Tạo hóa chi môn

Chương 1145: Khiếp sợ hư không nhất chiến


Phổ Mậu cằm nhọn trên mặt có mấy cây râu thưa thớt, cười ha ha một tiếng, "Ta liền biết Ninh Thành huynh đệ không có việc gì, các ngươi ngẫm lại xem, Vĩnh Vọng Thánh Đế rất cường đại, hắn bố trí Vĩnh Vọng Môn cũng khốn không được Ninh Thành huynh đệ, chỉ là Phượng Tứ Ngân nhằm nhò gì."

Hắc Bạch Tu lắc đầu, "Nói không phải là nói như vậy, Ninh đạo hữu đi qua Mộ Quang Chi Hải, thậm chí nắm giữ Lạc Nhật Hoàng Hôn loại này thời gian thần thông, lúc này mới có cơ hội phá vỡ Vĩnh Vọng Môn. Nếu không, Ninh đạo hữu cũng rất khó từ Vĩnh Vọng Môn đi ra ngoài."

"Vậy chúng ta bây giờ trực tiếp vọt vào, hay là thế nào làm?" Lại có một người Thánh Đế hỏi.

Hắc Bạch Tu nhìn một chút Thái Tố Giới hộ giới đại trận, lần thứ hai tán thán nói, "Ninh đạo hữu thật là không tin nổi, cái này hộ giới đại trận cũng có thể bố trí. Chúng ta bây giờ cũng không phải nhất định xông vào, Thái Tố Giới tại dưới sự hướng dẫn của Ninh đạo hữu chiếm cứ tuyệt đối thượng phong, chúng ta phát cho Ninh đạo hữu phát một đạo tin tức, hỏi một chút xem chúng ta làm sao tiếp ứng hắn."

Hắc Bạch Tu còn không có phát tin tức cho Ninh Thành, Ninh Thành đã gửi đi một đạo tin tức lại đây. Đại thể ý tứ là cảm tạ đạo hữu Vĩnh Vọng Môn lại đây tương trợ, lần này Thái Dịch Giới Đạo Đình quân đội đã bị vây khốn, cũng không phải cần hỗ trợ. Chờ sau đại chiến lần này, phỏng chừng yêu cầu mọi người hỗ trợ.

Hắc Bạch Tu đám người vốn là nhìn ra Thái Tố Giới chiếm thượng phong, Ninh Thành nói tạm thời không cần hỗ trợ, bọn họ tự nhiên là ở một bên quan chiến.

Ninh Thành trong lòng rất là cảm kích, hắn không nghĩ tới một cái cử động trong lúc vô ý, sẽ kết giao được nhiều bằng hữu tốt tính như vậy.

Đối với Vĩnh Vọng Môn những Hỗn Nguyên Thánh Đế này bị vây hơn mấy trăm ngàn vạn năm mà nói, đối với hữu nghị phi thường khát vọng, một khi nhận thức đúng ngươi là bằng hữu. Vậy thì sẽ toàn lực tương trợ.

Trong khốn sát trận. Từng cái một Hỗn Nguyên Thánh Đế bị chém giết. Số rất ít cường giả thông qua đỉnh cấp bùa chú trốn ra khốn sát trận. Tiên Thiên pháp bảo làm trận tâm khốn sát trận, cũng không cách nào ngăn trở đỉnh cấp lẩn trốn phù này.

Lúc này Thái Tố Giới Đạo Đình quân đội sát thế tại dưới Sa Tô trận pháp cuốn lên, sớm đã tạo thành khí thế, Lưu Anh Đạo Đình quân tâm trí không còn chiến ý thầm nghĩ sớm một bước thoát ly khốn trận, chạy ra nơi này rồi lại nói. Càng không có chiến ý, càng là hỏng mất lợi hại.

