói ra, Ninh Thành đã phi thân nhảy lên, toàn lực một quyền đánh ra, hắn há có thể để cho Thủy Vũ đem hai chữ chịu thua nói ra?

(Cầu like + share)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như dan y khi con tre neu khong chiu kho hoc tap thi lon len chang lam duoc gi co ich, tu bai van lao xao cua duy khan hay ta lai khu vuon trong buoi sang dep troi bai viet 7 lop 6 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.