Huyết vụ cùng đạo vận dung hợp cùng một chỗ, để cho khốn sát trận giữa khí tức tử vong càng là nồng nặc. Vốn là Ninh Thành muốn tế xuất Thời Gian Luân cùng Thất Kiều thần thông xuất thủ tương trợ, lúc này cũng không có xuất thủ. Hắn khiếp sợ là khốn sát trận uy thế dĩ nhiên to lớn như thế. Này xa xa nằm ngoài dự đoán của hắn bên ngoài.

Tuy rằng hắn biết đem Thái Dịch Giới Đạo Đình quân đội toàn bộ dẫn vào khốn sát trận trận tâm, so với phân tán ra đến cắn nuốt phải hữu hiệu hơn. Nhưng thứ hiệu quả này, vẫn như cũ để cho hắn thật không ngờ.

Bất quá Ninh Thành rất rõ ràng, thứ hiệu quả này chỉ có một lần. Nếu mà lần sau Thái Dịch Giới Đạo Đình quân đội tới nữa, hắn tuyệt đối không cách nào đem những người này toàn bộ dẫn vào cái này khốn sát trận trung tâm. Chỉ cần có phân tán bên ngoài, hắn bên này coi như là có Sa Tô dẫn dắt Đạo Đình quân đội phối hợp tác chiến, cũng không cách nào đạt được hiệu quả huy hoàng như vậy.

Phượng Tứ Ngân cùng Ngao Bắc Giang đồng thời tế xuất thủ đoạn chạy trốn, coi như là Ngao Bắc Giang mấy cái đệ tử cũng trốn, Ninh Thành cũng rất là bất đắc dĩ, muốn thực sự giết chết Phượng Tứ Ngân hoặc là Ngao Bắc Giang quá khó khăn. Trừ phi hắn để cho Khang Tú Sơn cùng Sư Nhất Tình hai người liên thủ đối phó hai cái này Hợp Đạo. Trên thực tế hắn căn bản cũng không dám làm như thế. Nếu là Tiết Ảnh không có độ kiếp mà nói, vậy vô luận như thế nào hắn ngày hôm nay cũng phải lưu lại một trong hai người.

Sư Nhất Tình và Khang Tú Sơn chẳng những không có khả năng liên thủ đối phó một người. Thậm chí không có khả năng tùy tiện xuất thủ, bọn họ nhiệm vụ chủ yếu là bảo vệ Sa Tô. Đừng xem Thái Dịch Giới Đạo Đình quân đội, tại dưới Thái Tố Giới Đạo Đình quân đội cắn nuốt, không còn sức đánh trả chút nào, trên thực tế lên tác dụng lớn nhất chính là khốn sát trận cùng Sa Tô trận đạo quân đội kiềm chế tác dụng.

Một khi Sa Tô bị giết chết, tràng diện này lập tức sẽ chuyển biến.

Hiện tại hai đại Hợp Đạo chạy trốn, Sư Nhất Tình cùng Khang Tú Sơn giải phóng ra ngoài, tiện tay dưới sự công kích, Hỗn Nguyên Thánh Đế bị khốn sát trận bao lấy càng là tử thương thảm trọng.

Ngăn không được Phượng Tứ Ngân cùng Ngao Bắc Giang, Ninh Thành lại nhìn chăm chú chặt Kiệt Tư. Từ đầu đến cuối, đều là người này đang chỉ huy chiến đấu. Huống hồ hắn đã từ trong miệng Sư Nhất Tình biết được, người này chính là Thái Dịch Giới Lưu Anh Đạo Đình đạo quân Kiệt Tư.

Ngao Bắc Giang là sư phụ của Mục Tả Tiêu, tại Thái Dịch Giới địa vị không thấp. Coi như là địa vị cao tới đâu, cũng không cách nào sai sử Đạo Đình quân đội đến Thái Tố Giới công kích. Nếu không cách nào sai sử, này Lưu Anh Đạo Đình quân đội đến Thái Tố Giới, chính là Kiệt Tư hành vi.

Vốn là không thù không oán, Kiệt Tư còn mang Đạo Đình quân đội đến Thái Tố Giới, nếu mà hắn để cho người này đi trở về, tương lai người nào cũng có thể đến Thái Tố Giới đi một vòng.

Đại bộ phận Hỗn Nguyên Thánh Đế tế xuất đỉnh cấp lẩn trốn phù sau đó, coi như là tình cờ bị ngăn cản ngăn một cái, cũng là miễn cưỡng có thể phá vỡ khốn sát trận chạy trốn. Thậm chí còn có bộ phận người mạo hiểm bị không gian cắn nuốt, theo phía sau người khác không gian lẩn trốn phù vọt vào xốc xếch không gian vòng xoáy.

Những tu sĩ này vọt vào lăng loạn không gian vòng xoáy giữa, có vài tên trực tiếp bị không gian cắn nuốt, còn có một ít lại may mắn trốn ra khốn sát trận trung tâm.

Kiệt Tư đối với chạy trốn cũng không lo lắng, hắn không gian lẩn trốn phù so với bình thường Hỗn Nguyên Thánh Đế không gian lẩn trốn phù thấy Lưu Anh Đạo Đình quân đội lại cũng không cách nào chuyển đi là lúc, Kiệt Tư thiếu chút nữa đem tay của mình đều bóp nát. Hắn đáy lòng âm thầm phát ra thề nguyện, kiếp này không diệt hết Thái Tố Giới, không giết rơi cái kia Ninh Thành, hắn Kiệt Tư thức hải nổ tung mà vong.

Không có gì hận ý so với tận mắt thấy mình Đạo Đình mấy trăm vạn đạo đình quân đội chết ở trước mắt càng thêm sâu, hắn tận mắt thấy mấy trăm vạn Lưu Anh Đạo Đình Đạo Đình quân đội chết ở trước mặt của hắn. Hóa thành huyết vụ, vô số Nguyên Thần tại khốn sát trận hét thảm, quay cuồng, cuối cùng vẫn là bị giết.

Hỗn Nguyên Thánh Đế đã từng vì hắn Đạo Đình quân đội lập được qua vô tận công lao, cũng từng cái một chết thảm ở trước mắt hắn. Ở nơi này có trăm vạn người chỉ huy, mấy trăm vạn Thái Tố Giới đại quân tiễu trừ trong siêu cấp khốn sát đại trận, mấy triệu Lưu Anh Đạo Đình Đạo Đình quân đội, chỉ có bị ngược phần. Loại hận này, coi như là Tam Giang Ngũ hải, cũng tẩy trừ không rõ.

Ta sẽ trở lại, Kiệt Tư hít sâu một hơi, bóp nát không gian lẩn trốn phù.

Một đạo không gian lực lượng bỗng nhiên từ khốn sát trận trung tâm xoắn tới, đưa hắn không gian lẩn trốn phù trói buộc lại, sau một khắc này một cổ không gian lực lượng liền đụng vào trên người của hắn.

Không tốt, Kiệt Tư hồn phi phách tán, loại tình huống này nếu mà hắn còn không biết mình bị Ninh Thành chuyên môn theo dõi, hắn cũng không xứng làm một đình đạo quân.

Kiệt Tư căn bản cũng không có tâm tư đi tìm Ninh Thành phiền phức, hắn phất tay tế xuất hơn mười đạo pháp bảo quang mang, từng đạo xé rách Đạo Quang tại chung quanh hắn kích động, trong chớp nhoáng thời gian này. Liền đem này này buộc lại hắn trói không gian cách biệt.

Chỉ là không đợi hắn lẩn trốn phù lần thứ hai nhân cơ hội tế xuất. Bốn đạo lực lượng so với hắn không thua gì bao nhiêu từ bốn phương tám hướng đánh tới. Bốn đạo thần nguyên đụng vào khốn sát trận kích động ra bốn đạo vòng xoáy. Chính giữa bốn đạo vòng xoáy là Kiệt Tư sắc mặt tái nhợt. Hắn hiểu rõ Ninh Thành là quyết tâm muốn tiêu diệt hắn, bằng không sẽ không để cho bốn gã Hỗn Nguyên Thánh Đế xuất thủ ngăn cản hắn chạy trốn.

Kiệt Tư trên mặt bắn ra hiện ra vẻ dữ tợn, nếu muốn giết ta, ngươi còn thiếu khuyết một phần...

Giờ khắc này, chung quanh hắn huyễn hóa ra từng đạo hồng quang. Nếu có người tới gần hắn, sẽ trực tiếp tại đây trong hồng quang nghe thấy được một loại cực độ máu tanh, thậm chí có thể cảm thụ được đạo vận cộng thêm thọ nguyên thiêu đốt đáng sợ khí tức. Này bốn đạo vòng xoáy bị hồng quang một kích, trực tiếp tách ra. Không gian trói buộc lần thứ hai buông lỏng.

Tại Kiệt Tư không gian lẩn trốn phù Đạo Quang chớp động trung gian, một đạo xé rách thức hải, không quan tâm tất cả thần thức phòng hộ lực lượng kinh khủng đánh tới. Đạo lực lượng này thật giống như một cây châm bình thường giống nhau, trực tiếp đánh vào Kiệt Tư bên trong Tử Phủ, trong nháy mắt bộc phát ra một loại lực lượng hủy thiên diệt địa.

"Ầm!" Kiệt Tư cũng cảm giác được thức hải của mình một trận nổ vang, Tử Phủ trực tiếp vỡ tan ra. Hắn vừa mới tế xuất bùa chú độn quang ngay lập tức ảm đạm xuống, bóng tối vô tận kéo tới, Kiệt Tư bỗng nhiên nghĩ tới hắn trước đây không lâu ám phát thệ ngôn, lập tức hết thảy đều biến mất.

Nhìn thấy ám thức bạo của mình giết chết Kiệt Tư, Ninh Thành cũng là thở phào nhẹ nhõm. Giơ tay lên cuốn đi nhẫn của Kiệt Tư.

Hai đại Hợp Đạo cùng gần tới hai mươi Hỗn Nguyên Thánh Đế chạy trốn, còn có mấy ngàn Đạo Nguyên cùng với Chứng Đạo bước đầu tiên Thánh Đế liều chết vọt vào người khác chạy trốn không gian vòng xoáy chạy trốn. Hơn nữa Kiệt Tư chạy trốn là lúc bị Ninh Thành tập sát. Toàn bộ Lưu Anh Đạo Đình quân đội trong khốn sát trận, cùng với cường giả muốn chia cắt Thái Tố Giới vì Vô Giới Cung trợ quyền, tất cả đều không chạy thoát.

Thái Dịch Giới Lưu Anh Đạo Đình cùng Vô Giới Cung xâm lấn Thái Tố Giới đánh một trận, cuối cùng dùng Thái Tố Giới đại hoạch toàn thắng. Thái Tố Giới chỉ bỏ ra chính là vạn người thương vong, một người Hỗn Nguyên Thánh Đế ngã xuống, liền cắn nuốt hơn ba mươi danh Hỗn Nguyên Thánh Đế, mấy trăm vạn đạo đình quân đội, còn có mấy chục vạn tu sĩ không chính hiệu.

Một trận chiến này chấn kinh toàn bộ hư không, trong thời gian ngắn nhất truyền khắp Ngũ Thái Giới, cũng dùng tốc độ nhanh nhất truyền bá đến các to lớn Hư Thị. Phượng Tứ Ngân người còn chưa có trở lại Vô Giới Cung, Vô Giới Cung toàn quân bị diệt, chỉ có Phượng Tứ Ngân và rất ít mấy người thân miễn tin tức liền về tới trước. Một phần tu sĩ còn ở trên đường đi tới Thái Tố Giới, vì Vô Giới Cung trợ quyền đều quay đầu chạy trốn. Vô Giới Cung và vân vân, sớm đã bị người ta quên không còn một mảnh.

Vô luận một trận chiến này hậu quả là cái gì, Thái Tố Giới đều là người thắng cuộc sau cùng.

Mấy trăm vạn nhẫn, hơn nữa hầu như có một phần mười là nhẫn của Chứng Đạo Thánh Đế, trong này còn bao gồm mấy chục Hỗn Nguyên Thánh Đế đồ đạc. Có thể nói, lúc này đây chiến đấu, khiến cho Thái Tố Giới giàu có như khoan được mỏ dầu.

Những người này không phải là đến đánh cướp Thái Tố Giới, mà là dâng bảo vật tới rồi.

Thái Tố Giới ăn mừng, phần thưởng cùng với lập được Thái Tố công đức bia sự tình, đều ở đây dưới sự hướng dẫn của đám người Ly Phượng tiến hành đâu vào đấy lấy.

Ninh Thành lúc này đang phụng bồi ba mươi bảy danh Hỗn Nguyên cường giả đến đây trợ quyền cùng một chỗ uống đỉnh cấp thần linh rượu, ba mươi bảy người này là Hoàn Ngọc Hành cùng Hoàng Bách Trạch liên lạc mà đến.

Đối với những người này đường xa mà đến trợ quyền, Ninh Thành là thật tâm cảm tạ, hắn bưng ly rượu lên đứng lên nóng bỏng nói, "Chư vị biết được ta Ninh Thành gặp nạn, không ngại xa hàng tỉ dặm đến đây trợ quyền, Ninh Thành ở đây đa tạ."

Ổ Lâm ha hả cười, "Chúng ta tới đây, cũng không có ra khí lực gì, chỉ là nhìn một chút Ninh đạo hữu đại triển thần uy, giơ tay lên bên trong bụi tiêu diệt mấy trăm vạn đạo đình quân đội, thật sự là đủ uy vũ."

Trên thực tế Ninh Thành còn thật không có nghĩ đến Ổ Lâm cũng tới hỗ trợ, phải biết rằng hắn vừa tới Vĩnh Vọng Môn thời điểm, trận chiến đầu tiên chính là cùng Ổ Lâm đánh. Nhìn thấy hắn Lạc Nhật Hoàng Hôn thần thông sau đó, Ổ Lâm mới bị kích thích trở ra đi.

Bàng Viên tuổi hầu như rốt cuộc lớn nhất, hắn cũng cười một cái nói, "Ổ Lâm kỳ thực nói không sai, chúng ta tới đây trong chỉ là thấy chứng Ninh đạo hữu trước sau như một cường đại. Thật không nghĩ tới, trong thời gian ngắn, Ninh đạo hữu đã là Đạo Nguyên trung kỳ."

Những lời này là sở có người muốn nói, Ninh Thành trước đây cùng bọn họ lúc gặp mặt mới Hóa Đạo tu vi. Trong thời gian ngắn Ninh Thành chẳng những Chứng Đạo Đạo Nguyên, hơn nữa còn là Đạo Nguyên trung kỳ. Điều này càng làm cho mọi người cảm thấy không có giúp sai người, Ninh Thành càng có tiềm lực, vậy đã nói rõ Ninh Thành càng đáng giá để giúp đỡ.

Ninh Thành thành khẩn nói, "Kỳ thực kế tiếp mới đúng là thời điểm ta gian nan nhất, cũng là thời điểm ta yêu cầu mọi người hỗ trợ. Ta khẳng định Thái Dịch Giới cường giả nếu mà còn Thái Tố Giới, tới thì không phải là một cái Đạo Đình Đạo Đình quân đội, thậm chí còn có nổi danh Hợp Đạo cường giả. Ta ẩn nấp khốn sát trận, có thể cho bọn họ dính bẫy một lần, lần thứ hai không thể dùng lại nữa."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như doc kinh vo luong tho ht thich minh canh dich dien doc thay thich nhuan duc to dinh ho phap, bi quyet hoc gioi tt thich chan quang những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.